CÁCH LẤY MÃ XÁC NHẬN FACEBOOK QUA EMAIL, MÃ ĐĂNG NHẬP FACEBOOK LÀ GÌ

Với sự phổ biến của mạng xã hội, việc tài khoản chạm chán sự cố kỉnh vẫn liên tiếp xảy ra. Dịp này, bài toán bảo mật tài khoản Facebook được thân yêu hàng đầu. Đó là nguyên nhân nhiều người tìm đến cách lấy mã singin Facebook. Lần này, bản thân sẽ khuyên bảo thủ thuật bí quyết tạo và áp dụng mã sao cho công dụng nhất.

Bạn đang xem: Cách lấy mã xác nhận facebook qua email

1. Mã singin Facebook là gì?

Mã singin Facebook là 1 trong tính năng được cho phép người góp bảo mật tài khoản tối ưu hơn. Khi thực hiện cách mang mã đăng nhập Facebook, bạn sẽ được cung ứng một mã bảo mật dùng làm đăng nhập vào một thiết bị khác. Tính năng bảo mật thông tin hai lớp này cũng rất được áp dụng trong trường hợp quên mật khẩu.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Chọn Khóa bảo mật

Bước 4: lựa chọn Đăng cam kết khóa bảo mật, tiếp đến thực hiện theo phía dẫn bên trên màn hình.

7. Cách lấy mã đăng nhập trên Facebook lúc bị mất SIM

Nếu không may bị mất SIM, bạn vẫn có thể thực hiện cách lấy mã đăng nhập Facebook qua email. Hướng dẫn tiến hành cách sinh sản mã đăng nhập đã có mình reviews ở phần trên.

8. Cần làm những gì khi quên mã singin Facebook?

Bạn yêu cầu kiểm tra lại SMS của số smartphone đã đk bảo mật hai lớp. Xung quanh ra, chúng ta cũng có thể truy cập lại Facebook để thấy mã singin một lần nữa. Khuyến khích chúng ta nên lưu mã bảo mật thông tin để tránh chứng trạng bị hacker tấn công.

9. Kết luận

Trên đó là 6 giải pháp lấy mã đăng nhập Facebook qua email, số điện thoại,… hi vọng thủ thuật trên có thể hữu ích trong vượt trình bảo đảm an toàn tài khoản Facebook của bạn.

Tiếp tục theo dõi Dchannel của Di Động Việt để được cập nhật thêm nhiều thủ thuật độc đáo khác. Trên Di Động Việt, cửa hàng chúng tôi không chỉ đơn thuần là nhà cung cấp sản phẩm và thương mại dịch vụ mà còn là đối tác tin cậy của khách hàng hàng. Với sự tận tâm, trách nhiệm và chu đáo, chúng tôi cam kết “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” mang lại từng thiết bị cơ mà mình mang lại sẽ giúp bạn nâng vị trí cuộc sống.

Để bảo vệ cho tài khoản Facebook của chính bản thân mình được bình yên và bảo mật hơn, chúng ta có thể sẽ cần áp dụng đến mã singin Facebook.


Mã singin Facebook là một phần của tính năng bảo mật thông tin 2 lớp giúp đảm bảo an toàn tài khoản của người tiêu dùng tốt hơn. Khi chúng ta kích hoạt chức năng mã singin Facebook này lên, điện thoại mà bạn dùng làm đăng nhập Facebook sẽ tự động hóa tạo ra một dãy số để bạn xác nhận khi singin Facebook trên máy tính xách tay hoặc máy khác. Nói biện pháp khác, mã đăng nhập Facebook nhập vai trò như 1 công thay để giúp chứng minh rằng bạn là người chủ sở hữu của Facebook đã đăng nhập.

Tính năng mã đăng nhập Facebook này hoạt động kể cả khi chúng ta không có kết nối mạng hoặc không nên tin nhắn SMS. Bạn cũng có thể dùng mã đăng nhập Facebook nếu như bạn lỡ quên mật khẩu.

Xem thêm: 15 Bài Trắc Nghiệm Nghề Nghiệp Qua Tính Cách Mbti, Trắc Nghiệm Tính Cách: Khám Phá Tiềm Năng

Cách kích hoạt mã đăng nhập Facebook

Hiện tại các bạn chỉ rất có thể kích hoạt thiên tài mã đăng nhập thông tin tài khoản Facebook này khi dùng máy tính. Để tạo nên mã đăng nhập Facebook bạn hãy làm như sau.

Bước 1: Vào mục Security và Login.

Bước 2: vào giao diện mới hiện ra, chúng ta hãy kéo xuống để tìm mục sản xuất mã đăng nhập Facebook. Mục đó mang tên là Use two-factor authentication - đây chính là nơi để chúng ta kích hoạt tính năng bảo mật thông tin 2 lớp cho thông tin tài khoản của mình. Tại đây, chúng ta hãy nhấp vào Edit để triển khai chỉnh sửa tùy chọn này cho thông tin tài khoản Facebook.

*

Bước 3: ở đoạn Code Generator, chúng ta nhấp vào rồi tiếp nối tìm tìm tùy chọn Setup. Đây vẫn là nơi chúng ta tạo mã singin Facebook cho tài khoản của mình. Bây giờ trên màn hình hiển thị sẽ hiện ra nhiều chỉ dẫn, các bạn chỉ việc làm theo những lí giải này nhằm hoàn tất câu hỏi tạo mã đăng nhập Facebook bảo mật thông tin cho tài khoản của bản thân mình nhé.

Cách search mã đăng nhập Facebook

*

Điều đặc biệt quan trọng mà bạn cần để ý là mã đăng nhập Facebook chỉ hoàn toàn có thể dùng khi bạn thiết đặt ứng dụng Facebok trên điện thoại cảm ứng Android hoặc i
Phone. Để tìm kiếm mã đăng nhập Facebook trên điện thoại thông minh bạn hãy có tác dụng như sau.

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại thông minh và nhấp vào hình tượng hình 3 vệt gạch bên bắt buộc màn hình.

Bước 2: Tại hành lang cửa số tùy lựa chọn mới, chúng ta hãy kéo xuống và tìm đến mục Code Generator. Tại đây, các chúng ta có thể tìm mã singin Facebook thông tin tài khoản của mình.

Bước 3: các bạn hãy cần sử dụng mã đăng nhập Facebook hiện nay trên màn hình hiển thị để đăng nhập thông tin tài khoản trên các thiết bị khác.

*

Như vậy, chúng ta đã biết mã đăng nhập Facebook là gì cùng phương pháp tìm Mã đăng nhập Facebook cho thông tin tài khoản của mình. Hy vọng các bạn sẽ thấy nội dung bài viết này hữu ích. Chúc bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.