CÁCH THIẾT LẬP TRANG BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK MỚI NHẤT 2023, CÁCH TẠO FANPAGE TRÊN FACEBOOK

1. Cách tạo trang Facebook bán hàng 3. Phương pháp tối ưu Fanpage để sở hữu một cửa ngõ hàng bài bản 5. Làm thay nào để tăng liên hệ cho page Facebook bắt đầu tạo?

Biết cách tạo nên trang Facebook bán hàng chất lượng là bước trước tiên để bạn bắt đầu kinh doanh online. Tuy nhiên, để có 1 cửa sản phẩm online unique thì bắt buộc bạn phải ghi nhận cách buổi tối ưu Fanpage. Đó là gì? nội dung bài viết dưới đây đang cung cấp cho bạn toàn bộ kiến thức và kỹ năng để chúng ta cũng có thể tự sản xuất và tối ưu một trang Facebook bán sản phẩm online chuyên nghiệp.

Bạn đang xem: Lập trang bán hàng trên facebook

Cách tạo ra trang Facebook cung cấp hàng

*

Tạo fanpage facebook Facebook dùng để bán hàng cần phải bảo vệ có mục shop và một trong những tính năng liên quan. Để làm cho được điều đó, bọn họ sẽ lần lượt tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: tạo thành Trang cùng chọn hạng mục phù hợp

Đăng nhập vào Facebook cá nhân, click vào nút mũi tên ở góc trên cùng mặt phải, chọn TẠO TRANG

Sau đó chúng ta chọn hạng mục loại hình, sản phẩm, chọn vào ô theo sản phẩm của bản thân mình để tạo nên trang buôn bán hàng.

*

Bước 2: thiết lập các tin tức cơ bản cho fanpage facebook của bạn

Ở bước này, bạn cần điền các thông tin cơ bản về trang Fanpage của chính bản thân mình bao gồm:

- tên page

- thông tin shop: bao gồm các tin tức như địa chỉ, website (nếu có), giờ làm cho việc, số năng lượng điện thoại,… Điền càng không thiếu sẽ càng được Facebook review mức độ tin cẩn cao

Bước 3: Đặt hình ảnh đại diện và ảnh cover

Cách đăng ảnh đại diện, cover như là với bí quyết mà các bạn làm trên trang Facebook cá thể của mình. Tuy nhiên, để Fanpage phân phối hàng bài bản hơn thì chúng ta cũng có thể lưu ý:

- Ảnh thay mặt đại diện nên là số đông hình ảnh gọn, rất đẹp tránh để ảnh rối mắt lúc có không ít chi tiết. Ảnh càng 1-1 giản, dễ dàng đọc, dễ chú ý càng dễ dàng được nhớ

- Ảnh cover lớn, rõ, cất được một trong những thông tin bao gồm của sản phẩm. Chúng ta có thể để chiếc slogan hoặc ưu thế của doanh nghiệp/cửa hàng/sản phẩm của công ty để gây tuyệt vời với khách hàng tốt hơn.

Trên cơ bản, làm kết thúc những bước trong phương pháp tạo trang Facebook bán hàng này là bạn đã có cho bản thân một fanpage facebook để marketing online Facebook. Tuy nhiên, để Fanpage bán sản phẩm trở nên chuyên nghiệp hóa hơn thì chúng ta cần quan tâm đến việc đánh tên Fanpage và cách tối ưu Fanpage. Những vụ việc này vẫn lần lượt được trình bày trong nội dung bài viết ngay sau đây.

*

Đặt tên Fanpage nuốm nào để người dùng dễ tra cứu kiếm?

Thông thường sẽ sở hữu 2 phương pháp đặt tên mang lại Fanpage Facebook

(1) Đặt thương hiệu theo tên mà chúng ta thích. Với giải pháp đặt thương hiệu này thời gian đầu sẽ sở hữu được ít người nghe biết bạn với biết 1 cách thụ động. Nhưng nếu như bạn làm mến hiệu tốt thì nó sẽ đổi thay 1 cái tên lớn vào ngành kinh doanh online Facebook cùng nhận được nhiều niềm tin từ gần như người.

Ví dụ: Tpos, vườn Cây Việt, Rosee,

(2) Đặt thương hiệu theo từ bỏ khóa, thương hiệu sản phẩm. Ưu điểm của cách đặt này là để giúp đỡ người dùng hoàn toàn có thể chủ động tìm thấy bạn. Vì họ chỉ việc tìm kiếm thành phầm theo từ khóa thì có khả năng Facebook sẽ gợi ý tên fanpage facebook của bạn

Ví dụ: tên Fanpage của doanh nghiệp là “Mỹ phẩm nước hàn Ohui”, đã dễ lộ diện khi có khách hàng search trên Facebook những từ khóa như: chất làm đẹp hàn quốc, hóa mỹ phẩm ohui, ohui hàn quốc,…

Tuy nhiên, xung quanh 2 giải pháp trên thì bạn vẫn có thể kết vừa lòng 2 biện pháp đặt tên. Theo đều ví dụ bên trên thì chúng ta cũng có thể đặt thành: – Chuyên marketing mỹ phẩm hàn quốc Ohui

Dù là giải pháp nào đi nữa thì chúng ta cũng đừng quá lo lắng, vị Fanpage có chất nhận được người dùng đổi tên nếu chúng ta thấy ko phù hợp.

Cách về tối ưu Fanpage để sở hữu một siêu thị chuyên nghiệp

*

Fanpage được điền không hề thiếu thông tin sẽ tiến hành Facebook reviews cao. Những thông tin bạn cần thân yêu là như sau:

Bước 1: Điền biểu lộ ngắn về Fanpage

Đây là địa điểm để chúng ta trình bày/miêu tả ngăn nắp để người tiêu dùng biết được page bạn phân phối gì, nói tới chủ đề gì khi bọn họ vào xem trang của bạn. Trong phần biểu đạt nên bao gồm chứa từ bỏ khóa tương quan đến thương mại dịch vụ mà chúng ta kinh doanh.

*

Bước 2: Thêm những nút liên hệ

Tùy mục tiêu mà các bạn sẽ có các cách tạo page bên trên Facebook bán sản phẩm khác nhau. Bạn có thể chọn nút: điện thoại tư vấn điện trực tiếp, gửi email, đăng ký, gửi tin nhắn nhắn,… chúng ta có thể thiết lập các tính năng này nhằm khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ cùng với bạn thuận lợi hơn.

*

Bước 3: thiết lập phần vấn đáp tin nhắn trường đoản cú động

Nhiều tín đồ mất quý khách hàng do việc vấn đáp chậm trễ. Vì thế bạn hãy tùy chỉnh thiết lập phần vấn đáp tin nhắn auto để nó rất có thể giúp bạn giữ chân khách hàng hàng trong những lúc bạn đang bận rộn. Để thiết đặt tin nhắn từ động, chúng ta làm theo quá trình sau:

Cài để - Nhắn Tin - Đi cho tới tin trả lời tự động. Sau đó tùy chỉnh kịch bạn dạng nhắn tin cho tất cả những người dùng

*

*

Bước 4: Thêm sản phẩm

Giờ đây, tất cả chúng ta đã trở lại trên cùng một lộ trình và mặc dầu bạn đang sinh sống và làm việc ở Hoa Kỳ hay ngẫu nhiên nơi nào không giống trên cố gắng giới, bạn sẽ thấy một màn hình tương tự như màn hình này:

Để bước đầu thêm sản phẩm, hãy nhấp vào nút Thêm sản phẩm greed color lam .

Để thêm sản phẩm, bạn cần phải có hình ảnh sản phẩm , giá bán sản phẩm, bộc lộ và thương hiệu sản phẩm cũng như liên kết đến nơi khách hàng có thể kiểm tra (thường là danh sách thành phầm trên trang web của riêng bạn). Nếu như khách hàng đã chọn cung cấp qua Messenger, bạn sẽ không nên thêm liên kết vào đây.

Đây là cách chúng tôi đã điền:

Nếu bạn có nhu cầu chia sẻ sản phẩm thẳng lên trang của bản thân dưới dạng bài bác đăng, nên chọn lựa tùy lựa chọn này. Điều này tốt nhất cho các phiên bản phát hành new sau này, nhưng shop chúng tôi sẽ tạm ngưng điều này vì công ty chúng tôi sẽ thêm toàn bộ các thành phầm hiện có của mình cùng một lúc. Sau khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào Thêm thành phầm .

Một chú ý cho fan hâm mộ tại Hoa Kỳ của bọn chúng tôi! bạn sẽ có thêm 1 chút tin tức để thêm vào giai đoạn này, bao gồm:

Tùy chọn - đó là nơi bạn cũng có thể thêm các biến thể như màu sắc hoặc kích thước

Khoảng ko quảng cáo - bằng phương pháp thêm lượng hàng các bạn có, các bạn sẽ không bao giờ vô tình cung cấp quá mức

Tùy chọn ship hàng - chúng ta cũng có thể chọn cách vận chuyển sản phẩm này và giá bao nhiêu, từ những tùy chọn chúng ta đã thêm ở quy trình thiết lập

Khi chúng ta đã thêm 1 sản phẩm, nó đã hiển thị là 'Đang xử lý' trong những lúc Facebook soát sổ xem sản phẩm của doanh nghiệp có tuân thủ cơ chế của họ hay không. Nó yêu cầu được phê chăm chú và được cung cấp trong cửa ngõ hàng của bạn trong vòng 24 giờ.

Sau đó, mục new của bạn sẽ xuất lúc này đây và bạn có thể nhấp lại vào + Thêm sản phẩm để thêm nhiều sản phẩm khác.

Cần đăng gì sau khi tạo thành công xuất sắc trang Facebook phân phối hàng?

Sau khi tạo ra và về tối ưu trang Facebook bán sản phẩm chuyên nghiệp, việc sót lại bạn cần niềm nở (và thân mật lâu dài) chính là đăng bài xích và tăng thúc đẩy cho Fanpage.

Theo cầu tính, đa số doanh thu được triển khai thông qua các bài đăng bên trên tường Facebook của bạn, không phải thông qua những visitor trang Facebook của bạn. Do vậy, mong chờ những người tiêu dùng tiềm năng đến, tình cờ nhìn vào tab cửa hàng của bạn và nhấn nút tải là chiến lược tiếp thị media xã hội không tốt.

Vì vậy, chúng ta phải thành lập một xã hội người theo dõi thực sự, đăng nội dung thu hút và quảng bá sản phẩm của bản thân một bí quyết có khối hệ thống và các ưu đãi hàng đầu giữa những bài đăng không chào bán hàng.

Cần lưu ý, khi dứt cách làm cho trang Facebook bán hàng, bạn đừng cấp đăng phân phối các sản phẩm của mình. Bởi thời gian mới tạo chắc chắn rằng bạn chưa xuất hiện khách hàng với cũng chưa có người tin cẩn để mua sản phẩm tại shop của bạn. Do đó, những bước đầu tiên hãy tập trung đăng tải những thông tin hữu ích, giải trí Có liên quan đến sản phẩm mà nhiều người đang kinh doanh. Theo khiếp nghiệm marketing online của mình thì mình sẽ chia tỉ lệ những bài đăng ra như sau:

60%: share thông tin hữu ích, có tương quan đến sản phẩm mà bạn kinh doanh

20%: share thông tin sản phẩm

10%: thông tin vui nhộn. Hiện thời nhiều fan tận dụng các video trên tiktok để tăng thêm tương tác kết quả trên Fanpage, chúng ta cũng có thể áp dụng theo cách này.

5%: Feedback người tiêu dùng hoặc một vài thông tin mang ý nghĩa chất update tin tức. Ví như cách phòng né dịch virus corona,… nhằm mọi người biết rằng, ngoài bán hàng, Fanpage của người tiêu dùng còn hoạt động theo tiêu chí suy xét sức khỏe mạnh của hầu như người.

5%: dành cho các công tác mini game, các hoạt động khuyến mãi quà vui nhộn, có lợi cho khách hàng hàng

Bởi vì thiên chức của Facebook là góp mọi bạn kết nối, giao tiếp với nhau, nó chưa phải là sàn giao dịch. Đây là nguyên nhân Facebook thành lập và hoạt động và cải tiến và phát triển đến ngày nay. Các bài đăng bên trên Fanpage tương quan đến tin rao vặt, bán hàng đều bị hạn chế tiếp cận. Nếu không tin tưởng thì chúng ta có thể so sánh bằng cách đăng 1 bài bán sản phẩm và 1 hình ảnh về chuyến du ngoạn thì các bạn sẽ thấy rất rõ ràng điều này.

Đó là vì sao vì sao mà những Fanpage về thời trang họ lại viết bài, quay video hướng dẫn làm đẹp thường xuyên. Hay các trang nửa đường kính cận thì lại tập trung share các bài viết giúp bạn dọn dẹp kính, ngồi đúng bốn thế nhiều hơn là các bài phân phối kính,…

Hãy tận dụng tối đa tính năng fan cứng của fanpage, nghĩa là đa số người comment nhiều bên trên Fanpage trong một tuần thì họ sẽ sở hữu được danh hiệu fan hâm mộ cứng. Lúc đó bạn đăng bất cứ thứ gì kế tiếp họ cũng đều nhìn thấy rất nhanh.

Bạn rất có thể điều chỉnh lại các vận động đăng bài xích như bên trên sao cho phù hợp với sản phẩm và thời hạn của bạn. Nhưng mặc dù là gì đi nữa, hãy hãy nhờ rằng luôn nỗ lực đang dạng các dạng bài bác đăng trên fanpage của mình. Facebook là chỗ để mọi fan giải trí, và khách hàng của các bạn sẽ chẳng khi nào thích 1 Fanpage xuyên suốt ngày chỉ biết nói tới sản phẩm của bản thân mà không đem về thông tin nào có ích cho họ.

Làm vắt nào nhằm tăng shop cho page Facebook bắt đầu tạo?

*

Tổ chức minigame

Tổ chức mini trò chơi là cách thức hiệu quả giúp tăng tác động một cách bất ngờ. Thậm chí, ví như định kỳ tổ chức minigame (tạo thói quen đến khách hàng) thì bạn không cần thiết phải mất giá thành quảng cáo, Fanpage của người sử dụng của bạn cũng biến thành nhận được sự thân thiện lớn của hồ hết người.

Livestream Facebook

Nếu minigame là phương pháp để bạn “tặng thành phầm dùng thử” hoặc sản phẩm có giá chỉ trị mang đến khách hàng, thì livestream Facebook lại đem đến trải nghiệm mua sắm và chọn lựa online sống động cho khách hàng. Bằng video clip livestream, khách hàng hàng thuận lợi quan sát sản phẩm và hệ trọng tức thì cùng với bạn. Điều này sẽ giúp đỡ giải quyết được ước muốn “tìm gọi thông tin sản phẩm & hàng hóa tức thì” của khách hàng hàng.

Điểm mạnh dạn của đoạn phim livestream là cảm nhận lượng tiếp cận mập và tương tác không hề nhỏ (cao hơn so cùng với các vẻ ngoài đăng bài xích khác). Tuy vậy điều này cũng vô tình tạo ra sự cạnh tranh khăn cho các streamer đó là:

Khó khăn trong việc thống kê, chốt đối kháng hàng

Dễ nhầm lẫn, sót đơn hàng khi khách hàng hàng phản hồi nhiều lần hoặc những người sử dụng trùng tên thuộc comment

Trong cơ hội livestream không thể kiểm soát và điều hành được số hàng đã xuất kho và số hàng sót lại trong kho để chào bán tiếp

Mất thời gian trong việc kết toán vào mỗi cuối tuần hoặc cuối tháng

….

Chắc chắn, còn không hề ít vấn đề mà những người dân livestream thành công đã từng gặp gỡ phải. Đứng trước vụ việc này, những người có tởm nghiệm bán sản phẩm online phần đông đều lựa chọn sử dụng phần mềm quản lý bán hàng livestream để về tối ưu mọi quy trình trước – trong và sau livestream.

Quảng cáo Fanpage

Một tính năng mạnh bạo không thể bỏ qua của fanpage đó đó là quảng cáo. Bằng cách thiết lập đối tượng theo hành vi, sở thích, nhân khẩu học, địa lý,… là bạn đã có cơ hội tiếp cận hàng ngàn người dùng Facebook theo các phương châm mà bạn đưa ra.

Tận dụng câu chữ do người tiêu dùng tạo

Nếu bạn không thể yêu thương cầu người tiêu dùng của mình share các bài bác đăng trên trang fanpage thì hãy áp dụng thêm những phần thưởng, voucher nhằm khuyến khích chúng ta đăng bài xích đánh giá, chia sẻ,...

Nội dung do người tiêu dùng tạo là một trong những cách tuyệt vời để bán sản phẩm trên social vì một số lý do:

Thương hiệu của người sử dụng thực sự tiếp cận đối tượng Facebook của không ít người tham gia nội dung - miễn phí.

Bạn đang nhận được nội dung trên social (ảnh cùng video) biểu hiện sản phẩm của công ty đang được áp dụng - đó là tất cả những gì mà ảnh sản phẩm “tinh chỉnh” về cửa hàng của chúng ta có thể thiếu.

Hiếm khi mọi người chỉ đơn giản dễ dàng đăng ảnh - thông thường người dùng Facebook cũng thêm chú thích, biểu đạt trải nghiệm bán buôn của chúng ta - đó đúng là những gì các bạn muốn.

Sử dụng phần mềm cai quản fanpage

Đầu tứ ngay từ đầu một phần mềm cai quản fanpage Facebook sẽ giúp bạn về tối ưu được quy trình bán hàng. Cung cấp lên những chương trình khuyến mãi, quảng cáo phù hợp với từng đội khách hàng.

Bên cạnh đó, để sở hữu thể làm chủ nhiều trang bán hàng trên Facebook một lúc, bạn nên thực hiện phần mềm thống trị fanpage để có thể tối ưu thời gian và công dụng công việc.

Tóm lại

Trên đây là cách có tác dụng trang Facebook bán hàng và phương pháp tối ưu fanpage facebook từ A – Z mà bạn cũng có thể tham khảo. Chế tạo ra một trang Facebook cùng với profile unique sẽ là cách giúp cho bạn thu hút được không ít khách sản phẩm tiếp cận hơn tương tự như tạo được uy tín. Vì chưng vậy, ngay trong khi có ý tưởng bán sản phẩm trên Facebook hãy đầu tư chi tiêu vào bí quyết tạo page trên Facebook quality trước.

Hy vọng với những share trên TPos đã với lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

Nếu nhiều người đang sở hữu công việc bán sản phẩm thì Facebook sẽ là nền tảng gốc rễ trực tuyến không thể quăng quật qua nhằm mục đích giúp quảng bá siêu thị và tiếp cận với nhiều đối tượng người sử dụng khách hàng.

Trong nội dung bài viết hôm nay, tôi sẽ giải đáp thật chi tiết cách tạo thành fanpage bán sản phẩm trên Facebook – bước trước tiên và cũng là quan trọng đặc biệt nhất để bước đầu bất kỳ sự nghiệp sale nào.

Cần sẵn sàng gì trước lúc tạo fanpage bán hàng?

Thông thường xuyên thì người nào cũng có thể tạo fanpage bán sản phẩm trên Facebook dễ dàng và cấp tốc chóng. Các bạn chỉ cần:

Tài khoản Facebook
Trang doanh nghiệp Facebook
*
Cần chuẩn bị gì trước lúc tạo fanpage chào bán hàng?

Ngoài ra, trang Facebook của chúng ta phải bảo đảm an toàn các tiêu chuẩn sau:

Bán món đồ vật lý, tức là trang Facebook ko thể cung cấp các sản phẩm phi đồ dùng lý hay sản phẩm download
Đồng ý với Điều khoản giao thương mua bán của Facebook
Link cho tới tài khoản ngân hàng khả dụng
Có mã số thuế (*)

(*) Điều này chỉ cần với shop ở Anh. Mã số thuế chính xác sẽ tùy ở trong vào từng khu vực.

Nếu các bạn đã đáp ứng đầy đủ yêu mong trên thì nên bắt tay sản xuất dựng shop ngay trên Facebook thôi!

Trước khi bước vào nội dung chính, nếu bạn đang tìm kiếm kiếm một dịch vụ thương mại hoặc khóa đào tạo về SEO rất có thể tham khảo: khóa huấn luyện SEO với Dịch vụ kiến thiết Web chuẩn chỉnh SEO của GTV SEO nhé.

Cách tạo thành fanpage bằng điện thoại


*
Cách sản xuất fanpage lập cập bằng năng lượng điện thoại

Việc tạo fanpage facebook Facebook không thể khó với các thao tác dễ dàng và đơn giản bằng smartphone như sau.

Bước 1: truy cập vào tài khoản Facebook mong muốn mở fanpage. 


*

Tiếp theo Bước 2: nhấp vào phần Thông tin cụ thể (biểu tượng ba dấu gạch men ngang trên thuộc tay phải) => chọn Trang => chế tạo trang => Bắt đầu


*

Bước 3: cài đặt những tin tức cơ bạn dạng cho trang fanpage bao hàm đặt thương hiệu trang, chọn hạng mục chính, danh mục phụ tùy theo nội dung và mục đích của trang. 


*

Kế tiếp Bước 4: Nhập URL website cá thể nếu gồm để kéo thêm traffic về website.

Xem thêm: Chuyên cung cấp giường ngủ giá rẻ bmt chất lượng, giường ngủ giá rẻ dưới 1tr đồng tại tp bmt


*

Bước 5: Thêm hình ảnh đại diện mang đến fanpage. Bao gồm thể tùy chỉnh thiết lập kích thước cùng vị trí theo ý muốn.

Bước 6: Tương tự rất có thể thêm ảnh bìa fanpage. Thừa nhận tiếp nút truy vấn trang.

(*) lưu giữ ý: Fanpage tất cả đầy đủ hình ảnh đại diện, hình ảnh bìa sẽ bài bản và có chức năng xuất hiện cao hơn nữa trong hiệu quả tìm kiếm. Không tính ra, các bạn phải chú ý kích thước chuẩn chỉnh để bảo đảm chất lượng của hình ảnh khi download lên.

Bước 7: Đến trên đây là bạn đã sở hữu được fanpage facebook với một số thông tin cơ bản. Tiếp theo, các bạn nhấn chế tạo tên người dùng rồi nhập tên yêu dấu vào, ví dụ như
toyotahungvuong.edu.vn.


*

Bước 8: Để thêm liên hệ cho trang bán sản phẩm Facebook, chọn thêm nút => chọn hình thức liên hệ => bấm Lưu. Vậy là nút contact sẽ hiển thị tức thì trên đầu giao diện.

Bước 9: Để bổ sung cập nhật đầy đủ thông tin cho fanpage, chọn biểu tượng ba chấm góc trên cùng tay đề xuất => chỉnh sửa trang. Trên bối cảnh này bạn lưu ý:

Mẫu hiện tại: mỗi mẫu sẽ sở hữu giao diện mang định không giống nhau. Phụ thuộc nội dung trang với sở thích, chúng ta có thể tùy chọn mẫu bằng phương pháp nhấn chỉnh sửa => Xem cụ thể mẫu muốn áp dụng => nhấn Áp dụng mẫu
Thông tin trên trang: trên đây chúng ta kiểm tra các thông tin vẫn điền và bổ sung cập nhật một số thông tin khác như tiếng mở cửa, vị trí, contact …

Đến đó là bạn đã hoàn thành tạo fanpage facebook trên điện thoại của chính bản thân mình rồi, Vậy Cách sinh sản fanpage bán hàng trên Facebook như vậy nào? cùng đọc tiếp nhé!

Cách chế tạo ra fanpage bán hàng bằng sản phẩm tính

Bước 1: Đăng nhập vào trang Facebook

Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào trang doanh nghiệp lớn và gồm quyền admin.

Mặc định là khi đăng nhập vào trang công ty lớn trên Facebook thì trang shop sẽ hiển thị (khách hàng sẽ không thấy nhưng chúng ta thì có nha). Bấm vào tab siêu thị bên tay trái.


*
Đăng nhập vào trang Facebook và tùy chỉnh Cửa hàng.

Một số thiên tài của Fanpage

Sau khi tạo ngừng trang Facebook, các bạn sẽ phải lựa chọn category từ những lựa chọn sau đây:

Doanh nghiệp hoặc địa điểm địa phương
Công ty, cơ sở hoặc tổ chức
Thương hiệu xuất xắc sản phẩm
Nghệ sỹ, ban nhạc tuyệt nhân đồ dùng của công chúng
Giải trí Sự kiện hay cùng đồng

Tùy vào category chúng ta lựa chọn, trang sẽ sở hữu được những chức năng khác nhau. Chúng ta có thể tham khảo bảng sau:


Nếu bạn đã sở hữu trang Facebook cùng muốn thay đổi category thì hoàn toàn có thể làm như sau:

Chọn About (nằm bên dưới cover photo)Nhìn qua cột mặt tay trái
Trỏ chuột Category cùng nhấn lựa chọn Edit
Chọn category từ menu xổ xuống
Lưu thay đổi

Những anh tài này chỉ tác động thông tin cơ phiên bản của trang. Một vài tính năng nâng cấp khác bao gồm nút call-to-action, visitor data và kỹ năng tiếp cận cùng với nhiều khách hàng hơn bằng cách đẩy mạnh những bài viết.

Bước 2: thiết lập thông tin cửa ngõ hàng

Sau khi bấm vào tab shop sẽ hiển thị phía dẫn mua đặt. Chúng ta cũng có thể đọc giải đáp này rồi bấm vào nút Get Started.


*
Thiết lập tin tức cửa hàng

Lúc này một popup khác chỉ ra yêu cầu bạn điền thông tin doanh nghiệp như các loại hình kinh doanh và địa chỉ. Sau khoản thời gian khai báo thông tin, thừa nhận Next.


*
Sau lúc khai báo thông tin, nhận Next.

Bước tiếp theo, điền bang (state) và mã số đăng ký thuế. Chúng ta có thể bỏ qua bước này.


*
Bạn rất có thể bỏ qua bước này.

Tiếp theo, chọn một số loại sản phẩm bạn có nhu cầu kinh doanh bên trên Facebook.


*
Nhớ chọn loại thành phầm bạn kinh doanh khi taọ fanpage bán sản phẩm trên facebook nhé!

Tiếp theo, Facebook đang hỏi về loại hình doanh nghiệp và thông tin của thay mặt đại diện doanh nghiệp. Nếu khách hàng là chủ doanh nghiệp thì các bạn sẽ điền thông tin của chính bản thân mình vào.


*
Điền loại hình doanh nghiệp và tin tức của đại diện thay mặt doanh nghiệp.

Xong bước này chúng ta cũng có thể thở phào vơi nhõm và liên tiếp hoàn thành thiết lập cấu hình cửa mặt hàng trên Facebook. Bạn cần chọn cách tiến hành giao hàng, chính sách đổi trả và email chăm sóc khách hàng. Đối với thủ tục giao hàng, bạn có thể lựa lựa chọn từ list có sẵn và thiết đặt chi tiết đến từng phương thức.


*
Chọn phương thức giao hàng, cơ chế đổi trả và email quan tâm khách hàng.

Theo dụng cụ Facebook, chúng ta phải giao hàng trong vòng ba ngày có tác dụng việc kể từ ngày nhận solo hàng. Khách hàng phải nhận thấy hàng không quá 10 ngày kể từ lúc đặt hàng. Đây cũng là giữa những điểm duyên dáng nhất khi mua hàng trên Facebook.

Bạn cũng cần chú ý các chức năng như theo dõi và quan sát và chứng thực giao hàng. Một điều đặc biệt quan trọng khác là khách hàng hàng rất có thể hủy đơn hàng trong vòng 30 phút kể từ khi đặt đơn hàng nếu chúng ta vẫn chưa lưu lại là vẫn giao hàng.

Ngoài ra, Facebook ko cho phục vụ quốc tế hay bán sản phẩm sang quốc gia khác. Đa số người tiêu dùng từ tổ quốc khác khi vào trang shop của bạn sẽ thấy trang trống như hình sau:


*
Facebook không cho giao hàng quốc tế hay bán hàng sang đất nước khác.

Bước sau cùng để trả tất thiết đặt là gật đầu đồng ý các Điều khoản và chính sách mua bán. Những luật pháp và chế độ này sẽ thay đổi theo cài đặt tài khoản và khoanh vùng bạn chọn.


*
Đồng ý các Điều khoản và chính sách mua bán.

Sau đó, bạn sẽ được điều đào bới trang cửa hàng mới với tại đây, bạn cũng có thể thêm sản phẩm và cài đặt các lắp thêm liên quan.

Bước 3: thiết lập phương thức thanh toán

Tùy vào non sông bạn sinh hoạt mà shop Facebook sẽ trình làng những phương thức thanh toán khác nhau.

Ví dụ cùng với những shop ở Anh thì setup thường thấy vẫn là thông tin tài khoản ngân hàng. Ở một số quanh vùng khác, Facebook cho phép tùy chỉnh thanh toán trải qua Paypal xuất xắc Stripe. Cách kết nối với hai dịch vụ giao dịch trên khá đối kháng giản, nhưng gồm thể biến hóa tùy theo cập nhật của Paypal cùng Stripe.


*
Thiết lập cách tiến hành thanh toán

Đôi lúc các bạn sẽ không thấy phần thanh toán này trong sở hữu đặt. Trong trường phù hợp này, bạn có thể bỏ qua cùng đi đến bước 4.

Bước 4: Thêm thành phầm vào shop Facebook

Trang cửa hàng mới của các bạn sẽ có giao diện như sau:


*
Thêm sản phẩm vào cửa hàng Facebook

Để thêm sản phẩm vào cửa ngõ hàng, dấn nút add product. Sau đó, form điền đang hiện ra, khung này chuyển đổi tùy theo quốc gia bạn sinh sống mà lại gồm các thông tin cơ phiên bản như sau.

Hình hình ảnh hoặc đoạn clip sản phẩm. Thêm ít nhất một hình hình ảnh về sản phẩm. Bạn cũng có thể thêm video clip để trình làng sản phẩm rõ với trực quan tiền hơn. Thêm giá sản phẩm.Hàng tồn: Theo dõi sản phẩm tồn trong kho để giúp đỡ bạn làm chủ số lượng hàng và phân phối kết hợp lý. Phương thức giao hàng: Chọn những phương thức ship hàng từ danh sách bạn đã tùy chỉnh thiết lập sẵn và điền thông tin chi tiết cho từng thành phầm cụ thể.Có thể chia sẻ sản phẩm lên trang cá nhân (nếu muốn).Chọn cơ chế “Public” nhằm hiển thị rộng lớn rãi.

Nhấn Save để hoàn thành.


*
Nhấn Save để hoàn thành.

Vậy là xong!


Lúc này, khi khách hàng nhấn vào cửa ngõ hàng, họ vẫn thấy thông tin chi tiết của sản phẩm kèm theo nút “Check Out on Website”, nút này vẫn điều hướng người tiêu dùng về website của chúng ta (nếu có).


Với làm việc tương tự, bạn cũng có thể thêm nhiều thành phầm vào cửa hàng của mình.


Hoặc tạo tủ đựng đồ sản phẩm.


Nếu các bạn có phần này, nhấn vào chỗ này để theo dõi và quản lý: cụ thể đơn hàng, tin tức người mua, ảnh hưởng với khách hàng và từ bỏ từ xong xuôi đơn hàng. Kế bên ra, Facebook vẫn gửi bạn thông tin khi deals thành công.

Nhắc nhở một đợt tiếp nhữa là theo pháp luật của Facebook, chúng ta phải giao deals trong vòng 3 ngày làm cho việc kể từ thời điểm nhận đối kháng hàng. Với sau khi chấm dứt đơn hàng, chúng ta phải khắc ghi đã phục vụ để hoàn tất thủ tục.

Bước 6: hoàn thành

Bạn đã hoàn thành cách tạo thành fanpage bán hàng trên Facebook chuyên nghiệp hóa và không thiếu rồi!

Có thể chúng ta quan tâm:

Tại sao nên bán sản phẩm trên Facebook?

Muốn bắt kịp với đối thủ trong thời đại technology số, bạn cần triển khai bán sản phẩm trên nhiều kênh tiếp thị khác nhau, trong số đó có Facebook.

Đây không những là nền tảng được không ít người thực hiện nhất bây giờ mà còn cung ứng các hào kiệt để chúng ta có thể dễ dàng mở và làm chủ cửa mặt hàng ngay trên nền tảng gốc rễ này. Cùng với Facebook, bạn không nhất thiết phải có địa điểm shop hay sở hữu siêu thị online nào trước này mà vẫn có thể tự vận hành các bước kinh doanh của mình.

Không chỉ vậy, bạn còn tồn tại thể:

Thêm giới hạn max số lượng sản phẩm
Sắp xếp thành phầm theo tủ đựng đồ hoặc danh mục
Tương tác trực tiếp với khách hàng
Xem những số liệu doanh số, lượng truy cập …Giới thiệu thành phầm rộng rãi, tiếp cận với nhiều người tiêu dùng hơn nữa

Tất cả những lợi ích trên đang đủ thuyết phục để bạn đầu tư công mức độ vào vấn đề lập fanpage phân phối bàng bên trên Facebook mang lại riêng mình chưa?

Như vậy là các bạn đã hiểu rằng cách tạo nên trang fanpage bán hàng trên Facebook nhanh chóng, hiệu quả. Mặc dù nền tảng này cũng dường như không ngừng cập nhật và chuyển đổi để ship hàng yêu ước ngày càng khắt khe của tín đồ dùng. Nếu gặp bất cứ khó khăn gì về thiết đặt Facebook, bạn có thể tham khảo Facebook Help Center hoặc nhằm lại bình luận dưới phần comment nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.