Hướng dẫn làm hộp bút bằng vải dạ, làm túi đựng bút vải nỉ không cần may vá

Tình cờ mình tra cứu thấy một cái túi bằng chất liệu da trong công ty kho. Đó là 1 trong những chiếc túilàm dùng da thật đã rách nát không cần sử dụng được nữa, mình nghĩ mẹ tôi đã mua nóđược khoảng 10 năm rồi.

Bạn đang xem: Làm hộp bút bằng vải dạ


Túi ko thể thực hiện được vì chưng dây kéo bị hỏngvà tay cố gắng đã mục. Dòng túi đã ngừng vai trò của nó, cơ mà phần da vẫn còntốt và chúng ta cũng có thể tận dụng nó làm vải. Vị vậy, cầm cố vì bỏ đi bản thân đãcắt nó ra để gia công thành một chiếc hộp bút bằng da.


*
Hộp cây bút tự có tác dụng từ túi đeo hỏng

Nguyên liệu:

miếng túi khóa cài keo dính hai mặt mang lại vải (Nếu có) Kim và chỉ khâu

Đây là dòng túi mình tìm được:

*
chiếc túi cũ vẫn hỏng khóa cùng mục tay thay

Những mẫu túi có cấu tạo từ chất bằng domain authority thật rất bền, khi túi bị hư nhưng gia công bằng chất liệu da vẫn còn rất là tốt. Hoặc cùng với nhưng dòng túi đã trở nên hỏng không dùng được tuy thế bạn có rất nhiều kỉ niệm cùng với nó thì đây là ý tưởng cho bạn tận dụng.

Hướng dẫn biện pháp làm:

Mình cởi rời mẫu túi này và áp dụng nó như 1 phế liệu:


*
Nó được tháo rời và bổ thành hình vuông.

Chuẩn bị khóa dây kéo và keo dính 2 mặt đến vải:

*
Khóa kéo và chất keo 2 mặt mang lại vải

những cái khóa kéo loại bé dại này bạn cũng có thể mua ở đều tiệm bán hàng linh tinh hoặc nếu như bạn có các chiếc quần cũ không sử dụng nữa thì hoàn toàn có thể khéo léo giảm ra để tận dụng. keo dính 2 mặt mang lại vải cần nên dán phần khóa, đấy là loại băng keo chuyên cần sử dụng cho vải rất là mạnh nhé. Giả dụ bạn không tồn tại loại keo dính này thì rất có thể dùng kim chỉ nhằm khâu khóa nhé.

Cắt tấm vải da bóc được từ mẫu túi:

*
Dán hoặc khâu miếng da vào khóa

Cắt tấm domain authority thành hình chữ nhật theo kích thước của khóa kéo. Ở khía cạnh trước của khóa kéo, lắp băng bám hai mặt mang đến vải vào theo 2 con đường kẻ như vào ảnh. Nếu không tồn tại băng keo 2 mặt đến vải thì chúng ta cũng có thể sử dụng kim chỉ nhằm khâu.

Dán miếng da vào dòng khóa kéo:

*
sau khi dán vẫn trông như vậy này

Dán thế nào cho nó vừa vặn đường kéo khóa nằm tại giữa nhé

Mở khóa kéo cùng lật lại:

*
unlock kéo cùng lật nó ra phía sau
Khâu thô:

Ở phía hai bên túi, bản thân khâu thô cả 2 bên bằng tay. Nó vẫn rất tốt nếu chúng ta sử dụng keo dính 2 mặt đến vải.

*
Khâu tay hai bên túi

Sau khi sửa cả nhì mặt, lật lại:

*
Vậy là bạn đã có hộp đựng bút dễ dàng và ăn chơi sành điệu ^ ^

Mẹo:Chỉ với vài bước đơn giản dễ dàng như vậy là bạn đã sở hữu một cái hộp đựng bút lại vừa tận dụng tối đa được chiếc túi đeo bị hỏng. Với cấu tạo từ chất bằng da mẫu hộp cây bút của bạn sẽ bền hơn không ít lần những cái hộp bút bạn oder ở tiệm sách cùng hơn hết nó vô cùng có chân thành và ý nghĩa khi các bạn tự làm cho nó.

Đối với câu hỏi làm ống đựng bút thì gồm rất là vô số phương pháp làm để trang trí góc học tập và giữa những cách có tác dụng ông đựng cây bút đó chính là sử dụng vải dạ nhiều màu sắ để kết phù hợp với nhau cùng làm loại ống đựng cây viết xinh xắn này nhé.

Xem thêm: ‪#‎christy chung lệ đề shawn zhang, bản tin biển đông số 69

Nguyên liệu chúng ta cần có để gia công chiếc ống đựng bút

Mẫu thân, mẫu mã đáy loại hộp
Vải dạ nhiều màu
Giấy bìa cứng
Kim khâu, chỉ màu, kéo
Keo dán vải
*
Đây là những nguyên liêu bạn cần có để làm cho nhé.

Cách làm loại ống đựng bút

Đầu tiên, chúng ta cắt vải vóc dạ thành 12 tấm hình chữ nhật có size bằng nhau. Để có tác dụng đáy ống gặm bút, chúng ta cắt vải vóc dạ gray clolor nhạt với màu black thành 2 tấm hình lục giác như hình.


*

Sau đó các bạn cắt vải vóc dạ các màu hình 6 loài vật theo mẫu, sau đó để lên trên miếng vải dạ hình chứ nhật vừa cắt


*

Bạn cần chuẩn bị 6 miếng bìa giấy cứng hình chữ nhật và 1 hình lục giác bên phía trong để duy trì dáng mang đến ống cắm nhé.


*

Tiếp theo là các bạn chồng 4 tấm vải vóc thành ống cắm bút với 2 tấm bên phía trong và 2 tấm mặt ngoài. Sau đó, các bạn khâu con đường viền dọc từ mép vải cạnh chiều dài.


*

Bây giờ các bạn hãy kẹp 2 tấm vải vào bên phía trong 2 tấm vải vóc vừa khâu rồi tiếp tục khâu dọc từ cạnh chiều dài


Tiếp theo chúng ta luồn tấm bìa cứng vào giữa 2 tấm vải đáy. Tiếp nối đặt những tấm bìa cứng hình chữ nhật vào khẻ vải vóc thành ống cùng khâu viền mép vải vóc trên mồm ống


Cuối cùng bạn hãy dùng keo dán giấy dán tô điểm 6 loài vật trên mặt của ống hút, vậy là bạn đã có ngay dòng ống đựng bút màu sắc rồi nhé.


Thật dễ dàng để có tác dụng ống đựng bút yêu cầu không nào? chúng ta có thể biến thành hồ hết ống đứng cây viết với những màu sắc vải dạ hình nhỏ vật không giống nhau nhé. Chúc chúng ta thành công !!!


Minh Dương

Làm thủ Công là nơi phân tách sẻ về những sản phẩm handmade . Hy vọng những bài viết sẽ góp một phần ý tưởng nào đến bạn đọc. Tks !


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường đề xuất được ghi lại *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và website trong trình chuẩn y này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x