Danh Sách 28 Khu Công Nghiệp Dĩ An Bình Dương Mới Nhất, Khu Công Nghiệp Sóng Thần I

Khu công nghiệp Bình Đường trưng bày tại phường An Bình, tp Dĩ An, thức giấc Bình Dương. Sau 27 năm có mặt và phát triển, tới thời điểm này KCN Bình Đường đã khẳng định vị thế của một khu công nghiệp trọng điểm tại tỉnh giấc Bình Dương.

Bạn đang xem: Khu công nghiệp dĩ an bình dương


Cơ sở hạ tầng quần thể công nghiệp Bình Đường – Bình Dương
Danh sách các công ty khủng và những ngành nghề vượt trội tại quần thể công nghiệp Bình Đường – Bình Dương

Tổng quan tiền về quần thể công nghiệp Bình Đường – Bình Dương

Tên KCN: khu công nghiệp Bình Đường
Chủ đầu tư: Công ty dịch vụ thương mại Xuất nhập vào Thanh Lễ
Tổng diện tích s: 16,5ha
Tổng vốn đầu tư chi tiêu KCN: 16,562 tỷ đồng Diện tích khu đất công nghiệp mang đến thuê: 14,08 ha
Diện tích đến thuê bé dại nhất: từ 10000 (m2)Diện tích đất đã cho thuê lại: 13,71 ha
Tỷ lệ che đầy: 97,38%Thời gian vận hành: tháng 8/1994Hạ tầng kỹ thuật: trả chỉnh
Nhà máy xử lý nước thải tập trung: công suất 1.200 m3/ngày đêm
Giá cho mướn đất (tham khảo): 37,62 USD/m2
*
Cổng khu công nghiệp Bình Đường tỉnh Bình Dương

Theo đó, quyết định ra đời Khu công nghiệp Bình Đường trên tỉnh Bình Dương trên tổng diện tích s 16,5ha ha gồm:

Đất xây dựng nhà máy sản xuất công nghiệp: 14,081 đạt xác suất 85,34%Đất cây cỏ tập trung: 0,718 đạt phần trăm 4,35%Đất giao thông: 1,701 đạt phần trăm 10,31%

Vị trí khu công nghiệp Bình Đường – Bình Dương

Vị trí quần thể công nghiệp Bình Đường nằm trong địa phận phường An Bình, tp Dĩ An, thức giấc Bình Dương. Nằm ở vị trí phía Đông nam giới của tỉnh, khu vực công nghiệp Bình Đường tất cả vị trí không xa tp. Hcm và TP. Thủ Đức nhắm đến phía Đông Nam; hướng đến thành phố Thuận An ở phía Tây; nhắm tới TP. Biên Hòa (Đồng Nai) cùng thị làng mạc Tân Uyên sinh sống phía Bắc.

*
Vị trí khu công nghiệp Bình Đường trên phường An Bình, tp Dĩ An

Từ khu công nghiệp Bình Đường, có thể kết nối thuận tiện đến khối hệ thống cảng, trung tâm tài chính văn hóa lớn trong khoanh vùng như:

Đến Cảng thành phố sài gòn chỉ khoảng tầm 16km
Đến trung trung ương Tp.Thủ Dầu Một chỉ khoảng 22 km
Đến Cảng mèo Lái chỉ khoảng 23 km
Đến thành phố Biên Hòa (Đồng Nai): 15km
Đến trung tâm tp.hcm chỉ khoảng chừng 27 km
Đến sân bay Tân đánh Nhất chỉ tầm 32km
Đến thành phố Vũng Tàu (Bà Rịa-Vũng Tàu) chỉ tầm 100km

Đặc biệt, khu công nghiệp Bình Đường là một trong những khu công nghiệp trong địa bàn thành phố Dĩ An. Nơi đây hiện đang tập trung nhiều khu vực chế xuất, khu công nghiệp lớn như KCN Sóng Thần (Sóng Thần 1, 2, 3), KCN Tân Bình, Tân Đông Hiệp A, Tân Đông Hiệp B, hay cụm công nghiệp may khoác Bình An…

Cơ sở hạ tầng khu công nghiệp Bình Đường – Bình Dương

Khu công nghiệp Bình Đường là một trong trong số các điểm công nghiệp ở Bình Dương. Do vậy, cơ sở hạ tầng KCN Bình Đường luôn luôn được quan lại tâm chi tiêu theo hướng đồng hóa và hiện tại đại.

Theo mày mò từ kênh thông tin bất động sản nhà đất Move
Land, Công ty thương mại dịch vụ Xuất nhập khẩu Thanh Lễ sẽ dành số vốn không nhỏ tuổi để thi công hoàn chỉnh hệ thống cơ sở hạ tầng tại khu công nghiệp Bình Đường. Theo đó, hệ thống đường giao thông, điện, nước, xử lý xả thải được chào làng như sau:

Hệ thống đường giao thông KCN Bình Đường

Trục chính đầu tư chi tiêu hoàn chỉnh cùng với 4 làn xe, đã từng bê tông nhựa mặt đường rộng 20m, đạt cài đặt trọng chuẩn chỉnh theo giải pháp của quần thể công nghiệp. Trục giao thông nội bộ hoàn hảo với 2 làn xe, rộng 15m. Tổng thể thiết kế hài hòa, bảo đảm mỹ quan thông thường của quần thể công nghiệp. 

*
Hệ thống điện tại quần thể công nghiệp Bình Đường tỉnh giấc Bình Dương

Đối với hệ thống điện KCN Bình Đường

Đảm bảo cung ứng mức năng lượng điện áp 110/22k
V trên năng suất nguồn 2×63 MVA. Hiện điện được liên kết tới từng trẻ ranh giới các lô, đáp ứng 100% yêu cầu sử dụng điện của các doanh nghiệp trên địa bàn Khu công nghiệp Bình Đường.

Đối với khối hệ thống cấp nước

Đảm bảo năng suất 5.000 m3/ngày theo tiêu chuẩn chỉnh của WHO, cung ứng tới oắt con giới từng ngỏng ngách quần thể công nghiệp. 

Đối với khối hệ thống xử lý nước thải KCN Bình Đường

Nhà máy giải pháp xử lý nước thải với hiệu suất 1.200m3/ngày, bảo vệ các tiêu chuẩn chỉnh xử lý xả thải theo quy định của bộ Tài nguyên & Môi trường.

Danh sách các công ty to và những ngành nghề vượt trội tại khu vực công nghiệp Bình Đường – Bình Dương

Danh sách các công ty tại khu vực công nghiệp Bình Đường Bình Dương

Văn phòng Đại Diện Neumann Gruppe GMBHCông Ty cổ phần Dae Kwang Apparel

Điện thoại: (0650) 3792868

Danh sách các ngành nghề tiêu biểu vượt trội tại quần thể công nghiệp Bình Đường Bình Dương

Theo update từ sàn bđs Moveland, những ngành nghề thu hút đầu tư tại khu vực công nghiệp Bình Đường tỉnh bình dương gồm: 

May mặc, giầy da, tiếp tế bao bì, dệt may không nhuộm; Gia công cùng lắp ráp linh kiện điện tử, các loại máy móc thiết bị; Cho mướn đất, xưởng có tác dụng kho cất hàng hóa​.
*
Đường nội khu vực tại khu vực công nghiệp Bình Đường – Bình Dương

Đơn giá giao thương đất và dịch vụ thuê mướn nhà xưởng tại khu công nghiệp Bình Đường – Bình Dương

Chi phí tổn thuê đất, xưởng trong khu công nghiệp Bình Đường mới nhất được Công ty thương mại Xuất nhập khẩu Thanh Lễ công bố như sau:

Giá khu đất công nghiệp cho thuê khu công nghiệp Bình Đường: khoảng tầm 37,62 USD/m2, để cọc 0.1%, diện tích s tối thiểu 1ha. Thời hạn thuê cho năm 2047.Giá đơn vị xưởng cho thuê khu công nghiệp Bình Đường (10.000 m2): 2 – 3 USD/m2/tháng
Phí quản lý khu công nghiệp Bình Đường: 0,4 USD/m2/năm
Giá nước sạch khu công nghiệp Bình Đường: 0.4 USD/m3Giá năng lượng điện khu công nghiệp Bình Đường: trường đoản cú 0.1 USD so với giờ cao điểm, 0.05 USD cùng với giờ bình thường và 0.03 USD đối với giờ rẻ điểm
Phí nước thải khu công nghiệp Bình Đường: 0.28 USD/m3

Bên cạnh đó, theo Nghị định 218/2013/NĐ-CP nhà chi tiêu khi thuê khu đất và nhà máy tại khu vực công nghiệp Bình Đường còn được miễn thuế hai năm đầu, ưu đãi 1/2 thuế mang lại 4 năm sau.

Xem thêm: Định Nghĩa Tình Yêu Đúng Người Sai Thời Điểm ", Đúng Người, Sai Thời Điểm Chỉ Là Sự Bao Biện

*
Cổng ra quần thể công nghiệp Bình Đường – Bình Dương

Những giá bán trị kinh tế tài chính của khu công nghiệp Bình Đường tỉnh Bình Dương

So với các cụm công nghiệp của thức giấc Bình Dương, quần thể công nghiệp Bình Đường gồm diện tích nhỏ tuổi nhất với 16,5ha. Tuy nhiên, phía trên lại là quần thể công nghiệp xuất hiện lâu đời nhất, từ năm 1994. Tính đến nay, KCN Bình Đường đã có 27 năm xây cất và phạt triển, đóng góp không nhỏ vào nền tài chính công nghiệp tại thành phố Dĩ An nói riêng với tỉnh tỉnh bình dương nói chung. 

Trong nhiệm kỳ năm 2015-2020, khu công nghiệp Bình Đường đã góp phần vào giá bán trị sản xuất công nghiệp và thương mại dịch vụ dịch vụ TP. Dĩ An. Đưa tổng vốn sản xuất công nghiệp trung bình của thành phố tăng 10,48%, giá trị thương mại dịch vụ dịch vụ trung bình tăng 40,12%. 

*
Nhà xưởng tại khu vực công nghiệp Bình Đường – Bình Dương

Tính riêng trong thời gian 2020, cơ cấu kinh tế công nghiệp của Dĩ An đạt 44,87%; yêu đương mại, dịch vụ 55,12%; nntt 0,01%. Tổng cộng dự án đầu tư trong và ko kể nước trên Dĩ An cùng với 437 dự án; 10.000 doanh nghiệp chuyển động nằm xung quanh khu, nhiều công nghiệp; 01 Trung trung ương thương mại, 12 chợ truyền thống, 03 ăn uống và 71 cửa hàng tiện ích. 

Với những đóng góp to lớn, khu công nghiệp Bình Đường đã và đang liên quan phát triển kinh tế – xã hội. Đồng thời, biến chuyển một trong các khu sản xuất xử lý việc làm ổn định cho hàng ngàn lao đụng trong với ngoài địa bàn thành phố Dĩ An.

Tổng kết 

Là trong những khu công nghiệp nhiều năm nhất tại Bình Dương, khu vực công nghiệp Bình Đường hiện đang sở hữu vùng địa lý thuận lợi, cửa hàng hạ tầng nhất quán và hiện nay đại. Qua đó, gửi KCN Bình Đường thay đổi điểm đến đầu tư chi tiêu hấp dẫn nóng bỏng nhà đầu tư chi tiêu cả vào và ngoài nước.

*
Dĩ An lên tp giúp giá trị bất động sản nhà đất tăng cấp tốc chóng

Đặc biệt trong bối cảnh Dĩ An từ bỏ thị làng mạc được upgrade lên thành phố, mặt hàng loạt công trình hạ tầng các đại lý được rót vốn đầu tư, nâng cấp. Tp mang dung mạo khang trang, đủ vậy và lực cải tiến và phát triển cũng là lúc thị phần bất hễ sản được kích hoạt giá to gan lớn mật mẽ.

Minh bệnh là trong 6 tháng đầu năm mới 2019, trong những các dự án công trình được ra mắt tại thị trường Bình Dương thì gồm tới 70% dự án công trình thuộc địa phận thành phố Dĩ An. Đó là sự việc xuất hiện của những dự án như Opal Boulevard (Đất Xanh Group), Charm đô thị (DCT Group), Vincom Plaza Dĩ An – trung trung khu thương mại thứ nhất tại Bình Dương….

Theo Moveland được biết, lúc này và trong vô số năm tới, thị trường bất cồn sản ở tỉnh bình dương vẫn có rất nhiều cơ sở phát triển. đầu tiên là vì chưng sự khan thảng hoặc nguồn cung bđs nhà đất TP. HCM, xu hướng người dân thành phố hồ chí minh giãn ra những đô thị vệ tinh. Trang bị hai, tỉnh bình dương là tỉnh bao gồm vị trí dễ dàng với cửa hàng hạ tầng hoàn chỉnh gần tp. Hồ chí minh nhất. 

Đặc biệt, theo bảng giá đất giai đoạn 2020 – 2024 của ubnd tỉnh bình dương công bố, tỷ giá của đất nền trên địa phận tỉnh đã tiếp tục tăng từ khoảng 5 – 30% so với tiến trình trước. Mặc dù nhiên, theo khảo sát thực tế thì giá cả nhà đất đất thị phần trên địa phận TP. Dĩ An còn tăng cao hơn nữa rất nhiều. Cũng chính vì vậy, thị trường bất rượu cồn sản tỉnh tỉnh bình dương nói phổ biến và bất động sản nhà đất quanh khu công nghiệp Bình Đường nói riêng sẽ là gợi nhắc hoàn hảo cho các nhà đầu tư biết thâu tóm thời cơ.

Khu công nghiệp bình dương đang bên trên đà cải cách và phát triển mạnh, thay đổi vùng công nghiệp hết sức quan trọng của Việt Nam. Tỉnh bình dương có toàn bộ 28 quần thể công nghiệp và phân bố ở nhiều quanh vùng khác nhau. Kề bên đó, những dự án nhà sinh sống gần những khu công nghiệp đang khôn cùng được quan lại tâm. Cùng Home
Next tìm hiểu ngay phiên bản đồ khu vực công nghiệp tại bình dương và đầy đủ dự án bất động sản nhà đất lân cận.

Mục lục

I. Danh sách 28 khu công nghiệp Bình Dương

1. Khu vực công nghiệp Thuận An

2. Khu vực công nghiệp Dĩ An

3. Quần thể công nghiệp Thủ Dầu Một

4. Khu vực công nghiệp Bến Cát

5. Khu công nghiệp Tân Uyên

6. Khu công nghiệp Bàu Bàng

II. Những khu công nghiệp mới bổ sung năm 2020

III. Phiên bản đồ tại những khu công nghiệp Bình Dương

IV. Tình hình phát triển KCN sinh sống Bình Dương

-----------

I. List 28 khu vực công nghiệp tại Bình Dương

*

#1. Khu vực công nghiệp Thuận An

- khu vực công nghiệp Đồng An

Quy mô: 137,9 ha

Vị trí: phường Bình Hòa, tp.Thuận An, Bình Dương

Chủ đầu tư: công ty cổ phần dịch vụ thương mại - phân phối - xuất bản Hưng Thịnh

Ngành nghề chính: công nghiệp dệt, công nghiệp năng lượng điện tử, cơ khí, thêm ráp, lắp thêm móc, thiết bị, vật liệu xây dựng,…

Xem bạn dạng đồ: TẠI ĐÂY

- khu công nghiệp Việt Hương

Quy mô: 137,9 ha

Vị trí: phường Thuận Giao, tp.Thuận An, Bình Dương

Chủ đầu tư: doanh nghiệp cổ phần Việt Hương

Ngành nghề chính: thêm vào hàng gia dụng, đồ đùa trẻ em, đính thêm ráp năng lượng điện tử

Xem bản đồ: TẠI ĐÂY

*
Khu công nghiệp Việt mùi hương Thuận An

- khu công nghiệp Vsip 1

Quy mô: 472,99ha

Vị trí: phường Thuận Giao, tp.Thuận An, Bình Dương

Chủ đầu tư: Cty liên kết kinh doanh TNHH quần thể Công Nghiệp việt nam – Singapore

Ngành nghề chính: Cơ khí chủ yếu xác, dược phẩm, thực phẩm, điện- điện tử, ngành công nghiệp cung ứng khác.

Xem phiên bản đồ: TẠI ĐÂY

*
Khu công nghiệp việt nam Singapore


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x