Khách Sạn Romana Mũi Né, Phan Thiết 4 Sao, Romana Resort & Spa

Điểm reviews nằm trong thang điểm từ là 1 đến 10. Để tính điểm toàn diện mà các bạn thấy, công ty chúng tôi cộng tất cả các điểm nhận xét đã nhận, kế tiếp chia tổng đặc điểm đó cho số lượng điểm reviews nhận được. Ngoài ra, khách hàng cũng rất có thể cung cấp các “điểm phụ” riêng cho những phương diện đặc trưng như: vị trí, sự sạch sẽ, nhân viên, sự thoải mái, luôn tiện nghi, độ đáng kinh phí và Wi-Fi miễn phí. Xin để ý rằng khách gởi điểm phụ với điểm toàn diện và tổng thể một phương pháp độc lập, vì chưng vậy hai một số loại điểm không liên kết trực tiếp với nhau.

Bạn đang xem: Khách sạn romana mũi né

Bạn rất có thể đánh giá địa điểm nghỉ đang đặt qua căn nguyên của công ty chúng tôi nếu bạn đã lưu trú tại nơi nghỉ hoặc đến chỗ nghỉ nhưng mà không lưu trú. Để chỉnh sửa đánh giá đã đăng, vui vẻ liên lạc với team ngũ dịch vụ thương mại Khách hàng.

Chúng tôi bao gồm đội ngũ nhân viên và hệ thống auto chuyên phát hiện các reviews giả mạo đăng trên nền tảng gốc rễ của mình. Mọi reviews giả mạo có khả năng sẽ bị xóa khi bị cửa hàng chúng tôi phát hiện. Nếu cần thiết, công ty chúng tôi sẽ có hành động với người phụ trách cho reviews này.

Bất kỳ ai phát hiện nay thấy điều bất thường có thể report cho đội hình Dịch vụ quý khách của chúng tôi, tiếp nối đội Chống ăn gian sẽ triển khai điều tra.

Thông thường, công ty chúng tôi sẽ ra mắt mọi tấn công giá của khách hàng mà shop chúng tôi nhận được, mặc dù là tích rất hay tiêu cực. Tuy nhiên, shop chúng tôi sẽ ko hiển thị ngẫu nhiên đánh giá chỉ nào gồm chứa ngôn từ hoặc đề cập đến (trong số hồ hết nội dung khác):

Ý kiến nhạy cảm về bao gồm trị
Nội dung quảng cáo
Hoạt cồn bất thích hợp pháp
Thông tin cá nhân hoặc nhạy bén (ví dụ: email, số điện thoại hoặc tin tức thẻ tín dụng)Ngôn tự tục tĩu chửi thề, tương quan đến tình dục, biểu lộ thái độ thù ghét, kỳ thị, mang ý nghĩa đe dọa xuất xắc bạo lực
Nội dung rác cùng giả mạo
Ngược đãi cồn vật
Giả danh (ví dụ: fan viết đánh giá tự nhận mình là 1 trong những người khác)Bất kỳ vi phạm luật nào đối với hướng dẫn viết review của chúng tôi.

Để bảo vệ các đánh giá là thích hợp đáng, cửa hàng chúng tôi chỉ đồng ý các review được gửi trong tầm 3 tháng kể từ khi trả phòng. Cửa hàng chúng tôi có thể xong hiển thị các nhận xét sau khi chúng đã đăng tải được 36 tháng - hoặc nếu vị trí nghỉ biến đổi chủ sở hữu.

Chỗ nghỉ rất có thể chọn trả lời đánh giá.

Khi chúng ta thấy có nhiều đánh giá, những reviews gần nhất đang ở trên đầu, tùy thuộc vào một trong những vài yếu đuối tố khác (đánh giá chỉ được viết bằng ngữ điệu nào, đánh giá đó chỉ nghỉ ngơi dạng xếp hạng hay bao hàm cả chủ ý nhận xét, v.v.). Nếu như muốn, chúng ta có thể sắp xếp và/hoặc thanh lọc các reviews (theo thời gian trong năm, điểm tấn công giá, v.v.).

Đôi lúc shop chúng tôi có hiển thị một vài điểm đánh giá từ các trang web phượt nổi giờ đồng hồ khác. Vào trường hợp đó, shop chúng tôi sẽ luôn ghi rõ thông tin này.

Các chỉ dẫn và tiêu chuẩn chỉnh dành đến Đánh giá

Các lí giải và tiêu chuẩn này có mục đích giúp cho câu chữ trên Booking.com xác đáng và thân thiết với khách mái ấm gia đình mà không hạn chế người góp sức thể hiện ý kiến mạnh mẽ. Những hướng dẫn và tiêu chuẩn này cũng được áp dụng bất kể tình cảm của fan viết.

Các chủ ý đóng góp rất cần được liên quan mang đến chuyến đi. Những ý kiến đóng góp hữu ích nhất hay rất chi tiết và giúp các khách khác đưa ra quyết định giỏi hơn. Bạn phấn kích đừng đưa ra những bình luận mang tính tôn giáo, luân lý, chính trị tốt cá nhân. Ngôn từ quảng cáo có khả năng sẽ bị xóa cùng những vấn đề liên quan lại đến những dịch vụ của Booking.com sẽ tiến hành chuyển qua bộ phận Dịch Vụ nơi Nghỉ hoặc Dịch Vụ người tiêu dùng của bọn chúng tôi.

Các chủ kiến đóng góp nên tương thích cho độc giả trên toàn cầu. vui miệng tránh thực hiện lời lẽ xúc phạm giỏi có tính chất xúc phạm trải qua những từ bỏ ngữ sáng tạo, bằng bất kỳ ngôn ngữ nào. Những phản hồi và những loại phương tiện đi lại số bao hàm các vạc ngôn có tính chất thù ghét ("hate speech"), phân minh đối xử, bắt nạt dọa, đồi trụy, bạo lực, và liên can hoạt động phi pháp sẽ ko được cho phép.

Tất cả nội dung cần chân thành với độc đáo. Đánh giá bán thường có giá trị duy nhất nếu được viết một cách độc đáo và khác biệt và không thiên vị. Ý kiến đóng góp góp của khách hàng nên được viết bởi chính bạn. Các đối tác chỗ nghỉ của Booking.com ko nên thay mặt đại diện khách đăng reviews hoặc tặng khách ưu tiên để dìm được reviews tốt. Gần như ý đồ dùng làm giảm điểm đánh giá của đối thủ bằng cách gửi đánh giá tiêu cực sẽ không được khoan dung.

Tôn trọng sự riêng tứ của tín đồ khác.

Xem thêm: Khách sạn bavico đà lạt ) - khách sạn das bavico đà lạt

Booking.com sẽ nỗ lực hết sức bịt giấu add email, số năng lượng điện thoại, add trang web, tài khoản media xã hội, với những chi tiết tương tự.

Những ý kiến thể hiện trong số đóng góp là của địa điểm nghỉ và người sử dụng của Booking.com và không hẳn của Booking.com. Booking.com không chịu đựng trách nhiệm cũng tương tự trách nhiệm pháp luật cho bất kỳ đánh giá bán hoặc đánh giá nào. Booking.com là nhà sản xuất (mà không tồn tại nghĩa vụ xác minh) và chưa phải là vị trí xuất bản những bình luận và đánh giá này.

Theo khoác định, các review được bố trí theo ngày reviews và những tiêu chí khác nhằm hiển thị những review có liên quan nhất, bao hàm nhưng không giới hạn trong số những tiêu chí sau: ngôn từ của bạn, reviews có chữ và đánh giá giấu danh tính. Xung quanh ra, vẫn rất có thể có những lựa chọn sắp xếp khác (theo hạng mục khách, theo điểm đánh giá, v..v..)

Miễn trừ trách nhiệm phiên dịch

Dịch vụ này hoàn toàn có thể chứa các bạn dạng dịch do Google cung cấp. Google lắc đầu mọi đảm bảo liên quan liêu đến phiên bản dịch, được bộc bạch hay ngụ ý, bao gồm bất cứ đảm bảo nào về độ chính xác, độ an toàn và tin cậy và toàn bộ đảm bảo ngụ ý về năng lực bán hàng, độ tương xứng cho mục đích ví dụ và tính ko xâm phạm bạn dạng quyền.

Romana Resort & Spa Mũi Né, Phan Thiết giới thiệu add ở đâu, vị trí, những hạng phòng, số điện thoại tương tác đặt, voucher, full bộ 1 2 3 ngày đêm, gala dinner, tiệc cưới, hội nghị, hội thảo, countdown. Địa điểm tổ chức sự kiện, team building lý tưởng, nhiều thương mại dịch vụ tiện ích, tour du lịch nghỉ chăm sóc trọn gói giá rất tốt 2022.


Mục Lục

Toggle


Giới thiệu quần thể Romana Resort và Spa làm việc đâu, bao gồm gì

Romana Resort và Spa Mũi Né có vị trí bên trên bờ đại dương hoang sơ Mũi Né vào một khu dân cư yên tĩnh trầm lắng. Du khách chỉ mất khoảng chừng bốn giờ đồng hồ thời trang để tài xế từ thành phố hồ chí minh đến khu vực nghỉ dưỡng. Romana Resort & Spa bí quyết 7 km từ bỏ trung tâm thành phố Phan Thiết, bí quyết ga tàu hỏa Phan Thiết 17 km và khoảng tầm 200 km từ sân bay Tân sơn Nhất.

*

Romana Resort và Spa Mũi Né, Phan Thiết được thay thế sửa chữa lại lần thời điểm cuối năm 2010 theo tiêu chuẩn 4 sao với khá đầy đủ những dịch vụ thương mại và luôn thể nghi đáp ứng nhu cầu được mọi yêu cầu của du khách. Khu nghỉ ngơi Romana & Spa gồm tất cả 4 cụm 3 – Bedroom Villa, 28 nhiều Villa tất cả hồ bơi riêng lẻ và 64 chống Deluxe Ocean View. Các phòng và Villa hướng ra biển, mỗi phòng có nghệ thuật trang trí thẩm mỹ, thiết kế bên trong theo phong cách phương Đông tạo cho một vẻ đẹp yêu cầu thơ hài hòa và hợp lý non nước.

*

Romana Resort & Spa còn có không ít dịch vụ một thể ích, thỏa mãn nhu cầu được mọi nhu cầu nghỉ ngơi, vui chơi giải trí của bạn. Tại resort có nhà hàng quán ăn Panorama nhìn ra toàn cảnh biển, quầy bar rượu Laguna ship hàng quý khách đầy đủ thực solo Âu, Á, tương xứng với đầy đủ khẩu vị, đáp ứng nhu cầu mọi nhu yếu của du khách. Tại đây, khác nước ngoài sẽ được tận hưởng không khí vào lành cùng nghe tiếng sóng biển, nhâm nhi các loại nước uống nhiệt độ đới đặc biệt và thưởng thức các món ăn thân cận đậm chất Việt Nam.

Tiện nghi phòng Romana Resort & Spa Mũi Né bao hàm những gì?

Tivi
Điện thoại
Cửa sổ
Internet wifi tại sảnh
Điều hòa nhiệt độ
Truyền hình cáp – vệ tinh
Phòng rửa ráy đứng
Dép đi trong phòng
Dụng cầm cố pha trà / cafe
Internet wifi trong phòng
Ban công
Máy sấy tóc
Vòi sen
Tủ lạnh

*

Dịch vụ và vận động Romana Resort và Spa Mũi Né gồm gì nổi bật?

Cho thuê xe đạp
Bida
Phòng nghịch game
Sân gôn (trong vòng 3km)Sân tennis
Dịch vụ giúp bài toán hàng ngày
Dịch vụ là (ủi)Giặt khô
Giặt ủi
Quầy bar hồ bơi
Khăn hồ nước bơi/bãi biển
Hồ bơi tất cả tầm nhìn
Hồ tập bơi vô cực
Hồ bơi lội ngoài trời
Massage
Trung vai trung phong Spa và chăm sóc sức khoẻTrung trung khu thể dục
Phòng xông hơi

Chi tiết phòng ngủ của Romana Resort và Spa

Deluxe: Phòng có diện tích khoảng 30m2, chống từ tầng 2 trở lên tất cả ban công cùng hướng biển, phòng tầng 1 có phía vườn. Chống 1 nệm đôi dành cho 2 người.

Pool Villa Ocean View: Phòng nghỉ hướng biển, bao gồm tổng diện tích s khoảng 100m2, hồ tập bơi riêng. Phòng buổi tối đa 2 người co thể kê thêm 1 giường phụ.

Pool Villa Beach Front: Phòng nghỉ sát biển, có diện tích s 100m2. Phòng giành cho hai người.

Three-Bedroom Villa: Diện tích: khoảng chừng 200m2, 03 phòng ngủ.Giường: 02 nệm King với 02 chóng đơn giành riêng cho 6 người.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bài viết trên đã giới thiệu showroom ở đâu, vị trí, những hạng phòng, số năng lượng điện thoại tương tác đặt, voucher, bộ combo 1 2 3 ngày đêm, gala dinner, tiệc cưới, hội nghị, hội thảo, countdown. Địa điểm tổ chức triển khai sự kiện, team building lý tưởng, nhiều dịch vụ thương mại tiện ích, tour phượt nghỉ chăm sóc trọn gói giá tốt nhất 2021.


Công ty phượt chuyên cung ứng dịch vụ booking phòng nghỉ dưỡng tại những resort tốt nhất, các resort bắt đầu khai trương, voucher giá thấp tại Việt Nam.

Am gọi sâu sắc, tứ vấn bài bản phù thích hợp từng quý khách cụ thể, cam kết giá tốt, hỗ trợ suốt quá trình sử dụng dịch vụ, đưa đến trải nghiệm tuyệt vời.

Chuyên dịch vụ thương mại sự kiện: tổ chức triển khai team building, du ngoạn mice, hội họp công ty, tiệc cưới, tri ân khách hàng…

Khách hàng mong muốn vui lòng tương tác hotline đưa thông tin ngày đi, số đêm, số người, …để được hỗ trợ tư vấn phòng đẹp, giá giỏi nhất.

Ưu đãi khách hàng đi nhóm, đi gia đình, công ty, người tiêu dùng đặt sớm.


Cho thuê biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Nghỉ dưỡng gần Hà Nội, FLC Sầm Sơn, Sân Golf Tam Đảo, vinhomes Hạ Long,  Flc Hạ Long, Hà Nội, Hạ Long, Sapa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x