KHÓA HỌC XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT UY TÍN NHẤT TP, HỌC XĂM HÌNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU TỪ CON SỐ 0

1 khóa học xăm giá bao nhiêu tiền là câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ quan tâm khi muốn bước vào nghề, hầu hết các trung tâm dạy xăm hay các tiệm đào tạo xăm đều đã công khai giá khóa học xăm của mình. Học phí của 1 khóa học xăm hình nghệ thuật sẽ dao động từ 15.000.000 VNĐ đến 20.000.000 VNĐ tùy vào từng trung tâm, cơ sở, trang thiết bị của từng nơi là khác nhau. Để có thể tự xăm được và xăm vững tay nghề thì một học viên phải trải qua các khóa học sau.

Bạn đang xem: Học xăm hình nghệ thuật


*

*

*

*

Học phí của 1 khóa học xăm hình nghệ thuật cơ bản là 15.000.000 VNĐ. Khoá học kéo dài khoảng 2 – 4 tháng, sẽ có các artist kèm sâu cho bạn.

Bài viết được xem nhiều: Xăm hình nghệ thuật giá rẻ chỉ từ 100K – 300K (đang khuyễn mãi)

*

Bạn sẽ học được gì trong khóa học?

Lý thuyết: Tổng quan về máy xăm, kim xăm và mực xăm.Làm quen các phương pháp, kỹ năng sử dụng máy xăm, kim xăm body.Học cách sử dụng kim RL.Phương pháp thực hiện hình xăm dạng Hoa Văn (Trial), Maori.Phương pháp tô chuyển sắc cơ bản (Kim RS)Ứng dụng kỹ thuật chuyển sắc cở bản vào hình xăm.Thực hiện chuyển sắc bằng kim RS nhiều mũi (Mẫu: ĐẦU LÂU, NGÔI SAO BÓC CHÁY, HOA HỒNG…)Thực hiện chuyển sắc bằng kim RS ít mũi (Mẫu: NINJA, BỌ CẠP, HOA…)Phương pháp chuyển sắc bằng kim bản ngang (Kim dẹt: F, M1, M2, RM…) trong phạm vi trung bình, phạm vi hẹp và phạm vi dài hoặc rộng.Ứng dụng kỹ thuật sử dụng kim dẹt vào hình xăm (Mẫu: RỒNG, QUÁI VẬT…)Các phương pháp hỗ trợ chuyển sắc để đạt được kết quả tốt nhất trong việc thực hiện hình xăm (Mẫu: HÌNH XĂM NHIỀU LỚP, CÁ CHÉP, THIÊN THẦN…)Phương pháp tả râu tóc tự nhiên (Mẫu: CHUNG QUỲ, QUAN CÔNG, GHEISHA…)Phương pháp tả tượng (Mẫu: PHẬT BÀ…)Phương pháp pha màu.Phương pháp thực hiện hình xăm màu (Mẫu: HOA MÀU, MẶT QUỶ…)Ứng dụng máy tính để hỗ trợ tốt nhất việc thực hiện hình xăm.

Học phí: 20.000.000 VNĐ chỉ còn 15.000.000 VNĐ

Cam kết học viên được đào tạo đúng như chương trình học, Học Viên được ký hợp đồng đào tạo khi nhập học để đảm bảo quyền lợi của Học Viên trong suốt Khóa Học Xăm Hình Nghệ Thuật.

Đối tượng tuyển sinh

Dành cho các Bạn Học Viên đam mê yêu nghệ thuật Body Tatoo muốn trở thành Chuyên Viên Xăm Body Hinh Nghệ Thuật.

Thời gian đào tạo

02 tháng -> 1 tuần học 3 buổi / buổi 1 ca (2 – 4 – 6 hoặc 3 – 5 – 7)01 tháng -> 1 tuần học 6 buổi / buổi 1 ca (từ thứ 2 đến thứ 7)02 tuần -> 1 tuần học 6 buổi / buổi 2 ca (từ thứ 2 đến thứ 7)

Giờ học linh động trong ngày

Ca 1: 08h – 10h
Ca 2: 10h – 12h
Ca 3: 13h – 15h
Ca 4: 15h – 17h

“ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC XĂM HÌNH CƠ BẢN”

II. Khóa học xăm hình nâng cao giá bao nhiêu?

Học phí của 1 khóa học xăm hình nghệ thuật nâng cao là 15.000.000 VNĐ. Khoá học kéo dài khoảng 2 – 4 tháng, sẽ có các artist kèm sâu cho bạn.

Bài viết được xem nhiều: Vẽ xấu, không biết vẽ có học xăm được không?

Bạn sẽ học được gì trong khóa học?

Ôn lại kiến thức cơ bản và tận dụng công năng của từng loại kim để thực hiện tốt nhất hình xăm 3D, chân dung mẫu: NHỆN, QUÁI VẬT 3D, ĐẦU LÂU ẢN SAU LỚP DA…Phương pháp tả chi tiết máy móc ROBOT(3D)Phương pháp tả lông vũ (3D)Phương pháp tả lông thú.Phương pháp tả chữ khắc nổi (3D)Phương pháp tả chữ khắc chìm (3D)Phương pháp tả máu khô (3D)Phương Pháp tả kim loại (3D)Phương pháp tả trái cây (3D)Phương pháp tả vết xước, vết rách, vết khâu…(3D)Phương pháp tả MẮT 3D (Đang Hot)Phương pháp tả HÌNH XĂM MÀU NƯỚC, HÌNH XĂM NHIỀU MÀU. (Đang Hot)Phương pháp tả PHONG CẢNH (Đang Hot)Phương pháp tả HÌNH XĂM TRẮNG 3D (Đang Hot)Phương pháp tả hình xăm thể loại “LINE AND DOT” (Đang Hot)Phương pháp tả chân dung Nam.Phương pháp tả chân dung Nữ.Ứng dụng của máy tính để hỗ trợ thực hiện hình xăm 3D, chân dung cho kết quả tốt nhất.Một số cách xóa xăm đơn giản nhưng hiệu quả.Cách khắc phục hạn chế đỗ bóng mờ không mịn.Cách khắc phục hạn chế đi nét run tay.Cách khắc phục hạn chế lên màu không ăn, không sáng.Lưu ý: Tùy vào khả năng của từng Học Viên, mà Giảng Viên có thể linh động thay đổi bài học cho phù hợp, để việc học đạt kết quả tốt nhất.

Học phí: 20.000.000 VNĐ chỉ còn 15.000.000 VNĐ

Cam kết học viên được đào tạo đúng như chương trình học, Học Viên được ký hợp đồng đào tạo khi nhập học để đảm bảo quyền lợi của Học Viên trong suốt Khóa Học Xăm Hình Nghệ Thuật.

Đối tượng tuyển sinh

Dành cho các Bạn Học Viên đã tham gia khóa học xăm body hình nghệ thuật cơ bản hay đã làm nghề và xăm body hình nghệ thuật thành thạo muốn nâng cao tay nghề.

Thời gian đào tạo

02 tháng -> 1 tuần học 3 buổi / buổi 1 ca (2 – 4 – 6 hoặc 3 – 5 – 7)01 tháng -> 1 tuần học 6 buổi / buổi 1 ca (từ thứ 2 đến thứ 7)02 tuần -> 1 tuần học 6 buổi / buổi 2 ca (từ thứ 2 đến thứ 7)

Giờ học linh động trong ngày

Ca 1: 08h – 10h.Ca 2: 10h – 12h.Ca 3: 13h – 15h.Ca 4: 15h – 17h.

“ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC XĂM HÌNH NÂNG CAO“

III. Quyền lợi của học viên khi đăng ký khóa học

Tham gia các khóa học xăm hình chuyên nghiệp các bạn sẽ được học trong một môi trường hiện đại, với đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn một tay nghề vững chắc trong thời gian ngắn. THẾ GIỚI XĂM tự tin khẳng định chắc chắn sẽ là nơi mang lại chất lượng học tập tốt nhất cho bạn.

Học viên các lớp xăm hình chuyên nghiệp có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp. Học phí thấp, chất lượng cao và có ký túc xá cho học viên ở xa (phòng ở sạch thoáng mát). Giới thiệu hướng dẫn những dụng cụ cần thiết sử dụng cho việc học và làm nghề xăm hình chuyên nghiệp, hướng dẫn địa chỉ các đại lý và các loại máy xăm.

Học viên được quyền bảo lưu kết quả học khi đăng ký học tại THẾ GIỚI XĂM. Giáo trình đào tạo xăm hình nghệ thuật luôn được cập nhật mới nhất hiện nay. Đội ngũ giảng viên giỏi, tốt nghiệp Đại Học Sư Phạm lâu năm kinh nghiệm luôn lấy lương tâm làm đầu sẽ hướng dẫn dạy kèm từng học viên, phương pháp chuyên nghiệp dễ hiểu, nhiệt tình giảng dạy cho đến khi thành thạo ra nghề.

Xem thêm: Bột trà xanh matcha đắp mặt

Lý thuyết và thực hành trên người mẫu thật xuyên suốt chương trình học nên ra nghề rất giỏi và tự tin. Giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp các khóa học xăm hình nâng cao tại các trung tâm cho học viên. Học viên có việc làm thu nhập cao ngay sau khi tốt nghiệp (cam kết bao ra nghề).

Môi trường dạy nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho các bạn học nghề luôn được học nghững cái mới nhất trong ngành. Phòng học có máy lạnh, thoáng mát, sạch sẽ, vệ sinh, thoải mái. Có các khóa học xăm hình cấp tốc dành cho học viên đi nước ngoài, việt kiều về nước, học viên muốn mở tiệm.

KHÓA HỌC XĂM HÌNH CHUYÊN NGHIỆP TRỌN GÓI: 40.000.000 VNĐ CHỈ CÒN 30.000.000 VNĐ

Luyện tập khi học xăm hình nghệ thuật cho người mới bắt đầu học xăm

Học xăm hình cơ bản tại nhà là cần biết từ những cái đơn giản nhất như lắp ráp máy, bàn làm việc , các loại kim và vệ sinh. cạnh đó, các kỹ thuật căn bản như vẽ, tô bóng trên da, thi hành các hành động trên các dụng cụ da giả, hay trên một loại quả, bộ dụng cụ xăm hình dành cho người mới bắt đầu.

Để có một hình xăm đẹp & nghệ thuật là sự phối hợp của một bức họa lúc nói đến việc minh hoạ và xây dựng, nó sẽ đi sâu vào các thể loại nghệ thuật và phong cách xăm đương đại.

Lời khuyên từ Artist Anh Do dành cho các bạn mới bắt đầu học xăm

Chính vì thế, các bạn yêu thích bộ môn nghệ thuật này đều ước mơ trở thành một nghệ sĩ xăm mình. Để trở thành một artist bài bản có dễ dàng vậy là không ? ngày nay, artist Anh Do sẽ mách cho bạn những cách mà nhiều bạn mới ” newbie ” không hề hay biết lúc bạn mới tập xăm. Nếu bạn là một người đam mê và xây dựng và có niềm yêu thích với hình xăm, trở thành một nghệ sĩ xăm hình nhiều khả năng là một khuynh hướng tối tân của những người trẻ tuổi. tựa như đa ngành nghề phá cách khác , tiếp cận công danh mê say xăm mình chẳng phải là chuyện dễ dàng với bất kỳ ai. khoản tiền phải trả cho và thời gian bảo đảm để nhận được một chỗ làm như một nghệ sĩ xăm hình là rất đáng giá với thời gian công lao của bạn bỏ ra.

*
*
*
*
*
*
*
Bút chì được sử dụng trong quá trình học xăm

Học làm quen với máy xăm

Lực vận hành của máy sẽ tạo nên xao xuyến mạnh, bạn có khả năng nhận thấy qua tất cả cánh tay của bản thân.Hãy trang bị chuyện này lúc bạn bật máy, hãy nỗ lực dùng cơ bắp giám soát máy xăm một cách vững mạnh nhất .

Cân nhắc việc học xăm hình

Đoạn video ngắn về việc lắp ráp máy xăm cho người mới bắt đầu học xăm

Học xăm cần những gì để trở thành thợ xăm giỏi

Đam mê
Không ngừng học hỏi
Sáng tạo
Niềm tin
Cam đảm

Học xăm hình nghệ thuật mất bao lâu?

Thời gian học 1 khóa xăm hình nghệ thuật thông thường chỉ diễn ra trong 3 tháng. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên hoàn toàn có thể tự mở cơ sở chuyên xăm hình nghệ thuật hoặc mở lớp dạy.

Nhưng khi đến với Notaati sẽ được đào tạo liên tục cho đến khi vững tay nghề – Không giới hạn thời gian (Có thể làm tốt trong 6 tháng).

Nói chung, bất cứ ai cũng có thể học xăm hình nghệ thuật. Nếu bạn đam mê với nó và sẵn sàng cho bản thân những yếu tố cần thiết, hãy can đảm theo đuổi đam mê của mình nhé. Cuộc sống sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn tự chủ được cuộc sống của chính mình và đam mê của mình.

Tìm hiểu kỹ càng về Giá một khóa học xăm là bao nhiêu ?

Tổng kết

Một nghệ sĩ xăm hình xứng đáng và có sự nghiệp đang chờ bạn nếu bạn kiên nhẫn và làm theo các bước sau. Điều tốt nhất bạn có thể làm để trở nên xuất sắc trong nghề của mình là thực hành. Đảm bảo bạn dành thời gian mỗi ngày để thực hành nghệ thuật của mình và bạn sẽ sẵn sàng cho hình xăm chuyên nghiệp đầu tiên của mình ngay lập tức.Đó là một quá trình dài, nhưng đáng để chờ đợi nếu bạn đang làm những gì mình yêu thích, tạo ra tác phẩm nghệ thuật sẽ mãi mãi là mảnh ghép trên cơ thể của ai đó và là minh chứng rõ nét cho tài năng nghệ thuật của bạn.

Khóa học đào tạo xăm đang diễn ra tại Micae Academy

Học phí trọn gói là 35 triệu ( học phí đóng 1 lần lúc vào học ) , shop sẽ lo toàn bộ dụng cụ xăm hình học xăm cho học viên và không phát sinh chi phí trong suốt quá trình học.Khoá học kéo dài khoảng 6-8 tháng và giáo trình rất dài từ cơ bản đến nâng cao , sẽ có các artist riêng kèm chuyên sâu từng thể loại .Sau khoá học , những học viên nào muốn gắn bó có thể ở lại làm thợ chính cho shop. Nếu muốn phát triển theo hướng riêng của mình , Micae Studio sẽ hổ trợ học viên mở shop riêng một cách chuyên nghiệp nhất .

Video được quay lại trong quá trình học viên đã từng tham gia tại Micae Academy


Tham khảo: Chi tiết nhất về khóa học đặc biệt tại Micae Academy Nhấp vào đây

Câu hỏi thường gặp cho người mới bắt đầu:

Nguyên liệu cần thiết để luyện tập xăm ?

+ Da lợn, thứ tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để luyện tập. Ngoài ra bạn có thể sử dụng một số loại trái cây như cam.

Cách luyện tập các đường nét khi xăm ?

+ Bạn phải luyện tập kỹ càng trên giấy. Việc này có hơi tẻ nhạt, và cần nhiều thời gian. Nhưng khi bạn đã luyện tập tốt thì bạn sẽ nhận kết quả hơn mình mong muốn. Kiên nhẫn là chìa khóa!

Tập vẽ gì để có thể xăm được hình ?

+ Bắt đầu bằng cách phác thảo các hình thức tự nhiên như hoa, quả, vỏ, hộp sọ và thực vật. Thực hiện theo phương pháp “Tôi vẽ những gì tôi thấy” và tìm cảm hứng từ thiên nhiên. Từ đó, hãy thử vẽ một thiết kế hoặc chữ và phát triển thành những bản vẽ phức tạp hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.