Du Học Bổng Du Học Singapore Cấp 3, Du Học Cấp 3 Singapore Có Các Chương Trình Nào

Thay vày cho bé đi du học tập sau khi hoàn thành THPT thì tại nước ta hiện nay, nhiều phụ huynh ra quyết định cho bé mình du học cấp 3 tại các nước vạc triển. Với ước muốn cho nhỏ nhắn sớm được tiếp cận với nền giáo dục chuẩn chỉnh quốc tế. Gạn lọc du học cấp 3 Singapore đang được không ít bậc phụ huynh quan tâm. Bởi ai ai cũng biết Singapore là điểm đến lựa chọn phát triển tương lai cho con em.

Bạn đang xem: Học bổng du học singapore cấp 3

*
*

Các trường trên Singapore bao gồm luyện thi O level
TrườngThời gian họcHọc giá thành (SGD)Điều kiện đầu vào
EASB12 tháng13.910

* trả tất chương trình 11 hoặc 12 ở Việt Nam

* chứng chỉ IELTS 5.5

18 tháng21.400

* hoàn tất lớp 10 hoặc tốt nghiệp THCS

* chứng chỉ IELTS 5.5

24 tháng24.610

* hoàn chỉnh chương trình thcs tại Việt Nam

* chứng từ IELTS 5.5

MDIS10 tháng11.877

* trả tất lịch trình lớp 9 trên Việt Nam

* tự 15 tuổi trở lên

16 tháng19.260
Dimensions12 tháng15.089,77

* trên 15 tuổi

* trả tất công tác lớp 10 trên Việt Nam

Kaplan12 tháng12.305

* trả tất lịch trình lớp 9 tại Việt Nam

* chứng từ IELTS 5.5

AAC12 tháng13.072

* bên trên 15 tuổi

* trả tất chương trình lớp 9 tại Việt Nam

24 tháng24.654
Coleman10 tháng14.017

* bên trên 15 tuổi

* hoàn tất lịch trình lớp 9 trên Việt Nam

15 tháng

19.538,20

(2 đợt)

24 tháng

26.001

(2 đợt)

SSTC16 tháng19.908,42 
24 tháng25.812,82

Chương trình A level

A cấp độ là gì?

Là kỳ thi trung học phổ quát tại Singapore (The Singapore-Cambridge General Certificate of Education Advanced cấp độ – GCE A-Level). Tựa như như kỳ thi tốt nghiệp trung học tập tại Việt Nam, A-level là ký thì dành cho chúng ta học sinh trung học sẽ theo học tại Singapore hoặc sinh viên quốc tế có nguyện vọng đk vào những trường đại học công lập Singapore.

Ở bài xích thi A level, học sinh cần thi ít nhất 5 môn:

General Paper (H1)Mathematics (H2)Physics (H2)Chemistry (H2)Elective (H1)

Với tấm bởi A cấp độ (tú tài Anh) sinh viên rất có thể đăng ký kết xét tuyển vào những trường đại học công lập ngơi nghỉ Singapore như NUS, NTU, SMU. Khi tham gia học tập tại các trường này sinh viên được thiết yếu phủ cung ứng 80% khoản học phí và được cung cấp việc làm sau khi xuất sắc nghiệp.

Ngoài ra với tấm bởi A màn chơi sinh viên hoàn toàn có thể đăng ký kết xét tuyển với xin học bổng ở các trường đại học danh giá trên ráng giới. Đối với học viên Việt nam (ít độc nhất vô nhị 17 tuổi) ước ao tham gia cùng đạt được tác dụng cao vào kỳ thi này thường tham gia vào những khóa luyện thi.

Lợi ích khi luyện thi A level?Cơ hội nhập bọn họ vào một trong top các trường đh công lập Singapore như: National University Singapore, Nanyang Technological University, Singapore Management University, Singapore Institute of Technology, Singapore University of Social Sciences… học hành tại trường đh công lập bạn sẽ được cung cấp 80% học phí.Có thể sử dụng chứng chỉ A màn chơi để đk xét tuyển chọn vào các trường đại học danh tiếng khác trên cố kỉnh giới.Chi tiết về các trường tại Singapore có luyện thi A level

Tên trường

Thời gian

Học phí

Phí khác

Điều khiếu nại nhập học

Dimensions

12 tháng

S$20,500

S$6,720

Hoàn thành lớp 10 hoặc xong tối thiểu GCE O-Level hoặc IELTS 5.5

MDIS

*10 tháng

*16 tháng

*24 tháng

S$19,153.00

S$26,643.00 

S$40,660.00

S$2,955.58

S$3,489.35

S$3,665.55

3 Tín chỉ trong lịch trình GCE O-Level / xong xuôi lớp 10 hoặc tương đương

Tuổi về tối thiểu: 17 (tính đến ngày 1 tháng 1 của năm thi GCE A-Level)

Trình độ thông thạo ngôn ngữ: Đạt tối thiểu (Hạng C6) trong GCE O-Level / IELTS 5.0, Duolingo 75 hoặc tương đương; quá qua bài xích test anh văn của trường 

Du học tập Edutime xin reviews đến quý độc giả chương trình du học trung học tập phổ thông trung học phổ thông tại Singapore năm 2023.

*
Lộ trình du học trung học tập phổ thông trung học phổ thông tại Singapore 2023

Hiện nay, câu hỏi du học từ bậc THPT đã hết xa lạ với những bậc phụ huynh với du học viên Việt nữa. Phần lớn các mái ấm gia đình có con trẻ của mình đi du học tập từ trung học phổ thông thường chọn Mỹ, Canada, New Zealand, Úc cùng Singapore là điểm đến. Bởi chất lượng đào tạo xuất sắc và môi trường xung quanh an toàn, sự quản lý chặt chẽ ở trong nhà trường tới học tập sinh.


1, quãng thời gian du học trung học tập phổ thông trung học phổ thông tại Singapore 2023 nói chung

*
Lộ trình du học trung học tập phổ thông trung học phổ thông tại Singapore nói chung học sinh tiểu học sẽ học 6 năm (Việt phái mạnh là 5 năm). Ngừng Tiểu học, học viên sẽ tham gia kỳ thi bình thường của Bộ giáo dục và đào tạo – Kỳ thi xuất sắc nghiệp tiểu học (gọi tắt là PSLE) nhằm xét vào cấp cho 2.

Chương trình trung học cơ thường trực Singapore kéo dãn từ 4 – 5 năm và được tạo thành các chương trình đặc biệt quan trọng (special), nhanh (express), thường xuyên về học thuật (normal academic) với thường về kỹ thuât (normal- technical). Mỗi chương trình tất cả tính sâu sát riêng. Cuối chương trinh, học viên phải thi kì thi hêt cấp cho GCE O Level.

Chương trình PTTH kéo dài 2-3 năm và thường được call là Junior. Với chương trình này, học sinh học sâu xa vào các lĩnh vực mình quan tiền tâm. Một vài trường gồm quyền tự quyết về chương trình đào tạo. Cuối chương trinh, học sinh phải thi kì thi hêt cấp GCE A Level.

Như vậy chúng ta cũng có thể hiểu nôm na rẳng O Level tương tự với bằng Trung học cơ sở và A Level tương tự với bằng Trung học rộng rãi tại vn (mặc dù điều trái lại là không đúng)

Chương trình đào tạo bậc trung học của Singapore được công nhận toàn quả đât vì nó giúp học sinh phát triển tứ duy một cách tự do và các khả năng trí tuệ. Về thời gian, giáo dục và đào tạo bậc trung học tại Singapore tương tự từ Lớp 7 đến lớp 10 hoặc 11 của Việt Nam.

2, nhị lộ trình du học tập trung học tập phổ thông trung học phổ thông tại Singapore

*
Hai suốt thời gian du học tập trung học tập phổ thông trung học phổ thông tại Singapore

Lộ trình 1: Du học tập trung học tập phổ thông thpt trường tứ tại Singapore

Đối cùng với những học sinh đã hoàn tất công tác lớp 9 thì suốt thời gian du học tập Singapore chương trình phổ biến trung học sẽ sở hữu được 2 sự lựa chọn: theo học trường công hoặc ngôi trường tư- những trường liên kết với các trường đh của Anh, Úc . Rõ ràng chương trình đại học của những trường tư liên kết với những trường đh danh giờ đồng hồ của Anh, Úc cấp cho bằng.

Lộ trình như sau:

Học chứng chỉ dự bị: 2-6 mon Học cđ (tương đương năm 1 đại học): 7 – 9 tháng học Cao đẳng nâng cao (tương đương năm 2 đại học): 7-9 tháng Học cn năm cuối: 8 – 12 mon

Tổng thời gian: 24 – 38 mon là rất có thể nhận được tấm bằng đh từ các trường đại học của Anh, Úc cấp bằng.

Lộ trình này dành cho những bạn đã có chứng chỉ IELTS 5.0 trở lên, còn trường hợp học sinh chưa tồn tại bằng IELTS thì sẽ được thiết kế test với tham gia khoá tiếng Anh trên trường trường đoản cú 2- 12 tháng trước khi vào học khoá chính.

Ưu điểm:

lịch trình học nhanh, các chúng ta có thể lấy bởi Cử nhân ngơi nghỉ tuổi 20 và bởi thạc sỹ độ tuổi 22 không ít du học sinh theo học lịch trình này rất có thể xin được học tập bổng học tập tại các tổ quốc khác có mức giá trị cao Vì tốt nghiệp sớm cần khả năng tuyên chiến và cạnh tranh việc làm cao hơn nữa những học viên học trong nước

Lộ trình 2: Du học tập trung học phổ thông thpt theo học trường đh công trên Singapore

Đối với những học viên đang học rộng rãi tại Việt Nam, muốn sang Singapore du học. Và tất cả nguyện vọng vào học hầu hết trường đại học công lập mặt Singapore thì vẫn đi theo các lộ trình sau:

hoàn chỉnh lớp 9,10 tại Việt Nam, đầy đủ 15 trườn Tham gia khoá luyện thi lấy bằng O cấp độ – bằng O level được công nhận do Bộ giáo dục và đào tạo Singapore và cục khảo thí của Đại học Cambridge. Với thời hạn luyện là 6-12 tháng sau thời điểm đạt bằng O level, học tập sinh rất có thể Đăng ký xét tuyển chọn vào các trường cao đẳng Công lập (Polytechnics) Hoặc các trường dự bị Đại học tập Công lập (Junior College) nhằm học tiếp lấy A màn chơi (tương đương lớp 11, 12 của VN). đạt được tấm bằng A level – sinh viên rất có thể đăng cam kết vào học những trường đh Công lập mặt Singapore.

Tuy nhiên, trường hợp sau thời hạn luyện sinh viên ko đạt yêu cầu thì vẫn nên luyện lại tự đầu.

Đối với đông đảo sinh viên hoàn toàn 11,12 đầy đủ 17 tuổi, thì tham gia thẳng vào khoá luyện thi lấy bằng A level luôn luôn mà không cần thiết phải qua khoá O level.

Ưu điểm:

bằng cấp chất lượng, các trường đại học công lập làm việc Singapore bằng cấp rất quý hiếm

3, Du học sinh THPT vẫn học hầu hết gì sống khóa O level tại Singapore

*
Du học viên THPT vẫn học phần nhiều gì sống khóa O level tại Singapore

Các môn bắt buộc:

giờ Anh Toán thiết bị lý Toán nâng cấp Nguyên lý kế toán các môn tự chọn Tiếng hoa cùng Địa lý

Điều kiện nguồn vào của công tác O level là:

Học sinh xuất sắc nghiệp trung học cơ sở (lớp 9) hoặc tương đương, đầy đủ 15 tuổi cùng IELTS 5.0 -5.5 tuỳ trường, giờ Anh chưa tốt rất có thể theo học khoá giờ đồng hồ Anh tại trường.

4, các bạn sẽ tốn từng nào tiền để đi du học trung học phổ thông trung học phổ thông tại Singapore?

*
Bạn sẽ tốn bao nhiêu tiền để đi du học trung học phổ thông trung học phổ thông tại Singapore?

Chi giá thành du học trung học phổ thông thpt tự túc Singapore

Chi phí du học Singapore từ bỏ túc có nghĩa là tổng túi tiền mà du học viên phải đưa ra trả lúc không nhận bất kỳ suất học bổng tuyệt khoản trợ cấp cho nào. Giá thành du học tập Singapore từ bỏ túc được tính dựa trên tổng khoản học phí và tỏng ngân sách chi tiêu sinh hoạt vào suốt quy trình học.

Xem thêm: Hình Ảnh Hoa Tầm Xuân : Hình Ảnh Đẹp Và Cách Cắm, Cách Trồng, Chăm Sóc Cây Tầm Xuân Ra Hoa

Học chi phí du học tập tại Singapore nhờ vào vào rất nhiều yếu tố khác nhau như bậc học, trường mà bạn theo học, khóa huấn luyện và đào tạo của bạn, siêng ngành chúng ta lựa chọn… Sau đây là mức phí trung bình nhưng mà du học sinh phải trả cho từng bậc học:

Bậc học Thời gian học Học giá tiền trường bốn thục Học chi phí trường công lập
Trung học 1 – 4 năm 1000 SGD – 2000 SGD/tháng 300 SGD – 500 GSD/tháng

Chi tổn phí sinh hoạt trên Singapore tất cả cao không?

Singapore bao gồm mức chi phí sinh hoạt khá cao so với Việt Nam. Thông thường:

thuê KTX giỏi thuê căn hộ cao cấp có giá chỉ từ 400 SGD cho 600 SGD/người/tháng giá cả ăn uống du học tập Singapore khoảng 15 SGD/ngày (Tương đương 450 SGD/tháng). Ngân sách đi lại khoảng 70 SGD-100 SGD/tháng.

Như vậy tổng ngân sách chi tiêu sinh hoạt nghỉ ngơi Singapore giao động từ 1000 SGD – 1200 SGD/người/tháng. Chi tiêu sinh hoạt du học tập ở Singapore nhờ vào rất nhiều yếu tố (khả năng kiểm soát chi phí của mỗi người, có đi dạo nhiều không, có mua sắm nhiều không…)

Do vậy mức tầm giá liệt kê ở trên dựa trên chi tiêu trung bình. Có một vài sinh viên có mức chi tiêu sinh hoạt rẻ hơn, trái lại có một số trong những em lại túi tiền cao hơn.

Tóm lại: Tổng chi phí du học tập Singapore 1 năm khoảng 350 triệu mang đến 400 triệu (bao gồm chi phí khóa học và chi tiêu sinh hoạt). Những học viên học đại học sẽ hết khoảng 900 triệu đến 1,2 tỉ VNĐ. đông đảo sinh viên học thạc sĩ vẫn phải sẵn sàng khoảng 500 triệu mang lại 600 triệu VNĐ cho tổng thể khóa học.

Hiện nay bao gồm một cách thực hiện Du học singapore ngân sách thấp chính là sinh viên tới trường sớm. Học sinh học hết lớp 9 chỉ mất khoảng tầm 2,5 năm đã rất có thể lấy bởi đại học.Vừa tiết kiệm ngân sách được thời hạn lại vừa tiết kiệm chi phí được chi phí.

5, chúng ta phải nộp những sách vở và giấy tờ gì để du học trung học phổ thông tại Singapore?

*
Bạn đề xuất nộp những sách vở gì nhằm du học trung học phổ thông tại Singapore?

Hồ sơ du học tập Singapore bao gồm những gì?

phiên bản sao bằng giỏi nghiệp cao cấp nhất phiên bản sao học tập bạ hoặc bảng điểm Giấy khai sinh Ảnh 4 x 6 Hộ chiếu Giấy xác thực kinh nghiệm làm việc (Nếu đã đi được làm) chứng từ tiếng Anh (Nếu có)

6, Những điểm mạnh khi du học tập Singapore bậc trung học đa dạng THPT

*
Những điểm mạnh khi du học Singapore bậc trung học rộng lớn THPT

Singapore là hình mẫu giáo dục và đào tạo cho các nước nhà khác học tập

Singapore đã thành công trong việc thực hiện các cơ chế giáo dục nước nhà theo tiêu chuẩn toàn cầu. Do vậy, khối hệ thống giáo dục của nước này trở nên phổ thông và đáp ứng nhu cầu được yêu ước chung của khá nhiều nước trên thế giới.

Với các lợi thế về giáo dục, môi trường xung quanh sinh sống. Bài toán cho bé đi du học Singapore ngày càng phổ cập với các bậc huynh hiện đại.

Vị trí địa lý dễ dãi và văn hóa tương đồng

Quốc gia này chỉ cách việt nam gần 2 tiếng bay. Singapore ngay sát như là một trong lựa chọn ưu tiên cho những bậc phụ huynh không thích gửi con tới trường quá xa.

Từ đây hoàn toàn có thể thuận tiện vận chuyển và nói chuyện với con em mà ko cần lo ngại về gián đoạn múi giờ. ở bên cạnh đó, sự tương đồng về văn hóa cũng là một ưu thế mà phụ huynh cân nhắc khi gửi con em mình học tập tại đây.

Làm thân quen sớm với phương thức giảng dạy và học tập mới

Một vào những lợi ích khi đi du học tập từ bậc trung học tập là cơ hội tiếp thu phương thức giảng dạy và học tập của nước ngoài từ sớm. đa số chúng ta sinh viên bậc đại học khi đi du học không thích nghi được ngay với phương pháp giảng dạy dỗ khác với sống Việt Nam.

Được lý thuyết sớm

Kinh doanh, quản lý, kế toán… là hầu hết môn không được đào tạo trong trường trung học tập Việt Nam. Thâu tóm các kỹ năng cơ bạn dạng về các môn này trường đoản cú sớm hoàn toàn có thể giúp học viên tự cai quản tiền bội nghĩa và thời gian. Vấn đề này tương đối thiết thực nếu muốn khởi nghiệp xuất phát điểm từ một cửa hàng nhỏ lẻ hoặc tham gia các hoạt động ngoại khóa.

Bên cạnh đó, với lượng kỹ năng và kiến thức nền và sự bốn vấn kim chỉ nan nghề nghiệp tự phía nhà trường, học sinh sẽ có ý thức về nghề nghiệp tương lai cân xứng với sở thích và thế mạnh mẽ của mình.

Tập đam mê nghi với môi trường và sinh hoạt quốc tế

Đi du học từ sớm, các bạn sẽ thích nghi dễ hơn mặc dù tiếng Anh vẫn chưa thực sự tốt. Điều kiện du học tập từ bậc trung học tập cũng không quá khắt khe như đại học.

Bạn sẽ tập tính tự lập tự sớm và sẽ trưởng thành rất nhiều người học tập trong nước. Dường như bạn được tiếp xúc môi trường xung quanh đa văn hóa và trãi nghiệm môi trường thiên nhiên học tập nước ngoài sớm.

Cơ hội sự chuyển tiếp giữa vào các trường đại học danh tiếng dễ dàng hơn

Theo học lịch trình IGCSE hoặc IB tự trung học đang là lợi thế. Lúc nộp làm hồ sơ trường đh danh giờ đồng hồ trên thế giới tỷ lệ được thuận tình là hơi cao.

Vì vậy, đó cũng là nguyên nhân tại sao các bậc phụ huynh lựa chọn gửi nhỏ du học tập ngay từ bậc trung học. Xây dựng căn cơ học thuật khá vững chắc và kiên cố cho con trẻ mình.

Tiếp cận môi trường học tập toàn diện từ học tập thuật mang đến thể chất

Các ngôi trường trung học ở quốc tế thường được sản phẩm nhiều cửa hàng vật chất. Đó là các sân đùa thể thao trong nhà, ko kể trời, bể bơi, sảnh bóng đá, đường chạy chăm nghiệp, chống thí nghiệm, lắp thêm tính, phòng học tập nhạc với không hề thiếu các loại nhạc cụ.

Nếu xét về mặt bằng chung so với cùng một số quốc gia khác trong quần thể vực. Thì mức ngân sách du học tập quốc đảo sư tử Singapore rất có thể nhỉnh rộng một chút.

Tuy nhiên, nếu khách hàng so sánh về chất lượng giáo dục của Singapore với các tổ quốc Âu – Mỹ khác. Thì mức giá cả này chỉ bởi 1/3, thậm chí còn chỉ bằng ¼ cơ mà thôi.

Chi phí rẻ mà unique giáo dục vẫn đạt tiêu chuẩn bậc nhất thế giới. Điều này chứng tỏ du học tập Singapore ngày càng có sức hút mang lại HSSV Việt Nam. Nếu bạn đang tra cứu kiếm 1 công tác học tương xứng tại đây. Contact với Edutime sẽ được tư vấn du học Singapore ngay lập tức ngày bây giờ bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x