Hình Ảnh Que Thử Rụng Trứng Đã Rụng Trứng Sắp Rụng: Cho Mẹ Biết Điều Gì?

Hình ảnh que thử rụng trứng chuẩn bị rụng và cách dùng chủ yếu xác sẽ giúp chị em rõ rộng về que rụng trứng. Cũng chính vì que test rụng trứng được nhiều chị em thực hiện với mục tiêu canh nhằm sinh con. Nhưng không phải chị em nào cũng đều có cách dùng chính xác như mong ước được.

Bạn đang xem: Hình ảnh que thử rụng trứng đã rụng

TÌM HIỂU VỀ QUE THỬ RỤNG TRỨNG

Trước khi khám phá hình ảnh que demo rụng trứng sắp tới rụng chúng ta hãy thuộc xem test que thử rụng trứng là gì nhé. Đúng như tên thường gọi que thử đang giúp chúng ta có thể xác định thời hạn trứng rụng từ bỏ 12 mang đến 36h trước đó. Thế cho nên nên cách thức này được áp dụng cho những mẹ nào vòng kinh không đều và hy vọng tăng tài năng có thai. Hoặc cần sử dụng canh thời gian rụng trứng để canh sinh em nhỏ xíu trai thì biện pháp này tương đối hiệu quả.

Lý do vì chính sách của que demo rụng trứng giúp soát sổ sự gia tăng hormone lutein bên phía trong nước tiểu. Chính hormone này đang tăng cao vào khoảng thời gian chuẩn bị rụng trứng. Vậy nên quy trình thụ thai sẽ dễ ợt hơn nếu chúng ta quan hệ vào khoảng thời hạn mà trứng bắt đầu rời khỏi nang noãn bước vào vòi trứng. Nghĩa là khoảng chừng từ 12 cho 24 giờ đồng hồ từ khi trứng bắt đầu rụng.

VẬY HÌNH ẢNH QUE THỬ RỤNG TRỨNG SẮP RỤNG NHƯ THẾ NÀO?

1. Cách thực hiện que demo rụng trứng đúng đắn ra sao

*

Như sẽ nói que demo rụng trứng được coi là phát minh có ích giúp người mẹ có cơ hội để xác định thời điểm rụng trứng bạn dạng thân trong khoảng 12 cho 36 giờ đồng hồ trước đó. Điều này được reviews cực kỳ tác dụng với người mẹ có gớm nguyệt ko đều mong canh thời gian rụng trứng. Mục đích ngừa thai hay có thai hoặc mong muốn sinh nhỏ trai.

Khoảng thời gian được lời khuyên nên sử dụng que thử là trường đoản cú 10 đến 20 giờ từng ngày. Việc này khác hoàn toàn hoàn toàn so với que thử bầu là vào buổi sáng lúc vừa ngủ dậy. Điều này làm cho hiệu quả bị nhận được sai so với thực tế.

Trong ngôi trường hợp không thử được người tiêu dùng vẫn rất có thể giữ mẫu mã nước tè trong 8 tiếng ở ánh sáng thường với 24 tiếng ở môi trường xung quanh lạnh. Nhưng để đảm bảo kết quả đúng mực chị em cần thử ngay sau thời điểm lấy mẫu tiểu.

Về cơ phiên bản các cách thử que rụng trứng được diễn ra như sau:

► Lấy mẫu mã tiểu: Đầu tiên thì mẹ nên loại bỏ đi phần nước tiểu đầu và cuối. Tiếp đến lấy phần nước tiểu giữa chừng, bỏ vô trong ly thử bao gồm sẵn ở thành phầm đính đương nhiên que thử.

► Thử que: mẹ lấy thanh que rồi nhúng vào cốc thử que đựng mẫu theo chiều mũi tên hướng xuống. Xem xét rằng không được để cho nước tè được vượt quá vun ngang sau cùng phía dưới.

► Chờ kết quả: sau thời điểm nhúng dứt chị em hóng 5 giây sau đó lấy que lên rồi để nằm ngang miệng cốc. Bà mẹ cần chờ khoảng chừng 5 phút sau rồi mới đọc hiệu quả dựa vào hình hình ảnh que demo rụng trứng chuẩn bị rụng.

2. Hình hình ảnh que thử rụng trứng chuẩn bị rụng như vậy nào?

Tùy nằm trong vào từng ngôi trường hợp mà lại hình hình ảnh que thử rụng trứng sắp tới rụng sẽ khác biệt như sau:

*

Hình ảnh que chỉ 1 vạch: Nghĩa là chị em đang sinh sống ngoài chu kỳ trứng rụng.

⇔ Hình ảnh que hiện tại 2 vạch bằng nhau, không tồn tại sự chênh lệch những về color sắc. Có thể là một gạch đậm một gạch nhạt hoặc cả nhì vạch phần đông nhạt như nhau. Màu sắc càng nhạt chứng tỏ rằng càng bí quyết xa thời khắc rụng trứng: Trứng sắp sửa rụng.

⇔ Hình hình ảnh que thử hiện 2 vạch tuy vậy đã đậm với nét hơn cực kỳ nhiều. Vạch không được rõ trước kia giờ trở buộc phải đậm hơn. Vạch dưới có thể sẽ có màu đỏ tía. Thời điểm rụng trứng sẽ diễn ra khoảng 12 cho 24 giờ tới đây hay 36 giờ đồng hồ chứ chưa hẳn thời điểm này: Trứng đã gần rụng.

⇔ Hình hình ảnh 2 vén vẫn hiện trong tầm 12 tiếng sau khoản thời gian trứng rụng mà lại càng mờ ví như càng xa thời gian đã rụng: Trứng rụng hoặc sẽ rụng.

VẬY QUE THỬ RỤNG TRỨNG LIỆU CÓ cho KẾT QUẢ sai KHÔNG

Việc que thử rụng trứng cho kết quả chính xác không còn phụ thuộc vào vào bạn sử dụng. Vì thế chị em cần lưu ý trong việc xem qua giấy khuyên bảo và dùng đúng mới gồm được hiệu quả chính xác.

Mặc dù không luôn bảo đảm an toàn 100% công dụng chính xác. Tuy vậy chị em cũng cần chú ý một số trường hợp cho công dụng sai nhằm mục đích rút kinh nghiệm và tránh chạm mặt phải như:

*

► Nếu bà bầu lấy mẫu mã tiểu không đúng thời điểm: Nghĩa là chị em lấy mẫu lúc sáng sớm (thời gian mang mẫu yêu cầu từ 10 đến 20 giờ vào ngày). Vậy thì kết quả sẽ sai bởi nồng độ hooc môn LH không đủ.

► Dùng sai hướng dẫn: có không ít trường hợp mẹ nóng lòng ao ước có kết quả sớm với lầm tưởng nhúng lâu hơn thì kết quả chính xác. Hay đến que demo ngập quá vạch nguyên lý thì tác dụng cũng sai.

► Do trữ nước tiểu không đúng cách: người tiêu dùng nếu không tồn tại điều kiện chơi ngay và phải trữ nước tiểu phải tiến hành đúng theo nhiệt độ cùng thời hạn quy định. Đặc biệt giả dụ như mẫu thử để lạnh thì nên cần bỏ ra bên ngoài nhiệt độ phòng 20 phút sau đó mới nhúng que.

Xem thêm: Bệnh Sương Mai Trên Hoa Lan, Đẩy Lùi Bệnh Sương Mai Trên Cây Hoa Lan Việt Nam


CÓ NÊN DÙNG QUE THỬ RỤNG TRỨNG TRÁNH THAI?

Thực chất chuyên viên Phòng thăm khám Đa Khoa hoàn Cầu phân tích việc thực hiện que demo rụng trứng kị thai có thể gây ra nhiều rủi ro. Đồng thời còn gây gia tăng tình trạng mang thai bên cạnh ý muốn. Cũng chính vì que test chỉ rất có thể dùng xác định nồng độ hooc môn LH tăng vọt trường đoản cú 24 cho 36 giờ trước khi rụng trứng diễn ra. Còn cùng với tinh trùng nam giới vẫn rất có thể tồn tại bên trong cơ thể bà bầu được trường đoản cú 3 mang lại 5 ngày.

Vậy đề nghị nếu như chị em quan hệ tình dục trước lúc hormone LH tăng thì trứng vẫn rất có thể được thụ tinh và mang thai bên cạnh ý mong muốn vẫn xảy ra.


*


Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của người tiêu dùng với các bác sĩ chăm khoa bọn chúng tôi, bởi mọi vướng mắc của bạn sẽ được những bác sĩ giải đáp và mang lại lời khuyên tốt nhất !!!

Bạn đang đề xuất các thành phầm này? Hãy để mua thông qua đường dẫn trên trang nhé! trọn vẹn không thêm phụ giá tiền và bạn cũng giúp chúng tôi có một khoản hoa hồng nhỏ. Khám phá ngay về khối hệ thống liên kết của công ty chúng tôi tại đây!


*

Que thử rụng trứng (còn hotline là que canh trứng giỏi que rụng trứng) là dụng cụ giúp đỡ bạn xác định thời khắc trứng rụng nhằm ngày càng tăng khả năng thụ thai. Biết phương pháp sử dụng que rụng trứng cùng đọc tác dụng que demo rụng trứng chính xác sẽ giúp bạn tăng kĩ năng thụ thai khi dục tình tình dục vào các ngày trứng rụng.


Quan hệ tình dục vào đều ngày trứng rụng sẽ giúp đỡ bạn tăng khả năng thụ thai. Vậy que test rụng trứng là gì? cách xem que thử rụng trứng cụ nào?

Que demo rụng trứng là gì?

*
Que test rụng trứng là gì?

Que demo rụng trứng là dụng cụ dùng để kiểm tra nồng độ hormone LH (Luteinizing hooc môn – hooc môn Lutein hóa) trong nước tiểu.

Một lượng nhỏ hormone LH luôn xuất hiện trong thủy dịch của đàn bà nhưng nồng độ đã tăng vội 2 – 5 lần trước thời gian trứng rụng khoảng 24 – 36 giờ. Đây là thời khắc dễ thụ thai độc nhất trong chu kỳ luân hồi kinh nguyệt. Câu hỏi dùng que thử có thể giúp bạn khẳng định khoảng thời hạn nồng độ hooc môn LH tăng ngày một nhiều trước thời điểm rụng trứng.

Quá trình thụ bầu sẽ dễ ợt hơn nếu khách hàng có quan hệ giới tính tình dục vào khoảng thời hạn lúc trứng sắp đến rụng cho đến đang rụng. Việc rất có thể xác định được ngày rụng trứng rất có lợi với mọi cặp vợ ông chồng đang trông ngóng tin vui.

Que test rụng trứng có đúng đắn không?

*
Que test rụng trứng có đúng mực không?

Theo cộng đồng Thai kỳ Hoa Kỳ, que thử rụng trứng tất cả độ chính xác lên đến 99% trong vấn đề phát hiện nay nồng độ dài hormone LH nếu được sử dụng đúng cách.

Tuy nhiên, không hẳn lúc làm sao LH tăng cao cũng sẽ đi kèm với trứng rụng sau đó. Một số thiếu phụ có thể gặp gỡ tình trạng không rụng trứng cho dù hormone LH tăng cao, ví dụ như người mắc phòng trứng đa nang hoặc người mắc hội hội chứng nang trứng không tan vỡ lutein hóa (luteinized unruptured follicle syndrome-LUFS). Nếu như khách hàng mang thai hoặc trong tuổi mãn kinh, tác dụng của que cũng rất có thể bị hình ảnh hưởng.


Nếu vì vì sao nào đó mà bạn không thể cần sử dụng que demo rụng trứng ngay sau khi lấy nước tiểu, bạn có thể lưu mẫu nước tiểu lại nhằm thử sau. Tuy nhiên, để bảo đảm kết trái được chính xác, các bạn nên lưu ý cách bảo quản ở từng môi trường:

Nhiệt độ chống (15 – 28ºC): chúng ta chỉ hoàn toàn có thể lưu trữ mẫu nước tiểu trong khoảng 8 giờ. Bảo quản trong tủ lạnh: trong vòng 24 giờ. Bạn phải đưa chủng loại nước tiểu ra ngoài ở ánh nắng mặt trời phòng khoảng 30 phút trước khi bắt đầu thử.

Để giảm bớt khả năng gặp gỡ phải công dụng sai, chúng ta nên thử nước tiểu ngay trong ngày.

Thử que rụng trứng lúc nào thì quan hệ được?

Để cách sử dụng que rụng trứng hiệu quả, bạn cần xác minh chu kỳ khiếp nguyệt của bản thân mình dài từng nào ngày. Bạn hãy theo dõi chu kỳ kinh nguyệt trong tối thiểu 3 tháng với ghi chép lại cụ thể để biết chu kỳ của bản thân mình là bao nhiêu ngày.

Khi đã hiểu rõ về chu kỳ luân hồi kinh nguyệt của mình, chúng ta hãy áp dụng que demo rụng trứng nhằm theo dõi chỉ số hooc môn LH trong nước tiểu theo hướng dẫn dưới đây:

Chu kỳ tởm nguyệt đa số 26-32 ngày: thực hiện que thử thường xuyên từ ngày 10 đến 20 của chu kỳ. Nếu kết quả que demo rụng trứng 2 vạch, bạn hãy bức tốc quan hệ tình dục vào những ngày này để tăng kỹ năng thụ thai. Chu kỳ gớm nguyệt ngắn lại hoặc dài hơn: bạn nên đi xét nghiệm phụ khoa và xem thêm ý kiến chưng sĩ sản khoa để có thể sử dụng que thử công dụng nhất.

Ngoài ra, tùy vào thương hiệu và cách áp dụng của que demo mà chúng ta nên hoặc tránh việc lấy nước tiểu ngay trong lúc thức dậy nhằm thử. Vì việc này sẽ gây ra ra công dụng sẽ không trọn vẹn chính xác.

Thêm vào đó, chúng ta nên giảm lượng chất lỏng hấp thụ vào khung hình khoảng 4 giờ trước khi lấy nước tiểu. Khi bạn dung nạp quá nhiều chất lỏng, nước tiểu vẫn loãng khiến cho que thử hoàn toàn có thể khó phát hiện sự gia tăng nồng độ của hooc môn LH.

Cách thực hiện que test rụng trứng và đọc kết quả

Để thực hiện que thử đúng cách dán và đã đạt được kết quả đúng đắn nhất, hãy xem xét rõ hồ hết điểm sau.


Cách sử dụng que test rụng trứng

*
Cách cần sử dụng que demo rụng trứng

Dù có rất nhiều loại (que rụng trứng giấy cùng que demo rụng trứng năng lượng điện tử), nhưng nhìn chung cách áp dụng của chúng đều tựa như nhau:


Bước 1: Lấy que canh trứng ra khỏi túi đựng. Tích lũy nước tiểu vào cốc tất cả sẵn trong hộp đựng que thử. Bước 2: Nhúng que test vào nước tiểu theo hướng mũi thương hiệu chỉ xuống. Các bạn không được nhúng ngập quá vén quy định. Bước 3: Đợi khoảng chừng 3 – 5 giây, đem que demo ra đặt ở nơi thô ráo. Bước 4: bạn nên đọc kết quả trong vòng 5 phút nhằm tránh những đổi khác ở que thử có thể khiến tác dụng hiển thị sai.

Cách đọc kết quả que test rụng trứng

Bạn bao gồm thể gặp mặt những trường hợp sau khi đọc que test rụng trứng:

Que hiện 1 vạch trên: Chưa phải thời gian rụng trứng. Que hiện tại 1 gạch đậm 1 vạch mờ: thời khắc rụng trứng còn tương đối xa. Que demo rụng trứng 2 vạch bằng nhau (2 gạch đậm hoặc 2 vạch mờ): Điều này tức thị bạn sắp tới ngày rụng trứng. Que hiện nay 2 gạch (vạch bên dưới đậm màu rộng so cùng với vạch gồm sẵn trên que): thời điểm rụng trứng của doanh nghiệp đã cận kề. Trứng vẫn rụng trong tầm 12-24 giờ tức thì sau thời điểm bạn lấy nước tiểu. Đối với test rụng trứng điện tử, kết quả hoàn toàn có thể được biểu lộ bằng các biểu tượng, chẳng hạn như hình phương diện cười.

Lưu ý là khi trứng đang hoặc sẽ rụng, nếu như khách hàng dùng que demo dụng trứng thì vạch đồ vật hai vẫn vẫn hiện lên. Song nó đã mờ dần dần nếu thời gian bạn thử vẫn ở giải pháp xa thời khắc rụng trứng.

Có phải dùng que test ngày rụng trứng nhằm tránh thai?

*

Việc sử dụng que demo rụng trứng để tránh thai rất có thể gây ra nhiều rủi ro khủng hoảng và ngày càng tăng nguy cơ có thai xung quanh ý muốn. Tại sao là bởi que thử chỉ rất có thể xác định nồng độ hormone LH tăng vọt trong vòng 24 cho 36 giờ đồng hồ trước khi quy trình rụng trứng diễn ra, trong những khi đó, tinh trùng rất có thể tồn trên trong cơ thể người nàng từ 3 đến 5 ngày.

Do đó, nếu khách hàng đã dục tình tình dục trước khi kịp phát hiển thị sự tăng thêm hormone LH, trứng vẫn rất có thể được thụ tinh.

Một số loại que thử rụng trứng bạn nên tham khảo

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại que demo rụng trứng nên chắc rằng chị em sẽ vướng mắc que thử rụng trứng như thế nào tốt? Hãy cùng Hello Bacsi khám phá ngay 6 nhãn hiệu que thử sau đây nhé!


Que test rụng trứng Ovutana

*

Được ca ngợi là que test rụng trứng bình dân, Ovutana đó là sự lựa chọn của tương đối nhiều chị em. Bộ que test có chứa 1 que với hộp nhỏ tuổi để đựng nước tiểu. Ngoại trừ ra, chúng ta cũng có thể dễ dàng tìm kiếm được nhãn hiệu này cung cấp tại các nhà dung dịch Tây.

Ưu điểm:

chi phí thấp dễ dàng tìm cài tại những nhà dung dịch Tây Được nhiều bà bầu lựa lựa chọn

Nhược điểm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.