Cách Huỷ Đơn Hàng Shopee Khi Đang Giao Hàng Không Thành Công Trên Shopee Là Gì ?

Kinh doanh online trên các sàn TMĐT trong những số đó có cả Shopee, đòi hỏi các chủ shop cần phải biết cách thống trị đơn mặt hàng online một cách công dụng từ việc xác nhận đơn hàng, đóng gói hàng hóa, giao hàng,....cho tới việc xử lý đơn hàng không thành công xuất sắc người bán cũng cần được phải cai quản thật tốt. Vì thế, trong nội dung bài viết dưới đây, shop chúng tôi sẽ hướng dẫn chúng ta cách sử dụng tính năng quản lý đơn sản phẩm giao không thành công tại Kênh quản lý Shop của Shopee. Hãy thuộc theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Giao hàng không thành công trên shopee là gì

*

1. Tính năng quản lý đơn sản phẩm giao không thành công là gì?

Quản lý 1-1 giao không thành công là tính năng auto ghi dấn những giao dịch Shopee giao ko thành công, có thể chấp nhận được người bán cập nhật theo dõi trạng thái giao hàng không thành công cho các đơn offline/đơn trực thuộc Kênh bán sản phẩm khác có cai quản trên Kênh thống trị Shop và thông tin đến tín đồ bán.

Tính năng này góp người bán giảm thiểu quá trình quản lý bằng tay thủ công cũng như giảm phần trăm rủi ro thất thoát hàng hóa.

2. Cách truy vấn tính năng làm chủ đơn mặt hàng giao không thành công

Để truy cập vào tính năng thống trị đơn sản phẩm giao không thành công trên Shopee, rất đơn giản người bán chỉ cần:

Bước 1: Vào kênh quản lý shop của mình, chọn làm chủ đơn mặt hàng trong mục Đơn hàng

Bước 2: lựa chọn bảng Đã giao đơn vị vận gửi => lựa chọn Giao không thành công ở ô trạng thái

*

3. Biện pháp xử lý các đơn Shopee giao không thành công

Các đơn hàng Shopee giao ko thành công sẽ được hệ thống tự động hóa ghi nhận, bạn bán chỉ việc theo dõi và nhập lại sản phẩm vào kho khi mặt hàng được hoàn về

Bước 1: lựa chọn mục Giao ko thành công

Bước 2: Tìm đơn hàng bằng ID deals (Có thể áp dụng máy quét mã vạch)

Bước 3: Chọn nhập lại vào kho vào trường hợp đã nhận được được sản phẩm trả về tự Đơn vị chuyển động (Hệ thống sẽ tạo nên phiếu nhập lại con số hàng trả vào kho cho đối chọi hàng)

Bước 4: lựa chọn mục Phiếu nhập hàng, bấm lựa chọn Hoàn tất để xong xuôi việc nhập lại hàng vào kho

*

4. Phương pháp xử lý đối kháng giao không thành công thuộc các Kênh bán sản phẩm khác

Các giao dịch giao không thành công ở những Kênh bán hàng khác sẽ không tự động đánh vệt như những đơn Shopee. Người cung cấp cần phải thực hiện thêm thao tác lưu lại đơn hàng như sau:

Bước 1: lựa chọn mục làm chủ đơn sản phẩm > chọn trang Đã giao đơn vị vận chuyển

Bước 2: Tìm deals cần lưu lại bằng ID đối chọi hàng

Bước 3: chọn giao không thành công xuất sắc > Đơn hàng vẫn được lưu lại và hiển thị trong mục Giao không thành công xuất sắc giống những đơn Shopee

Bước 4: thao tác xử lý đối kháng ở mục Giao không thành công để nhập hàng lại vào kho tương tự như những đơn của Shopee

*

Trên đấy là tất cả công việc giúp người bán có thể xử lý những đơn hàng giao không thành công trên Shopee trên Kênh quản lý Shop.


Tags: , kênh thống trị shop, deals giao không thành công trên shopee, quản lý đơn mặt hàng giao không thành công,

Bạn mong hủy deals Shopee dẫu vậy không biết cách thực hiện. Bạn lo lắng mình có khả năng sẽ bị khóa thông tin tài khoản Shopee nếu hủy 1-1 hàng. Đừng lo lắng, bài viết dưới phía trên toyotahungvuong.edu.vn sẽ hướng dẫn cho bạn 4 biện pháp huỷ giao dịch Shopee khi sẽ giao, hóng lấy hàng new nhất. 

Bạn có thể hủy giao dịch Shopee khi nào?

Khi bạn đặt hàng thành công bên trên Shopee, giao dịch của bạn sẽ ở 3 trạng thái trước khi giao đến bạn. Đó là Chờ xác nhận, hóng lấy mặt hàng Đang giao.

Trên hệ thống Shopee chỉ cho mình hủy deals ở 2 tâm lý là Chờ chứng thực và chờ lấy hàng. Tuy nhiên mỗi trạng thái sẽ có được những cách hủy đơn sản phẩm Shopee khác nhau. Kiếm tìm hiểu cụ thể phần bên dưới.

Cách hủy giao dịch Shopee áp dụng với mọi đơn hàng

Bước 1: chúng ta Đăng nhập vào thông tin tài khoản Shopee tôi đã đặt mua đối kháng hàng.Bước 2: sau đó vào mục Tôi ở góc bên yêu cầu dưới cùng màn hình trên năng lượng điện thoại.Bước 3: Chọn nói chuyện cùng Shopee cùng nhập cú pháp bỏ đơn. Lúc này màn hình đã hiện ra những đơn hàng hoàn toàn có thể hủy.Bước 4: Chọn đơn hàng bạn có nhu cầu hủy với ấn Hủy đơn hàng.

Xem thêm: 5+ Cách Phối Quần Tây Áo Sơ Mi Nam Thanh Lịch Chuẩn Men, Bí Quyết Chọn Set Quần Tây Phối Áo Sơ Mi Nam Đẹp

Tuy nhiên, trong một số trường hợp solo hàng bạn có nhu cầu hủy ko hiển thị sống mục truyện trò của Shopee. Thời gian này bạn cũng có thể làm theo các phương pháp hủy giao dịch Shopee bên dưới.

Cách hủy deals Shopee ngơi nghỉ trạng thái đợi xác nhận

Nếu đơn hàng của người tiêu dùng ở trạng thái hóng xác nhận thì những bước, cách hủy giao dịch Shopee đơn giản và dễ dàng hơn vô cùng nhiều. Bạn chỉ việc thực hiện theo quá trình sau:

Bước 1: chúng ta Đăng nhập vào thông tin tài khoản shopee tôi đã đặt mua đối kháng hàng.

Bước 2: tiếp nối vào mục Tôi ở góc bên bắt buộc dưới cùng screen trên điện thoại.

Lúc này trên màn hình hiển thị sẽ xuất hiện thêm các trạng thái đơn hàng. Nếu 1-1 hàng của người tiêu dùng đang sinh sống trạng thái hóng xác nhận, chúng ta chọn Chờ xác nhận rồi thường xuyên chọn deals muốn hủy.

Bước 3: chúng ta bấm Hủy đối chọi hàng -> lựa chọn lý do hủy đối chọi hàng-> lựa chọn Đồng ý.

Như vậy là bạn cũng có thể dễ dàng hủy deals Shopee sinh hoạt trạng thái đợi xác nhận.


*
*
*
*
*
*

Bạn chỉ nên chấp nhận hủy giao dịch khi không có sự phiền phức nào khi liên tục giao hàng


Cách huỷ deals Shopee khi đã giao với khách hàng đã giao dịch trước, từ bây giờ chủ cửa hàng nên thuyết phục người tiêu dùng nhận hàng. Điều này bổ ích cho cả người mua hàng, người bán và ko gây phiền toái cho đơn vị chức năng vận chuyển.

Trong một trong những trường hợp đặc trưng như người tiêu dùng muốn hủy giao dịch để đổi size, đổi mẫu, chuyển màu sắc hoặc chuyển đổi số số lượng hàng hóa thì người bán nên chấp nhận hủy đơn hàng. Điều này sẽ gia tăng sự hài lòng của người mua đối với shop và có thể giúp siêu thị gia tăng giá trị đơn đặt hàng trong lần mua hàng tiếp theo.

Những lưu ý khi hủy đơn hàng Shopee

Với các phương pháp hủy giao dịch Shopee trên, các bạn cần lưu ý 5 điều sau:

Với mỗi 1-1 hàng, người mua chỉ rất có thể hủy đơn hàng Shopee tuyệt nhất một lần.Nếu yêu mong hủy đối kháng của người mua bị khước từ bởi Shopee hoặc tín đồ bán, người tiêu dùng sẽ ko thể thường xuyên đưa ra yêu cầu hủy solo đối với đơn hàng đó.Nếu deals Shopee bạn yêu mong hủy chưa update đúng trạng thái, chúng ta có thể liên hệ với Nhân viên cung ứng Shopee qua tổng đài 19001221 nhằm được support và hỗ trợ.

Trên đây là toàn thể những cách hủy deals Shopee. Bên cạnh đó bạn đọc bao gồm thể đọc thêm một số bài viết đã có trên toyotahungvuong.edu.vn để đọc thêm cách làm chủ đơn hàng Shopee nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x