VÉ TÀU LỬA SÀI GÒN ĐI HÀ NỘI GIÁ VÉ TÀU HỎA SÀI GÒN HÀ NỘI GIÁ ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Vé tàu từ sài gòn đi Hà Nội các bạn có hàng ngày tầm 6 chuyến với những mác tàu: SE8, SE12, Se10, SE4, SE2, SE6, mỗi tàu có khung giờ chạy khác nhau, trung bình sớm nhất mất 30 tiếng, còn chậm nhất 33 tiếng, tùy vào một số loại ghế, nệm nằm đang có mức giá thành tương ứng, chính vì như vậy quý khách nên đặt xem giá vé trực tuyến để coi giá bỏ ra tiết.

Bạn đang xem: Giá vé tàu hỏa sài gòn hà nội


Chú ý: giá bán vé đã bao hàm tiền bảo hiểm.Giá có thể đổi khác theo một số điều kiện: thời hạn mua vé, đối tượng người sử dụng đi tàu, vị trí nơi trên toa...
*

Các Ga đi ngang hành trình này: tp sài thành - Dĩ An - Biên Hòa - Long Khánh - Bình Thuận - Nha Trang - mặc dù Hoà - Diêu Trì - Bồng đánh - quảng ngãi - Tam Kỳ - Đà Nẵng - Huế - Đông Hà - Đồng Hới - Đồng Lê - hương thơm Phố - yên Trung - Vinh - Thanh Hoá - phái nam Định - bao phủ Lý - Hà Nội
*

1/ Số điện thoại ga hà nội
2/ Giờ thao tác của ga hà nội: 8h - 22h
3/ nhờ cất hộ xe ở ga hà nội: Có
4/ khách sạn ở gần ga hà nội: Lê Minh, sài gòn 24h vv...
5/ vận động ga hà nội: gởi hàng xe pháo máy, mặt hàng hóa, toàn bộ các sản phẩm vv...
6/ phiên bản đồ ga hà nội ở mặt đường nào: Văn Miếu,Đống Đa, Hà Nội
Đại lý vé tàu thống nhất bắc nam tại ga thủ đô xuất vạc chạy những mát tàu se2-se3-se4-se8 vv... Buôn bán vé tàu hỏa trực đường online mỗi ngày, chỉ cần thanh toàn online , hoặc thừa nhận giao vé tận nhà, mỗi thời điểm giá vé tặng kèm mỗi ngày
QUY TRÌNH ĐẶT VÉ, THANH TOÁN, NHẬN VÉ
1/ Đặt vé tàu trực con đường tại khung để vé mặt dưới, sau khoản thời gian đặt xong xuôi nhân viên sẽ contact quý khách hàng để xác nhận vé2/ Quý quý có thể liên hệ qua tổng đài để nhân viên cung cấp trực tiếp
Bấm điện thoại tư vấn Ngay3/ sau khi đặt vé với được nhân viên cấp dưới xác nhận, quý khách hàng có các hiệ tượng thanh toán và nhận vé tàu như sau:- chuyển tiền (nhận vé qua email, hoặc zalo)- thanh toán giao dịch tại văn phòng và công sở vé tàu trực tuyến: 65 Tân Quý, Tân Phú, tp hcm để nhấn vé trực tiếp- nhân viên vé tàu trực tuyến đường sẽ giao vé tận tay và thu tiền.
XEM GIẤY TỜ lúc ĐI TÀU
Nhằm tạo dễ ợt cho công tác làm việc bán vé năng lượng điện tử và hành khách đi tàu, công ty VTHK Đường sắt tp hà nội hướng dẫn rõ ràng quy định giấy tờ tùy thân của quý khách khi sử dụng phương tiện tàu hỏa như sau:
Đối với du khách mang quốc tịch nước ngoài:
Hành khách yêu cầu xuất trình hộ chiếu hoặc sách vở khác có giá trị theo hiện tượng của pháp luật; hoặc công hàm của cơ sở ngoại giao, lãnh sự xác thực nhân thân của hành khách, tất cả dán ảnh, dấu gần kề lai và đơn giải trình mất hộ chiếu của hành khách có chứng thực của công an địa phương.
Đối với hành khách mang quốc tịch Việt Nam:
a) du khách trên 14 tuổi yêu cầu xuất trình một trong những loại sách vở sau:
Hộ chiếu;
Giấy chứng tỏ nhân dân;
Giấy triệu chứng minh, triệu chứng nhận của những lực lượng vũ trang;
Thẻ Đại biểu Quốc hội;
Thẻ Đảng viên;
Thẻ nhà báo;
Giấy phép tài xế ô tô, tế bào tô;
Giấy ghi nhận các đối tượng người tiêu dùng thuộc diện chính sách xã hội (Thương binh, dịch binh, giấy chứng nhận khuyết tật…) được những cơ quan bao gồm thẩm quyền xác nhận.
(Các loại sách vở và giấy tờ trên nên còn giá chỉ trị sử dụng và kèm theo hình ảnh có đóng góp dấu tiếp giáp lai).
b) du khách đi tàu trường đoản cú 06 tuổi mang đến 14 tuổi mà không có CMND, hộ chiếu thì đề nghị xuất trình một trong các loại sách vở sau:
Giấy khai sinh.
Giấy xác nhận của tổ chức triển khai xã hội so với trẻ em do tổ chức triển khai xã hội vẫn nuôi dưỡng, chỉ có giá trị thực hiện trong thời gian 06 tháng tính từ lúc ngày xác nhận./.
XEM GIÁ VÉ THEO ĐỐI TƯỢNG
I. Đối với các đối tượng chính sách xã hội (CSXH):
2. Sút 30% giá vé đến các đối tượng người tiêu dùng là thương binh, người hưởng chính sách như thương binh; Người chuyển động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học; bạn khuyết tật đặc biệt quan trọng nặng và bạn khuyết tật nặng.
3. Giảm 15% giá bán vé cho tất cả những người cao tuổi là công dân nước ta từ đủ 60 tuổi trở lên
II. Đối cùng với các đối tượng người sử dụng khác:
1. Miễn vé vận dụng cho trẻ nhỏ dưới 6 tuổi đi cùng tín đồ lớn. Trẻ nhỏ miễn vé được thực hiện chung khu vực của bạn lớn đi cùng. Mọi cá nhân lớn đi tàu được kèm không thực sự 02 (hai) đối tượng người dùng miễn.
– Khi du khách đi cùng nhiều hơn 02 trẻ nhỏ dưới 6 tuổi thi trừ 02 em, từ bỏ em đồ vật 3 trở lên phải mua vé trẻ em.
– Trường hòa hợp hành khách có nhu cầu lấy một chỗ riêng cho trẻ em miễn vé đi cùng, thì quý khách mua vé trẻ em em.
2. Trẻ nhỏ từ 6 tuổi mang lại 10 tuổi: sút 25% giá chỉ vé toàn bộ các một số loại chỗ.
3. Bớt 10% giá chỉ vé cho học viên các trường dạy nghề, Trung học chăm nghiệp; sinh viên, học tập viên những trường Cao đẳng, Đại học, học viện (không bao hàm các sinh viên, học viên học tập sau Đại học), các đối tượng người tiêu dùng này được call tắt là học sinh, sinh viên.
III. Điều kiện khi mua vé tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá và đi tàu.
1. Khi mua vé:
1.1. Đối với người cao tuổi: Xuất trình minh chứng nhận dân (CMND), Căn cước công dân (CCCD) hoặc sách vở và giấy tờ tùy thân (có ảnh) được quy định công nhận.
1.2. Đối với trẻ em quy định trên mục 1, mục 2, phần II: tin báo tên với ngày, tháng, năm sinh cho nhân viên bán vé.
1.3. Đối với học viên, sinh viên cơ chế tại mục 3, phần II xuất trình:
– Xuất trình CMND, CCCD hoặc sách vở tùy thân (có ảnh) được luật pháp công nhận với Thẻ học sinh, Sinh viên, học viên,…do những trường dạy nghề, Trung học siêng nghiệp, Cao đẳng, Đại học, học viện cấp còn hiệu lực.
1.4. Các đối tượng người tiêu dùng CSXH: xuất trình CMND, CCCD hoặc giấy tờ tùy thân (có ảnh) được pháp luật công nhận và Giấy tờ xác nhận là đối tượng người tiêu dùng CSXH của cơ quan có thẩm quyền cung cấp (theo pháp luật của pháp luật), rứa thể:
b. Bà mẹ việt nam anh hùng: có bạn dạng chính hoặc bạn dạng sao đưa ra quyết định phong tặng danh hiệu vinh dự công ty nước “Bà mẹ nước ta anh hùng” hoặc quyết định phụ cấp các tháng của người đứng đầu Sở Lao hễ – yêu quý binh cùng Xã hội.
c. Người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hại hóa học:
– ra quyết định cấp giấy ghi nhận người chuyển động kháng chiến bị nhiễm độc hại hóa học với trợ cấp, phụ cấp các tháng của cơ quan có thẩm quyền.
– Giấy chứng nhận bệnh tật: dị dạng, dị tật vày nhiễm độc hại hóa học của cơ quan có thẩm quyền theo quy định của bộ Quốc phòng, bộ Công an đối với Cán bộ, chiến sỹ, quân nhân siêng nghiệp, công nhân viên cấp dưới quốc phòng ở trong quân đội nhân dân Việt Nam; Cán bộ Chiến sỹ, công nhân viên cấp dưới thuộc lực lượng Công an nhân dân hoặc của người đứng đầu Sở Y tế so với các Cán bộ, người công nhân viên trong các cơ quan công ty nước, tổ chức chính trị – xã hộ, bạn teen xung phong triệu tập và công an xã, dân quân, du kích, từ vệ, dân công, cán cỗ thôn, ấp, xã, phường.
d. Yêu đương binh, bạn hưởng chế độ như thương binh: bao gồm Thẻ yêu thương binh, thẻ người hưởng cơ chế như yêu mến binh hoặc ra quyết định cấp giấy chứng nhận thương binh, người hưởng cơ chế như yêu mến binh.
e. Fan khuyết tật nặng trĩu và đặc trưng nặng: gồm giấy xác thực khuyết tật bởi vì cơ quan bao gồm thẩm quyển cấp.
Lưu ý: Riêng so với giấy tờ triệu chứng nhận đối tượng người tiêu dùng CSXH có hình ảnh và dấu sát lai thì không hẳn xuất trình giấy tờ tùy thân.
2. Lúc đi tàu.
2.1. Trẻ nhỏ dưới 6 tuổi (có bạn lớn đi kèm): Có bạn dạng chính hoặc bản sao giấy khai sinh hoặc hộ chiếu (trường thích hợp không có giấy tờ xác định được tuổi thì nên có độ cao dưới 112cm).
2.2. Trẻ em từ 6 tuổi mang đến 10 tuổi: Có bản chính hoặc phiên bản sao giấy khai sinh hoặc hộ chiếu (trường vừa lòng không có giấy tờ xác định được tuổi thì yêu cầu có độ cao dưới 132cm).
2.3. Các đối tượng người tiêu dùng CSXH, các đối tượng áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá khác: bắt buộc mang theo không thiếu giấy tờ như khi đi cài đặt vé nhằm xuất trình cho nhân viên đường tàu kiểm tra khi gồm yêu câu.
2.4. Trường hợp tin tức trên thẻ lên tàu không khớp sách vở và giấy tờ tùy thân thì thẻ lên tàu đó được đánh giá như chưa hợp lệ và cần xử lý theo các quy định hiện tại hành.
IV. Những quy định liên quan:
1. Các đối tượng người dùng trên chỉ được giảm ngay khi sở hữu vé theo hiệ tượng cá nhân (không áp dụng cho hiệ tượng mua vé tập thể) với được giảm giá vé theo nhiều loại chỗ và các loại tàu áp dụng tương ứng. Du khách đi tàu Liên vận quốc tế triển khai theo vẻ ngoài của điều ước quốc tế mà nước cộng hòa xóm hội nhà nghĩa việt nam là thành viên.
2. Trường phù hợp các đối tượng người dùng quy định ở đoạn I, II được hưởng một mức giảm giá vé cao nhất.
3. Việc xác minh tuổi của các đối tượng người dùng trên được căn cứ vào ngày, tháng, năm sinh ghi bên trên các giấy tờ tùy thân quy định ở phần III.
QUY ĐỊNH HÀNH LÝ khi ĐI TÀU
a) Trọng lượng, kích thước tư trang hành lý xách tay miễn cước của mỗi du khách có vé đi tàu được cơ chế như sau:
- Trọng lượng: ko vượt thừa 20kg;
- Kích thước: chiều dài không vượt thừa 0,8m, rộng ko vượt quá 0,5m, thể tích ko vượt quá 0,16m3.
b) Trường phù hợp vượt quá khối lượng quy định thì du khách phải mua vé theo quy định:
+ Phát hiện ở ga (trạm) đi: trường hợp toa tư trang hành lý còn vị trí và còn kịp thời gian trước lúc tàu chạy, thì thành phần khách vận của đối chọi vị vận tải nơi hành khách sẵn sàng đi tàu phía dẫn du khách làm giấy tờ thủ tục để xếp lên toa chở tư trang hành lý và tính cước theo giá cước cơ bản; nếu toa tư trang không còn vị trí hoặc đoàn tàu đó không có toa xe tư trang hành lý mà kĩ năng phương luôn thể toa xe khách còn đáp ứng được thì hành khách phải cài vé bổ sung cập nhật bằng 1,3 lần giá chỉ cước cơ bản về tư trang hành lý tương ứng cùng với đoàn tàu đó, tính trường đoản cú ga đi cho ga cho ghi trên vé và du khách tự bảo vệ số tư trang hành lý này bên trên toa xe cộ khách.

Xem thêm: Cách Làm Súp Cua Nấm Tuyết Thơm Ngon Chuẩn Vị Nhà Hàng, Súp Nấm Cua


+ vạc hiện trên phố chuyên chở: quý khách mua vé bổ sung bằng 1,3 lần giá bán cước cơ bạn dạng về tư trang tương ứng với đoàn tàu đó, tính tự ga đi mang lại ga mang lại ghi trên vé và hành khách tự bảo vệ số hành lý này bên trên toa xe pháo khách.
+ Phát bây giờ ga (trạm) đến: hành khách mua vé bổ sung bằng 1,3 lần giá cước cơ bạn dạng về hành lý tương ứng với đoàn tàu đó, tính từ ga đi ghi trên vé mang lại ga quý khách xuống tàu.
Hành khách lưu ý: các trường hợp tiếp sau đây đường sắt được quyền khước từ chuyên chở:
- người tiêu dùng đi tàu không chấp hành hình thức về vận tải đường bộ hành khách, tư trang hành lý và bao giữ hộ trên đường sắt quốc gia;
- người sử dụng mang theo hàng hóa cấm di chuyển như mặt hàng nguy hiểm, vũ khí và công cụ cung cấp không có bản thảo mang theo người, thi hài, hài cốt, hàng hóa cấm giữ thông, mặt hàng hôi thối làm nhơ bẩn toa xe, động vật sống, vật cồng kềnh làm cản trở việc đi lại và làm cho hư hư trang sản phẩm toa xe;
- tín đồ say rượu, người mắc căn bệnh truyền nhiễm, bạn mất trí gây tác động đến sức khỏe những tín đồ xung quanh;
- Do nguyên nhân bất khả chống mà ngành Đường sắt không thể tổ chức chạy tàu được.
MỘT VÀI LƯU Ý lúc ĐI TÀU
Phải xuất hiện trước giờ đồng hồ tàu chạy 20 phút mang khá đầy đủ giấy tờ, hành lý theo quy định của mặt đường sắt.Nếu chọn ghế giường nằm cứng, bạn hãy lựa chọn giường tầng trệt - rẻ hẳn nhằm tiện quan tiếp giáp hành lý, lên xuống tiện lợi hoặc tầng 3 - cao hẳn để tránh phiền toái.
Nếu chọn ghế nệm mềm, tất yếu giường tầng trệt dưới sẽ là địa điểm được tin yêu lựa chọn những nhất!
Tàu hỏa chất lượng cao: new được đưa vào sử dụng đầu xuân năm mới 2018 nhưng lại 6 đoàn tàu rất chất lượng chạy tuyến đường Bắc - nam giới này được cực kỳ nhiều các bạn lựa chọn vì unique tương xứng với cái giá tiền.
Hành lý
Do họ sẽ phải di chuyển một quãng đường tương đối xa trường đoản cú cổng vào tới khoanh vùng tàu hỏa, chính vì như thế du khách phải gói ghém tư trang sao cho dễ ợt di chuyển nhất có thể. Du khách nên đem hành lý thật gọn nhẹ để vừa giúp việc di chuyển thuận tiện, vừa hoàn toàn có thể dễ dàng bảo quản hành lý lúc ngồi trên tàu. Trong số những hành trình dài, chúng ta nên để riêng những đồ dùng cá nhân vào một túi để tiện cho việc thực hiện khi đề xuất thiết. Tư trang hành lý hãy nhằm gọn gàng, thật gọn gàng và KHÔNG MỞ RA NẾU KHÔNG THỰC SỰ CẦN THIẾT. Chìa khoá vali luôn mang theo trên fan và được đeo vào cổ, dây mang cổ thòng vào ngực.
Quần áo
Hãy sàng lọc những trang phục mềm, thoải mái, nhẹ nhàng để có thể nằm ngủ cơ mà không bị khó chịu cũng như gặp gỡ phải cảnh áo xống nhàu nhĩ khi thức dậy. Bên cạnh ra, du khách cũng nên sẵn sàng sẵn một chiếc khăn choàng để chống trường hợp khi đang di chuyển thì thời tiết đổi khác đột ngột. Dòng khăn này cũng hoàn toàn có thể được sử dụng để gối đầu xuất xắc đắp lên trên người khi ngủ. Những chiếc khăn gồm màu sắc tỏa nắng cũng sẽ có thêm tác dụng cực xuất sắc là giúp khác nước ngoài nổi bật hơn trong những lúc chụp hình.
Thức ăn
Đối cùng với vé giá rẻ, vẫn không bao hàm các suất ăn trên tàu. Bởi vì thế, trong số những hành trình dài, du khách có thể đến bếp ăn của tàu để sở hữ đồ ăn. Phòng bếp ăn thường nằm ở vị trí toa cuối cùng. Trên tàu thường sẽ có chế biến các món ăn uống nhanh hoặc bán các loại đồ ăn sẵn như khoai tây chiên, mì gói, cháo ăn liền…
Ngoài ra, khác nước ngoài cũng hoàn toàn có thể mua đồ ăn khi tàu dừng ở các ga. Tuy nhiên, nhằm tránh việc lỡ tàu, chúng ta chỉ nên chọn mua ở các ga to do tàu đã dừng thọ hơn. Nếu như muốn ăn ngon, khác nước ngoài nên từ bỏ mình chuẩn bị sẵn thức ăn mang theo.
Di đưa trên tàu
Tàu hỏa được xem là phương tiện di chuyển an toàn, dễ chịu và thoải mái và dễ chịu và thoải mái hơn ô tô. Chũm nhưng, vấn đề ngồi quá lâu trên tàu cũng vẫn sẽ khiến cho du khách khó khăn tránh ngoài bức bối cùng mệt mỏi. Nếu phải dịch rời một quãng đường dài, du khách cần tăng cường đi lại để chiêm ngưỡng cảnh vật dọc mặt đường hay làm cho quen với vài người bạn mới bên trên tàu. Tuy nhiên cũng bắt buộc cảnh giác và đề phòng những người dân có thể hiện lạ nhằm tránh bị kẻ tà đạo lợi dụng.
Vệ sinh
Thường thì trên từng toa tàu chỉ bao gồm một nhà lau chùi trong khi con số hành khách hàng thì khá đông nên việc hết nước hoặc “quá tải” là điều khó né khỏi. Chính vì vậy nếu không thích phải đợi đợi, du khách nên ngủ dậy thật nhanh chóng để giải quyết các vấn đề về lau chùi cá nhân.
Lưu ý: lúc tàu ngừng tại ga, hệ thống nhà lau chùi trên tàu sẽ bị khóa cửa và du khách có thể sử dụng nhà lau chùi và vệ sinh tại ga dừng.
Giao tiếp
Đừng nói về thu nhập của bạn, chuyện các bạn đi du ngoạn hoặc phần đa gì chứng minh bạn bao gồm tiền. Chỉ nói chuyện thời tiết, mức độ khỏe, độc hại môi trường và hồ hết thứ đại một số loại như vậy. Bình thường, ko nên rỉ tai nhưng nhớ kính chào hỏi những người dân cùng phòng cho bắt buộc phép. Cách cực tốt là không nên nhà hàng siêu thị đồ gì được mời.
Ngủ
Bạn đừng để đèn nếu chúng ta đồng hành đã ngủ. Bạn có nhu cầu đọc sách thì nên bật đèn nơi đầu chóng của bạn. Đêm, bạn chỉ nên mở cửa buồng nếu có một bạn sát cánh nào đó của chúng ta còn thức nhằm phòng bất trắc. Nói chung, ko nên xuất hiện buồng nếu vẫn khuya và người gõ cửa ngõ tỏ ra tất cả cái nào đấy khả nghi.
Xuống xe pháo lửa
Hãy chờ mọi fan xuống trước nhằm tránh chen lấn. Không một ai đuổi các bạn đi cả.
Nếu có bài toán phải xuống gấp thì hãy làm theo các bước sau đây:
Xếp lại mùng màn và xem gồm sót đồ gì không.
Để điện thoại cảm ứng thông minh di rượu cồn sâu vào túi quần, tốt nhất có thể là treo vào trong ngực. Vứt đèn pin vào vali trở lại.
Để hành lý ra giữa buồng và đánh giá lại xem số lượng túi sẽ đủ chưa.
Xuống ga, luôn luôn đi bí quyết xa fan khác một khoảng cách nhất định, nếu nên chen lấn, hãy cần sử dụng tay nhằm ngăn tín đồ khác áp gần cạnh mình.
Khi dịch chuyển ra ngoài ga, tránh việc nhờ người khác đẩy vali xuất xắc trông thiết bị hộ. Chúng ta cũng có thể mất tất cả đồ đấy.
Nếu chọn taxi, nên chọn taxi tất cả biển hiệu ví dụ của những hãng phệ và ghi nhớ tên tài xế, số xe.
Nếu chọn xe ôm, hãy ra khỏi khoanh vùng ga một khoảng khá xa.
Đi phượt bằng tàu hoả là 1 trong sự trải nghiệm tuyệt đối khi bạn ngồi đó ngắm nhìn từng dãy sao sáng lấp lánh dưới biển- các chiếc thuyền câu mực đêm hay khi tàu chạy ven núi ban ngày bạn sẽ thấy cả trời mây nước. Đừng quên cầm cố chụp hầu như tấm ảnh đẹp. Cuối cùng là nhớ thực hành thực tế những bí kíp của tôi để không có gì yêu cầu bực dọc khi rời tàu. Đó là một số trong những kinh nghiệm đi tàu hỏa với những để ý quan trọng lúc đi tàu hỏa chúng ta nên biết. Hi vọng những thông tin hữu ích trên đây để giúp bạn có thêm kỹ năng và kiến thức khi đi tàu, nhằm từ kia giúp chuyến du ngoạn được an toàn, thuận tiện hơn nhé.
CÁC LOẠI GHẾ, GIƯỜNG TRÊN TÀU

1. Những loại ghế tàu hỏa

Về cơ bản, ghế tàu hỏa được phân ra thành 3 loại: số chỗ ngồi cứng, số chỗ ngồi mềm cùng giường nằm. Mỗi các loại lại được phân tách thêm thành có điều hòa và không tồn tại điều hòa. Vậy ưu điểm yếu của từng loại ghế là gì nhỉ?

Ghế ngồi cứng

+ Đặc điểm: ghế gỗ cứng, không điều chỉnh được vì chưng đã đóng ráng định

+ Ưu điểm: thấp nhất trong tất cả các nhiều loại ghế, máu kiệm ngân sách chi tiêu đi lại một bí quyết tối đa

+ Nhược điểm: cực kì mệt mỏi nếu hành trình bạn chọn tương đối dài. Bởi là ghế cứng cố định nên lưng bạn chỉ mong muốn rã rời nhưng mà thôi!

*

Ghế ngồi mềm

+ Đặc điểm: 1 toa tất cả 64 chỗ ngồi tất cả, từng ghế ngồi có tay xoay góp ngả sườn lưng ghé về tối đa 15 độ.

+ Ưu điểm: giá chỉ vé và quality đều ở tầm mức trung bình, là gạn lọc tương đối hợp lý nếu chúng ta đi với khoảng cách ngắn.

+ Nhược điểm: ko thực sự dễ chịu và thoải mái nếu chúng ta lựa chọn hành trình dài dài.

*

Giường cứng

+ Đặc điểm: nệm được trải bởi một tấm nệm dày khoảng tầm 3cm, trong 1 toa có 6 nệm ngủ xếp thành 3 tầng, kích cỡ 78x190cm.

+ Ưu điểm: giúp đỡ bạn ngả sống lưng tương đối thoải mái.

+ Nhược điểm: giường tầng trệt dưới thì kha khá ổn, mà lại tầng 2 với tầng 3 thì bạn sẽ cảm thấy hơi khó chịu một chút vị sẽ nên khom lưng, ko ngồi trực tiếp được.

*

Giường mềm

+ Đặc điểm: 1 toa gồm 4 chỗ ngủ xếp thành 2 tầng, 1 giường có form size 80x190cm.

+Ưu điểm: thoải mái nhất trong tất cả các hạng ghế tàu hỏa hiện nay nay.

+ Nhược điểm: giá cao nhất, nhiều khi ngang bằng giá vé máy bay nữa nên chắc chắn bạn sẽ do dự “nâng lên đặt xuống” lựa chọn với việc đi trang bị bay.

*

Chú ý:

+ nếu tìm ghế ngồi, các bạn sẽ nghĩ ngay mang đến vị trí sát cửa sổ để tiện ngắm nhìn cảnh vật dọc đường đúng không nhỉ nào? mặc dù nhiên, điểm yếu kém của địa điểm tưởng chừng độc đắc này là nhiều lúc sẽ trải qua những nơi gặp mặt nhiều “đá tặc”, có nghĩa là trẻ bé dại ném đá vào cửa kính. Thời điểm này, hãy nhớ là “phản ứng nhanh” kéo cửa xuống đúng lúc nhé!

+ nếu lọc ghế nệm nằm cứng, bạn hãy chọn giường tầng 1 - phải chăng hẳn để tiện quan tiếp giáp hành lý, lên xuống dễ dãi hoặc tầng 3 - cao hẳn nhằm tránh phiền toái.

+ nếu lọc ghế nệm mềm, tất yếu giường tầng trệt sẽ là nơi được tin yêu lựa chọn nhiều nhất!

*

+ Tàu hỏa unique cao: mới được dẫn vào sử dụng đầu năm 2018 cơ mà 6 đoàn tàu rất tốt chạy con đường Bắc - phái nam này được rất là nhiều các bạn lựa lựa chọn vì quality tương xứng với giá tiền.

*

Tàu có tổng cộng 15 toa, trong các số ấy có 6 toa ghế mềm, từng toa 56 ghế

*

Toa giường nằm sạch mát sẽ, sản phẩm công nghệ đèn phát âm sách cùng sạc điện thoại tích hợp cổng USB

Là tuyến hành trình dài xuyên bắc vào nam có lộ trình dài nhất, suốt thời gian này trải qua không hề ít ga bự và nhỏ và chủ yếu được chuyên chở bằng những loại tàu SE( tàu nhanh) cùng TN (tàu chậm). Đối với các loại tàu ưu tiên những loại tàu SE chỉ mất trường đoản cú 29-32 giờ để chấm dứt lộ trình này trong những khi đó tàu TN có thể mất trường đoản cú 40-42 tiếng với nhiều điểm dừng và nhiều lần kị tàu

Tàu nhanh nhất có thể từ ga thành phố sài thành tới ga hà nội thủ đô là tàu sở hữu kí hiệu SE4 và SE6 , thường xuất hành vào 8h00 sáng và 19h30 buổi tối mỗi ngày, tàu này thường xuyên không gạnh qua những ga bé dại mà chạy trực tiếp một đường về Hà Nội, chỉ giới hạn ở các ga lớn như Đà Nẵng, Huế, Vinh.

Gía vé tàu thành phố sài gòn đi hà nội trên tàu SE còn tùy vào những khoang, vùng ghế cứng, vùng ghế mềm, khoang chóng nằm, khoang bao gồm điều hòa vv… mỗi khoang bao gồm sức đựng gần trăm hành khách với các loại giá chỉ ghế những nhau.

Bảng giá: Vé tàu Hỏa TPHCM tp sài gòn đi Hà Nội
Giá vé vào 30 ngày, kéo xuống bên dưới để chọn ngày bạn có nhu cầu đi
– khoảng tầm cách: 1815km – hàng ngày có khoảng: 5 chuyến/ngày
Thời gian đi – đến
SE8 TPHCM sài gòn đi Hà NộiNgồi Cứng (liên hệ)Ngồi Cứng Điều Hòa (450.000 đ)Ngồi Mềm (liên hệ)Ngồi mượt Điều Hòa (690.000 đ)Nằm Cứng Điều Hòa (920.000 đ)Nằm mượt Điều Hòa (960.000 đ)06:00am – 15:33pmTổng thời gian đi: 33 tiếng
SE6 TPHCM thành phố sài gòn đi Hà NộiNgồi Cứng (440.000 đ)Ngồi Cứng Điều Hòa (470.000 đ)Ngồi Mềm (liên hệ)Ngồi mượt Điều Hòa (670.000 đ)Nằm Cứng Điều Hòa (840.000 đ)Nằm mềm Điều Hòa (920.000 đ)09:00am – 19:58pmTổng thời hạn đi: 34 tiếng
TN2 TPHCM thành phố sài thành đi Hà NộiNgồi Cứng (430.000 đ)Ngồi Cứng Điều Hòa (460.000 đ)Ngồi Mềm (liên hệ)Ngồi mượt Điều Hòa (650.000 đ)Nằm Cứng Điều Hòa (830.000 đ)Nằm mềm Điều Hòa (920.000 đ)14:40pm – 03:43amTổng thời hạn đi: 37 tiếng
SE2 TPHCM thành phố sài gòn đi Hà NộiNgồi Cứng (liên hệ)Ngồi Cứng Điều Hòa (liên hệ)Ngồi Mềm (liên hệ)Ngồi mềm Điều Hòa (660.000 đ)Nằm Cứng Điều Hòa (880.000 đ)Nằm mềm Điều Hòa (1,400.000 đ)19:30pm – 04:50amTổng thời hạn đi: 33 tiếng
SE4 TPHCM thành phố sài thành đi Hà NộiNgồi Cứng (liên hệ)Ngồi Cứng Điều Hòa (560.000 đ)Ngồi Mềm (liên hệ)Ngồi mềm Điều Hòa (1,050.000 đ)Nằm Cứng Điều Hòa (930.000 đ)Nằm mượt Điều Hòa (1,430.000 đ)22:00pm – 05:30amTổng thời gian đi: 31 tiếng
*

Điều hướng bài xích viết


Previous Post VÉ TÀU HỎA SÀI GÒN ĐI NHA TRANG
Next Post VÉ TÀU LỬA SÀI GÒN ĐI QUY NHƠN BÌNH ĐỊNH

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường phải được ghi lại *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang website

lưu tên của tôi, email, và website trong trình coi ngó này mang lại lần phản hồi kế tiếp của tôi.


Điểm xuất phát
Hà Nội
TP. Hồ Chí Minh
Đà Nẵng
Nha Trang
Vinh
Thanh Hóa
Ninh Bình Điểm đến
Hà Nội
TP. Hồ Chí Minh
Đà Nẵng
Nha Trang
Vinh
Thanh Hóa
Ninh Bình Ngày xuất phát Khứa hồi Số smartphone thư điện tử Địa chỉ bây giờ Nội dung yêu thương cầu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x