Dung Dịch Vệ Sinh Buồng Đốt Liqui Moly 4T Additive, Phụ Gia Tẩy Cặn Carbon

Em định đổ dung dịch dọn dẹp buồng đốt của liqui moly, xe cộ em hiện new đi đc 3200km. Các bác sẽ xài liqui cho hỏi dung dịch này còn có làm ăn mòn các chi tiết máy móc, bình xăng ko ạ? ODO xe pháo em bởi vậy thì tất cả nên đổ dung dịch carbon cleaner chưa?

Bạn đang xem: Dung dịch vệ sinh buồng đốt liqui moly

1
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích
*

Em định đổ dung dịch lau chùi buồng đốt của liqui moly, xe em hiện bắt đầu đi được 3200km. Những bác sẽ xài liqui mang lại hỏi dung dịch này có làm làm mòn các cụ thể máy móc, bình xăng ko ạ? ODO xe em bởi thế thì gồm nên đổ hỗn hợp carbon cleaner chưa?
Đổ full liqui đi. Súc động cơ, buồng đốt, ceramic, cacbon. Đổ hết vào đi. Xe bao gồm 3k2 km nhưng hỏi vs đổ đủ thứ. Rảnh!
1

Xem thêm: 18 Tai Nạn Chứng Tỏ Con Gái Điệu Là Như Thế Nào, Những Biến Dạng Của “Yểu Điệu Thục Nữ”

Em định đổ dung dịch lau chùi buồng đốt của liqui moly, xe cộ em hiện new đi được 3200km. Các bác sẽ xài liqui đến hỏi dung dịch này có làm ăn mòn các chi tiết máy móc, bình xăng ko ạ? ODO xe em như vậy thì gồm nên đổ hỗn hợp carbon cleaner chưa?
Liqui là thương hiệu lớn, giả dụ nó đã tạo nên sự sản phẩm dọn dẹp và sắp xếp buồng đốt thì tức là cũng tính mang đến trường đúng theo tiếp xúc với trang thiết bị rồi. Tôi cũng đang cần sử dụng Injection cleaner của nó đây, tốt lắm
Đổ full liqui đi. Súc rượu cồn cơ, phòng đốt, ceramic, cacbon. Đổ không còn vào đi. Xe gồm 3k2 km nhưng hỏi vs đổ đầy đủ thứ. Rảnh!
Mấy đặc điểm này hãng Liqui khuyên là đổ 2000km/ lần. Nhà thớt có điều kiện với hy vọng chăm xe pháo thì có vấn đề gì ko ?
Liqui là hãng lớn, ví như nó đã làm nên sản phẩm vệ sinh buồng đốt thì nghĩa là cũng tính mang lại trường phù hợp tiếp xúc với đồ đạc rồi. Tôi cũng đang dùng Injection cleaner của chính nó đây, tốt lắm
Mấy đặc điểm này hãng Liqui răn dạy là đổ 2000km/ lần. Nhà thớt có đk với mong muốn chăm xe thì có vấn đề gì không ?
ipod touch gene 3chai carbon cleaner liqui moly 4T Additive Shooter em thấy tem giờ Việt ghi buộc phải đổ sau từng 1000 km, dường như hơi mau chóng nhỉ? nhưng mà em thấy đang có rất nhiều ý kiến cho rằng ko nên áp dụng những dung dịch carbon cleaner này nhiều, do có thể gây nạp năng lượng mòn hệ thống xăng, kim phun, buồng đốt, piston ... Phải em cũng hơi thốn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.