Hướng dẫn đóng dấu chính chủ facebook cực đơn giản, 100%, làm thế nào để đóng dấu facebook chính chủ

Bạn trả toàn có thể thử đề nghị Facebook đóng góp dấu chủ yếu chủ cho trang Facebook mình thống trị giống như dòng thẻ xanh vẫn thường bắt gặp trên fanpage của các người nổi tiếng.

Bạn đang xem: Đóng dấu chính chủ facebook


Facebook có một cơ chế đóng góp dấu triệu chứng nhận khá ngặt nghèo những trang Facebook (Page, xuất xắc thường được điện thoại tư vấn là Fanpage) của không ít ngôi sao, những người dân nổi tiếng, nhà báo, quan tiền chức cơ quan chỉ đạo của chính phủ và dĩ nhiên cả gần như thương hiệu mập trên thị phần để cư dân mạng không bị lẫn lộn với mọi trang mang danh. Dấu triệu chứng nhận này được gắn ngay cạnh tên trang.

*
*

Tiêu chí chũm thể như thế nào để được đóng góp dấu thì Facebook không công bố công khai, mặc dù có thể đoán được một trong những tiêu chí để xét chính là lượng người “like” và trong những fanpage tất cả dấu xanh thì có tương đối nhiều là những người dân nổi lên từ thiết yếu Facebook. Vị vậy nếu chúng ta đủ tự tin rằng trang mình quản lý được nhiều tín đồ biết đến thì đừng ngần ngại nhờ cất hộ đề nghị lên Facebook để được đóng góp dấu chủ yếu chủ.

Mẫu đối kháng để đăng ký đóng dấu Facebook thật ra cũng không được công khai rộng rãi, mặc dù trên mạng gần đây bao gồm nhiều nơi đã thất thoát mẫu đơn này như một “bí kíp” dành cho những người thích khám phá Facebook, sệt biệt sau khoản thời gian có thêm ứng dụng Facebook Mentions bên trên i
OS giành cho những trang được đóng dấu để biết khi nào họ được đề cập đến (tag trang).

Đóng dấu Facebook bao gồm chủ

Mẫu đơn đăng ký Facebook bao gồm chủ tất cả trong mặt đường dẫn facebook.com/help/contact/1448613808726619. Hãy truy cập vào đó, bạn sẽ thấy giao diện như hình dưới đây:

*

Trong mẫu đơn trên thì chúng ta chỉ bắt buộc nhập 2 thông tin. Ô số 1 là để sàng lọc trang chúng ta muốn đóng góp dấu vào danh sách những trang mà thông tin tài khoản Facebook cá thể của bạn cai quản (đương nhiên trước đó bạn đã nên đăng nhập thông tin tài khoản cá nhân). Ô số 2 là để cài đặt lên hình ảnh chụp giấy tờ tùy thân nếu trang Facebook này đại diện cho tất cả những người nổi tiếng hoặc hình ảnh chụp Điều lệ nếu trang Facebook này đại diện đến công ty, tổ chức.

Sau lúc nhập xong, hãy bấm nút Send (mũi tên) để nhờ cất hộ đơn. Facebook vẫn bắt đầu quy trình xem xét và hứa đã gửi e-mail vấn đáp sớm nhất.


*

Báo cáo trang Facebook đưa danh

Đi kèm cùng với câu chuyện đk đóng dấu Facebook chính chủ đương nhiên sẽ bao hàm trường hợp chúng ta phải report trang Facebook trả danh bạn hoặc doanh nghiệp của bạn. ICTnews đã hướng dẫn thêm một chút về thao tác này.

+ Nếu bạn có tài khoản Facebook, hãy vào trực tiếp trang Facebook mang danh để báo cáo.

*

+ Nếu bạn chưa xuất hiện tài khoản Facebook, các bạn vẫn tất cả thể điền đơn report trong đường dẫn facebook.com/help/contact/169486816475808.

Tích xanh Facebook là nguyên tắc nhận diện giữa tài khoản Facebook/Fanpage chủ yếu chủ và thông tin tài khoản Facebook/Fanpage mạo danh. Tuy nhiên, quá trình đăng ký lên thông tin tài khoản tích xanh khá tinh vi và mất quá nhiều thời gian, nếu bạn chưa chuẩn bị đầy đầy đủ giấy tờ cần có để đk lên tài khoản tích xanh và ráng rõ điều kiện bắt buộc. Đừng lo, bài viết từ kinh nghiệm của Điện máy Chợ lớn sẽ mách cho mình kinh nghiệm lên tích xanh trên điện thoại cảm ứng thông minh di cồn hay máy tính nhanh chóng, thành công. Cùng khám phá nhé!


Tích xanh Facebook (hay có cách gọi khác là Verified Page/Profile) là dấu xác nhận của Facebook dành cho các tài khoản cá nhân hoặc Fanpage thiết yếu chủ, gồm sức tác động đến cùng đồng. Theo thông tin chính thức từ Facebook, tích xanh Facebook được chia thành 2 loại:

-Tích xanh Facebook màu xanh lá cây dương: Sử dụng cho những tài khoản Facebook cá nhân, xác thực đó là tài khoản của nhân đồ gia dụng nổi tiếng, người của công chúng hoặc bạn thuộc công ty truyền thông phổ biến.

-Tích xanh Facebook màu xám: Được thực hiện cho Fanpage doanh nghiệp hoặc những tổ chức marketing chuyên ngành.

*

Đăng ký kết lên tích xanh Facebook là 1 trong những việc làm bắt buộc thiết, giúp xác minh thông tin tài khoản chính chủ và bảo đảm an toàn quyền lợi sử dụng social cho cá nhân sở hữu tài khoản đó.


2. ích lợi khi thông tin tài khoản Facebook gồm tích xanh


Mục đích thiết yếu của việc cấp tích xanh Facebook cho thông tin tài khoản Facebook là để biểu hiện quyền cài đặt tài khoản. Điều này quan trọng quan trọng với thông tin tài khoản người của công bọn chúng như ca sĩ, diễn viên, influencer… vày tích xanh giúp tài khoản Facebook an toàn hơntránh bị giả danh hay bị mod tài khoản.

Đồng thời, lợi ích nổi nhảy khi Fanpage gồm tích xanh Facebook là thuận tiện tạo lòng tin với fan xem, tiêu giảm người khác đánh tráo Fanpage chuộc lợi cá thể và được cung cấp quyền thực hiện chiến dịch truyền bá qua Livestream trực tiếptối ưu hơn. Nhờ vào vậy, Fanpage có tác dụng tiếp cận nhiều khách hàng mục tiêu và tăng thêm tỷ lệ biến hóa đơn hàng.


3. Điều kiện với giấy tờ cần có để đk lên tài khoản tích xanh Facebook


Nếu bạn muốn đăng cam kết tích xanh Facebook thành công ngay lần thứ nhất tiên, việc tò mò điều kiện cùng giấy tờ cần phải có để đk lên thông tin tài khoản tích xanh là một trong điều vô cùng phải thiết.


3.1. Đối với thông tin tài khoản Facebook cá nhân/Fanpage cá nhân


Điều kiện cung cấp tích xanh cho tài khoản Facebook cá nhân là:

- Chủ tài khoản cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân (như CMND, CCCD, Hộ chiếu, giấy tờ lái xe…) do cơ quan chính phủ cấp, còn nguyên vẹn, ko mất góc, không có dấu hiệu sửa đổi và ảnh chụp rõ nét.

- tài khoản Facebook hỗ trợ đầy đủ tin tức cơ phiên bản như họ, tên, ngày tháng năm sinh…

- chưa từng vi phạm cơ chế cộng đồng của Facebook (Xem bỏ ra tiết).

- tài khoản có độ tin cẩn cao, được minh chứng qua lượng follow (tầm 10.000 lượt trở lên) và gia tốc tương tác, đăng bài xích thường xuyên.

*

Các loại giấy tờ tùy thân được Facebook chấp nhận.


3.2. Đối với fanpage doanh nghiệp/công ty


Chủ doanh nghiệp/công ty cần sẵn sàng sẵn sàng một số sách vở sau:

- Giấy bệnh nhận ra đời công ty/doanh nghiệp.

- Điều lệ công ty/doanh nghiệp.

- Tài liệu đóng góp thuế hoặc miễn thuế của công ty/doanh nghiệp.

- Số năng lượng điện thoại vận động đại diện cho bạn (có thể là số smartphone di đụng hoặcsố điện thoại cảm ứng thông minh bàn xuất xắc số tổng đài) hoặc hóa đối kháng tiện ích của công ty/doanh nghiệp.

Song song, Fanpage doanh nghiệp phải thỏa mãn nhu cầu tốt đk Facebook yêu cầu như sau:

- fanpage ở tinh thần hoạt động, có lượng follow thực tế trên 10.000 lượt và liên tiếp đăng bài, tương tác với những người xem.

- fanpage thuộc mô hình Doanh nghiệp địa phương và khai báo không hề thiếu thông tin tương tác như địa chỉ, số năng lượng điện thoại…

- fanpage không vi phạm chính sách cộng đồng Facebook cách thức (Xem đưa ra tiết).


4. Lý giải cách đăng ký dấu tích xanh Facebook bảo đảm thành công


Khi đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần phải có để đăng ký lên thông tin tài khoản tích xanh, các bạn hãy triển khai tiếp bằngđiện thoại hoặc năng lượng điện thoại
OPPO Find N2 Fliphoặc bằng máy tínhtheo giải đáp dưới đây:


4.1. Đăng ký kết tích xanh bằng thông tin tài khoản Facebook cá nhân


Cách thực hiện như sau:

- cách 1: truy cập đường links đăng ký kết dấu tích xanh Facebook
TẠI ĐÂY.

- bước 2: lựa chọn loại tài khoản muốn đăng ký tích xanh. Ở cách này, các bạn chọn mục trang cá nhân.

*

Bạn tích lựa chọn tùy lựa chọn Trang cá thể để xác minh thông tin tài khoản Facebook.

- cách 3: Tiếp theo, chọn một số loại giấy tờ chúng ta có thể cung cấp cho Facebook.

Xem thêm: Hướng dẫn vé trọn gói đầm sen chơi được những trò nào, đầm sen: địa chỉ, giá vé, trò chơi, giờ mở cửa

- cách 4: Đính kèm tệp hình hình ảnh giấy tờ tùy thân các bạn chọn ở bước 3. Ảnh chụp đề xuất rõ nét, rõ thông tin và không tồn tại dấu hiệu chỉnh sửa.

*

Nhấn lệnh Choose Files nhằm tải hình ảnh chụp giấy tờ tùy thân.

- cách 5: trong phần Hạng mục, chúng ta lựa chọn văn bản mà tài khoản của khách hàng đang hoạt động và nhập thêm thương hiệu Quốc gia.

- cách 6: thêm đường links liên quan liêu đến thông tin tài khoản bạn đk tích xanh (như bài bác báo, tài khoản mạng xóm hội…) nghỉ ngơi mục liên kết 1, link 2, links 3… để tăng thêm độ tin cẩn cho tài khoản. đề nghị lưu rằng không gắn liên kết có nội dung trả chi phí hoặc quảng cáo.

*

Đính kèm lần lượt từng đường link cho tương quan đến thông tin tài khoản cần xác thực.

- cách 7: nhận gửi và chờ Facebook xét săn sóc là xong. Thông thường, thời hạn chờ được cấp cho dấu tích xanh Facebook rơi vào hoàn cảnh khoảng 2 tiếng đồng hồ đến vài ba ngày.


4.2. Đăng cam kết tích xanh đến Fanpage


Thao tác đk lên tích xanh mang lại Fanpage doanh nghiệp/công ty khá đơn giản dễ dàng như sau:

- bước 1: truy vấn vào đường links đăng ký kết tích xanh TẠI ĐÂY.

- bước 2: trên mục nhiều người đang xác minh gì vậy, chúng ta nhấn chọn Trang.

*

Bạn tích chọn tùy chọn Trang cá thể để đk xác thực Fanpage.

- cách 3: Ở mục Trang, bạn lựa lựa chọn Fanpage muốn xác thực.

- cách 4: Tiếp đến, chọn các loại giấy tờ chúng ta có thể cung cung cấp và download file hình hình ảnh ở mục Thêm giấy tờ.

- cách 5: Chọn khuôn khổ Fanpage của người tiêu dùng đang chuyển động và điền thông tin Quốc gia.

*

Bạn nhập tên quốc gia mà thông tin tài khoản hoạt động.

- bước 6: Thêm những đường liên kết của bài báo, tài khoản, bài bác đăng… có liên quan đến fanpage facebook nhằm tăng thêm độ tin yêu và phần trăm đăng ký kết thành công.

- cách 7: dìm gửi là xong.

Lưu ý: vào thời gian chờ đợi Facebook bội phản hồi thông tin đăng ký, bạn tránh việc gửi thêm yêu cầu khác bởi vì Facebook sẽ đánh giá trang của người sử dụng là spam và chuyển vào danh sách hạn chế.

Facebook có buôn bán tích xanh không? giá bán bao nhiêu?

Vì quá trình xét chăm nom tích xanh khá phức hợp và thời gian xét chú ý không cố định nên Facebook đã trải nghiệm dịch vụ thương mại Meta Verified, chuyên phân phối tích xanh cho thông tin tài khoản Facebook cùng Fanpage. Cụ thể, Meta Verified là dịch vụ đăng ký cài tích xanh bên trên Facebook và Instagram, đang rất được thử nghiệm trên Úc và New Zealand, giúp chủ Fanpage xác thực thông tin tài khoản nhanh chóng, ship hàng mục đích truyền bá và bán hàng hiệu quả.

Vậy, chúng ta có tò mò và hiếu kỳ muốn biết Facebook chào bán tích xanh với mức giá bao nhiêu không? Sau đấy là mức giá tiền Facebook hình thức để bạn tham khảo:

- Đối với thông tin tài khoản cá nhân, phí đk Meta Verified là 11,99 USD/tháng (khoảng 285.000 VNĐ/tháng) trên căn cơ web cùng 14,99 USD/tháng (360.000 VNĐ/tháng) cho smartphone thông minh.

- Còn với fanpage doanh nghiệp, trên Úc, mức phí tổn lần lượt là 19,99 USD/tháng (khoảng 480.000 VNĐ/tháng) cùng 24,99 USD/tháng (khoảng 600.000 VNĐ/tháng). Trên New Zealand, mức mức giá là 23,99 USD/tháng (khoảng 576.000 VNĐ/tháng) cùng 29,99 USD/tháng (720.000 VNĐ/tháng).


5. Chia sẻ kinh nghiệm xử lý khi bị không đồng ý đăng ký kết tích xanh


Trong ngôi trường hợp thông tin đăng cam kết tích xanh Facebook bị từ chối, bạn phải kiểm tra lại cẩn trọng các tin tức sau:

- xem lại tin tức tài khoản như tên với số điện thoạivà địa chỉ… đã tương đối đầy đủ và chính xác hay chưa.

- Kiểm tra con số follow của thông tin tài khoản hoặc Fanpage đang đủ số lượng yêu cầu và có phải là follow thực tuyệt không.

- tần suất đăng bài, thúc đẩy có hầu hết đặn giỏi không.

Lưu ý: Sau khi chúng ta thực hiện bài toán tăng trust đến tài khoản/Fanpage khoảng tầm 30 ngày (kể từ thời gian bị tự chối), thì hoàn toàn có thể gửi lại yêu cầu cấp tích xanh Facebook.


6. Một số để ý khi lên tích xanh thông tin tài khoản Facebook


Trong quá trình đăng cam kết và thực hiện tích xanh chính xác tài khoản, bạn cần đặc biệt chú ý một vài điều quan trọng đặc biệt sau đây:

- tránh thuê thương mại & dịch vụ làm tích xanh Facebook trên mạng. Điều này vẫn vi phạm cơ chế cộng đồng của Facebook, làm cho tài khoản bị đưa vào danh sách tiêu giảm vĩnh viễn.

- Không đưa tài khoản cho người khác sử dụng. Tại sao là họ có thể mạo danh bạn cho những mục đích lừa đảo, làm ảnh hưởng đến uy tín của khách hàng sau này.

- các bạn không thể mang tích xanh Facebook nếu chỉ phụ thuộc vào lượt follow tài khoản. Bởi, quy trình xét chú ý của Facebook dựa trên tương đối nhiều yếu tố khác nhau như tin tức cá nhân, sách vở và giấy tờ tùy thân, độ trust…

- ko dùng tài khoản Facebook tích xanh nhằm chạy quảng cáo. Bởi vì lẽ, tích xanh chỉ là điều khoản giúp xác thực tài khoản chủ yếu chủ và riêng biệt với tài khoản giả mạo.

Trên trên đây là tổng thể giấy tờ cần có để đăng ký lên thông tin tài khoản tích xanh cùng cách đăng ký tích xanh Facebook bằng smartphone hayđiện thoại điện thoại oppo hoặc thiết bị tínhcực đối chọi giản. Chúc bạn triển khai thành công, hiệu quả ngay lần thứ nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.