GỢI Ý ĐẶT TÊN CHO CON NAM 2017 HỢP PHONG THỦY, ĐẶT TÊN CON NĂM 2017 THEO PHONG THỦY NGŨ HÀNH

(Viet
Q.vn) - bé nhỏ trai sinh vào năm 2017 tuổi Đinh Dậu, tây vị thường hài hòa, tất cả phần hơi yếu đuối, vì chưng mệnh hỏa nhược. Đặt tên cụ nào cho nhỏ để vừa lòng phong thủy?


Ông Phạm Linh – (Bút danh Thiện Vũ Long) – người tiếp tục tư vấn và viết bài về các môn học tập thuật và phân tích vận mệnh cá nhân, tập thể đến rằng: trong những lúc khoa phong thủy tìm ra sự giàu nghèo, họa phúc, thì con người bọn họ cũng hoàn toàn có thể lấy khoa phong thủy để vấp ngã trợ đổi khác vận mệnh của một cá nhân.

Bạn đang xem: Đặt tên cho con nam 2017

Theo thuyết vận mệnh cổ nhân: thời gian ngày - tiếng - tháng - năm một cá thể được sinh ra thụ khí tiên thiên tự lúc cha mẹ giao hòa, vì thế thiên tính xuất sắc hay lẩn thẩn độn, nhiều nghèo, họa phúc đã có định sẵn. Tuy nhiên, khoa tử vi phong thủy lại chỉ ra được rằng: lúc 1 con tín đồ lựa lựa chọn một nơi ở tương xứng với bản thân thì vận mệnh cũng sẽ biến đổi theo. Khoa danh tính mệnh học tập cũng chỉ rõ, từng một cá thể mang theo một tính danh trong cả cuộc đời, thì vận mệnh của cá thể đó cũng tác động và liên quan đến họ với tên đó.

Do vậy, đặt một cái tên hòa hợp theo tử vi cho con để có vận mệnh tốt là điều mà nhiều bậc bố mẹ luôn quan tâm, trăn trở.


Để phân phát tài, tín đồ tuổi Tý - Sửu hãy lựa chọn chung cư thay nào hợp phong thủy?(Viet
Q.vn) - Để cuộc sống đời thường không bị kìm hãm, hoàn toàn có thể phát huy được hết năng lượng của mình, bạn hãy chọn chung cư gồm hướng tương xứng với phong thủy của tuổi.

Nói về tính cách các bé trai sinh vào năm 2017 tuổi Đinh Dậu, thảo luận với PV unique Việt Nam, ông Thiện Vũ Long mang lại biết: Đối cùng với các bé bỏng trai sinh vào năm 2017 tuổi Đinh Dậu, thiên tư thường hài hòa, bao gồm phần khá yếu đuối, vì chưng mệnh hỏa nhược. Tính trầm mà lại ít nói, xung quanh nhược vào cường, biểu lộ ra bên phía ngoài thường sinh sống về tình cảm, tuy vậy cũng hay bốc đồng với nóng nảy.

Dù sao thì mệnh hỏa cốt của nó là cương cường, trực tiếp thắn, vì chưng Đinh Dậu can âm hỏa, chi kim hỏa, nam nằm trong cung Đoài kim. Xét ngũ hành cho thấy hỏa nhược cần hỗ trợ ngũ hành bạn dạng mệnh.

Tuy nhiên mỗi cá nhân sinh vào tháng, ngày, giờ khác biệt thì tính cách cũng trở nên có phần khác nhau.

Ví như sinh mon giêng, tháng 2, ngày xuân thuộc mộc sinh phiên bản mệnh hỏa mang đến thấy cá nhân sinh vào hai tháng này tính cách hợp lý và ổn thỏa, ít chịu đựng sự hà khắc và dễ dàng hòa đồng trong cuộc sống.

Sinh vào tháng 3thuộc mộc thổ, tính tình cố đổi, dễ dàng nản chí, lại thiếu kiên nhẫn, cũng chính vì mộc thổ phân tranh, kim hỏa phân liệt ko đồng đều tử vi ngũ hành dẫn tới âm dương mất cân bằng, lúc nóng dịp lạnh, thiếu thốn thủy tạo nên hỏa mệnh cơ hội cường dịp nhược.

Những bạn này phải sống nơi gần sông nước mới bình ổn cuộc sống, tuy vậy mệnh hỏa tuyệt bị nạn sông nước cần đề phòng lúc còn nhỏ.

Sinh trong tháng 4, tháng 5, ngày hè hỏa vượng, tính cách bé xíu trai tuổi Đinh Dậu sinh vào hai tháng này, rất đơn giản nổi cáu, bướng bỉnh, thiên vị tự kiêu, lại tuyệt tự ái. Vày hỏa hỏa tương phùng, kim tử, mộc ưu, bắt buộc lại càng thiếu khuyết thủy mang lại cứu giúp. Tính giải pháp các bé trai sinh mùa này cần khuyên bảo dịu nhàng, chớ thiếu kiên nhẫn nếu như không sẽ bội nghịch tác dụng.

Tuy nhiên, những người sinh tháng này nếu như kiên trì, và bao gồm chí mong tiến thì cũng trở nên thành công khủng trong cuộc đời.

Sinh vào tháng 6 trực thuộc hỏa thổ, đối với tuổi Đinh Dậu thì sinh hồi tháng 6 rất đơn giản bị khích chưng và thiếu thốn kiên nhẫn, dễ dàng vướng vào tranh tài và nhiều chuyện thị phi.

Sinh hồi tháng 7, mon 8 kim vượng hỏa nhược. Fan tuổi Dậu sinh vào nhì tháng này thường ủy mị, yếu ớt đuối, dễ dàng sinh luyến ái với sống trong mộng mơ, yêu cầu hướng cho bé nhỏ ngay từ khi còn nhỏ, như vậy bé sẽ cứng cỏi và cứng cáp để không bị tình cảm đưa ra phối.

Sinh vào tháng 9 ở trong kim thổ, tuổi Đinh Dậu sinh vào tháng này siêu khó thành công trong cuộc sống, nhiều đoan vất vả và các phiêu lưu.

Sinh trong thời điểm tháng 10, mon 11 thủy vượng hỏa nhược. Các bé sinh vào thời gian này khung hình sức khỏe thường xuyên yếu, hay nhức ốm, tiên tây vị mệnh hay non nớt, dễ dàng sinh tính dựa dẫm, ỷ lại và sống thiếu thực tế.

Sinh vào tháng 12 trực thuộc thủy thổ, tuổi Đinh Dậu sinh vào thời gian này mặc dù lúc nhỏ hay đau gầy nhưng sau cứng cáp rất có lập trường và trầm ổn.


Các nhỏ nhắn trai sinh vào năm 2017 tuổi Đinh Dậu, tây vị thường hài hòa.


Các thương hiệu đẹp nên được đặt cho bé nhỏ trai tuổi Đinh Dậu

Theo chuyên viên phong thủy Thiện Vũ Long: trước khi đặt tên, chúng ta phải để ý ngũ hành bản mệnh và bát tự của bé xíu xem thiếu hụt khuyết ngũ hành nào để cân đối âm dương cho bình hòa, sau xem vị trí sinh để hiểu đã bao gồm sự bổ trợ chưa hay làm vận mệnh xấu thêm. Khi đó chúng ta mới xác minh âm dương tử vi ngũ hành họ và tên đệm, ở đầu cuối xác định âm dương năm giới tên ao ước đặt xem gồm tác dụng bổ trợ giải cứu vãn hay không.

Một số tên biệt lập theo ngũ hành:

Ngũ hành mộc: Huyên, Thảo, Sinh, Chính, Lê, Đào, Phong, Huy, Thanh, Giáp, Nguyên, Vĩ.

Ngũ hành hỏa: Linh, Dương, Dũng, Bính, Hữu, Hưởng, Huỳnh, Thắng, Minh, Tuấn, Quang, Huân, Đại, Hưng, Thái.

Ngũ hành Thổ: Đạo, Bằng, Thạch, Tấn, Bích, Bình, Tường, Bảo, Quốc, Hoàng, Lượng, Vương, Biên, Đường, Phương, Phòng, Sơn, Ngọc.

Xem thêm: Review top 10 hãng mũ bảo hiểm chất lượng, thế giới mũ

Ngũ hành kim: Anh, kim, Thuấn, Duyên, Cường, Quân, Quyền, Thành, Khải, Đoàn, Dậu, Tiến, Hùng, Kiên.

Ngũ hành thủy:Giang, Hà, Thủy, Lương, Khánh, Trí, Hải, Tài, Kha, Quý, Đạt, Toàn.

Về hiệ tượng đặt tên con trai hay phụ nữ theo phong thủy, ông Thiện Vũ Long nhấn mạnh: Thứ nhất, cần tìm ra ngũ hành phiên bản mệnh vượng tuyệt nhược.

Để tìm thấy ngũ hành bản mệnh cường xuất xắc nhược, cần có rất đầy đủ ngày giờ tháng năm sinh (bát tự). Khi ấy xem xét ngũ hành năm là ngũ hành bạn dạng mệnh đạt được tương sinh hay chế ngự với mon ngày giờ cố nào, ví như “được sinh là vượng”, còn “bị khắc chế là nhược”.


Đặt thương hiệu con sao cho hợp phong thủy luôn luôn là trăn trở của nhiều ông bố, bà mẹ. Ảnh minh họa.


Nguyên tắc thứ hai là hỗ trợ âm dương ngũ hành

Khi ngũ hành phiên bản mệnh cường thì ta nên được sắp xếp tên lấy ngũ hành nghịch để kiềm chế thế nào cho quân bình, không nên lấy năm giới của thương hiệu sinh cho phiên bản mệnh, như vậy “cường vượt ắt suy”. Ví như: Tuổi Đinh Dậu hỏa vượng thì cần lấy ngũ hành tên nằm trong thổ hoặc kim, thủy để giảm bớt tính cưng cửng cường, háo chiến thắng của mệnh hỏa.

Nguyên tắc sản phẩm công nghệ ba: khẳng định nơi sinh (phong thủy địa điểm sinh)

Khi xác định được hỏa mệnh tuổi Đinh Dậu cường xuất xắc nhược ta xem chỗ sinh gồm tương sinh hay tương khắc và chế ngự với phiên bản mệnh, lúc đó mới nên được sắp xếp tên để làm sao cho phù hợp.

Nguyên tắc lắp thêm tư: xác minh khoảng thời hạn sinh ra (ban ngày tốt ban đêm)

Nguyên tắc lắp thêm năm: Họ và tên phải bổ trợ lẫn nhau

Họ và tên nên hỗ trợ lẫn nhau, bởi thế mới tạo cho sự tuần hoàn cho phiên bản mệnh.

Nguyên tắc sản phẩm sáu: xác minh rõ âm dương ngũ hành tính trạng của họ và tên

Phải xác minh được ngũ hành của họ và thương hiệu sao cho tương xứng với bản mệnh.

Nguyên tắc sản phẩm công nghệ bảy: Không nên được đặt tên không đúng giới tính

Khi để tên phụ nữ cho nam nhi và ngược lại, sẽ ảnh hưởng rất bự tới tính cách của bé xíu trong tương lai.

Tóm lại, theo ông Thiện Vũ Long, lúc để tên cho đàn ông tuổi Đinh Dậu, các ông bố, người mẹ cần để ý những né kỵ sau: “Tránh viết tên sai giới tính, tránh đặt tên quá cương và nhu, tránh đặt tên khi không cân bằng được ngũ hành phiên bản mệnh, tránh đặt tên tiêu cực, tục và thiếu văn hóa”.

Theo phong tục truyền thống cuội nguồn người Á Đông, ngũ hành phiên bản mệnh giữ vai trò rất đặc trưng trong cuộc sống vật hóa học và trọng tâm linh của con người. Một chiếc tên cân xứng với phiên bản mệnh là sự cung cấp vững vàng, giúp con có được không ít điều may mắn trong phần đông việc, vì chưng đó những cặp vợ ông chồng không yêu cầu bỏ qua các yếu tố phong thủy khi đánh tên cho con mệnh hỏa 2017 nhé!

Con mệnh hỏa sinh vào năm 2017

Nếu cô bạn sinh vào thời điểm năm 2017 thì nhỏ bé thuộc mệnh Hỏa tức lửa bên dưới chân núi. Đây là mọi đứa trẻ em thông mình, cấp tốc nhẹn, to lên sẽ có tươi lai sáng sủa lạng, tuyến phố sự nghiệp thăng tiến do tài năng phẩm hóa học và bản lĩnh của mình.

*

Muốn để tên tương xứng với bé, ta phải xác định được “cung” của nhỏ bé xem bé hợp với cung nào rồi đang lấy thương hiệu cung đó đặt tên cho bé. Theo sách tử vi phong thủy thì sẽ có được các cung tương xứng với những tuổi sau:

Tuổi Tỵ, Ngọ: đúng theo hành Hỏa

Tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất: vừa lòng hành Thổ

Tuổi Thân, Dậu: thích hợp hành Kim

Tuổi Dần, Mão: thích hợp hành Mộc

Tuổi Tí, Hợi: hợp hành Thủy.

Như vậy, tuổi Dậu ở trong hành Kim với Kim sẽ hợp với Thủy do Thủy tương sinh Kim. Vì đó, ta phải dùng những chữ thuộc cỗ Thủy để đặt tên cho bé. Điều buổi tối kỵ là không nên dùng những chữ thuộc bộ Mộc để tại vị tên vày Kim tương khắc Mộc.

Một số tên rất đẹp cho bé xíu trai mệnh hỏa sinh vào năm 2017

- trường An: cái brand name thể hiện tình thân thương của phụ huynh đối cùng với bé, luôn mong hy vọng cho bé xíu có một cuộc sống an lành, tràn trề hạnh phúc.

- Hùng Cường: tên này cho biết thêm sự bạo dạn mẽ, vững vàng với vượt qua những khó khăn, thách thức trong cuộc sống.

*

- Thiên Ân: Điều này cho biết thêm được niềm vui miệng của phụ huynh khi đạt được bé. Sự mở ra của bé bỏng trong cuộc sống của phụ huynh là ân tình của trời dành cho gia đình.

- Quốc Bảo: bố mẹ luôn yêu thương, chiều chuộng và bảo bọc bé bỏng như là bảo bối và mong muốn tương lai nhỏ nhắn sẽ thành đạt cùng rạng danh hơn người.

- Ðức Bình: phụ huynh cầu mong sự bình yên cho bé, và hơn hết là sự việc bình yên đó gắn liền với nhân phẩm, đức độ của bé xíu sau này.

- với những thông tin cách viết tên cho con mệnh hỏa 2017 vừa giới thiệu trên đây, hy vọng các cặp vợ chồng sẽ chọn được mang lại mình một chiếc tên phù hợp với thiên thần nhỏ của mình.

Một số tên đẹp cho bé xíu gái mệnh hỏa sinh năm 2017

Cung mệnh: Cấn Thổ nằm trong Tây Tứ mệnh

 Màu nhan sắc hợp: màu đỏ, hồng, cam, tím, nằm trong hành Hỏa (tương sinh, tốt). Màu sắc vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương vượng, tốt). Con số hợp: 2, 5, 8, 9

Hướng tốt:

Tây Bắc – Thiên y: gặp thiên thời được bít chở

Đông Bắc – Phục vị: Được sự giúp đỡ

Tây – Diên niên: đều sự ổn định định

Tây phái nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

Dưới đấy là một số cái tên cho nhỏ xíu yêu, phụ huynh có thể tham khảo:

Ánh, Cẩm, Cẩn, Đài, Đan, Dung, Hạ, Hồng, Huyền, Linh, Ly, Thu…

Với những tin tức cách đánh tên cho nhỏ mệnh hỏa 2017 vừa ra mắt trên đây, mong muốn các cặp vợ ông chồng sẽ lựa chọn được mang đến mình một cái tên cân xứng với thiên thần nhỏ tuổi của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.