CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI DẠNG XẾP KHÔNG RAY, CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI DẠNG XẾP

Bảng giới hạn kích thước cửa lưới chống muỗi xếp hệ Lux Screen
Phân loại Kích thước(mm)Lớn nhấtNhỏ nhất
Cửa xếp 01 cánhRộng2500200
Cao3200350
Cửa xếp 02 cánhRộng5000400
Cao3200350
Cửa xếp 03 cánhRộng7500600
Cao3200350
Khuyến nghị: 

- Các form size vượt quá giới hạn tiêu chuẩn, đã không bảo vệ được độ bền và kỹ năng làm việc tốt nhất của sản phẩm cửa lưới chống muỗi xếp hệ Lux Screen

- khách hàng hàng rất có thể lựa chọn làm 01 cánh, 02 cánh hoặc 03 cánh di động, tùy từng hệ cửa có sẵn ở trong nhà bạn

- Đối với gần như cửa có kích thước lớn, có thể sử dụng cửa lưới xếp cầm tay dạng nối cánh để đảm bảo an toàn độ bền và quality của lưới


cung ứng giỏ sản phẩm

Mẫu cửa lưới phòng muỗi dạng xếp – Lux Screen năm 2021 là sản phẩm của thừa trình phân tích và cải tiến và phát triển của quang đãng Minh, mẫu sản phẩm mới này chúng tôi đã bổ sung nhiều giải pháp giá trị, làm cho sản phẩm tiện lợi sử dụng, gần cận với người dùng hơn.

Bạn đang xem: Cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Phát triển từ mẫu cửa lưới phòng muỗi dạng xếp – Basic (2018), mẫu cửa lưới phòng muỗi dạng xếp – Lux Screen cách tân có nhiều điểm lưu ý ưu việt nổi trội, tiêu giảm hoặc hạn chế và khắc phục được không ít nhược điểm mà những hệ cửa xếp của trước đây và bên trên thị trường hiện giờ còn hạn chế.

1. Ưu nhược điểm

Ngoài những ưu thế chung của hệ cửa lưới kháng muỗi dạng xếp, mẫu mã cửa lưới kháng muỗi dạng xếp – Lux Screen còn có những ưu yếu điểm như sau:

- túi tiền khá cao.

- lắp đặt ở những vị trí bao gồm sức gió phệ nhờ hệ ray trên 40.

- khung nhôm dày, vững chắc chắn, tương xứng với những cửa lắp ráp trong form và xung quanh khung cùng với mọi kích cỡ trong khoảng tầm giới hạn.

2. Cấu tạo cơ bản

2.1. Khung nhôm

Mẫu cửa lưới chống muỗi dạng xếp – Lux Screen tất cả bộ khung nhôm được chế tạo thành từ ray trên, hai form đứng nhì bên link phải sập phía trong, ray dưới với thanh cánh nhằm đóng mở cửa.

Khung đứng Cánh 48Cánh 58Sập Lux
*
*
*
*
Ray trênRay dưới cửa sổRay cân dưới cửa điRay lệch dưới cửa đi
*
*
*
*

2.2. Các cụ thể nhựa

Mẫu cửa lưới phòng muỗi dạng xếp - Lux Screen áp dụng các chi tiết nhựa được sản xuất xuất phát từ một bộ khuôn ép nhựa riêng, hình dạng được lên ý tưởng, nghiên cứu, thiết kế trọn vẹn từ nhóm ngũ thi công của quang đãng MINH.

*
 
*
*
 
*
*
 
*
 
Bọ download sậpBọ chỉnh dâyBọ tải nẹpTay vậy cửaBánh xe pháo trênBánh xe pháo dưới
*
*
*
 
*
*
*
Hạt xuyên dâyKe góc trái  Ke góc phải Nắp bịt đề xuất khungNắp bịt trái khungBịt sập Lux

3. Vị trí lắp đặt

3.1. Lắp đặt trong khung 

Để có thể lắp đặt cửa trong khung, cần kích cỡ khuôn tường - size từ phương diện phẳng không tính của tường cho mặt sen hoa (song cửa) hoặc cửa kính bên phía trong - to hơn hoặc bởi 3cm.

Xem video hướng dẫn khảo sát, đính đặt.

 

Cửa đi

Cửa sổ

*

*

3.2. Lắp xung quanh khung cửa

Đối với phần lớn trường hợp form size khuôn tường không thể đủ để chứa ray cùng hộp lô, hệ lắp ko kể khung tường, toàn cục hệ cửa sẽ lộ ra bên ngoài, điểm nhô ra tối đa từ khía cạnh phẳng tường là mặt khung, khoảng tầm 3cm.

Cửa lưới xếp chống muỗi tỉnh quảng ngãi được làm cho bởi size nhôm, lưới, khối hệ thống dây với phụ kiện. Lưới cửa được xếp theo từng lớp lại với nhau và thông qua lưới là những sợi dây dùng để làm giữ lưới với kéo chúng xếp gọn gàng về một bên. Chúng tôi chuyên xây cất và lắp ráp tại quảng ngãi và các quanh vùng lân cận.

Sản phẩm được bảo hành 24 tháng.

Giá trên chưa bao gồm VAT

MÔ TẢ CỬA LƯỚI XẾP CHỐNG MUỖI RAY XÍCH

*

Cửa lưới xếp ngăn muỗi vào trong nhà với màn lưới vật liệu bằng nhựa PP được cấp xếp theo nếp của cánh gió giấy. Giúp dễ ợt kéo lưới ra vào trong 1 cách nhỏ gọn và chắn chắn chắn. Giữa những gấp nếp có khối hệ thống dây kéo vừa có chức năng cố định lưới vừa giúp di chuyển lưới giãn rộng hoặc xếp gọn trở lại.

Màn lưới được dệt từ sợi nhựa PP color xám bao gồm phủ lớp kháng lão hóa. đề xuất lưới gồm độ bền vững lâu dài và tài năng chịu đựng cao cùng với sự biến đổi của thời tiết cùng lực kéo giãn. Khối hệ thống lưới kết phù hợp với khung nhôm (Yongxin) tạo ra các khung cửa lưới dạng rời cùng sẽ gắn trực tiếp vào khung cửa nhà bạn.

Khung nhôm(Yongxin)

Được có tác dụng từ hệ nhôm định hình từ công ty nhôm Vĩnh Hưng. Được cung ứng trên hệ khuôn xây cất mới phù hợp với công dụng và lắp ráp của cửa lưới. Độ dày bản nhôm 0.9 mm, được cuốn mép thẩm mỹ và an toàn. Khung vỏ nhôm được sơn tĩnh điện chắc chắn và phong phú màu sắc, cân xứng màu cửa bao gồm sẵn vào nhà.

Kích thước nuốm thể:

Ray trên ( cửa sổ, cửa ngõ đi ) với kích thước 29mm x 40mm, máng sâu để lưu lại lưới đượctốt hơn. Ray dưới ( hành lang cửa số ) với size 29mm x 25.5mm, mép ray được cuốn mép sản xuất sựchắc chắn.Ray dưới ( cửa ngõ đi ) 40m x 9mm, ray được bo tròn, tiện lợi cho đi lại.Thanh đứng thắt chặt và cố định với form size 29mm x 16mm được kết cấu bởi các chi tiết kháctạo sự vững chắc.Thanh đứng trong: 25mm x 23mm, có thể tháo ra được dễ dàng để dọn dẹp vệ sinh cửa.Thanh đứng chạy với kích thước 23mm x 53.5mm.

Xem thêm: Thể Thao Là Gì? Những Lợi Ích Của Việc Chơi Thể Thao Tuyệt Vời Đối Với Sức Khỏe

*

Lưới

Được dệt từ tua nhựa PP, màu xám, kích cỡ mắt lưới là 1.41 x 1.41 milimet (20 lỗ/inch), độ dày nếp (bản lưới) 18mm góp lưới đứng chắc, không biến thành đùng, gọn gàng đẹp. Lưới được gia cường lực chống va đập kéo giãn nhờ vào lớp phụ gia chống lão hóa được phủ bên ngoài.

Ngoài ra, khách hoàn toàn có thể chọn loại lưới vật liệu nhựa PE màu trắng, quan sát sáng rộng so với lưới PP.

Hệ thống phụ kiện

Được cung cấp từ thép mạ kẽm cùng nhựa HDPE chịu đựng được mọi loại thời ngày tiết (có kĩ năng chống lão hóa). Những phụ kiện nhựa màu trắng, màu đen tạo sự đồng hóa cho sản phẩm và phù hợp với các dòng cửa lưới phòng muỗi…

Xem clip về cửa ngõ lưới kháng muỗi dạng cửa đi xếp gồm ray.


LẮP ĐẶT CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI XẾP CÓ RAY

Cửa lưới xếp chống muỗi có hệ khung vỏ nhôm kèm lưới được gắn kết thành một bộ cửa hoàn chỉnh. Khi đính thêm khung cửa ngõ lưới vào khung cửa gồm sẵn, ta rất có thể dùng keo dán silicon hoặc đinh ốc để thắt chặt và cố định và đóng khít cửa ngõ lưới vào khung. đính thêm trong size hoặc kế bên khung tùy từng khung ô cửa bạn.

Nguyên tắc hoạt động:

Khi cần sử dụng cửa lưới thì ta kéo thanh đứng ra, lúc không dùng nữa thì ta kéo đóng thanh đứng lại. Có thể dừng kéo ở bất kể điểm nào trê tuyến phố ray. Khi đó, lưới sẽ theo thanh chạy cùng được xếp gọn hoặc xuất hiện thêm về một (hai) mặt theo các nếp gấp của lưới. Lưới vẫn ở trong khung vỏ nhôm nên được bảo quản tốt hơn cùng khá gọn gàng. Bộ sản phẩm này rất tương xứng lắp đến cửa đi, cửa sổ có kích thước lớn.


CÔNG DỤNG CỦA CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI XẾP

Ngăn những loại côn trùng nhỏ như muỗi, ruồi, gián, kiến tía khoang vào nhà.Màn lưới với những lỗ bé dại (không bị bít kín) cần ít cản sáng, ít cản gió, đem đến không khíthông thoáng đến ngôi nhà.Với kiến tạo thẩm mỹ, nhẹ nhàng yêu cầu cửa lưới phù hợp với nhiều chủng loại kiến trúc ngôi nhà,mang lại điểm nhấn cho không khí của bạn. Giảm tiêu tốn điện cho quạt máy, cân bằng để giữ ngôi nhà luôn luôn thoáng đãng. Là phương thức phòng né muỗi trường đoản cú nhiên. Ko cần áp dụng hóa hóa học như thuốc xịtmuỗi, kem chống muỗi,…Không yêu cầu mắc màn chống muỗi khi ngủ.

*

ĐẶC ĐIỂM

Giá thành và màu cửa

Cửa lưới xếp phòng muỗi bao gồm ray có tía màu chủ đạo để lựa chọn. Màu sơn trắng tĩnh điện, màu sắc ghi xám, màu sắc cafe. Giá cửa ngõ xếp với color cơ bạn dạng là 700.000 đ/m2. Nếu lọc các màu sắc đi đánh theo yêu mong sẽ buộc phải thêm thời gian để đánh so với những màu chủ yếu có sẵn. Thường các màu như màu sắc vân gỗ gồm sẵn thì giá thành cao hơn 100.000đ/m2. Còn với những khung color khác, đa dạng và phong phú theo nhu cầu của từng khách hàng thì giá thành cao hơn 150.000đ/m2.

Điểm khác biệt của ray dưới của hành lang cửa số và cửa ngõ đi

Cửa lưới xếp tất cả ray giành cho cửa đi và hành lang cửa số chỉ khác biệt phần thanh ray sinh hoạt dưới. Với cửa sổ, thanh ray cao 4 cm. Còn với cửa đi thanh ray được bo tròn với cao chỉ ở mức 9mm để phục vụ cho câu hỏi thuận tiên đến đi lại và dọn dẹp vệ sinh nhà cửa.

Cửa xếp sử dụng tay nuốm (Cửa) âm

Có 2 loại cửa xếp cho bạn lựa chọn là: Tay cầm cố âm với tay nắm nổi, theo kinh nghiệm tay nghề của công ty chúng tôi thì khách hàng thường sàng lọc tay gắng âm, vì chưng khi thực hiện kéo cửa không biến thành bẻ lực va kéo cũng thanh thanh hơn so với cửa gồm tay nắm.

Kích thước cửa và số lượng cánh


Lắp để trong bao lâu? lau chùi cửa như vậy nào?

Thời gian khảo sát và gắn thêm đặt: sau khi khách yêu cầu, nhân viên support của công ty chúng tôi sẽ đến điều tra khảo sát và bốn vấn trong vòng 24 giờ. Thừa trình kiến thiết sản phẩm với lắp đặt sớm nhất trong 24 giờ tiếp theo sau và chậm nhất trong 3 ngày (tùy theo số lượng).

Vệ sinh cửa như thế nào? cửa xếp dọn dẹp vệ sinh rất đối kháng giản, không mất không ít thời gian, chỉ cần dùng chổi quét dịu hoặc cần sử dụng khăn vệ sinh qua cửa. Trường hợp lớp bụi bẩn nhiều lâu ngày ta có thể dùng nước và bàn chải để chà sạch mát (xem video sau).


Bảo hành

Cửa gồm độ bền cao. Trong điều kiện bình thường thì sử dụng được khoảng tầm 3 cho tới 5 năm. Thời gian bh cửa là 24 tháng. Dịch vụ sửa chữa miễn giá tiền và nhanh chóng. Trong thời hạn bảo hành, trường hợp bị lỗi thành phầm do nhà cung cấp sẽ được thay thế phụ khiếu nại miễn phí, trường hợp lỗi từ người tiêu dùng sẽ hỗ trợ ngân sách thay ráng phụ kiện.

CAM KẾT SỬ DỤNG mang đến KHÁCH HÀNG

Cửa Lưới kháng Muỗi tỉnh quảng ngãi chuyên lắp ráp và phân phối cửa lưới kháng muỗi uy tín AKADO trên phạm vi quảng ngãi và các tỉnh lấn cận.

Với chiều dài thương hiệu về cửa lưới chống muỗi trên thị phần từ 5 năm nay. Chúng tôi luôn đảm bảo an toàn uy tín về tiêu chuẩn unique sản phẩm, dịch vụ thương mại và ngân sách sản phẩm.

Sản phẩm đúng bắt đầu xuất xứ sẽ giới thiệu, túi tiền xứng đáng với chất lượng sản phẩm. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo lắp ráp cẩn thận, chu đáo, thân thiện với khách hàng. Dịch vụ bảo hành nhanh chóng, không tính phí sửa trị trong thời hạn còn bảo hành.

Khách mặt hàng sẽ chấp nhận và yên tâm với thành phầm cửa lưới được thêm đặt.

Quý khách lưu ý đến sản phẩm cửa lưới phòng muỗi xin liên hệ thông tin của AKADO nghỉ ngơi cuốibài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.