Nội Dung Phim Cô Phương Bất Tự Thưởng Tóm Tắt, Cô Phương Bất Tự Thưởng

Lại công cuộc lảm nhảm về truyện :)) Nói lại lần nữa là mấy cái này thực ra viết theo cảm xúc thôi, không hẳn là review gì đâu. Mấy truyện được viết như này không có nghĩa là những truyện mình thích nhất, chỉ là nó để lại cho mình cảm xúc đặc biệt, cảm thấy muốn viết cái gì đó để lưu lại cảm xúc ấy thôi.

Bạn đang xem: Cô phương bất tự thưởng tóm tắt

Cô phương bất tự thưởng là câu truyện về tranh đoạt quyền lực, những mưu đồ, toan tính, và cả tình yêu. Khi đọc Cô phương bất tự thưởng, bạn sẽ có cảm giác như thật sự bị cuốn vào trong truyện. Hiện tại xen lẫn hồi ức, những suy nghĩ, cảm xúc, nỗi đau, sự hối hận, mất mát, như một thước phim đang diễn ra trước mắt. Phải nói đây là câu truyện mang tính điện ảnh khá cao.

Nam nữ chính được xây dựng ở 2 chiến tuyến đối lập, đáng lẽ phải là kẻ thù, nhưng cuối cùng lại yêu nhau. Cái hay là ở chỗ, cả trong và ngoài những lúc họ ở bên nhau, tác giả đều cho người đọc thấy những lần đấu trí ngang tài ngang sức của họ. Các sách lược đánh trận, kế lồng trong kế, thật sự rất ấn tượng.

Tôi thích tình yêu của nam chính, Trấn Bắc Vương Sở Bắc Tiệp. Không vì Bạch Sính Đình đang ở phe kẻ thù mà từ bỏ, mặc dù hận nhưng vẫn yêu, vẫn quan tâm che chở, đến nỗi khi tưởng nàng chết đã từ bỏ tất cả, không còn lưu luyến gì với thế giới bên ngoài.

Nhưng có lẽ nhân vật mà tôi thấy cảm thấy ám ảnh và nuối tiếc nhất là Tiểu Kính An Vương Hà Hiệp. Có thể càng về sau, người này càng đáng hận, nhưng mà tôi thấy đáng thương nhiều hơn. Xuất phát điểm là người tốt, một thiếu niên tài giỏi, luôn mỉm cười hòa nhã, ung dung, thiếu gia luôn luôn tốt bụng trong lòng Sính Đình, được người người ngưỡng mộ, tin phục. Chỉ vì một lần bị Đại Vương hãm hại mà lưu lạc, rồi mất mát, rồi sinh ra hận thù, rồi để trả thù đã không từ thủ đoạn. Có lẽ Hà Hiệp đã bắt đầu sai lầm kể từ khi nghĩ kế hại chết 2 vương tử của Đông Lâm, giáng tội xuống đầu Sính Đình, chia rẽ Sở Bắc Tiệp và Sính Đình. Sau đó từng bước từng bước từ một người không còn quyền lực ở Quy Lạc trở thành phò mã của Vân Thường, dần dần nắm trọn binh quyền và quyền lực ở Vân Thường. Mới đầu, tôi đã nghĩ Hà Hiệp chỉ lợi dụng tình yêu của Công chúa Vân Thường Diệu Thiên để nắm quyền lực. Nhưng trong cái đêm mà công chúa Diệu Thiên chết, tôi mới biết hắn yêu Diệu Thiên. Tôi thấy được nỗi đau khi chính tay mình phải hại chết thê tử và cốt nhục của mình của hắn. Khi đó, Hà Hiệp đứng ở ngoài cửa, Diệu Thiên công chúa đau đớn ở trong phòng, mặc dù biết tội ác của Hà Hiệp sẽ xảy ra nhưng trong đầu tôi vẫn luôn quanh quẩn: “Mở cửa đi! Mở cửa đi nhanh lên!”. Đáng tiếc, Hà Hiệp chọn quyền lực. Để rồi đến khi nắm được cả Tứ quốc, chẳng còn ai ở bên cùng chung vui, Kính An Vương phủ cũng đã hoang tàn, hưu quạnh. Đến khi chết vẫn lẩm nhẩm “Diệu Thiên”, vẫn nhớ lời hứa cho nàng làm Vương hậu của Tứ quốc, vẫn muốn cho nàng xem chiếc mũ hậu đẹp nhất mà hắn đã cho người thu thập đủ các nguyên liệu quý trong Tứ quốc để làm ra. Đáng tiếc, người đã không còn. Hắn chết trong lưu luyến, day dứt.

Bạch Sính Đình cũng đã từng nói với Sở Bắc Tiệp: “Hiệp ước 5 năm ở con đường ruột dê, cái chết của 2 vương tử Đông Lâm, cuộc chiến tuyệt thực của Sính Đình ở biệt viện ẩn cư. Chỉ tính qua, chúng ta đã có ít nhất 3 lần… Ba lần đó, chỉ cần mỗi lần chàng nhẫn tâm, không nể tình Sính Đình, thì chúng ta đã trở thành Hà Hiệp và Diệu Thiên công chúa.”

Bạn đang xem: NEW Cô Phương Bất Tự Thưởng Nghĩa Là Gì, Database Error Tại Blog Kiến Thức Du Học, Ngôn Ngữ

Xin chào đọc giả. Hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết về Cô Phương Bất Tự Thưởng Nghĩa Là Gì, Database Error

Phần lớn nguồn đều được lấy ý tưởng từ những nguồn website nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Bạn đang xem: Cô phương bất tự thưởng nghĩa là gì

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới comment

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này trong phòng kín đáo để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

(TGĐA) – Được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng, Tình yêu trong biển hận thù (Cô ấy không tự thưởng) là tác phẩm “bom tấn” gây “bão” làng phim Hoa Ngữ đầu năm 2017 khi chiếm giữ “ngôi vương rating” trong suốt thời gian phát sóng. Ngoài nội dung hấp dẫn, phim còn khiến khán giả “phát cuồng” bởi sự góp mặt của “bộ đôi ngôn tình” Chung Hán Lương – Angela
Baby .Bạn đang xem: Nội dung


*

*

Bạn đang xem: Tự thưởng cho bản thân nghĩa là gì?

Là “chiến thần” của Đại Tần – một chiến thần anh hùng, ai nghe đến tên cũng phải nể sợ, Sở Bắc Tiệp (do Chung Hán Lương thủ vai) quyết xông pha nơi chiến trường không phải vì lợi ích cá nhân mà vì lợi ích. – Hạnh phúc của tất cả mọi người. Mọi người trên thế giới. Trong một lần giao chiến với kẻ thù, Sở Bắc Tiệp gặp gỡ Bạch Sính Đình (Angela
Baby) – một cô gái tài sắc vẹn toàn. Chính bà đã bày mưu giúp đỡ tướng quân của Đại Yên – Hà Hiệp (do Tôn Nghệ Châu đóng), đồng thời cũng là đứa con trai nhỏ của bà đánh bại Chu Bắc Tiệp, buộc ông phải rút lui.

Chung Hán Lương (vai Chu Bắc Tiệp) và Angela
Baby (vai Bạch Sính Đình)

Tuy nhiên, sau chiến thắng đó, Vương phủ của Hà Hiệp bất ngờ gặp phải tai họa mà Sở Bắc Tiệp được coi là nguyên nhân gián tiếp dẫn đến thảm cảnh này. Trong lúc Hà Hiệp đưa Sính Đình chạy trốn để cứu mạng thì không may bị mất tích giữa đường. Và rồi, Sính Đình rơi vào tay Sở Bắc Tiệp.

NEW Khối Đa Diện Là Gì ? Khái Niệm Và Tính Chất Khối Đa Diện Số Đỉnh, Số Cạnh, Số Mặt Của 5 Khối Đa Diện Đều

Trên đường hộ tống Sính Đình về Đại Tần, Sở Bắc Tiệp phát hiện ra cô chính là ân nhân cứu mình khi còn nhỏ nên quan tâm, chăm sóc Sính Đình hết mực. Về phần Sính Đình, cô không chỉ coi Chu Bắc Tiệp là tướng giặc đáng ghét mà còn là kẻ thù quyết lấy mạng anh. Tuy nhiên, chính những lần giết Sở Bắc Tiệp, Sính Đình mới nhận ra anh là một anh hùng nhân ái. Mối tình đẫm nước mắt giữa hai kẻ thù không đội trời chung Sở Bắc Tiệp và Bạch Sính Đình cũng bắt đầu từ đây với muôn vàn khó khăn, thử thách, nhất là khi triều đình Tấn Quốc luôn coi Sính Đình như một nữ nhân mê hoặc. “Chiến thần” của Sở Bắc Tiệp và không ngừng bày mưu hãm hại cả hai… Đặc biệt, chuyện tình “trăm cay nghìn đắng” của Sở Bắc Tiệp và Sính Đình càng thêm u buồn khi Hà Hiệp quay lại báo thù. Môn – bằng mọi cách giết Chu Bắc Tiệp, giành lại Sính Đình.

Chung Hán Lương – Angela
Baby liên tục khiến fan “ợ chua” trong phim mới

Lần đầu tiên “cặp đôi ngôn tình” Chung Hán Lương – Angela
Baby của bom tấn Tình yêu trong biển hận (Phần thưởng không ích kỷ) khiến người hâm mộ không khỏi đau lòng trước mối tình cảm động “3 ngày yêu, 7 ngày xa cách đẫm nước mắt”.

Có thể nói, nhân vật Sở Bắc Tiệp – Bạch Sính Đình của Chung Hán Lương và Angela
Baby là cặp đôi Hoa ngữ có số phận lận đận nhất màn ảnh, bởi từ đầu đến cuối phim, cả hai trong số họ liên tục rơi vào bi kịch với hội họa. sát cơ thể. Bắc Tiệp liên tục bị ác ma hãm hại, rơi vào ngục tối triền miên. Nhưng vì tình yêu sâu đậm với Sính Đình nên hễ được giải thoát, Bắc Tiệp đều chạy đi tìm người yêu. Về phần Sính Đình, anh lại bị truy lùng ráo riết, nhiều lần vì cứu Bắc Tiệp mà tính mạng như “ngàn cân treo sợi tóc”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xâu Chỉ Máy Vắt Sổ Gia Dinh, 26/ Hướng Dẫn Xỏ Chỉ Máy Vắt Sổ 2 Kim 4 Chỉ

Không dừng lại ở đó, biên kịch của Tình yêu trong biển hận thù (Cô ấy không tự thưởng) cũng đẩy bi kịch cuộc đời họ lên cao trào khi nữ chính tưởng nam chính đã chết, vật vã khóc ròng nhiều ngày. Đến khi mọi chuyện có vẻ ổn hơn một chút thì nam chính lại tưởng nhầm nữ chính đã chết nhưng đau đớn khôn nguôi… Thế là “cặp đôi ngôn tình” lần lượt khiến khán giả “ợ chua”.

Tình yêu trong biển hận thù – Bom tấn ngôn tình “gây sốt” vì Chung Hán Lương

Với ngoại hình quyến rũ và diễn xuất nội tâm sâu sắc, nam diễn viên điển trai Chung Hán Lương luôn được coi là người có ảnh hưởng lớn đến thành công của bộ phim, bởi dự án nào có anh cũng sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. được đông đảo công chúng quan tâm. Và Tình yêu trong biển hận thù (Cô ấy không tự thưởng) là một ví dụ.


Không hổ danh là “ông hoàng ngôn tình” của dòng phim chuyển thể, Chung Hán Lương một lần nữa “gây thương nhớ” cho bao trái tim thiếu nữ với vai Sở Bắc Tiệp đầy ấm áp và ngọt ngào khi ở bên người tình, ngay bây giờ. mạnh mẽ, mưu lược, quyết liệt nơi chiến trường, khiến kẻ thù phải khiếp sợ trong Yêu em trong biển hận (Cô phương bất tự thưởng). Đặc biệt, ở những cảnh nhân vật đau khổ về tình yêu, bị dằn vặt trong uất ức, Chung Hán Lương đã nhập vai cực tốt, lấy đi không ít nước mắt của người xem, đồng thời nhận về “cơn mưa” lời nói. những lời khen ngợi từ giới chuyên môn. Và cũng chính từ vai diễn này, Chung Hán Lương đã trở thành “soái ca ngôn tình” được săn đón và yêu thích nhất hiện nay.

Siêu phẩm giữ vững ngôi vị Quán quân rating màn ảnh Trung đầu năm 2017 trên sóng truyền hình Việt

Là tác phẩm truyền hình đầu tiên mở màn cho cuộc chiến rating khốc liệt đầu năm 2017, Tình yêu trong biển hận thù (Cô ấy không tự thưởng) liên tục bứt phá để chiếm giữ vị trí số 1 trong top những bộ phim có thành tích rating cao nhất màn ảnh Hoa ngữ.

Sở hữu dàn sao quá lộng lẫy, Tình yêu trong biển hận thù liên tục “đốt mắt” khán giả

Sở hữu dàn diễn viên hùng hậu, mỹ nhân vạn người mê với ngoại hình đẹp không tì vết, Tình yêu trong biển hận thù (Cô ấy không tự thưởng) không chỉ “đốn tim” mà còn “đốt mắt” người xem trong suốt 62 tập phim.

Bên cạnh cặp đôi đình đám Chung Hán Lương – Angela
Baby, Tình yêu trong biển hận thù (Cô ấy không tự thưởng) cũng quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng với vóc dáng và nhan sắc không thể tốt hơn như: Tôn Nghệ Châu, Can Đình Đình, Trâu Dương, Mạch Địch Na, Đằng Sa …

Với gương mặt nam tính, điển trai, Tôn Nghệ Châu được yêu thích không kém Chung Hán Lương khi vào vai Hà Hiệp, một vị tướng quân anh dũng, mưu trí nhưng gặp nhiều bi kịch cuộc đời. Còn với Can Đình Đình, người nổi tiếng “sắc nước hương trời” với gương mặt sắc sảo và thân hình nóng bỏng, vai diễn công chúa Bạch Lan được đánh giá là rất phù hợp với cô. Tạo hình cổ trang của Can Đình Đình trong phim này cũng nhận được cơn mưa lời khen “lộng lẫy, quyến rũ”.

Ngoài ra, tạo hình và diễn xuất của 3 loại nữ Trâu Dương, Mạch Địch Na, Đằng Sa cũng chiếm được rất nhiều tình cảm của khán giả. Trong khi Mạch Địch Na cuốn hút với nhân vật Dương Phụng hiền lành, Trâu Dương khiến khán giả thích thú bởi nét ngây thơ, tinh nghịch của nhân vật Túy Cúc thì người đẹp Đằng Sa lại rất thành công khi khiến khán giả ghét cay ghét đắng. ghét nhân vật Trương Quý Phi độc ác, đầy ác ý.

Các nhân vật trong phim


Sở Bắc Tiệp (Chung Hán Lương đóng): Là tướng quân của Đại Tấn, anh hùng, thiện chiến. Trong thời gian Tấn – Yến tranh đấu, anh nhận ra Bạch Sính Đình là ân nhân thuở nhỏ nên đem lòng yêu thương, muốn bảo vệ cô suốt đời.

Bạch Sính Đình (Angela
Baby): Một cô gái có ngoại hình xuất chúng, thông minh hơn người, từ nhỏ đã học binh thư, được gia đình Hà Hiệp nhận nuôi, từ nhỏ trở thành Hà Hiệp. . Cô hết mực trung thành với Hà Hiệp, nhưng số phận lại khiến Sính Đình gặp Sở Bắc Tiệp và đem lòng yêu anh.

Hà Hiệp (do Tôn Nghệ Châu đóng): Là tiểu vương của Điện Kinh An Vương – tướng quân của Đại Yên, rất yêu Sính Đình. Anh vốn là một người hào hiệp, nhưng lại bị ám ảnh bởi diệt môn, trở nên độc ác, bị dục vọng làm cho mù quáng và khao khát chiếm lấy thiên hạ để trả thù.

Công chúa Diệu Thiện (Can Đình Đình đóng): Là tình nhân của nước Bạch Lan. Thông minh và tốt bụng, rất mực yêu thương Hà Hiệp nhưng lại bị Hà Hiệp lợi dụng để khống chế Bạch Lan, biến đội quân của Bạch Lân thành công cụ để hắn trả thù.

Đoạn phim giới thiệu Tình yêu trong biển hận thù:

Cảnh tình tứ của Angelababy và Chung Hán Lương gây sốt

(TGĐA) – Những hình ảnh lãng mạn của cặp đôi Đơn Phương giúp …

“Cô phương bất tự thưởng”: Angelababy khốn đốn vì bị đánh

(TGĐA) – Bộ phim Cô phương bất tự thưởng của đạo diễn Cúc Giác Lượng, …

Angela Baby thoải mái tắm biển trước Chung Hán Lương

Triệu Vy, Chung Hán Lương, Cổ Thiên Lạc hội ngộ khán giả Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.