Video Trận Đấu Chung Kết Lmht Thế Giới 2015, Lịch Sử Các Kỳ Chung Kết Thế Giới (P5): Cktg 2015

e
Sports đột kích Video clip Tin game Làng Game công nghệ Giải trí game thủ tủ sách

Liên Minh Huyền Thoại

MOBA | VNGTrang chủ
Fanpage

Như vậy là sau 2 tuần tranh tài đầy căng thẳng, bọn họ đã có được 8 team tuyển thỏa thuận đi kế tiếp vòng sau cho kỳ chung kết trái đất mùa 5 này


2 tuần vẫn trôi qua, hầu hết đội tuyển đã từng có lần nắm giữ top 1 ở lượt đi không phải có kỹ năng giữ vững địa chỉ tại lượt về. Thậm chí, chúng ta còn phát hiện sự vấp bửa đến hối tiếc của Cloud 9 lúc rớt khỏi đứng top 2 vòng bảng, nhường nhịn tấm vé mang đến Fnatic với ahq được đi tiếp. Cạnh bên đó, chúng ta cũng đang thấy được sự trưởng thành đến bất ngờ của 2 nhóm tuyển tới từ Đài Loan khi hoàn toàn có thể vượt qua được đầy đủ trở xấu hổ tưởng chừng như khiến họ hoàn thành cuộc chơi.

Bạn đang xem: Chung kết lmht thế giới 2015

Đặc biệt nhất phải kể tới cái thương hiệu Yoe Flash Wolves khi có thể đạp đổ cựu vương 1 thời Counter xúc tích Gaming để chễm chệ ngôi đầu bảng cùng với 4 thắng – 2 thua. Hoặc thậm chí, có một đội khiến mình phải bất ngờ hơn cả chính là Team Solomid, một đại diện lớn đến từ Bắc Mỹ cũng yêu cầu thất bại thảm hại, thậm chí phiên bản thân LGD Gaming cũng không vượt qua nổi vòng bảng tử thần này.


Ngay sau khi dứt trận Tie-break diễn ra giữa ahq và Cloud 9, đại diện thay mặt đến từ bỏ Đài Loan cũng vinh dự thắng lợi và giành được tấm vé đi tiếp. Chúng ta đã mau chóng update được kết quả bóng thăm mang lại vòng Tứ kết, diễn ra vào trang bị 5 tuần này.

Kết quả cuối của vòng bảng chung kết nhân loại mùa 5

Tại nhánh 1, KT Rolster sẽ va độ với Koo Tigers trong trận đấu sau đó tại Tứ Kết. Lúc nào thì cũng vậy, cuộc loạn lạc của những tín đồ đến từ khu vực có nền Liên minh huyền thoại phát triển nhất nhân loại – Hàn Quốc, cũng là hầu hết trận đấu đáng được mong mỏi đợi nhất. Ở phía bên kia, Fnatic đang phải đối đầu với hạt giống độc nhất của china còn lại tại CKTG năm nay – Edward Gaming.

Tại nhánh 2, đội gia chủ Origen sẽ sở hữu được cuộc tiếp nhận những vị khách tới từ LMS – Yoe Flash Wovles. Trình bày một phong thái khá giỏi khi xuất nhan sắc đứng ở đoạn số 1 bảng A cùng với những kẻ thù KT Rolster, CLG, Pai
N Gaming, người ngưỡng mộ đang hết sức nóng lòng chờ đón xem chúng ta sẽ làm được hầu hết gì vào cuộc đối đầu và cạnh tranh với Origen tại SVĐ Wembley chuẩn bị tới.

Sân chuyển vận Wembley trên Anh – nơi ra mắt vòng bảng CKTG mùa 5

Cặp đấu ở đầu cuối tại nhánh 2 sẽ là trận đấu thân SKT T1 với AHQ e

Lịch tranh tài vòng Tứ kết

yoe Flash Wolves VS Origen: thứ 5, ngày 15/10 thời gian 23h
SKT T1 VS ahq e-Sport Club: sản phẩm 6, ngày 16/10 lúc 23h
Fnatic VS Edward Gaming: máy 7, ngày 17/10 cơ hội 8h
KT Roller VS KOO Tiger: chủ nhật, ngày 18/10 lúc 8h
Land
VN đang lược chất dịch này lại thông tin của Riot Games để các bạn yêu mê thích Liên Minh lịch sử một thời tại vn có được tầm nhìn tổng quan liêu về chung kết quả đât 2015. Mời các bạn cùng theo dõi và quan sát nhé!


Đội tuyển như thế nào sẽ tranh tài tại chung kết trái đất 2015?

Tham gia tranh tài tài tầm thường kết nhân loại 2015 có 16 đội tuyển câu kết Huyền Thoại bậc nhất trên thế giới. Những đội tuyển mở màn tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc, nước hàn và Đài Loan/Hồng Kông/Ma Cao sẽ nhận thấy vé mời thẳng tham gia thông thường kết cố giới. Các đội tuyển chọn Liên Minh huyền thoại ở các khu vực khác vẫn phải tham gia vòng một số loại Wildcard nhằm tranh nhì vé sau cùng đến tầm thường kết nhân loại 2015.

Cụ thể hơn, phổ biến kết thế giới sẽ có 3 nhóm tuyển tới từ Hàn Quốc, 3 team tuyển tới từ Trung Quốc, 3 nhóm tuyển đến từ Bắc Mỹ, 3 nhóm tuyển đến từ Châu Âu, 2 team tuyển tới từ Đài Loan/Hồng Kông/Ma Cao và 2 đội tuyển quá qua vòng loại Wildcard.

*

Hàn QuốcSK Telecom T1KOO Tigers
KT Rolster

Trung QuốcLGD Gaming
Edward Gaming
Invictus Gaming

Đài Loan/Hồng Kông/Ma Caoahq e-Sports Club
Flash Wolves

Bắc MỹCounter lô ghích Gaming
Team Solo
Mid
Cloud9

Châu ÂuFnatic
H2KOrigen

Vòng một số loại WildcardBangkok Titanspai
N Gaming

Các team chiến đấu bởi điều gì?

Ngoài vinh dự cùng niềm trường đoản cú hào được tham gia giải vô địch thế giới, các đội tuyển tham gia tranh tài tại chung kết trái đất 2015 sẽ hành động để giành lấy cụp Triệu Hồi Sư cùng phần thưởng tiền phương diện trị giá hơn 2 triệu đồng dola (gần 45 tỉ đồng).

Chi huyết quỹ giải thưởng của chung kết trái đất 2015 được phân chia như sau:

Vô địch nắm giới: 1 triệu đồng usd (khoảng 22,5 tỉ đồng).

Á quân: 250.000 đô la mỹ (khoảng 5,6 tỉ đồng).

Đồng hạng tía (2 giải): 150.000 đồng đôla (khoảng 3,4 tỉ đồng).

Đồng hạng năm (4 giải): 75.000 đô la mỹ (khoảng 1,7 tỉ đồng).

Xem thêm: Kích thước bàn ghế học sinh tiểu học sinh theo bộ y tế, kích thước bàn ghế học sinh cấp 3

Đồng hạng chín (4 giải): 45.000 đồng usd (khoảng 1 tỉ đồng).

Đồng hạng 13 (4 giải): 25.000 đồng usd (khoảng 560 triệu đồng).

Thể thức thi đấu của chung kết quả đât 2015

Chung kết quả đât 2015 được chia thành hai giai đoạn: vòng bảng và vòng loại trực tiếp.


Vòng bảng

*

Mười sáu đội tuyển tham gia chung kết quả đât được chia thành 4 bảng, từng bảng 4 team theo quy tắc không có bảng nào có tương đối nhiều hơn 1 đội đến từ là 1 khu vực.

Hình hình ảnh bên bên trên là quy tắc chia bảng của bình thường kết trái đất 2015. Từng bảng chỉ có 1 đội tới từ 1 khu vực (không bảng nào có không ít hơn 1 nhóm đến từ 1 khu vực). Tứ đội tuyển chọn hạt tương tự số 1 đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Bắc Mỹ với Châu Âu sẽ được chia ra 4 bảng khác nhau.

Thể thức thi đấu của vòng bảng là BO1 và vòng tròn nhị lượt. Vấn đề này tức là mỗi team sẽ gặp mặt các đội sót lại trong bảng nhì lần. Nhì đội mở màn mỗi bảng vẫn tiến vào vòng sơ loại trực tiếp, hai đội đứng cuối sẽ bị loại.

Vòng loại trực tiếp

*

Vòng loại trực tiếp của bình thường kết trái đất sẽ được chia thành bảng đấu. Hai team tuyển tiên phong mỗi bảng sẽ tiến hành phân vào vòng tứ kết phụ thuộc vào thành tích tranh tài tại vòng bảng.

Thể thức tranh tài của vòng sơ loại trực tiếp là BO5. Tương tự như vòng bảng, vòng sơ loại trực tiếp của chung kết cụ giới cũng có thể có một số quy tắc nhất định.

Hai đội đến từ cùng một bảng sẽ không còn được nằm thuộc nửa của bảng đấu tại vòng sơ loại trực tiếp (trừ khi họ tiến vào trận phổ biến kết). Từng trận tứ kết sẽ có một nhóm hạt giống tiên phong hàng đầu và một đội hạt kiểu như số 2. Thành tích thi đấu của mỗi team tại vòng bảng đã quyết xác định trí hạt giống hàng đầu hay số 2 của các đội trên vòng tứ kết.

Lễ bốc thăm phân tách bảng vòng loại trực tiếp của tầm thường kết thế giới sẽ được tiến hành sau khi vòng bảng kết thúc.

Tôi đang theo dõi phổ biến kết nhân loại 2015 như thế nào?

Vòng bảng của chung kết nhân loại sẽ diễn ra vào các ngày cuối tuần. Vòng tứ kết, buôn bán kết và bình thường kết sẽ diễn ra vào những cuối tuần tách bóc bạch nhau. Vé theo dõi và quan sát trực tiếp thông thường kết trái đất đã được buôn bán và Riot Games đang phát hành bổ sung cập nhật trong thời hạn tới. Quanh đó ra, Riot Games đang tường thuật trực tiếp chung kết trái đất 2015 trong suốt tháng Mười tới.

Vòng bảng

*

Ảnh tự levelbitgames.com

Vòng tứ kết

*

Ảnh từ babymetal.net

Vòng phân phối kết

*

Ảnh trường đoản cú svconline.com

Chung kết

*

Ảnh trường đoản cú wikipedia.org

Land
VN cập nhật liên tục trong các phiên bản tin tiếp theo. Chúng ta quan chổ chính giữa nhớ chú ý theo dõi tại phân mục Liên Minh huyền thoại của Game
Land
VN nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x