100+ Câu Đố Mẹo Hại Não Cực Hay 2023, 48 Câu Đố Vui Hại Não Cực Hay

Những câu đố vui hại não, thủ thuật não thường mang đến cho họ tiếng cười, niềm vui, đôi khi xua tung đi phần đa căng thẳng, mệt mỏi mỏi. Sau đó là tổng hợp mọi câu đố vui hóc búa cực hay, mời chúng ta đón xem.

Bạn đang xem: Câu đố mẹo hại não

Dưới đó là Những câu đố mẹo tình yêu thương lãng mạn, ngọt ngào; hầu như câu đố hại não cấm nghĩ bậy; Câu iq hỏi xoáy đáp xoay; đều câu đố mod não; số đông câu đố hóc búa về toán học, câu đố dân gian,... Mà chúng tôi sưu khoảng được giữ hộ tới chúng ta đọc. Đảm bảo sẽ không chỉ là giúp chúng ta trở thành con người mặn mòi hơn toàn quốc biển mà còn có thêm phút giây vui chơi giải trí sau rất nhiều giờ làm việc mệt mỏi.


Câu đố thủ thuật não


Những câu iq hài hước, hóc búa sẽ giúp chúng ta giải tỏa áp lực sau đa số giờ học tập tập, làm việc căng thẳng. Chúng ta tham khảo đa số câu đố vui hại não này để tạo thành bầu không khí náo nhiệt, vui động, đem đến tiếng cười sảng khoái.

1. Phần đông câu iq tình yêu thương lãng mạn, ngọt ngào

Trong tình yêu, bên cạnh sự lãng mạn, ngọt ngào và lắng đọng thì sự hài hước, vui miệng cũng hỗ trợ cho chuyện tình của bạn đẹp hơn, bền lâu đó. Nếu như bạn chưa chắc chắn làm cầm cố nào nhằm những mẩu chuyện của cả nhì vui hơn, rất có thể tham khảo ngay hồ hết câu đố vui về tình yêu khôn cùng bựa dưới đây nhé!

Câu đố 1: Yêu đến lần sản phẩm công nghệ bảy được hotline là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu cùng kết hôn với người quốc tế là gì?

Đáp án: ngoại Tình

Câu đố 3: yêu 1 lúc không ít người được hotline là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 4: Yêu và kết hôn với những người trong nước call là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 5: Yêu mang lại lần thứ bốn gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 6: Hai cô gái cùng dùng bình thường một nam nhi trai điện thoại tư vấn là gì?


Đáp án: bình thường Tình

Câu đố 7: Được gật đầu đồng ý yêu hotline là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 8: Tiền để đưa người yêu đi dạo gọi là gì?

Đáp án: bội bạc Tình

Câu đố 9: Yêu từ thời tới trường gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 10: Yêu bà xã bạn với bị đánh tím mặt call là gì?

Đáp án: thâm nám Tình

Câu đố 11: Là hành động gì?

Cục giết đút vào lỗ thịt

Một tay sờ đít một tay sờ đầu

Đút vào trong 1 lúc lâu lâu

Rút ra dòng “chách”

Nhìn nhau mà cười.

Đáp án: Cho trẻ nhỏ Bú

Câu đố 12: Tình yêu thừa đẹp gọi là gì?

Đáp án: hay Tình

Câu đố 13: cái gì?

Thân em vừa trắng lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh cơ mà miết lên miết xuống là nó máu nhớt ra?

Đáp án: Bánh Xà Phòng

Câu đố 14: Đang làm cho gì?

Nâng em lên

Đặt em xuống

Dạng chân ra

Tha hồ nhưng bóp

Đáp án: Vác Súng cùng Đặt Súng Để Bắn

Câu đố 15:

Bốn chân chong chóng

Hai bụng kề nhau

Cắm giữa đồn đãi câu

Nghiến đi nghiến lại. Là dòng gì?

Đáp án: Cối Xay

Câu đố 16:

Chàng thời coi thiếp là ai,

Chàng bi thảm chàng lại đút hoài không tha.

Hết bi lụy chàng lại rút ra,

Có ngày phái mạnh đút tới ba bốn lần.

Thiếp thì danh tiếng cù lần,

Chàng nên thì đút, hết yêu cầu thì thôi.

Hàng ngày các tháng liên hồi,

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang? Thiếp là loại gì?

Đáp án: Đầu Video

Câu đố 17:

Hai tay bưng mang khư khư


Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào,

Đút vào nó sướng có tác dụng sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra. Là gì?

Đáp án: Ăn Mía

Câu đố 18: bên trên lông bên dưới lông, buổi tối lồng có tác dụng một.

Đáp án: Đôi Mắt

Câu đố 19: Tôi dài khoảng gần gang tay, được trang điểm do một túm lông sinh hoạt đầu. Tôi thường vận động trong một môi trường thiên nhiên nóng, không khô ráo với các mớ thịt. Khi hoạt động, tôi được đẩy túi, đẩy lui uyển chuyển … Khi kết thúc việc, tôi thường để lại lớp bọt bong bóng trắng. Hay một ngày tôi hoạt động 1 – 3 lần, nhưng tiếc thay, bao gồm khi tôi không được dùng tới. Là dòng gì?

Đáp án: Bàn Chải Đánh Răng

2. Hồ hết câu đố hại não cấm suy nghĩ bậy

1. Trên lông, dưới lông. Buổi tối lồng làm một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

2. Tư chân chong chóng
Hai bụng kề nhau
Cắm giữa phao câu
Nghiến đi, nghiến lại
Hỏi là chiếc gì?

Đáp án: mẫu cối xay.

3. Tôi đang nằm tại vị trí sau hè
Săm săm, anh tới anh đè tôi ra
Rồi anh miết liệt, miết la
Anh có tác dụng ướt hết fan ta cố này
Hỏi là mẫu gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

4. Hiện nay sống cũng bằng không
Thôi rồi mẫu kiếp làm chồng, có tác dụng cha
Cho dù có sống tới già
Cho dù bụ bẫm cũng là công toi
Bây giờ pháo đã tịt ngòi
Gia tài còn lại… một vòi vĩnh nước trong
Hỏi là con gì?


Đáp án: con gà trống thiến.

5. Cục thịt đút vào lỗ thịt
Một tay sờ hậu môn một tay sờ đầu
Đút vào một lúc thọ lâu
Rút ra dòng “chách”Nhìn nhau nhưng mà cười!Hỏi là gì?

Đáp án: Là hành vi cho em bé bú.

6. Xiên xiên bố góc xéo cả ba
Ở dưới thiếu một miếng da
Phành ra tía góc domain authority còn thiếu
Khép lại đôi bên thịt vẫn thừa
Hỏi là mẫu gì?

Đáp án: cái quạt giấy.

7. Cắn vào run rẩy toàn thân
Rút ra nước chảy từ chân xuống sàn
Hỡi đấng mày râu công tử nhiều sang
Cắm vào xin chớ vội vàng rút ra!Hỏi là loại gì?

Đáp án: cái tủ lạnh.

8. Trời nóng đề nghị em yêu cầu ở trần
Dài dài một gậy gặm vào thân
Tay kia vặn núm, thân em ngoáy
Quân tử sướng từ trên đầu đến chân
Em là chiếc gì?

Đáp án: mẫu quạt trần.

9. Trên bằng da, dưới bởi da
Đút vào thì ấm rút ra rét mướt lùng
Hỏi là chiếc gì?

Đáp án: găng tay tay bằng da.

10. Ôm em thật cứng cáp vào lòng
Anh lần, anh gãi, em la long trời
Hỏi là cái gì?

Đáp án: Đàn ghi ta

3. Câu iq hỏi xoáy đáp xoay

1. Làm núm nào để con cua được chính chân?

Đáp án: luộc

2. A điện thoại tư vấn B bằng bác, B call C là ông nội , C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F gọi Z là con.

Hỏi A điện thoại tư vấn Z bởi gì ???

Đáp án: gọi là mồm

3. Câu đố mẹo bao gồm đáp án: Bức tranh thanh nữ Mônalisa, người mẫu này không tồn tại gì?

Đáp án: không có chân mày

4. Có cha quả apple trên bàn và các bạn lấy đi hai quả. Hỏi các bạn còn bao nhiêu quả táo?

Đáp án: 2 quả

5.  bố mẹ có sáu người con trai, mỗi người nam nhi có một em gái. Hỏi gia đình đó có bao nhiêu người?

Đáp án: 9 người

6. 30 phân tách 1/2, và cộng thêm 10, bằng bao nhiêu?

Đáp án: 70.31 que diêm


7.  ví như chỉ tất cả một que diêm, trong một mua đông giá rét, bạn lao vào căn phòng gồm một cây đèn, một phòng bếp dầu, cùng một nhà bếp củi, các bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: que diêm

8. Tôi chu du khắp quả đât mà tôi vẫn nghỉ ngơi nguyên một chỗ, tôi là ai?

Đáp án: bé Tem

9. có hai bình rộng mồm đựng đầy nước. Làm cho sao làm cho tất cả nước vào trong một cái chậu nhưng mà vẫn biết nước như thế nào của bình như thế nào (không được cho tất cả bình hay ngẫu nhiên dụng vắt đựng nước nào vào chậu) ?

Đáp án: mang lại đông thành đá

10. Câu đố mẹo tất cả đáp án: Một kẻ giết tín đồ bị phán quyết tử hình. Hắn ta phải chọn 1 trong tía căn phòng: phòng đầu tiên lửa cháy dữ dội, phòng thứ hai đầy phần nhiều kẻ sát hại đang giương súng, và phòng thứ ba đầy sư tử không ăn uống trong bố năm. Phòng nào an ninh nhất cho hắn?

Đáp án: Sư tử bị tiêu diệt đói rồi

11. mẫu gì đen khi bạn đặt hàng nó, đỏ khi sử dụng nó cùng xám phun khi vứt nó đi?

Đáp án: Than

12. bạn có thể kể ra ba ngày liên tục mà không có tên là trang bị hai, máy ba, sản phẩm tư, đồ vật năm, máy sáu, sản phẩm công nghệ bảy, chủ nhật?

Đáp án: Hôm wa, hôm nay, ngày mai, ngày mốt, tức thì kia, ngày nọ

13. Câu đố mẹo gồm đáp án: Toà nhà lớn nhất thế giới?

Đáp án: đơn vị nước.

14. Tháng như thế nào ngắn độc nhất vô nhị trong năm?

Đáp án: Ba, tư

15. thắc mắc nào mà bạn phải vấn đáp “có”?

Đáp án: Đánh vần chữ có

16. loại chó nào khiêu vũ cao bằng toà nhà cao nhất thế giới?

Đáp án: toàn bộ các loài bởi vì nhà ko biết nhảy.

17. Câu đố mẹo bao gồm đáp án: Ai có nhà cầm tay đầu tiên?

Đáp án: Rùa và ốc sên

18.

Xem thêm: Món ngon ngày cuối tuần cho cả nhà, 9 món ngon cuối tuần dễ làm cho chị em trổ tài!

tại sao sư tử ăn thịt sống?

Đáp án: chần chờ nấu chín

19. Câu đố mẹo gồm đáp án: nhỏ gì còn khổ sở hơn hươu cao cổ bị viêm nhiễm họng?

Đáp án: nhỏ rết bị đau nhức chân

20. có cổ nhưng không có miệng là gì?

Đáp án: chiếc áo

4. Phần lớn câu đố vui hại não

Câu 1. Điều gì luôn đến, mà lại không bao giờ đến?

Đáp án: Ngày mai

Câu 2. cái gì sống giả dụ được cho ăn uống và bị tiêu diệt nếu được mang đến uống?

Đáp án: Ngày mai

Câu 3. vật gì mà chúng ta có, khi bạn share với tôi, nhưng khi bạn chia sẻ bạn sẽ không tất cả nó?

Đáp án: túng mật

Câu 4. nếu bạn chỉ tất cả một que diêm và phi vào căn phòng tối có đèn dầu, một số đồ gỗ với một tờ báo, bạn sẽ thắp gì trước?


Đáp án: Que diêm

Câu 5. Làm cầm cố nào cậu nhỏ nhắn đá trái bóng 3m và tiếp nối quả bóng trở lại với cậu bé?

Đáp án: Cậu nhỏ nhắn đá trái bóng lên trời

Câu 6. cái gì chặt ko đứt, bứt không rời, phơi không khô, đốt ko cháy?

Đáp án: Nước

Câu 7. Cổ như thế nào già nhất?

Đáp án: Cổ xưa

Câu 8. chiếc gì không có bất kì ai đào mà sâu?

Đáp án: Biển

Câu 9: dòng gì black khi bạn oder nó, đỏ khi dùng nó và xám phun khi quăng quật nó đi?

– Đáp án: Than.

Câu 10: Một kẻ giết người bị kết án tử hình. Hắn ta phải lựa chọn 1 trong cha căn phòng: phòng thứ nhất lửa cháy dữ dội, phòng lắp thêm hai đầy đông đảo kẻ giết hại đang giương súng, cùng phòng thứ ba đầy sư tử ăn kiêng trong cha năm. Chống nào an ninh nhất mang đến hắn?

– Đáp án: phòng 3 vị sư tử chết hết rồi

Câu 11: 2 con vịt đi trước 2 bé vịt, 2 nhỏ vịt đi sau 2 bé vịt, 2 bé vịt đi giữa 2 bé vịt. Hỏi tất cả mấy bé vịt?

– Đáp án: 4

Câu 12: con ma xanh đập 1 phạt chết, con ma đỏ đập 2 phạt thì chết. Làm thế nào chỉ với gấp đôi đập mà lại chết cả 2 con?

– Đáp án: Đập nhỏ ma xanh trước là 1, nhỏ ma đỏ thấy gắng sợ quá, phương diện mày tái mét (chuyển sang xanh). Đập bé ma xanh mới này nữa là đầy đủ 2.

Câu 13: Đố các bạn có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: ”Cơm, canh, cháo gì tớ cùng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C

Câu 14: đồ vật gi tay trái vắt được còn tay phải cũng muốn cầm cũng không được?

Đáp án: cùi chỏ tay phải

Câu 15: bạn đang ở trong một cuộc đua và chúng ta vừa thừa qua bạn thứ nhì . Vậy hiện giờ bạn đang tại vị trí nào vào đoàn đua ấy?

Đáp án: vật dụng nhì

Câu 16: con mèo nào rất là sợ chuột?

Doremon

Câu 17: cái gì có kích thước bằng nhỏ voi dẫu vậy chẳng nặng trĩu gram làm sao cả?

Đáp án: Bóng con voi

Câu 18: Làm nuốm nào để bé cua được chín chân

Đáp án: Luộc

Câu 19: A hotline B bằng bác, B gọi C là ông nội , C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F call Z là con. Hỏi A điện thoại tư vấn Z bởi gì ???

Đáp án: Mồm

Câu 20: Đố bạn chuột làm sao đi bằng 2 chân?

Đáp án: chuột Mickey

5. Gần như câu đố hại não về toán học

1. Tất cả 2 USD (tiền giấy nhiều loại 1USB) trong cả 2 chiếc ví. Nhưng tất cả một chiếc ví có số tiền gấp hai chiếc ví còn lại/ làm thế nào điều này hoàn toàn có thể xảy ra ?

Đáp án: mỗi ví có một USD và chiếc ví này nằm trong chiếc ví kia.

2. Một con ốc sên đề nghị leo tột đỉnh của loại cột cao 10m. Hàng ngày nó leo được 4m với mỗi tối nó bị tuột xuống 3m. Vậy bao giờ con ốc sên kia leo lên tới mức đỉnh giả dụ nó bắt đầu vào sáng thiết bị 2?

Đáp án: 6 ngày đầu ốc sên vẫn leo được 6 m, vậy thì tới chiều ngày công ty nhật ốc sên sẽ leo được mang đến đỉnh

3. Gồm 3 đồng xu trong đó có 1 đồng giả và nó nhẹ hơn đồng thiệt đồng thiệt ? Làm vắt nào bạn kiếm được đồng xu giả với một lần cân ?

Đáp án: Đặt một đồng xu lên từng đĩa cân. Trường hợp đĩa cân thăng bằng thì đồng xu còn lại là giả. Ngược lại, nếu đĩa cân nặng nào nhẹ hơn vậy thì đồng xu giả đã nằm trên đĩa cân ấy

4. Hiện thời ông nỗ lực 56 tuổi và cháu 14 tuổi. Hỏi bao nhiêu năm nữa thì tuổi của ông gấp hai tuổi của con cháu ?

Đáp án: điện thoại tư vấn x là số năm bắt buộc tìm. 56 + x = 2 (14 + x) 56 + x = 28 + 2x x = 28


5. Hòng đế bị trộm mất một món đồ quý giá. Như đã biết, kẻ cắp luôn nói dối. Quân sư bảo rằng ông đã biết ai mang cắp nó. Vậy Quân sư bao gồm tội ko ?

Đáp án: đưa sử quân sư có tội, vậy thì ông ta cần nói dối

6. Một đàn bà hái táo bị cắn dở trong vườn. Để thoát khỏi khu vườn, bà phải đi qua 4 cánh cửa, nhưng mỗi ô cửa bề gần như pahir còn lại ½ số táo bị cắn dở hiện có cho quân nhân canh. Bà có được 10 quả táo bị cắn về nhà. Hỏi số táo mà đám quân nhân canh sẽ giữ lại?

Đáp án: Tổng số apple mà bà đang hái: 10 x 2 x 2 x 2 x 2 = 160 quả.

Số táo khuyết những bộ đội canh đã giữ lại: 160 – 10 = 150 quả

7. Một tín đồ nông dân nuôi 10 nhỏ thỏ, 20 con con ngữa và 40 nhỏ lợn. Nếu chúng ta giả sử tất cả số ngựa chiến của ông ta là lợn, thì bạn nông dân gồm bao nhiêu bé ngựa?

Đáp án: tất nhiên là đôi mươi rồi! vày giả sử của bọn họ không thể đổi khác sự thiệt rằng ngựa vẫn là ngựa.

8. Bạn có thể trừ đi 1 tự số 1111 từng nào lần?

Đáp án: có một lần nhưng thôi. Sau khi lấy 1111 trừ đi 1, chúng ta sẽ không thể số 1111 nữa, mà là 1110, và liên tiếp các lần tiếp theo là lần lượt các số 1109, 1108, 1107,…

9. Gồm 100 sv đỗ đại học. Trong số đó, gồm 55 sinh viên lựa chọn âm nhạc, 44 sinh viên chọn thể thao, và trăng tròn sinh viên chọn cả 2. Hỏi có bao nhiêu sv không chọn âm nhạc, cũng không lựa chọn thể thao.

Đáp án: bọn họ sẽ cách xử trí câu đố này như sau. Có đôi mươi sinh viên chọn cả âm nhạc và thể thao, chính vì như thế số sinh viên còn lại chọn âm thanh là 35, cùng thể thao là 24. Vậy, số sinh viên không chọn cả hai là: 100 – đôi mươi (cả) – 35 (âm nhạc) – 24 (thể thao) = 21 sinh viên.

10. Một người thợ may có một tấm vải vóc dài 10m vải. Hàng ngày anh ta giảm một mảnh nhiều năm 2 mét. Vậy sau bao nhiêu ngày thì anh ta sẽ cắt hết số vải đó?

Đáp án: chỉ cần 4 ngày anh ta đã cắt hết 10m vải thành 5 mảnh vải rồi.

6. đông đảo câu đố gian lận não

1. Cánh mày râu trai tự tử bằng phương pháp nào?

Người ta phát hiện ra xác bị tiêu diệt của một đấng mày râu trai treo cổ bị tiêu diệt ở nóc nhà. Bên dưới chân cậu ta cách khoảng tầm 20 cm đến sàn nhà là một trong vũng nước lớn. Hỏi cậu ta làm sao để rất có thể leo lên nóc nhà mà lại tự tử được?

Đáp án: Cậu ta tự tử bằng cách đứng lên tảng nước đá!

2. Đố về bệnh

Bệnh gì bác sỹ bó tay?

Đáp án: Đó lả bệnh… gãy tay!

3. Đố về chó

Con chó đen tín đồ ta gọi là con chó mực. Con chó vàng, tín đồ ta hotline là nhỏ chó phèn. Con chó sanh bạn ta hotline là bé chó đẻ. Vậy bé chó đỏ, ng ta điện thoại tư vấn là nhỏ chó gì?

Đáp án: bé chó đỏ người ta điện thoại tư vấn là con chó… đỏ. Hehe!

4. Đố mẹo

Bà đó mồi nhử chết bả bay lên trời. Hỏi bà ấy chết năm từng nào tuổi và nguyên nhân bà ấy chết?

Đáp án: bà kia là trườn đá —> trườn đá bả chết, bả bay là bảy ba–> bà ấy chết năm bà ấy 73 tuổi!

5. Đố về số lượng

Có 1 đàn chim đậu bên trên cành, tín đồ thợ săn bắn cái rằm. Hỏi chết mấy con?

Đáp án: rằm là 15 —> chết 15 con

6. Đố về gấu trúc

Con gấu trúc ý muốn gì mà không khi nào được?

Đáp án: vị gấu trúc chỉ tất cả 2 white color đen nên nó ao ước được chụp hình màu – vậy nhưng mà hem thể được vị chụp cỡ nào cũng chỉ có trắng black mùh thôi!

7. Vì sao thuyền ko chìm?

Có 1 mẫu thuyền buổi tối đa là chỉ chở dc nhị người, giả dụ thêm ng sản phẩm công nghệ 3 sẽ bị chìm ngay lập tức. Hỏi tại sao ng ta phát hiện ra trên cái thuyền đó có ba thằng mỹ black và cha thằng mỹ trắng ngồi trên loại thuyền này mà ko bị chìm?

Đáp án: chính vì trên dòng thuyền đó thực sự là bao gồm đúng 2 ng đi. Đó là bố của thằng mỹ black và ba của thằng mỹ trắng!!

8. Thử trí thông minh

Có 1 người đứng sống chân cầu. Ở thân cầu có một nhỏ gấu rất hung tàn ko mang đến ai qua ước hết. Ng đó sẽ mất hết 5 phút để đi từ bỏ chân cầu cho tới giữa cầu và bé gấu cũng chỉ ngủ bao gồm 5 phút là tỉnh dậy. Hỏi ng đó làm thế nào để qua dc bên kia?

Đáp án: Đi mang đến giữa ước và quay phương diện ngược lại. Bé gấu thức dậy tưởng ng đó từ vị trí kia qua buộc phải rượt trở lại. Chũm là ng này đã qua dc cầu!

9. Trả từng nào tiền?

Ở Việt Nam, một thằng mù và bố thằng điếc đi ăn phở, mọi người ăn một tô. Từng tô phở là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn dứt họ đề nghị trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ đề xuất trả 20 ngàn vnđ vì 1 thằng mù và cha của thằng điếc là 2 fan ăn!

10. Đố về tính toán

Giả sử ta có 1 khúc vải, cắt nó ra làm 100 khúc, thời hạn để giảm 1 khúc vải là 5 giây. Hỏi trường hợp cắt liên tiếp không dứt nghỉ thì trong bao lâu sẽ giảm xong???

Đáp án: 495 giây chính vì 99 khúc (khúc ở đầu cuối ko bắt buộc cắt) X 5 giây = 495 giây!

7. Câu đố mẹo dân gian tốt nhất

Câu 1: Ăn trước mà lại ăn thừa hàng ngày hai bữa sớm khuya nhọc nhằn

=> Đáp án: chén bát đĩa

Câu 2: Đường ngay lập tức thông thống (2) nhị cống hai trên hàng gương, bên dưới hàng lược


=> Đáp án: loại mặt

Câu 3: Đầu đỏ, mỏ black Xuống rửa ráy ao sen Lên cày ruộng cạn

=> Đáp án: Cây bút

Câu 4: Đầu bởi con con ruồi đuôi bằng cái đĩa.

=> Đáp án: Lá trầu

Câu 5: Đầu khom sườn lưng khúc long Sinh bạch tử hồng Xuân hạ thu đông bốn mùa tất cả cả

=> Đáp án: con Tôm

Câu 6: Đầu làng chiếc mỏ Cuối ngõ cây cờ Mõ tiến công chừng làm sao Cờ rung chừng nấy

=> Đáp án: bé Chó sẽ sủa

Câu 7: Đầu dragon đuôi phụng cánh tiên Ngày năm bảy vợ, tối ngủ riêng rẽ một mình

=> Đáp án: nhỏ Gà Trống

Câu 8: Đầu rồng đuôi phụng xum le te Mùa Đông ấp trứng mùa hè nuôi con

=> Đáp án: Cây cau

Câu 9: Đầu tròn lông lốc lúc thì ném xuống, khi tung lên trời Lúc bị người đấm, thời điểm bị tín đồ đá lúc bị bỏ giỏ, lúc nhức như dần Trẻ già tíu tít ngoài sân Cứ thấy nó mang đến co chân chạy dài

=> Đáp án: trái bống

Câu 10: Đầu tròn mình nhỏ tuổi thon bé nhỏ Nắm đầu vặn cổ hai hàng lệ rơi

=> Đáp án: Vò nước

Câu 11: Đầu tròn trùng trục như cục kỳ lân, Đi xa về gần, nạm đuôi mà lại kéo.

=> Đáp án: Gáo dừa

Câu 12: Đập đập, trói trói bỏ đói một ngày bữa sau đi đày Đặt cho tên khác

=> Đáp án: Nhổ mạ và cấy lúa

Câu 13: Đến trên đây hỏi khách hàng tương phùng con gì mọc cánh dạo cùng với nước non

=> Đáp án: chiếc thuyền buồm

Câu 14: Để thì nằm im thin thít Hễ cồn liếm hậu môn thì chạy tứ tung

=> Đáp án: Tem thư

Câu 15: Đâm vô rồi lại kéo ra Vắng cửa vắng bên rồi lại đâm vô

=> Đáp án: loại ổ khóa

Câu 16: Đêm đêm làm các bạn với đèn Giúp tín đồ quân tử khỏi kém chí cao

=> Đáp án: Quyển sách

Câu 17: Đem giăng sườn nú bắt được nai nhỏ khó người mẹ trông cậy đến mầy cửa ngõ võ cha tầng tuy nhiên bước nhảy đầm Tòn teng ck vợ cả cùng hai

=> Đáp án: cái võng

Câu 18: Đen thủi, đen thui, Dao gươm ko sợ, sợ dùi cui đập đầu.

=> Đáp án: Hôt tiêu

Câu 19: Đi đứng mệt nhọc mỏi

=> Đáp án: Bánh bò

Câu 20: Đi đâu mấy tháng ko màng Nghèo yếu không phụ phong phú không màng

=> Đáp án: con chó

Câu 21: Đi đâu mà đổ mồ hôi Chiều trái ko ngồi, trầu thuốc ko ăn

=> Đáp án: con lật đật

Câu 22: Đi lè lưỡi về lè lưỡi.

=> Đáp án: cái cày

Câu 23: Đi ở đứng nằm nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 24: Đi nằm đứng ở ngồi nằm nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 25: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng.

=> Đáp án: loại bừa

Câu 26: Đi thì nạp năng lượng trước ngồi trên, Về thì nem nép đứng bên xó hè.

=> Đáp án: mẫu nón lá

Câu 27: Đi thì đứng đứng thì ngã

=> Đáp án: xe đạp

Câu 28: Đi thì ve sầu vẩy về thì dẫy chết

=> Đáp án: chiếc áo dài

Câu 29: Đít xanh bản thân trắng trét son tấn công phấn Dán chữ lâu hồng Gái về nhà ông xã Không có không được

=> Đáp án: Bánh dầy

Câu 30: Đông Ngô Gia cat đánh cho nhau Một trận hỏa phong khách phủ nhận Đông Ngô thất thế Đông Ngô bay Gia mèo ở lại tiến công trận sau

=> Đáp án: Rang bắp

Câu 31: Đút vào rồi lại rút ra, vắng vẻ cửa, vắng đơn vị thì lại đút vô.

=> Đáp án: Chìa khóa

Câu 32: Ở dưới âm ti đội mũ nhưng lên

=> Đáp án: Cây nấm

Câu 33: Ở nhà bằng cỡ bắp tay ra ngoài đường bánh trướng khổng lồ tay chiếc nia

=> Đáp án: cái dù

Câu 34: Ai kêu ai hú mặt sông, người mẹ kêu khoác mẹ, có chồng phải theo

=> Đáp án: con cá bội bạc má

Câu 35: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai bi tráng tôi cũng bi thương cùng với ai.

=> Đáp án: loại gương soi

Câu 36: Anh đỏ liếm đít chị đen Chị thì chẳng nói, ăn uống quen liếm hoài.

=> Đáp án: đun nấu ăn

Câu 37: Anh đứng mặt ni sông Em đứng mặt tê sông Đuổi nhau kỳ thuộc Chẳng bắt được nhau

=> Đáp án: hai tai cối xay lúa

Câu 38: Anh kia team cứt đi đâu, Tài chi và lại mọc râu trặc cằm

=> Đáp án: bé tôm

Câu 39: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu thương em anh mới mớm trầu mang lại em

=> Đáp án: loại ống nhổ

Câu 40: Ao tròn vành vạnh Nước lạnh lẽo như tiền con gái như tiên è mình xuống lội

=> Đáp án: Bánh trôi

Câu 41: Bưng một thúng ngọc Đổ vào thâm cung bên trên cùng bao gồm lỗ tròn tròn Có tín đồ quân tử ru con cả ngày

=> Đáp án: Xay lúa

Câu 42: Bằng đồng tiền nằm nghiêng thân bụi.

=> Đáp án: rau củ má

Câu 43: bằng cổ tay nằm ở bàn Phật, thờ vái rồi, lột trơ tráo áo ra.

=> Đáp án: Trái chuối chín

Câu 44: bởi cục cứt voi, ko đấm, ko xoi, mà thành bảy lỗ.

=> Đáp án: Đầu bạn với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm

Câu 45: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao tía mai chín cuốc mà lại đào ko lên.

=> Đáp án: Bóng mặt trăng, khía cạnh trời

Câu 46: bởi cái đầu trâu, tư cái râu, hai fan kéo.

=> Đáp án: Gầu giai

Câu 47: bởi cái ống lươn nuốt cả thuyền khơi Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ nước Nuốt ba trái núi không no miệng nầy

=> Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 48: bằng cái ách, một trăm khách ngồi.

=> Đáp án: buồng chuối

Câu 49: bằng cái phân tử mít, đít lại có lông Đến ngày giỗ ông, đem ra làm thịt

=> Đáp án: Củ hành khô

Câu 50: bằng cái lá đa ra đi về gần

=> Đáp án: Bàn chân

Trên đây là tổng hợp các câu đố vui, câu đố hack não nhất, câu đố vui hỏi xoáy đáp xoay tuyệt nhất bao gồm kèm đáp án. Mong muốn sẽ đem đến cho bạn những phút giây vui vẻ và tất cả thêm nhiều kiến thức và kỹ năng bổ ích. Hoa
Tieu.vn vẫn đang liên tục sưu trung bình và cập nhật những thắc mắc hack não tốt nhất, độc giả nhớ theo dõi nhằm nhận nhiều đáp án thú vị hơn nhé.

Mời các bạn tìm hiểu thêm các tin tức hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của Hoa
Tieu.vn.

CÂU ĐÓĐÁP ÁN
1. 2 fan một lớn, một nhỏ bé đi lên đỉnh một trái núi. Người nhỏ nhắn là nhỏ của fan lớn, nhưng fan lớn lại ko phải phụ vương của fan bé, hỏi fan lớn là ai?mẹ
2. A call B bằng bác, B điện thoại tư vấn C là ông nội , C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F hotline Z là con. Hỏi A điện thoại tư vấn Z bằng gì ???mồm
3. Nhiều người đang ở vào một cuộc đua và các bạn vừa quá qua bạn thứ hai . Vậy hiện giờ bạn đang ở chỗ nào trong đoàn đua ấy?thứ nhì
4. Bạn đang viết sách thì làm rớt cây cây bút vào ly coffe đầy . Nhưng lại cây cây viết lại ko ướt tí nào, vì sao vậy?ly đựng coffe bột
5. Bạn thao tác gì đầu tiên mỗi sáng?mở mắt
6. Các bạn thử chứng minh “Ba n = Bốn với mọi n” demo xem nào?Ba + n = tía + n
7. Phụ huynh có sáu bạn con trai, từng người con trai có một em gái. Hỏi mái ấm gia đình đó tất cả bao nhiêu người?9 người

Dành khuyến mãi bạn TỔNG HỢP links TRẮC NGHIỆM tốt VÀ MỚI NHẤT:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x