CẬP NHẬT FACEBOOK PHIÊN BẢN MỚI NHẤT, CÁCH CẬP NHẬT FACEBOOK TRÊN IPHONE, ANDROID

Như các bạn biết, Facebook là một trang mạng xã hội lớn nhất hiện nay, ứng dụng hữu ích này thu hút hàng trăm, hàng ngàn người tham gia tải về máy để sử dụng, tuy nhiên ứng dụng Facebook trên điện thoại Android lại thường xuyên update, cập nhật, nâng cấp lên phiên bản mới nhất để người dùng có thể sử dụng thêm nhiều tính năng hữu ích mới như: tăng tốc độ tải ảnh lên facebook, cải thiện thời gian tag ảnh bạn bè, thêm vào tính năng phát trực tiếp (Live
Stream Facebook
), bày tỏ cảm xúc về status (Thích, Yêu thích, Wow, Phẫn nộ, Buồn), v.v.

Bạn đang xem: Cập nhật facebook phiên bản mới nhất

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đây là các cơ bản và dễ dàng thực hiện nhất về cách cập nhật, update Facebook phiên bản mới nhất dành cho các dòng máy chạy hệ điều hành Android mà mình muốn chia sẻ tới các bạn đọc để mọi người cùng nhau tham khảo. Chúc bạn thành công!

Meta đã công bố bản cập nhật Facebook của mình trên i
OS và Android, nơi tab nguồn cấp dữ liệu (Feed) sẽ xuất hiện ở đầu ứng dụng, cho phép bạn lọc nguồn cấp dữ liệu cho bạn bè, trang Fanpage của bạn hoặc bất kỳ thứ gì khác.

*
Facebook Protect là gì?

Facebook cập nhật phiên bản mới có gì khác biệt?

Như đã xác nhận trong một bài đăng của Mark Zuckerberg – Giám đốc điều hành Meta, bạn cũng có thể thêm bạn bè và các trang nhất định vào danh sách ‘Yêu thích’ mới, cho phép bạn cắt bớt các phần nội dung khác mà bạn thấy không cần thiết.

*

Với phiên bản mới của Facebook, bạn sẽ kiểm soát newsfeed của mình tốt hơn

Cho dù bạn đang sử dụng i
OS hay Android, bạn sẽ thấy tab này ở đầu hoặc cuối ứng dụng, nơi bạn có thể tạo các danh sách của riêng mình. Ngoài ra, còn có danh sách ‘Trang chủ’ trong tab này, hiển thị cho bạn tổng quan về các bài đăng mới nhất khi bạn khởi chạy ứng dụng.

Xem thêm: Hình Ảnh Đức Mẹ Maria Đẹp Nhất Về Mẹ Maria, Hình Ảnh Đức Mẹ Đẹp Nhất

Điều này có vẻ như là một nỗ lực để cung cấp cho người dùng trên Facebook nhiều quyền kiểm soát hơn đối với những gì họ thấy trên nền tảng xã hội này và đó là bằng chứng thêm về việc Meta đang nỗ lực gấp đôi trong việc giúp người dùng xem những gì họ muốn.

Kết luận: Vì sao tính năng này lại quan trọng?

Khả năng tùy chỉnh trong ứng dụng của Facebook luôn khiến người dùng cảm thấy bị động. Từ lâu, Meta đã tin rằng người dùng nên tin tưởng thuật toán của họ để quản lý nội dung mà nó cho rằng bạn muốn xem.

*

Những thay đổi gần đây của Facebook mang đến sự hài lòng cho nhiều người

Gần đây, có nhiều cách để xem nguồn cấp dữ liệu của bạn với các bài đăng mới nhất hoặc các bài đăng hàng đầu, nhưng đó là tất cả những gì bạn có thể làm. Với những tab mới này, Facebook nhận được nhiều phản hồi tốt khi người dùng có nhiều quyền lực hơn để tạo nguồn cấp dữ liệu của riêng họ, nhưng Meta đã nói rõ rằng sẽ có quảng cáo trong các tab này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.