CÁCH VÀO NÔNG TRẠI TRÊN SHOPEE, TRỒNG CÂY KIẾM XU, THU HOẠCH NHANH ĐỔI QUÀ

Cách truy cập vào trò chơi Nông Trại Shopee

Một số chúng ta có làm phản ánh đến MGG.VN rằng không tìm thấy mục trò chơi tại Shopee App, liệu rằng các trò chơi này có bị xóa không? các trò nghịch này vẫn chơi bình thường.

Bạn đang xem: Cách vào nông trại trên shopee

Để gameplay Nông trại Shopee, bạn click chuột link này: https://shopee.vn/m/nongtraishopee


*
*
*
Cách gameplay Nông Trại Shopee

Cách trồng cây

Hạt giống: phân tử giống mới sẽ được bổ sung vào khung giờ ngẫu nhiên mỗi ngày.

Tưới nước: Cây của chúng ta có 4 cấp phép triển: Mầm, Cây, Ra Quả, Hái. Mỗi cấp đề xuất lượng nước tưới không giống nhau

Nước: Số nước tối đa trong bình là 50 giọt. Sau từng 4 phút bình vẫn hồi lại 1 giọt nước

Tích nước: chúng ta cũng có thể tích thêm nước bằng cách ghé thăm Nông trại bằng hữu mỗi ngày:

Số lần tích nước từ mỗi nông trại: 1 lần / ngày
Số nước nhận thấy mỗi bình tưới: tự nhiên từ 3-5 giọt/lần
Khả năng tích về tối đa: 200 giọt/ngày. (Lưu ý: chúng ta chỉ có thể tích được nước lúc bình tưới của đồng đội đầy.Bị tích nước: Bình tưới bị tích nước sẽ vẫn tồn tại nước. Số lần bình tưới bị tích nước sau thời điểm đầy bình: 1 lần.

Đổi cây: bạn cũng có thể đổi cây đã trồng cùng trồng lại từ trên đầu 1 cây không giống với 1000 Shopee Xu

Thu hoạch: dìm thưởng khi thu hoạch cây. Chúng ta có thể trồng cây mới sau thời điểm đã thu hoạch với nhận phần thưởng.

Bạn bè: Khi khô nước trong bình tưới, bạn có thể nhờ cung cấp từ 2 biện pháp sau:

Trợ góp từ bạn bè trên vận dụng Shopee. Chúng ta có cơ hội nhận cho 700 giọt nước tương ứng 20 lượt trợ giúp từ bạn bè khác nhau có tài năng khoản Shopee (mỗi lượt tối đa 35 giọt)Trợ giúp từ đồng đội chưa áp dụng ứng dụng Shopee (bấm vào đường link được phân chia sẻ). Chúng ta có cơ hội nhận mang đến 50 giọt nước khớp ứng 5 lượt hỗ trợ (mỗi lượt về tối đa 10 giọt).Hỗ trợ bạn bè: Bạn có một lượt cung cấp / ngày cho từng nông dân tại trang trại Shopee, tối đa 20 người các bạn / ngày. Số nước cung ứng không ảnh hưởng đến số nước của bạn

Các cửa nhà trong game Nông Trại Shopee

Đũa phép thuật: Đổi cây miễn chi phí và giữ giàng lượng nước sẽ tưới trường đoản cú cây cũ. Giữ ý: lượng nước sẽ tưới tự cây cũ chỉ được lưu giữ và vận dụng cho cây mới đổi liên kê

Bình Thần kỳ: địa điểm tối đa bình tưới khi đầy lên đến 75 giọt hiệu lực thực thi hiện hành 24 tiếng kể từ khi sử dụng.

Tôm siêng vườn: dìm chế độ tự động tưới từng ngày khi bình tưới đầy. Hiệu lực thực thi hiện hành 12 tiếng kể từ lúc sử dụng

Bình Khổng Lồ: cộng thêm 200 giọt nước vào cây đã trồng. Số lượng nước còn thừa sẽ không được giữ giàng cho lần tiếp theo.

Lưu ý: mỗi lần chỉ sử dụng được 1 loại đồ gia dụng phẩm

Lượt tưới nước mang lại cây

50 Giọt nước: Bình tưới đầy sau 180 phút (Tối nhiều 8 lần/ngày)

35 Giọt nước: bằng hữu từ Shopee (Tối đa đôi mươi lượt tưới từng ngày)

10 Giọt nước: bằng hữu chưa thực hiện Shopee (Tối đa 5 lượt tưới mỗi ngày)

3-5 Giọt nước: Tích nước từ bằng hữu nhận bỗng dưng khi xịt thăm nông trại anh em (Tối nhiều 200 giọt mỗi ngày)

Mẹo đùa Nông Trại Shopee

Chọn cây ước ao trồng: các bạn chỉ có thể trồng 1 một số loại cây tại một thời điểm.

Tưới cây hay xuyên: Đăng nhập tiếp tục để tưới cây nhé.

Thu hoạch thành công: Để thu hoạch và sử dụng được voucher giải thưởng, chúng ta cần để ý hạn sử dụng của voucher.

Tích nước từ các bạn bè: bạn cũng có thể nhận được lên đến mức 200 giọt nước mỗi ngày bằng cách thường xuyên lép thăm nông trại anh em để tích nước.

Thêm chúng ta thêm vui: Để cây mau lớn, hãy mời thêm bạn bè cùng âu yếm cây nhé.

Cây sẽ héo: Cây của các bạn sẽ héo nếu như không được nhấn nước tưới trường đoản cú bạn trong vòng 7 ngày

Câu hỏi hay gặp

Tôi hoàn toàn có thể xem lịch sử vẻ vang thu hoạch của chính mình ở đâu?

Truy cập vào trò chơi và nhấn vào tên tài khoản tại góc bên trên bên phải đặt xem “Thành Tích Trồng Trọt” nhé.

Tôi có thể kiểm tra voucher vẫn đổi tự đâu?

Nằm trên mục Tôi > Ví Voucher

Tôi có thể kiểm tra Shopee Xu sẽ đổi tự đâu?

Nằm trên mục Tôi > Shopee Xu

Sản phẩm tại voucher của tôi bị hết sản phẩm thì tôi làm thế nào nhận giải?

Voucher vận dụng cho những loại sản phẩm (xem trên mục “Giải Thưởng”), bạn vui miệng lựa chọn và mua sản phẩm còn hàng tương xứng hoặc trở về mua sau khi sản phẩm được lấy về (Lưu ý hạn thực hiện voucher để đổi thưởng phù hợp).

Hạn thực hiện voucher trong bao lâu?

Mã voucher / Mã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá Shopee các bạn thu hoạch được từ bỏ hạt tương tự cà phê, ca cao hoặc hấp thụ thẻ bắt đầu trồng hồi tháng này sẽ có được hạn áp dụng đến thời điểm cuối tháng sau. Ví dụ chúng ta thu hoạch mon 07 sẽ có hạn áp dụng đến 23:59 ngày 31/08.

Lưu ý: giải thưởng từ cây xanh có hạn sử dụng nhất định, bạn nên thu hoạch cùng sử dụng phần thưởng trước những thời điểm đó

Thể lệ nông trại Shopee

Shopee hoàn toàn hiểu và chấp nhận rằng apple không có ngẫu nhiên nghĩa vụ hỗ trợ hay đảm bảo an toàn nào với chương trình và Shopee là mặt duy nhất chịu trách nhiệm những vấn đề liên quan đến chương trình
Người dùng tài giỏi sản và đăng nhập Shopee mới hoàn toàn có thể tham gia trò chơi này trên vận dụng Shopee
Để nhận thông báo từ trò chơi, hãy thiết lập bật thông báo cho vận dụng Shopee trên điện thoại cảm ứng của bạn
Người đùa cần kết thúc quá trình trồng và thu hoạch mới hoàn toàn có thể nhận được giải thưởng
Giải thưởng tất yêu quy biến đổi tiền mặt và chuyển nhượng ủy quyền dưới phần đa hình thức
Phương thức dấn thưởng kể từ lúc đổi thưởng:Các phần thưởng Shopee Xu sẽ được gửi tại mục Tôi > Shopee Xu của người sử dụng trong vòng 24HCác phần thưởng bằng voucher sẽ được gửi vào Ví Voucher của khách hàng trong vòng 24H kể từ thời điểm thu hoạch (đổi thưởng)Nếu Shopee vạc hiện người dùng vi phạm những tiêu chuẩn chỉnh cộng đồng hoặc gồm hành vi gian lận trong chương trình, phần thưởng sẽ bị diệt và fan dùng có thể bị khóa tài khoản, tước quyền gia nhập trò chơi, cũng giống như tiến hành xử trí theo hiện tượng tại Shopee.Shopee tất cả quyền thay đổi các luật pháp và điều kiện mà không cần thông báo hoặc ngừng chương trình nông trại Shopee bất cứ lúc nào mà không cần bất cứ thông báo hoặc trách nhiệm với bất cứ bên nào.Mọi tranh chấp tạo ra trong thời hạn chương trình, quyền quyết định cuối cùng thuộc về Shopee

Trồng cây ảo, nhận kim cương thật với game nông trại bên trên Shopee, các bạn đã test chưa? Vậy Nông trại Shopee làm việc đâu? chúng ta đã biết chưa?

các bạn đã biết lối chơi game nông trại Shopee chưa? cách vào game như thế nào? các mẹo đùa để nhanh thu hoạch là gì? phần thưởng ra sao? nội dung bài viết dưới đây để giúp bạn trở thành những người dân nông dân đích thực trên trang trại Shopee.

1. Nông trại Shopee nghỉ ngơi đâu?

Lấy cảm xúc từ việc trồng cây hóng ngày hái quả, ngoài việc trồng các loại cây thường dùng như các game loại nông trại khác, bạn có thể trồng những cây Voucher, cây Xu, cây thẻ điện thoại…

Để thâm nhập trò chơi, bạn chỉ cần chọn mang đến mình nhiều loại cây yêu thích rồi trồng trong nông trại. Hằng ngày bạn chỉ cần đăng nhập vào để chăm sóc cho cây bằng phương pháp tưới nước gồm trong bình chứa nước của mình.


Để cây mau lớn, bạn cũng có thể mời thêm bằng hữu vào để cùng chăm lo cây mang lại mình. Sau 3 giai đoạn cải cách và phát triển là: mầm, cây, ra quả, tiếp đến là sẽ được thu hoạch. Trong quy trình thu hoạch bạn sẽ nhận voucher và các phần thưởng của Shopee. 

Nội dung game chính vậy vậy tuy nhiên kỳ lạ vắt dù có mặt ngay tại áp dụng Shopee tuy vậy không phải người nào cũng biết game Nông trại Shopee sống đâu.

Hướng dẫn vào nông trại Shopee

Đối với điện thoại cảm ứng thông minh Android

Bước 1:  Truy cập phầm mềm Shopee, trên trang chủ chọn mục giải thưởng Shopee.

Xem thêm: Dung dịch vệ sinh ziaja intimate wash gel xanh biển, dung dịch vệ sinh ziaja intima wash gel

*
 Nhiều fan vẫn thắc mắc Nông trại Shopee sống đâu?Bước 2: Ấn vào game nông trại Shopee.

*
Nông trại Shopee ở ngay đây nè Đối với điện thoại thông minh iphoneMột trong những cách đơn giản nhất nhằm vào trang trại Shopee đó là vào phần "Săn xu từng ngày" và bạn cũng có thể thấy ngay game Nông trại Shopee cùng hầu như trò chơi khác để bạn săn xu. 

2. Hướng dẫn lối chơi game trang trại Shopee

Biết được nông trại Shopee ở đâu rồi thì các bạn hãy ngó những mẹo để gameplay lấy xu công dụng nhất nhé.

Cách trồng cây vào game

Khi vào trò chơi bạn nên chọn lựa loại cây cân xứng với số xu mình đang sẵn có và sẽ có được thời gian thu hoạch không giống nhau có từng cây. Chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể chọn cây cao cấp hơn để thu về phần thưởng cao nếu đầy đủ số xu cần thiết.

Sau lúc đã lựa chọn cây, bạn cần tươi nước mang lại cây lớn. Ấn vào hình bình tưới để tưới nước. Số ghi trên bình là số giọt nước có chứa trong bình. Số chỉ thời hạn dưới bình tưới là thời hạn tiếp theo để có thêm 1 giọt nước.

*
Khi tưới đầy đủ nước cho một cấp độ, cây của bạn sẽ tăng thêm một bậc và bạn sẽ có phần thưởng nhỏ. Khi cây đang tới ngày hái quả, bạn ấn vào thu hoạch tức thì để dìm thưởng xu.

*

Các cống phẩm trong game   

Game nào thì cũng vậy, không thể không có những vật dụng phẩm cung cấp người nghịch để trò nghịch thêm thú vị cùng dễ dàng.

*
Một số thiết bị phẩm tất cả trong game nông trại Shopee:

Bình thần kỳ: môi trường tối nhiều là 75 giọt nước, có hiệu lực thực thi trong 24 tiếng kể từ khi sử dụng.Đũa phép thuật: Giúp duy trì lượng nước đang tưới từ bỏ cây cũ cùng đổi trồng cây new miễn mức giá không tốn xu. Bình khổng lồ: Giúp tăng lên 200 giọt nước cho cây vẫn trồng. ít nước thừa sẽ không còn được bảo quản ở lần tiếp theo.Tôm siêng vườn: Tôm sẽ giúp đỡ bạn tưới nước hằng ngày khi bình tưới đầy, hiệu lực sử dụng chỉ trong tầm 12 tiếng.

 3. Hướng dẫn thay đổi thưởng trò chơi Nông trại Shopee

Cây cách tân và phát triển qua 4 giai đoạn mầm, cây, ra quả, hái. Thời gian đổi quà tặng trồng câu Shoppe là tính từ dịp thu hoạch hái. Giải thưởng Shoppe khớp ứng với từng các loại cây mà chúng ta chọn trồng.

*
Cách phần thưởng Shoppe xu được gửi vào mục Tôi -> Shoppe Xu. Các giải thưởng hiện vật được gửi dưới dạng mã Voucher miễn mức giá 100% mua sản phẩm gửi vào ví voucher của người sử dụng trong vòng 24 tiếng.

4. Trang trại Shopee ngơi nghỉ đâu? Mẹo chơi cho những người mới bắt đầu

Nhờ người khác tưới nước

Bạn rất có thể nhờ láng giềng tưới nước mang lại cây của mình, những lần hàng xóm hỗ trợ bạn, cây của công ty nhận thêm 35 giọt nước. Mỗi ngày chúng ta cũng có thể nhận tối đa đôi mươi lượt hỗ trợ tương ứng với 700 giọt nước từ các bạn bè.

Ghé thăm vườn nhà hàng xóm

Khi ké thăm vườn quán ăn xóm, các bạn vừa có thể giúp hàng xóm tưới nước vừa hoàn toàn có thể lắc cây thừa nhận thêm nước miễn mức giá cho cây của mình. 

Đổi cây: Bạn chỉ hoàn toàn có thể trồng 1 cây tại 1 thời điểm. Tuy nhiên vào các dịp đắc biệt sẽ sở hữu được những cây mang lại nhiều tiến thưởng hơn, bạn cũng có thể đổi cây nhằm trồng cây khác.Hồi sinh cây: Khi ko tưới nước 7 ngày, cây của bạn sẽ héo. Bạn có thể hồi sinh cây bằng 500 Xu trong khoảng 7 ngày kể từ lúc cây ban đầu héo. Qua khoảng thời gian này, các bạn chỉ có thể trồng cây mới.

5. Một số câu hỏi thường chạm mặt và câu trả lời

- Tôi rất có thể xem lịch sử dân tộc thu hoạch của bản thân ở đâu?

Truy cập vào phần trang trại Shopee và nhấp chuột tên thông tin tài khoản tại góc trên bên phải đặt xem “Thành Tích Trồng Trọt”.

- Tôi hoàn toàn có thể kiểm tra voucher đang đổi từ bỏ đâu?

Danh sách voucher đã đổi hoặc dấn thưởng tương tự như các voucher tích lũy khác bạn kiểm tra và cai quản trong ví Voucher Shopee. Truy cập ví trên Shopee App, mục Tôi/ Ví Voucher.

- Tôi rất có thể kiểm tra Shopee Xu vẫn đổi từ đâu?

Tất cả Shopee Xu bạn kiểm tra và cai quản trong mục Tôi/ Shopee Xu.

- Sản phẩm áp dụng voucher thừa nhận thưởng hết mặt hàng thì có tác dụng sao?

Nếu thành phầm bạn đề nghị nằm trong list giải thưởng đã hết hàng thì bạn có thể chờ tới khi bao gồm hàng thì đặt tải nhé!

Tuy nhiên, từng voucher dìm thưởng sẽ có được hạn thực hiện thường là 1 trong hết tháng sau tháng chúng ta nhận thưởng. Vày đó, nếu chờ lâu mà sản phẩm bạn cần không tồn tại hàng thì bạn tham khảo các thành phầm khác trong danh sách mục phần thưởng nha.

Hạn áp dụng voucher vào bao lâu?

Như vấn đáp trên thì voucher, mã ưu đãi giảm giá Shopee thu hoạch từ bỏ Nông Trại sẽ sở hữu hạn dùng, bạn xem xét thông tin điều kiện của voucher. Thường xuyên khi thu hoạch tháng này thì hạn cần sử dụng sẽ là ngày cuối của tháng tiếp theo, bạn nên thu hoạch và áp dụng trước thời hạn ngừng voucher.

Tôi có thể trồng nhiều một số loại cây khác biệt trong trang trại Shopee không?

Bạn hoàn toàn có thể trồng những cây không giống nhau khi đùa Nông Trại Shopee. Mặc dù nhiên, chúng ta chỉ rất có thể trồng thêm cây mới sau khoản thời gian đã xong xuôi quá trình trồng, quan tâm và thu hoạch cây cũ. Nghĩa là những lần trồng cây bạn chỉ trồng được 1 loại cây duy nhất.

Chuyện gì xảy ra nếu cây đã có thu hoạch nhưng tôi chưa cảm nhận giải thưởng?

Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra tại lịch sử vẻ vang thu hoạch nhằm nhận phần thưởng tại đó. Những phần thưởng bằng voucher khi quá hạn sử dụng sẽ không còn lấy được.

Tại sao tôi ko có bạn bè nào trong vận dụng Shopee?

Bạn hãy setup cho phép Shopee truy cập vào danh bạ năng lượng điện thoại của chúng ta để hệ thống hoàn toàn có thể quét được anh em cho chúng ta nhé!

Shopee game ở đâu? - phía dẫn cách chơi và dấn thưởng

Shopee flash sale là gì? Cần lưu ý gì khi mua sắm và chọn lựa Flash Sale

5000+ Mã áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá Shopee

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.