Cách Uốn Tóc Bằng Thuốc Làm Tóc Xoăn Tại Nhà, Cách Để Uốn Tóc Xoăn Vĩnh Viễn

Xu phía uốn tóc giá buốt tại các salon đang ngày dần được phái nữ ưa phù hợp lựa chọn. Phương pháp này đem lại một làn tóc đẹp nhưng ít chịu hư tổn vì chưng nhiệt hơn so với uốn nóng. Sau đây TGI Cosmestic sẽ sở hữu đến cho bạn những loài kiến thức không thiếu thốn nhất về cách uốn tóc lạnh và các sản phẩm chăm sóc dành riêng biệt cho giải pháp tạo dạng hình này.

Bạn đang xem: Cách uốn tóc bằng thuốc

Cách uốn nắn tóc lạnh lẽo là gì?

Uốn tóc lạnh là phương thức tạo lọn xoăn đến mái tóc mà không cần áp dụng đến máy kích nhiệt độ nóng. Đây là cách thức sử dụng thuốc để phá vỡ các liên kết của tóc. Thợ làm cho tóc sản xuất kiểu bằng cách sử dụng lô cuốn. Sau một khoảng thời gian, sử dụng thuốc dập để định hình lọn xoăn. Tự đó, bạn sẽ sở hữu mái đầu uốn xoăn theo mong muốn muốn.

Với biện pháp uốn tóc lạnh các bạn sẽ sở hữu ngay mái đầu xoăn đẹp nhưng mà không cần sử dụng nhiệt

Uốn lạnh khác gì với uốn nắn nóng?

Uốn lạnh và uốn nóng tất cả sự biệt lập rõ ràng làm việc 6 điểm bao gồm sau:

Nhiệt độ: trong những lúc uốn nóng sử dụng nhiệt độ cao để giữ lại nếp mang đến tóc thì uốn rét lại ko cần thực hiện nhiệt.Hóa hóa học uốn: Uốn nóng sử dụng những hóa chất bao gồm tính Axit còn uốn lạnh thực hiện loại hóa chất tất cả tính kiềm.Vị trí uốn: uốn nắn nóng ko uốn được cạnh bên chân tóc, gần da đầu. Uốn lạnh rất có thể uốn được thoải mái.Thời gian uốn: Uốn rét thường sẽ mất khoảng chừng 3 - 4 tiếng, trong khi uốn lạnh lẽo thì nhanh hơn, trung bình 1.5 - 2 tiếng là xong.Giá thành uốn: ngân sách chi tiêu uốn nóng cao hơn so với uốn nắn lạnh.Độ bền của tóc uốn: uốn nóng sẽ có được độ bền lâu hơn, giữ lại nếp giỏi hơn so với uốn lạnh.

Ưu điểm của uốn lạnh là gì?

Sau khi hiểu được khái niệm của uốn giá là gì thì dưới đó là một vài điểm mạnh của bí quyết uốn tóc giá này.

Có thể uốn nắn đến ngay cạnh chân tóc.Tạo độ bập bềnh nhẹ nhàng cho mái tóc của bạn.Giảm các tai hại cho tóc và tinh giảm làm hư tổn tóc.Thích vừa lòng cho phần đông ai download tóc mỏng, tóc yếu, tóc ngắn và tóc lỗi tổn, domain authority đầu nhạy bén cảm thiết yếu chịu được nhiệt cao.

Kỹ thuậtuốn tóc lạnh

Cách uốn xoăn lạnh đang được không ít chị em tuyển lựa bởi cách uốn này có thể hạn chế buổi tối đa được tổn thương gây ra cho tóc. Sau đấy là cách tiến hành đơn giản bạn cũng có thể tham khảo nhằm tự làm tận nhà vẫn đẹp nhất như uốn tiệm.

Chuẩn bị

Trước tiên để bí quyết uốn tóc rét mướt được dễ ợt bạn cần chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ quan trọng như:

Lô xương cuốn;Giấy ngấm quấn tóc;Chun vòng sơ loại nhỏ, kẹp càng cua;Khay đựng dụng cụ, lược đuôi nhọn;Khăn choàng vải, khăn bạt, khăn bông;Găng tay nilon;Mũ quấn đầu nilon;Bát hứng thuốc bởi nhựa dẻo;Và đặc biệt nhất là dung dịch uốn.

Sau lúc đã chuẩn bị đủ các dụng cố trên thì bạn có thể thực hiện tại theo các phương pháp dưới đây.

Cách uốn lạnhtrực tiếp với gián tiếp

Uốn lạnh lẽo trực tiếp

Uốn trực giá tiếp là bí quyết vừa chấm thuốc vừa uốn. Phương pháp này tương đối khó, đòi hỏi chấm thuốc phần nhiều tay với uốn cấp tốc thì công dụng xoăn tóc mới đều. Nghệ thuật uốn tóc lạnh lẽo theo phương thức trực tiếp bạn cần triển khai theo quá trình sau:

Bước 1: Gội đầu tiếp nối lau khô. Lúc mái tóc sạch kỹ năng thẩm thấu thuốc vào sâu bên phía trong tóc sẽ xuất sắc hơn.Bước 2: phun serum phục sinh hoặc thoa tinh chất hỗ trợ uốn lên tóc trước khi bôi dung dịch giúp tiêu giảm hư tổn.Bước 3: thực hiện bôi dung dịch uốn số 1 lên từng lọn tóc. Đồng thời sử dụng lô để cuộn và cố định và thắt chặt tóc.Bước 4: thực hiện máy hấp dầu trong vòng 20 phút để tác động ảnh hưởng nhiệt, giúp khiến cho các lọn xoăn hồ hết và đẹp. Nếu như bạn không tồn tại máy hấp dầu, thì hoàn toàn có thể bỏ qua cách này.Bước 5: Kiểm tra các sợi tóc. Nếu đã đạt được độ xoăn vừa ý, liên tiếp dập định hình cho tóc bởi thuốc số 2. Thời hạn dập hài lòng là trung bình 15 phút. Cứ từng 8 phút lại tiến hành tiến hành dập 1 lần.Bước 6: tiến hành gội xả tóc, kế tiếp sấy và tạo thành kiểu cho tóc.Uốn lạnhgián tiếp

Uốn con gián tiếp là cách thức dùng lô cuộn ống tóc ẩm, kế tiếp cho dung dịch uốn lên từng cuộn tóc. Phương pháp này bây giờ được sử dụng thông dụng hơn. Công việc uốn gián tiếp cũng thực hiện theo 6 bước trên, tuy nhiên thay vì chưng vừa bôi thuốc vừa cuốn tóc thì các bạn hãy cuốn lô tiếp đến mới triển khai bôi dung dịch cho cục bộ cuộn tóc.

Uốn xoăn lạnh đúng chuẩn mang lại kết quả cao cho mái tóc của bạn

Những lưu ý khi uốn nắn xoăn lạnh

Những điều cần để ý sau khi triển khai uốn xoăn lạnh để sở hữu một mái đầu đẹp, khỏe:

Không gội đầu bằng dầu gội vào 48 giờ sau thời điểm uốn tóc.Cần thường xuyên dưỡng ẩm để bảo trì độ ẩm cần thiết cho tóc bằng: chất làm ẩm và dầu gội dưỡng ẩm.Không yêu cầu chải tóc quá nhiều trong những ngày đầu sau khi mới uốn.Không đề nghị quấn tóc theo phong cách đuôi ngựa, búi hoặc thắt bím tóc. Điều này sẽ làm mất dáng tóc.Đọc kỹ phía dẫn thực hiện để biết phương pháp pha dung dịch uốn tóc giá buốt đúng cách.Sử dụng dung dịch uốn an ninh cho tóc như: thuốc uốn Perm Fissaggio (Selective) - TẠO NẾP TÓC HOÀN HẢO. Sản phẩm giành cho những mái tóc hỏng tổn, khó khăn vào nếp cơ mà vẫn ý muốn uốn xoăn bồng bềnh. Đây là bài thuốc uốn bền sóng và có mùi thơm. Nhân tố Keratin Amino axit với khả năng bảo đảm an toàn và lớp Cuticle giúp tăng tốc từ bên trong, giữ mang đến mái tóc luôn luôn khỏe mạnh.

Sử dụng phương thuốc uốn unique cùng kỹ thuật uốn tóc lạnh chuẩn có vai trò hết sức quan trọng

Cách âu yếm tóc uốn xoăn rét hiệu quả

Cách uốn nắn tóc lạnh giúp bạn có một mái đầu vào nếp khôn xiết đẹp mắt. Tuy nhiên, ví như bạn chăm sóc không đúng cách dán sẽ khiến cho tóc mất nếp cùng theo thời hạn bị choạc thẳng ra. Để giữ được vẻ đẹp luôn luôn như lúc bắt đầu uốn, yêu cầu chú ý quan tâm thật hiệu quả.

Giữ nếp từ nhiên

Mái tóc uốn sẽ hối hả duỗi thẳng ra nếu như bạn không biết cách chăm sóc đúng cách. Mong giữ tóc xoăn được bền, trường đoản cú nhiên, chúng ta nên tránh cào, vuốt, chải tóc quá nhiều vì dễ làm giạng nếp. Sau thời điểm gội, cần sử dụng tay bóp tóc ẩm theo nếp tóc uốn. Cẩn thận hơn, trước lúc đi ngủ chúng ta có thể để tóc lên đỉnh đầu, kiêng nằm đè lên trên tóc.

Hấp ủ tóc

Trong tư tuần đầu sau thời điểm uốn tóc bạn nên ủ giá mỗi tuần nhị lần và các lần 5 - 10 phút để giúp đỡ cân bởi độ ẩm tự nhiên và thoải mái cho tóc. Sau đó, bắt buộc ủ mỗi tuần một lần với kem hấp Trà Xanh của Chihtsai.

Tóc luôn luôn mềm mượt cùng với kem hấp Trà Xanh

Tinh chất từ trà xanh giúp làm cho sạch từ chân tóc, kích ưng ý lưu thông mạch máu. Kết hợp với Rau mầm Lima, Protein tiểu mạch thủy phân, Menthol, D-Panthenol, Dầu hạt hướng dương và những loại thảo mộc hỗ trợ lượng lớn vitamin và khoáng chất chất cho từng sợi tóc. Hồi sinh và kích thích các nang tóc mọc cấp tốc hơn, ngăn ngừa sự hỏng tổn sau thực hiện hóa chất.

Tìm gọi thêm về sản phẩm:Energizing Protein Treatment - Hấp tái tạo nên tóc hư tổn trà xanh

Dùng dầu gội các dưỡng chất

Thuốc uốn nắn sẽ làm cho sợi tóc bị khô. Bởi vậy, bạn phải dùng dầu gội những dưỡng sẽ giúp đỡ cân bằng độ ẩm cho tóc. Bạn có thể tham khảo các loại đang siêu được bà bầu tin cần sử dụng là dầu gội hồi phục No.5 Shampoo (Chihtsai).

Dầu gội cặp Chihtsai cùng với công thức quan trọng đặc biệt có đựng Collagen, tinh dầu cây mùi hương thảo cùng hoa cúc La Mã giúp có tác dụng sạch dìu dịu và bổ sung các chăm sóc chất quan trọng cho tóc. Giúp phục sinh hư tổn, nuôi dưỡng và tạo độ ẩm cho tóc từ mặt trong. Sản phẩm phù hợp cho người mới uốn lạnh, tóc đang chịu hư tổn, khô xơ.

Dùng khăn ngấm nước sau khoản thời gian gội

Với mái tóc sẽ được tạo ra kiểu, sau những lần gội, bạn tránh việc vò hay xoa tóc bởi vì sẽ tạo cho tóc rối và khô hơn. Cách tốt nhất có thể là chúng ta nên dùng khăn mượt thấm cùng bóp vơi tóc.

Sấy ở ánh sáng vừa phải

Nếu sấy trên nhà, bạn chỉ nên để nhiệt ở tại mức vừa phải. Tránh việc sấy quá rét hoặc quá khô cơ mà chỉ sấy đến khi tóc đạt độ ẩm khoảng 30% thì ngừng lại.

Sử dụng thành phầm tạo kiểu

Để đạt được mái tóc uốn vào nếp đẹp mắt như ý, chúng ta nên áp dụng các sản phẩm tạo mẫu mã giúp cố định và thắt chặt các lọn tóc.

Sáp chế tạo kiểu SPIKER - Spiker styling glue

Được chiết xuất từ tinh chất dầu olive có công dụng kiểm soát tối đa cùng giữ làn tóc vào nếp lâu dài. Thành phầm có dạng sáp khô nhanh ngay trong lúc sử dụng, không gây bết dính, bắt bụi, tài năng giữ nếp xuất sắc và quan trọng rất dịu tóc. Moisture hoàn toàn có thể dùng cho cả tóc ướt hoặc sẽ lau khô. đến một lượng vùa dùng ra tay, bôi đông đảo lên các ngón tay rồi thoa dìu dịu lên tóc để chế tạo ra kiểu.

Sáp tạo ra kiểu SPIKER giúp tạo nên nếp tóc hoàn hảo

Thông tin sản phẩm:Spiker Styling Glue- Sáp tạo kiểu Spiker

Sculpting Lotion Olive (Chihtsai) - Gel dưỡng tạo kiểu tóc xoăn

Dạng gel mềm, gồm tính định hình cao. Với triết xuất từ tinh dầu Oliu kết phù hợp với Vitamin E hỗ trợ dưỡng chất tạo độ bóng, giữ lại nếp lọn xoăn đẹp đến mái tóc. Thành phầm không gây xệp tóc, không bắt vết mờ do bụi và không tạo cảm xúc nặng đầu. Gel sản xuất kiểu dùng được cho tất cả tóc khô cùng tóc ướt. Khi sử dụng, cho 1 lượng kem toàn vẹn ra tay và bóp đông đảo lên tóc để chế tạo ra sóng tự nhiên cho tóc xoăn.

Gel Sculpting Lotion Olive sinh sản kiểu bình an cho tóc

Đặt mua sản phẩm tại:Sculpting Lotion Olive - Gel dưỡng sinh sản kiểu tóc xoăn

Lời kết

Hy vọng bài viết trên TGI Cosmestic đã cung cấp cho mình những kỹ năng nhất định về cách uốn nắn tóc lạnh và siêng tóc sau uốn nắn để bạn có thể sở hữu mái đầu đẹp, khỏe, bồng bềnh. Nếu có nhu cầu mua các sản phẩm âu yếm tóc hiệu quả, an toàn, chính hãng cho Salon, giỏi trở thành đại lý phân phối phân phối, hãy liên lạc với TGI Cosmestic để được tư vấn và báo giá xuất sắc nhất!

Office in Hanoi: Số 54A mặt đường Đê Quai, phường Tứ Liên, quận Tây Hồ, Hà Nội

Một mái tóc óng ả và gợn sóng đang là xu thế làm đẹp phổ cập hiện nay. Với tương đối nhiều kỹ thuật uốn hiện đại yên cầu khách hàng và nhân viên cấp dưới đều yêu cầu hiểu và nắm bắt kỹ cách thực hiện thuốc uốn tóc nhằm đạt tính an toàn và hiệu quả mong muốn.


Một giữa những hóa chất thẩm mỹ cho tóc phải kể đến đó là thuốc uốn tóc. Tuy nhiều dạng, phổ biến nhưng cần phải thận trọng khi áp dụng để kị những rủi ro khủng hoảng dị ứng ko đáng bao gồm mà thuốc uốn tóc gây ra cho người sử dụng.

Những vì sao bạn nên mày mò cách thực hiện thuốc uốn tóc

Bên cạnh hồ hết kiểu làm tóc như duỗi, nhuộm… bài toán tạo vẻ bên ngoài tóc bằng kỹ thuật uốn sẽ giúp đỡ bạn có hình thức bề ngoài tươi tắn, mớ lạ và độc đáo hơn.

Bên cạnh đó, một làn tóc uốn còn sở hữu lại cảm xúc bồng bềnh, độc đáo và khác biệt và nổi bật hơn khôn xiết nhiều. Đây cũng là một trong những lý do khiến nhiều tín đồ lựa chọn biến hóa từ tóc thẳng doãi ép sang trọng tóc uốn. Nhân tố thuốc choạc và dung dịch uốn không giống nhau, kỹ thuật choạc uốn cũng khác biệt do đó người tiêu dùng cần xem kỹ chỉ dẫn cách áp dụng thuốc uốn tóc theo đề xuất trong phòng sản xuất.

Khi đã gửi ra ra quyết định tạo vẻ bên ngoài tóc xoăn uốn bằng thuốc thì vấn đề giữ nếp sẽ vĩnh viễn và giảm nhu cầu sử dụng những qui định quấn, uốn cung ứng khác.


*

Tìm đọc cách áp dụng thuốc uốn nắn tóc bình an và đạt kết quả như hy vọng muốn

Cách thực hiện thuốc uốn nắn tóc an toàn, hiệu quả

Hiện nay tất cả hai chuyên môn uốn tóc, uốn lạnh với uốn nhiệt. Khi tò mò cách áp dụng thuốc uốn nắn tóc thì chuyên môn uốn lạnh phổ biến hơn do tính an toàn, đơn giản dễ dàng và đạt độ cong ao ước muốn.

Xem thêm: Chế Phẩm Sinh Học Xử Lý Chuồng Trại Balasa, Balasa No1 Giá Tốt, Giảm Giá Đến 40%

Uốn rét là cần sử dụng thuốc uốn nắn tóc tạo độ xoăn mang lại tóc mà không yêu cầu dùng máy tạo nên nhiệt nóng. Dung dịch uốn tóc có tính năng phá vỡ các liên kết, tạo xoăn bằng lô cuốn, đánh giá bằng dung dịch dập, tóc sẽ đến kiểu cong ưng ý đến khi mọc dài ra tóc mới. Tùy vào quality sản phẩm với sự chăm sóc tóc hàng ngày mà nếp tóc uốn nắn cong gồm giữ được lâu hay không.

Uốn nóng bắt buộc dùng dung dịch uốn tóc nhằm phá vỡ links tóc như uốn nắn lạnh tuy vậy phải gồm sự hỗ trợ của sản phẩm kích ánh nắng mặt trời cao nhằm tạo ra các lọn tóc phồng, láng tự nhiên. Uốn nóng có không ít điểm tinh giảm vì chỉ cân xứng với đầy đủ mái tóc dài, đối với tóc trường đoản cú vai trở lên phải cẩn trọng vì hoàn toàn có thể gây bỏng vùng da đầu, vai, cổ.

*


Uốn giá buốt là kỹ thuật có tác dụng cong tóc thông dụng hiện nay

Hướng dẫn cách áp dụng thuốc uốn nắn tóc chuẩn salon cụ thể từng bước

Xem kỹ trả lời cách áp dụng thuốc uốn tóc, soát sổ chất tóc.

Gội đầu làm sạch tóc, không gãi quá bạo phổi sẽ có tác dụng trầy xước da đầu. Hoàn toàn có thể cắt tỉa tạo nên kiểu vừa lòng trước khi bước đầu uốn.

Xác định những khu vực tóc cần được gia công lọn uốn cong. Sứt thuốc khi tóc đang còn ẩm nhằm tránh mang lại tóc bị khô, hư tổn cạnh tranh hồi phục. Vì những thành phần trong thuốc uốn tóc sẽ khiến tóc bị rụng, mất nước, khô, gãy.

Tùy theo như hình dạng lọn tóc mà gạn lọc trục uốn có form size phù hợp. Trục nhỏ dại cho tóc mảnh. Trục to lớn khi mong mỏi xoăn nhẹ. Nồng độ kiềm bên trên mỗi loại thuốc uốn sẽ ảnh hưởng đến thời gian làm xoăn, mức độ mềm hóa của tóc. Thời hạn mềm hóa của tóc trường đoản cú 30 – 60 phút đối với tóc thường. Khi tua tóc đạt mẫu thiết kế của trục là nút độ mượt hóa của tóc vẫn hoàn thiện. Tìm hiểu thêm cách sử dụng thuốc uốn nắn tóc được lời khuyên trên mỗi vỏ hộp nhà sản xuất để canh chỉnh thời gian phải chăng cho tóc thành hình.

Xả nước không toá trục khi tóc hơi hơi mềm hóa.

Thấm tóc bởi khăn, đánh giá tóc làm thế nào để cho hợp lý.

Tháo trục, xả nước. Xem xét tháo theo vòng quấn nhằm tránh tóc bị bung xù, và rụng do đang còn thuốc đề nghị yếu, gãy.

Tạo kiểu, sấy khô, bôi tinh dầu dưỡng tóc để giữ độ ẩm cho tóc tránh hư tổn.


*

Uốn giá buốt là kỹ thuật làm cong tóc phổ biến hiện nay

Những mối đe dọa của việc thường xuyên uốn tóc mà bạn phải biết

Bất kì một hóa chất cái đẹp tóc nào cũng tương đối dễ tạo nên tóc bị lỗi tổn, thô xơ, rụng, hói, chẻ ngọn thậm chí lộ diện các triệu chứng dị ứng ngoại trừ da. Những thành phần làm cong tóc bất lợi nhiều hơn so với bất cứ những dung dịch duỗi, nhuộm khác. Bởi đó, cần nghiên cứu và phân tích kỹ cách thực hiện thuốc uốn tóc và bao gồm biện pháp âu yếm tóc cẩn thận để gồm một mái đầu đẹp, an ninh cho sức khỏe người dùng.

Tóc sau khoản thời gian uốn rất cần phải chăm sóc, bảo dưỡng thường xuyên để ngăn cản tình trạng khô ráp, gãy rụng, bị yếu.

Dùng thuốc uốn tóc sẽ làm mất đi đi độ ẩm tự nhiên của tóc từ kia mới tạo ra những nếp uốn cong gợn. Bởi đó, tình trạng tóc rụng là tiếp tục xảy ra sau khoản thời gian uốn.

Theo thời gian tóc rụng các dễ dẫn đến việc hói đầu, trụi tóc do số lượng tóc rụng đi nhiều hơn thế nữa lượng tóc mọc mới.

Một số cá thể bị không thích hợp với dung dịch uốn tóc khi sử dụng quá nhiều dẫn đến da đầu bị lây nhiễm trùng với những trở thành chứng nguy hại khác.

Ngoài ra trong thành phần các loại thuốc uốn tóc còn tiềm ẩn những yếu tố có tác dụng mất thăng bằng nội tiết, tác động u xơ tử cung phân phát triển.

Sử dụng máy sấy nhằm uốn tóc nếu không điều chỉnh tính năng và nhiệt độ độ thích hợp còn hoàn toàn có thể gây bỏng cho người dùng.


*

Nhiễm trùng domain authority đầu do liên tục lạm dụng thuốc uốn tóc

Những để ý sau khi áp dụng thuốc uốn nắn tóc

Kỹ thuật uốn rét mướt mặc dù có khá nhiều ưu điểm nhưng người dùng vẫn cần để ý những điểm sau nhằm tóc đạt độ cong mong muốn trong thời gian lâu nhất.

Trên giải đáp cách áp dụng thuốc uốn tóc có ghi rõ trong 3 ngày sau khi uốn thì ko gội đầu, tránh làm mất đi nếp tóc, giúp lọn tóc được duy trì lâu hơn.

Nên hấp dầu 1 lần một tuần lễ để tóc óng mượt, không thô xơ.

Sử dụng serum dưỡng tóc sau những lần gội góp tóc mau chóng hồi sinh và tạo ra phồng từ bỏ nhiên.

Không chải tóc mạnh bạo vì sẽ khiến cho các lọn tóc bung mất nếp cùng gãy rụng tóc.

Tránh áp dụng máy kẹp tóc với máy uốn nắn tóc.

Không uốn nắn tóc sau khi nhuộm với nên thực hiện những dầu gội siêng biệt giành riêng cho tóc uốn.

Để âu yếm tóc mềm mượt và tránh gây tổn hại da đầu, cần sử dụng tinh dầu dưỡng để xoa bóp, massage da đầu từng tuần giúp máu lưu lại thông phần nhiều đặn, tóc trở nên tân tiến khỏe mạnh. Không gội đầu thừa nhiều, chỉ nên bảo trì gội khoảng tầm 3 lần 1 tuần, không cào to gan lớn mật chân tóc, sau khoản thời gian gội kết thúc lau, chải nhẹ nhàng.

Khi ngủ cần buộc hờ tóc để tránh mang lại tóc bị bung xù mất nếp.

Thuốc uốn tóc nói riêng hay bất kể một hóa chất cái đẹp tóc nào thì cũng cần thận trọng khi áp dụng để kị những rủi ro khủng hoảng không xứng đáng có tác động đến sức khỏe và thẩm mỹ và làm đẹp của bạn dùng, luôn luôn đọc kĩ cách sử dụng thuốc uốn nắn tóc trên vỏ hộp của nhà cấp dưỡng và lựa chọn phương thuốc uốn tất cả chất lượng phù hợp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.