Chi Tiết Hơn 29 Cách Tự Thắt Bím Tóc Đơn Giản Hay Nhất, Hướng Dẫn Cách Thắt Tóc Đẹp Siêu Đơn Giản

Hướng dẫn cách tự tết tóc đơn giản mà đẹp đầy cuốn hút, biến bạn trở thành cô gái dịu dàng, kiêu sa chỉ trong phút chốc: cách tết tóc thác nước, tết tóc xương cá đơn giản

Dù ngày nay có hàng trăm kiểu tóc từ khắp mọi nơi trên thế giới được du nhập vào Việt Nam, thế nhưng những kiểu tóc tết vẫn luôn được chị em dành sự yêu thích đặc biệt. Tuy nhiên, cũng theo sự phát triển của thời đại, giờ đây những kiểu tóc tết truyền thống ít được sử dụng, mà thay vào đó là những kiểu tóc cầu kỳ hơn như: tóc tết kiểu Pháp, tóc tết đuôi cá, tóc tết đuôi sam…

Bài viết này, JAMJA’s BLOG sẽ mang đến cho bạn những tuyệt chiêu giúp bạn tự mình tết được những kiểu tóc thật đẹp một cách đơn giản và ít tốn thời gian nhất. Giúp bạn luôn tự tin, xinh đẹp và nổi bật dù đến bất cứ nơi nào.

Bạn đang xem: Cách tự thắt bím tóc đơn giản


Nội dung

Một vài cách tết tóc đơn giản mà đẹp khác

Cách tự tết tóc thác nước

Khi mới nhìn qua thì kiểu tóc này có vẻ cầu kỳ, tuy nhiên khi bắt tay vào thực hiện lại thấy rất đơn giản. Những cô gái có mái tóc xoăn sóng nhẹ bồng bềnh rất thích hợp để làm đẹp cho mái tóc của mình theo kiểu này.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy chải tóc thật suôn mượt để việc tết tóc có thể tiến hành dễ dàng hơn.

Xem thêm: 33 tầng trời trong phật giáo phần 1 tam giới và 32 cảnh trời

Bước 2: Sau đó bạn lấy hai lọc tóc nhỏ ở một bên mai. Bạn có thể lấy phần tóc bên trái hoặc bên phải tùy thích. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tết tóc bên trái nhé. Sau đó bạn đặt lọn tóc phía ngoài lên trên lọn tóc phía trong.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hãy thử thực hành ngay với những cách tự tết tóc đơn giản mà đẹp đã được JAMJA’s BLOG chia sẻ ở trên nhé. Chúc bạn thực hiện thành công và luôn luôn xinh đẹp!

Rất Hay: Hướng dẫn cách tự tết tóc đơn giản mà đẹp đầy cuốn hút trong chỉ 3 phút <1>

Rất đơn giản, bạn chỉ cần tết hai bím tóc nhỏ hai bên, rồi vòng ra sau đầu, cố định bằng kẹp tăm một cách khéo léo để không bị lộ là được.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Rất Hay: Thử ngay các kiểu tết tóc đẹp Hàn Quốc, gây bão trong cộng đồng fan Kpop

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.