Cách Thiết Kế Áo Thun Theo Yêu Cầu Miễn Phí, Thiết Kế Áo Thun Theo Yêu Cầu Miễn Phí

Hiện nay nhu cầu tự kiến thiết áo thun đến lớp, nhóm, doanh nghiệp… khá phổ biến. Đây là công đoạn luôn kích ưng ý sự sáng tạo với muốn muốn khiến cho những sản phẩm mang vết ấn cá thể độc đáo với riêng biệt. Nếu như trước đó đây việc xây dựng phải trải trải qua nhiều quy trình phức tạp, thì nay vấn đề này đã trọn vẹn trở nên thuận tiện với sự trợ giúp của hầu hết phần mềm xây cất áo thun.

Bạn đang xem: Cách thiết kế áo thun


Phần mềmthiết kế offline

Adobe Photoshop

Hỗ trợ nềntảng : Window, Mac
OSCó giá tiền :31.49$/tháng

Adobe Photoshop (thường được call là Photoshop) là một phần mềm chỉnh sửa đồ họa được cải tiến và phát triển và phát hành vì chưng hãng Adobe Systems ra đời vào năm 1988 trên hệ máy Macintosh. Photoshop được reviews là ứng dụng dẫn đầu thị trường về sửa hình ảnh bitmap và được đánh giá là chuẩn chỉnh cho các ngành liên quan tới chỉnh sửa ảnh.

Ngoài khả năng chính là chỉnh sửaảnh cho những ấn phẩm, Photoshop còn được áp dụng trong các chuyển động như thiết kếtrang web, vẽ những loại tranh (matte painting và các thể nhiều loại khác), vẽ texturecho những chương trình 3d và là ứng dụng thiết kế áo thun chuyên nghiệp phổbiến nhất hiện nay.


*
Photoshop

Adobe Illustrator

Hỗ trợ nềntảng : Window, Mac
OSCó giá thành :31.49$/tháng

Illustrator là phần mềm thi công đồ họa siêng vẽ. Sử dụng những thuật toán, các đối tượng người sử dụng hình học, text kết hợp. Việc phối kết hợp giữa những hình dạng cơ bản đó với nhau để sinh sản thành một đối tượng người dùng vector.

Adobe illustrator là ứng dụng đồhọa cung cấp cho bọn họ một môi trường làm việc, cơ mà tại đó chúng ta thỏa sứcsang tạo. Tạo ra những sản phẩm thiết kế mà không đề xuất đến sự hiện diện của nhữngbức hình ảnh được chụp vày máy ảnh. Kế bên ra, AI còn có khả năng cắt ghép, chỉnh sửaảnh siêng nghiệp.

Illustrator được sử dụng chủ yếuđể mẽ minh họa, cung ứng tạo nhân vật cùng phối cảnh phim hoạt hình. AI sử dụng cácthuật toán (vector) để tạo ra các đối tượng người tiêu dùng khác nhau. Điều này giúp cho sản phẩmcủa bạn cũng có thể được lưu trữ và in ra ngơi nghỉ mọi size mà không hề tác động đếnchất lượng của thành phầm cuối cùng.

Với những tài năng quá trông rất nổi bật như trên thì illustartor thiệt sự là một phần mềm thi công áo thunđẹp và chuyên nghiệp nhất mà bạn cần có.


*
AI

Ink
Scape

Hỗ trợ nềntảng : Window, Mac
OSMiễn phí

Inkscape là ứng dụng đồ họa mã mối cung cấp mở thực hiện ngôn ngữ ghi lại SVG (Scalable Vector Graphics), tiêu chuẩn chỉnh đồ hoạ được phát triển bởi W3C. ứng dụng đồ họa nghệ thuật này có khá nhiều tính năng biên tập đồ hoạ tương tự như Adobe Illustrator.

Giao diện trực quan của phần mềmcho phép mọi tín đồ dùng có thể tiếp cận dễ dàng dàng, cho dù đó là đa số “nghệsĩ đồ vật hoạ” nghiệp dư. Chúng ta có thể thiết kế logo, bức vẽ hội hoạ, icon phầnmềm giỏi banner đến website, rất đơn giản và dễ dàng nhưng rất là ấn tượng.

Vì vậy Ink
Scape cũng rất được ứng dụngvào nhằm sử dụng thi công áo thun cho tất cả nghiệp dư lẫn siêng nghiệp.


*
Ink
Scape

Graffix
Pro Studio

Hỗ trợ nềntảng : WindowCó giá thành : 850$/phầnmềm

Luôn phía trong top gần như phần mềm thi công áo thun thông dụng nhất hiện tại nay, Graffix
Pro Studio có thể chấp nhận được bạn tạo ra những thi công áo thun đẹp, các phong cách phù hợp với các kỹ thuật in áo phông khác nhau. Điểm nổi bật của phần mềm này là nó gồm một thư viện lớn những mẫu áo phổ biến và 45 fonts chữ thiết lập giúp các bước thiết kế áo thun của chúng ta trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. ứng dụng này phù hợp với những bạn cần chuyên nghiệp hóa hoặc nghiệp dư đều hoàn toàn có thể sử dụng.


*
Graffix
Pro Studio

Corel
Draw

Hỗ trợ nềntảng : Window, Mac
OSCó giá tiền : 28$/tháng

Corel
Draw là 1 phần mềm giao diện vector tương tự như Adobe illustrator như được rất nhiều nhà xây cất sử dụng để tạo thành những vật phẩm sáng tạo, độc đáo.

Nhà xây đắp thường dùng
Corel
Draw để thi công bảng quảng cáo, tranh ảnh, bộ nhận diện yêu đương hiệu, in ấn,thiết kế thời trang cùng cũng là phần mềm được sử dụng liên tục để thiết kếáo thun chăm nghiệp.

Xem thêm: Phân biệt yêu và 'cảm nắng', 4 cách để phân biệt giữa yêu và say nắng

So với hình ảnh bitmap (pixel) cùng ảnhvector thì ảnh vector hay được áp dụng trong thiết kế chuyên nghiệp hóa hơn, bởibạn có thể gửi, chia sẻ file, thu phóng hình hình ảnh thoải mái mà không sợ hãi bể ảnh,giảm quality hình ảnh.


*
Corel
Draw

GIMP

Hỗ trợ nềntảng : Window, Mac
OSMiễn phí

GIMP (/ɡɪmp/ GHIMP) viết tắt của GNU Image Manipulation Program, là một trong những phần mềm thoải mái nguồn mở được thực hiện để chỉnh sửa hình ảnh, vẽ từ bỏ do, biến hóa giữa các định dạng hình ảnh khác nhau và những tác vụ siêng biệt hơn. Nó là 1 trong chương trình để tạo thành và xử lý đồ họa raster, nhưng mà cũng có cung cấp cho giao diện vector. Cũng là phần mềm có thể sử dụng để xây cất áo thun nhưng mà bạn không nên bỏ qua.


Phần mềmthiết kế online

Canva

Hỗ trợ nềntảng : Trực tuyếnMiễn phíPro :1.299.000đ/nămDoanhnghiệp : 30$/tháng

Canva là 1 trong trang web công cụ xây cất đồ hoạ, được thành lập và hoạt động năm 2012. Canva thực hiện định dạng kéo thả và hỗ trợ quyền truy cập vào rộng một triệu bức ảnh, bối cảnh và fonts chữ. Nó được áp dụng bởi cả dân nghiệp dư cũng tương tự các chăm gia. Các công cụ rất có thể được sử dụng cho tất cả web và thiết kế phương nhân tiện in và đồ họa. Canva cũng khá được sử dụng nhiều cho việc xây dựng áo thun ở mức độ trung bình.


Designhill T-Shirt Maker

Hỗ trợ nềntảng : Trực tuyếnCó mức giá : Phíđược tính trên sản phẩm thiết kế

Designhill T-Shirt Maker là mộtcông cụ kiến thiết áo T-Shirt hơi gọn nhẹ và nhanh chóng. ứng dụng này góp bạnthiết kết áo phông thun một cách đối kháng giản bằng cách ghép văn phiên bản cùng nhiều hoạ tiếtmột bí quyết sáng tạo, thuận tiện lưu lại bản thiết kế của mình.


Uberprints

Hỗ trợ nềntảng : Trực tuyếnCó chi phí : Tínhtheo tùy sản phẩm

Uberprints gồm giao diện web 1-1 giản, dễ dãi thao tác và sử dụng. Kho hình hình ảnh với nhiều phong cách khác nhau, mang về nhiều sự lựa chọn cho tất cả những người thiết kế.

Tính bảo mật của trang web cũngđược tín đồ dùng đánh giá cao, chúng ta có thể yên tâm kiến tạo mà không cần phải lolắng mẫu bị tiến công cắp phiên bản quyền. Bởi vì vậy mà chúng ta yên trung tâm với những thành phầm thiếtkế áo thun sáng tạo của mình.


Placeit

Hỗ trợ nềntảng : Trực tuyếnCó tổn phí : 14.95$/tháng

Đây là một sản phẩm được vạc triểnbởi Envato – giữa những nhà hỗ trợ sản phẩm sáng chế nổi giờ đồng hồ trên thếgiới với các kho khoáng sản như thư viện Graphicriver, Themeforest…

Placeit là 1 trong những trình tạo kiến tạo trực tuyến chất nhận được người dùng có thể sử dụng kho thư viện chủng loại mockup, banner, logo, poster, video clip intro… để tạo thành các ấn phẩm của mình một phương pháp nhanh chóng chuyên nghiệp hóa mà không cần có quá nhiều kĩ năng design. Đây là phần mềm cho người không chuyên thực hiện trong công việc áo thun hơi tiện lợi.


Gecko

Hỗ trợ nềntảng : Trực tuyếnMiễn phí

Với nhiều người dân đây không phải làmôt phần mềm xây dựng áo online quá giỏi nhưng tôi có niềm tin rằng với những bạn hạn chếvề giờ đồng hồ Anh thì phía trên như là một trong sự phúc tinh vậy. Nó là website được thuần Việtnên rất dễ dàng sử dụng với tất cả mọi người. Chưa đến một vài làm việc kéo vàclick căn bạn dạng thì bạn đã sở hữu thể khiến cho mình một dòng áo thun suôn sẻ rồi.


Print
Style

Hỗ trợ nềntảng : Trực tuyếnMiễn phí

Đây là website trực con đường hỗ trợthiết kế dành cho bạn nào bao gồm ý định chỉ làm áo co dãn đồng phục hay là áo polothì hoàn toàn có thể tham khảo để sử dụng. Khó tài liệu khá không nhiều hình hình ảnh hỗ trợ và chủng loại mãcũng ko phong phú. Mà lại khá dễ sử dụng và cân xứng với những chúng ta mới bắt đầutập tành thiết kế áo thun.


Trên phía trên Canifa vẫn giới thiệu cho mình một vài ứng dụng thiết kế áo phông thun online và offline đến dân chuyên nghiệp hóa cũng như nghiệp dư nhưng bạn không nên bỏ qua. Chúc chúng ta có được những chiếc áo thun bởi tự tay mình thi công một cách ưng ý nhất. Còn nếu như không muốn mất thời gian kiến tạo mà vẫn sở hữu hầu như mẫu áo thun đẹp tuyệt vời nhất cho gia đình thì ghé oder now :

Tự thiết kế áo phông thun Cotton có phong cách cá nhân của riêng biệt bạn. Tổng hợp những mẫu kiến tạo áo phông Cotton mới nhất 2021.
trẻ nhỏ - 100 trẻ em - 110 trẻ em - 120 trẻ em - 130 trẻ em - 140 trẻ em - 150 tín đồ lớn - XS người lớn - S tín đồ lớn - M người lớn - L người lớn - XL bạn lớn - 2XL fan lớn - 3XL người lớn - 4XL tín đồ lớn - 5XL
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mô tả sản phẩm

Sản phẩm loạiTỰ THIẾT KẾ ÁO thun COTTON
Mã sản phẩmA100000
Kích thước

Kích thước đến trẻ: 100, 110, 120, 130, 140, 150Kích thước fan lớn: XS, S, M, L, XL, 2XL, 3XL, 4XL, 5XL

Chất liệuVải Cotton
Bảng màu

Gồm 8màu

Lựa chọn số khía cạnh in

In 1 mặt
In 2 mặt

Số lượngTừ 1 chiếc

Thời gian giao hàng

Từ 3 ngày tính từ lúc thời vị trí đặt hàng

*

Đặc điểm vải cốt tông của áo- vải 100% cotton là sở hữu lại cảm giác thoáng mát, thoải mái cho những người mặc bởi năng lực hút ẩm và độ hút hơi tốt.- dễ dàng in hình và mẫu mã in sắc nét với độ bền màu sắc cao.

Áp dụng công nghệ in: phương thức in decal màuĐặc điểm phương pháp in de-cal màu: Sử dụng cách thức ép nhiệt phẳng để Decal bám dính hoàn toàn trên bề mặt áo:- thi công được in trên giấy Decal và sẽ được cắt liền kề theo mép viền của thiết kế.- rất có thể in rõ cả mặt đường nét, cụ thể và màu sắc của thiết kế trên áo.- Áp dụng nhằm in trên tất cả các các loại màu của Áo thun.

*Lưu ý:Do cách thức này thực hiện máy cắt decal và giảm theo đường bo xung quanh cơ thể của thiết kế, nên đối với những họa tiết hoa văn quá nhỏ, hình sau thời điểm cắt sẽ không tối ưu về phương diện thẩm mỹ. Bởi vì vậy, khi in ấn họa tiết nhỏ tuổi trên bề mặt túi, hãy xem xét về kích cỡ trước lúc in.


Tags sản phẩm: áo thun cotton nam
, áo thun cotton nữ, áo phông thun 100% cotton, áo cotton, phông cotton, áo phông cotton, áo phông thun cotton nam, áo phông thun cotton trẻ con em, áo thun cotton in tên, áo thun cotton ko cổ,

Có thể bạn quan tâm


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.