Cách Sử Dụng Máy Ảnh Sony A6000 Đầy Đủ Các Chức Năng, Hội Những Người Sử Dụng Máy Ảnh Sony A6000 Vn

Chiếc máy hình ảnh sẽ đẩy mạnh được hết công năng nếu bạn biết phương pháp sử dụng. Tìm hiểu thêm ngay nội dung bài viết dưới phía trên nếu bạn chưa chắc chắn cách áp dụng máy ảnh Sony A6000.

Bạn đang xem: Cách sử dụng máy ảnh sony a6000


2. Trình làng nút công dụng quan trọng trên máy ảnh Sony A60003. Biện pháp chụp hình đẹp với từng đk chụp

1. Thông số kỹ thuật, tính năng trông rất nổi bật trên máy ảnh Sony A6000

Sony A6000 có kiểu dáng gọn nhẹ, cùng với trọng lượng khoảng chừng 344g, rất giản đơn cầm nắm mà sở hữu theo mặt người. Thiết bị được lắp thêm kính ngắm OLED có độ phân giải lên mang lại 1.44 triệu điểm ảnh và màn hình LCD có độ phân giải lên cho 921.600 điểm ảnh, màn hình có thể lật lên 90 độ với gập xuống 45 độ, hết sức tiện lợi.

Sony A6000 được trang bị cảm biến APS-C có độ sắc nét lên tới 24.3MP cùng cpu hình ảnh Bionz X có công dụng lấy nét chi tiết, cực kỳ nét cùng với dải màu sắc sâu, độ tương phản bội trong một khung ảnh rất chân thực trong và một khung ảnh. Đặc biệt, dòng máy ảnh này có công dụng lấy nét tự động hóa rất cấp tốc kết phù hợp với việc được trang bị hệ thống Hybrid AF buộc phải các thao tác chụp hình ảnh trở đề nghị rất dễ dãi và chuẩn xác. Ngoài khả năng chụp ảnh siêu nét thì A6000 còn có tác dụng quay phim khôn xiết tốt. A6000 có chức năng quay đoạn phim ở nấc ISO về tối đa 51.200, quality lên tới 50p/50i/25p AVCHD hoặc MP4 720p với có độ sắc nét Full HD 1920 x 1080 pixels. Kế bên ra, A6000 còn có khả năng kết nối đa phương tiện rất 1-1 giản, nhanh chóng, cho phép bạn chia sẻ hình ảnh qua các thiết bị di động cầm tay hay mạng xã hội, email,… rất nhanh chóng.

Có thể phát hiện Sony A6000 là một chiếc máy hình ảnh Mirroless tải hệ thông số kỹ thuật ấn tượng, nhiều tác dụng ưu việt, quality hình hình ảnh hoàn hảo. Là một sản phẩm tốt song để hoàn toàn có thể chụp được những bức hình đẹp bạn phải biết cách áp dụng sony A6000.

2. Reviews nút chức năng quan trọng bên trên máy ảnh Sony A6000

Không ngoa ngôn lúc nói rằng Sony A0006 là 1 trong những cái máy hình ảnh có hóa học lượng bậc nhất của Sony. Mặc dù có vẻ bên ngoài khá nhỏ dại gọn nhưng cái máy ảnh này lại rất bạo phổi mẽ, cho chất lượng hình ảnh rất giỏi vời. Để Sony A6000 phân phát huy xuất sắc mọi công năng và chụp được phần nhiều bất hình đẹp nhất thì bạn phải nắm được những nút tác dụng của máy.

2.1. Những nút chút tác dụng ở phương diện trên máy

Ở cùng bề mặt máy ảnh A6000 gồm những nút tác dụng như nút On / Off / Chụp, Vòng chỉnh mode, Vòng chỉnh thông số kỹ thuật và Nút chức năng C1. Mỗi nút sẽ sở hữu một tất cả một chức năng và cách áp dụng riêng.

Đầu tiên là hệ thống các nút On / Off / Chụp, hầu như phím này thì quá đơn giản dễ dàng phải ko nào. Mong muốn bật chỉ việc xoay vén trắng về ON, nhằm tắt OFF, còn chụp là nút mềm ở giữa.

Vòng chỉnh Mode góp mọi người lựa chọn cơ chế chụp phù hợp. Vòng chỉnh gồm các các chữ như Auto, tự động hóa +, A, S, P,…. Mỗi cam kết tự sẽ khớp ứng với từng cơ chế chụp không giống nhau. Đối với những người mới bước đầu thì bạn nên lựa chọn chế độ tự động hóa hoặc mode A, nhảy chế cơ chế này vật dụng sẽ tự động thiết lập như vận tốc chụp và ISO, các bạn chỉ cần cân nhắc khẩu độ F và độ bù trừ sáng EV.

Tiếp theo là vòng chỉnh thông số kỹ thuật được sắp xếp nằm cạnh vòng chỉnh mode. Nếu chọn chế A với M thì bây giờ vòng được dùng để làm điều chỉnh khẩu độ F, còn nếu lọc ở chế độ S thì bây giờ vòng được dùng để điều chỉnh tốc độ màn trập. ở đầu cuối là Nút C1, nút này có chức năng chính là dùng để tùy chỉnh cấu hình ở vào Menu. Cách sử dụng Sony A6000 không khó nếu chúng ta nắm được công dụng của những nút trên.

2.2. Khối hệ thống nút ngơi nghỉ phía sau máy

Hầu như khối hệ thống các nút bấm kiểm soát và điều chỉnh của Sony A6000 đều nằm tại mặt sau của máy. Bước đầu ở mặt sau, nhìn từ trái qua nút trước tiên mà các bạn bắt gặp là nút bánh xe, nằm bên cạnh kính ngắm, đó là nút dùng để chỉnh độ cận của kính ngắm viewfinder.

Và giữa những nút đặc biệt quan trọng nhất mà chúng ta cần nắm rõ đó là nút Fn hữu dụng, bạn có thể nhanh chóng cấu hình thiết lập các tác dụng quan trọng của dòng sản phẩm như ISO, WB, Focus Mode, Focus Area,… thay vì phải bấm chuột menu.

Một nút cũng bổ ích không kém đó là bánh xe thông số kỹ thuật của Sony A6000, nút này siêu đa chức năng, chúng ta có thể sử dụng để setup nhiều tính không giống năng mang lại máy như điều chỉnh vận tốc màn trập giỏi khẩu độ F, dùng để làm điều phía trong thực đơn hoặc cũng hoàn toàn có thể được sử dụng như nút truy vấn nhanh các tác dụng ở 4 góc.

Và phía bên dưới bánh xe thông số kỹ thuật là nút Playback dùng để xem hình với nút tính năng C2. Nếu như bạn đang coi hình thì nút C2 từ bây giờ sẽ tất cả vai trò dùng để xóa., còn trường hợp như đã ở chế độ bình thường thì nút C2 đã đóng sứ mệnh chứa các thông tin về phong thái sử dụng đồ vật ảnh, diễn giải các cơ chế chụp,… giúp ích cho những người mới bắt đầu.

Việc hiểu được công dụng và phương pháp sử dụng của những nút điều khiển và tinh chỉnh là trong số những yếu tố quan trọng bậc nhất giúp các bạn nắm được cách thực hiện máy hình ảnh Sony A6000.

3. Bí quyết chụp hình đẹp mắt với từng đk chụp

Để chụp được gần như bức hình ảnh đẹp, ngoài việc nắm được công dụng các phím điều khiển và biện pháp sạc pin sạc máy hình ảnh sony A6000 để máy luôn luôn ở tình trạng tốt nhất có thể thì chúng ta còn phải biết cách tinh chỉnh và điều khiển máy hình ảnh sao cho cân xứng với điều kiện chụp thời điểm đó mới rất có thể có hình ảnh đẹp.

3.1. Chụp hình với đối tượng người tiêu dùng đang hoạt động

Đối với đối tượng đang hoạt động bạn phải chuyển máy ảnh sang chính sách cảnh hành động. Chuyển phiên bánh xe chọn cơ chế SCN, dìm nút giữa bên trong bánh xe cộ để chọn chế độ. Tiếp nối điều chỉnh tốc độ màn trập đưa sang cơ chế ưu tiên. Đối cùng với những đối tượng ít đưa động, vận tốc màn trập 1/80 giây. Đối cùng với đối tượng hoạt động nhanh, ví dụ như một người hoặc động vật hoang dã đang chạy, thì tốc độ màn trập khoảng 1/320 hoặc cấp tốc hơn. Điều này cũng sẽ dễ dàng hơn trường hợp bạn tham khảo giải pháp chọn máy ảnh chuyên nghiệp bắt đường nét hình cồn tĩnh.

3.2. Chụp hình chân dung

Điều chỉnh bánh xe thông số kỹ thuật để kiểm soát và điều chỉnh khẩu độ ưu tiên đến bức hình ảnh chân dung. Bạn có thể chọn khẩu độ khoảng tầm f13 hoặc cao hơn nếu như muốn chụp cả khuôn mặt. Còn nếu bạn muốn nhấn mạnh trọn vẹn vào người đó, hãy áp dụng khẩu độ khủng hơn để triển khai mờ thêm nền và nổi bật chân dung của fan chụp. Khẩu độ thấp duy nhất của ống kính A6000 xấp xỉ từ f / 3.5 mang đến f / 5.6.

3.3. Chụp ảnh phong cảnh

Để chụp hình ảnh phong cảnh đẹp các bạn cần xác định được khoảng tầm cách bạn có nhu cầu hụp để kiểm soát và điều chỉnh khẩu độ phù hợp. Nếu phần lớn thứ nghỉ ngơi xa, thì bạn nên tùy chỉnh thiết lập khẩu độ f / 9 để có thể chụp được toàn cảnh sắc nét. Còn nếu bạn muốn chụp phong cảnh ở khoảng cách gần hơn, hãy đẩy khẩu độ lên cao để dấn đủ ánh sáng và chụp được một bức hình ảnh phong cảnh đẹp.

Xem thêm: Size Áo Lót 34/75 - Gợi Ý 2 Cách Chọn Size Áo Ngực

3.4. Chụp hình điều kiện ánh sáng yếu

Ống kính A6000 có khẩu độ về tối đa f / 3.5, không lý tưởng cho tia nắng yếu. Các ống kính Sony bao gồm khẩu độ thấp độc nhất f / 1.8 – một sự khác biệt lớn, vì mỗi nửa số f đều miêu tả lượng ánh nắng tăng cấp đôi. Bạn có thể nghe thấy các ống kính được call theo tốc độ. Ống kính bao gồm khẩu độ khủng thường có tác dụng lấy nét tốt, bởi chúng có tốc độ màn trập nhanh và cảm nhận mức phơi sáng sủa tốt.

Với điều kiện ánh sáng yếu bạn cần điều chỉnh vận tốc màn trập cấp tốc lên nhằm thì tài năng lấy nét mới chính xác được. Đối với ngôi trường hợp tia nắng yếu, đối tượng người tiêu dùng di chuyển nhiều người cần điều chỉnh tốc độ màn trập cao với tăng ISO lên đến mức 3.200 thì unique hình ảnh sẽ hết sức tốt.

3.5. Chụp ảnh với Flash sao để cho tự nhiên nhất

Một trong những điều cần chú ý khi khám phá hướng dẫn chi tiết menu máy ảnh Sony A6000 là áp dụng đèn Flash làm thế nào cho hiệu quả. Để chụp hình tất cả đèn Flash không bị chói nhòe và đảm bảo an toàn độ tự nhiên thì các bạn cần lưu ý một số thủ pháp sau. Dấn nút có biểu tượng tia chớp nằm ở vị trí phía sau của máy ảnh để bật đèn flash lên. Nếu như ánh sáng tràn ngập trên đối tượng người sử dụng của bạn, chúng ta có thể nghiêng đèn flash lại để tản giảm ít tia nắng hơn, đỡ bị lóa. Còn nếu bạn đang ở chỗ trần thấp, tia nắng màu, phương pháp này cũng trở thành giúp ánh sáng quyến rũ hơn.

3.6. Đo sáng với phơi sáng cân xứng nhất với đk chụp

Để đo ánh nắng để coi nó có phù hợp với điều kiện chụp bạn có thể thực hiện bằng những cách Pattern coi xét cục bộ khung cảnh giống hệt rồi tiếp nối Spot nhấn mạnh vấn đề một quanh vùng rất nhỏ dại ở ngay ở vị trí chính giữa để xác minh độ sáng đến ảnh.

Để truy tìm cập chính sách đo sáng, bạn cần nhấn nút Fn ở mặt phải màn hình phía sau cùng xoay bánh xe pháo để lựa chọn 1 trong ba biểu tượng đo chế độ đo sáng. Thừa nhận nút Enter cùng xoay bánh xe sang trọng trái hoặc phải kê cuộn qua các chính sách (sau đó nhấn Enter lần tiếp nữa để chọn).

3.7. Bù phơi sáng

Chẳng hạn như các cảnh có cả khu vực rất tối và vô cùng nhẹ hoàn toàn có thể gây nhầm lẫn mang lại máy ảnh, tức thì cả khi bạn chỉnh chính sách phơi sáng. Thay bởi vì chụp bằng tay, bạn có thể sử dụng bù phơi sáng để ghi đè lên độ phơi sáng tự động của máy hình ảnh để có tác dụng sáng hoặc làm tối hình ảnh.

Để sở hữu đặt, các bạn cần nhấn vào lựa lựa chọn dưới cùng của bánh xe pháo để lựa chọn thang đo từ -5 đến 5+ (gọi là EV, quý hiếm phơi sáng) với xoay bánh xe để làm tối ảnh (di chuyển sang trái) hoặc làm sáng nó ( dịch chuyển sang phải). Đây là trong những yếu tố các bạn cần chú ý khi học tập cách áp dụng máy ảnh Sony A6000.

3.8. Điều chỉnh color sắc

Để điều chỉnh màu sắc được sâu và chân thực nhất bạn cần vào MENU> Camera> kéo thanh cuộn xuống màu sắc Space, và thiết lập từ s
RGB sang Adobe
RGB. Chúng ta cũng có thể kiểm soát độ mạnh màu bằng phương pháp sử dụng các chế độ mặc định hoặc hoàn toàn có thể điều chỉnh colorcast bởi các điều khiển cân bởi trắng. Trong cơ chế Cân bằng trắng auto mặc định, máy hình ảnh sẽ đánh giá màu sắc của ánh nắng trên một đối tượng người dùng và vứt bỏ các hiệu ứng color cực đoan.

3.9.Tùy chỉnh cù phim xuất sắc nhất

Sony A6000 quay clip có độ sắc nét 1920 x 1080 HD sinh sống định dạng cao cấp được hotline là AVCHD, tạo ra các tệp lớn, chứ không phải định dạng MP4 mà hầu như các máy hình ảnh và điện thoại cảm ứng di rượu cồn khác sử dụng. Như mong muốn thay, hầu như các chương trình chỉnh sửa đoạn phim cơ phiên bản đều gồm thể chuyển đổi AVCHD thành MP4 để đăng trực tuyến tiện lợi hơn.

Hiện nay tín đồ ta thường tùy chỉnh cấu hình để cù được đoạn phim HD vì chưng rất ít người hiện giờ đang sở hữu máy tính hoặc TV với màn hình 4K. Bước đầu tiên trong quay video là đưa camera từ độ phân giải 1080i lịch sự 1080p (MENU> Camera> 2> thiết đặt ghi hình), gồm nhãn 60p 28M (PS). Lúc đó máy sẽ báo rằng các bạn không thể ghi video clip vào đĩa DVD. Dấn OK để bỏ qua nó. Setup 1080p sẽ giúp đỡ bạn ghi hình cụ thể và sống động hơn hết sức nhiều.

Với những share trên chắc rằng mọi tín đồ đã phần nào biết phương pháp sử dụng máy ảnh Sony A6000 cho từng điều kiện chụp chũm thể. Để chụp được những khung hình đẹp, quality hình ảnh tốt thì bài toán nắm được các lưu ý trên vô cùng đề xuất thiết. Mong muốn những chia sẻ trên sẽ giúp chúng ta biết bí quyết chụp được những album đẹp khi mua loại máy hình ảnh chuyên nghiệp, giỏi nhất.

MỤC LỤC

Hướng dẫn chi tiết menu máy ảnh Sony A6000Điều chỉnh một số công dụng chính trên máy ảnh Sony A6000

Tham khảo phía dẫn chi tiết menu máy ảnh Sony A6000 để giúp đỡ bạn phân phát huy buổi tối đa công suất của máy. Sony A6000 là giữa những sản phẩm tốt nhất của phòng Sony. Máy quy tụ đủ số đông yếu tố về xây dựng và hào kiệt của một cái máy tuyệt đối hoàn hảo cho chụp hình ảnh chuyên nghiệp.

Giới thiệu bao hàm về máy ảnh Sony A6000

Sony A6000 được thêm vào và reviews vào 2/2014. Vật dụng là thành phầm thay nắm cho mã sản phẩm cũ NEX-7. Cho tới nay, A6000 vẫn là cái máy có ống ngắm rời hút khách nhất ở phân khúc thị trường máy dưới 15 triệu.

Thông số kỹ thuật:

Độ nhạy cảm sáng ISO: tự động, 100 – 25600Bộ cảm biến: nhiều loại APS-CĐộ phân giải: 24.3MPKích thước: 119.4x66x45.7 mm
Trọng lượng: 343.89g

Điểm mạnh:

Thiết kế nhỏ gọn
Bộ cảm biến và bộ xử lý hình ảnh tốt
Hệ thống tự động lấy đường nét nhanh
Chia sẻ hình ảnh đến các thiết bị khác dễ dàng dàng

Giá tham khảo: 12.000.000

*
A6000 là cái máy có ống nhìn rời bán chạy nhất ở phân khúc thị trường máy bên dưới 15 triệu (Ảnh sưu tầm)

Hướng dẫn cụ thể menu máy ảnh Sony A6000

Để chụp được bức ảnh đẹp bằng máy ảnh Sony A6000 hay mẫu Sony Cyber-shot, chúng ta cần nghiên cứu và phân tích cách chỉnh máy hình ảnh Sony Cyber-shot với A6000. Phần hướng dẫn cụ thể menu máy hình ảnh Sony A6000 bên dưới đây để giúp người chụp cố gắng được vị trí, tác dụng của từng nút bấm.

Hệ thống nút tác dụng trên khía cạnh máy

Bao tất cả 4 đội nút: On/Off/Chụp, vòng chỉnh mode, vòng chỉnh thông số và C1. Từng nút sẽ sở hữu được nhiệm vụ riêng.

On/Off/Chụp – Bật/Tắt/Chụp: ba nút bên trên được tích hợp vào trong 1 nút tròn, xoay gạch trắng trên nút về ON nhằm bật, OFF để tắt với vị trí trung tâm để chụp
Vòng chỉnh Mode: Vòng chắt lọc chế độ: bao hàm các ký hiệu Auto, Auto+, S, P, A,…Vòng chỉnh thông số: nằm bên cạnh vòng chỉnh mode, dùng làm điều chỉnh thông số kỹ thuật máy hình ảnh trong khi chụp
Nút C1: tùy chỉnh cấu hình menu sản phẩm ảnhVòng chỉnh thông số nằm cạnh vòng chỉnh mode, dùng để làm điều chỉnh thông số máy hình ảnh trong lúc chụp (Ảnh sưu tầm)

Hệ thống nút kiểm soát và điều chỉnh sau máy

Phần lớn những nút bấm của Sony A6000 những nằm phía sau máy cùng với các tác dụng như sau:

Nút bánh xe: Điều chỉnh độ gần của viewfinder (kính ngắm)Nút Fn: thiết lập cấu hình một số tính năng chính của sản phẩm như Focus Mode, WB, ISO, Focus Area…, thay thế cho làm việc chỉnh vào menuBánh xe cộ thông số: Là nút đa chức năng, dùng để điều chỉnh nhiều tùy lựa chọn ở đồ vật như khẩu độ F, tốc độ màn trập, điều phối menu tổng, zoom cận vào 4 góc của máyNút Playback và nút công dụng C2: Có công dụng xóa khi vẫn xem hình ảnh hoặc chứa hướng dẫn thực hiện máy ảnh nếu đã ở chế độ bình thườngPhần lớn những nút bấm của Sony A6000 đông đảo nằm phía sau máy (Ảnh sưu tầm)

Điều chỉnh một số tính năng chính trên máy hình ảnh Sony A6000

Trong phía dẫn chi tiết menu máy hình ảnh Sony A6000, người dùng cần để ý tới 5 công dụng quan trọng sau đây:

Điều chỉnh flash

Để ánh đèn sáng flash không trở nên lóa, chói và đảm bảo sự thoải mái và tự nhiên cho bức ảnh thì các bạn cần áp dụng kỹ thuật riêng:

Sử dụng nút tia chớp ở mặt sau máy hình ảnh để bật đèn sáng flash
Nếu ánh sáng bao phủ lên vật dụng thể, đề xuất nghiêng nhẹ đèn flash để ánh sáng được tản bớt
Nếu đã chụp tại nơi ít ánh sáng, è thấp hoặc ánh nắng màu thì thủ thuật nghiêng đèn để giúp ánh sáng mượt hơn

Đo sáng và phơi sáng

Xem độ phơi sáng và đo sáng bằng cách:

Sử dụng Pattern để xem tổng thể khung hình; thường xuyên sử dụng Sport, nhấn mạnh vào một vị trí tại chính giữa để xác minh độ sáng sủa của ảnh
Nhấn nút Fn phía mặt phải màn hình hiển thị sau, xoay bánh xe thông số kỹ thuật và chọn một trong ba chính sách đo sáng, dìm Enter và xoay bánh xe cộ sang phía trái để lướt qua các để độ, tiếp tục ấn Enter để chọn

Bù phơi sáng

Đối cùng với nơi ánh sáng ít, không khí tối, chúng ta có thể áp dụng nghệ thuật bù phơi sáng, ghi đè lên độ phơi sáng sản phẩm công nghệ tự download đặt. Phương pháp setup:

Nhấn vào tùy lựa chọn dưới thuộc của bánh xe, lựa chọn mức trường đoản cú -5 tới 5+ (giá trị phơi sáng sủa EV)Xoay bánh xe sang trái để làm tối bức ảnh, lịch sự phải để triển khai sáng bức ảnh

Điều chỉnh màu sắc sắc

Cách điều chỉnh màu sắc trong máy hình ảnh Sony A6000:

Vào mục Menu, lựa chọn Camera, lựa chọn mục màu sắc Space, chuyển từ cơ chế s
RGB thành Adobe
RGBKiểm tra cường độ màu bởi các chính sách sẵn gồm hoặc kiểm soát và điều chỉnh bằng luật BW (Cân bởi trắng). Nếu thực hiện BW mặc định, máy sẽ nhận xét màu của ánh nắng trên đối tượng người dùng cụ thể, đồng thời sa thải hiệu ứng color xấu

Thiết lập thông số kỹ thuật quay phim

Sony A6000 có độ phân giải đoạn clip là 1920 x 1080 HD (định dạng cao cấp AVCHD). Thiết bị sản xuất ra những tệp phệ thay vì chưng định dạng MP4 thông thường, thích hợp quay những dạng video chuyên nghiệp như phim doanh nghiệp, phim ngắn, MV…. Để đưa video về format 1080p thường, chúng ta cần tiến hành theo quá trình sau đây:

Menu > Camera > số 2 > cài đặt ghi hình > chọn dạng 60p 28M (PS)Lúc này, screen sẽ hiện thông báo không thể ghi đoạn phim vào DVDNhấn OK để bỏ lỡ thông báo

Hướng dẫn giải pháp chụp hình đẹp nhất với máy hình ảnh Sony A6000

Sony A6000 có khả năng chụp chân dung, chụp phong cảnh, chụp thiếu sáng sủa hoặc chụp với đối tượng người tiêu dùng đang di chuyển. Từng thể loại sẽ có các setup thông số máy hình ảnh riêng để đạt kết quả cao nhất.

Chụp ảnh chân dung

Sử dụng bánh xe cộ thông số, chuyển sang khẩu độ dành cho hình ảnh chân dung. Lựa chọn khẩu độ trong khoảng f/13 hoặc lớn hơn để chụp toàn cục khuôn mặt
Sử dụng khẩu độ lớn để làm mờ nền nếu muốn chụp toàn thân

(Lưu ý: Không đặt dưới f/3.5 do A6000 bao gồm khẩu độ giới hạn là f/3.5 – f/5.6)

Chụp hình ảnh phong cảnh

Xác định khoảng cách chụp cảnh để đặt khẩu độ phù hợp
Chọn khẩu độ f/9 mang nét toàn cảnh nếu chụp cảnh xa
Chọn khẩu độ cao hơn nữa nếu chụp cảnh làm việc gần
*
Xác định khoảng cách chụp tiền cảnh để đặt khẩu độ cân xứng (Ảnh sưu tầm)

Chụp hình ảnh trong đk ánh sáng sủa yếu

So với những máy hình ảnh nhà Sony, A6000 chưa hẳn là sàng lọc lý tưởng để chụp ảnh thiếu sáng. Các nhiếp hình ảnh gia thường áp dụng kỹ thuật: Tăng tốc độ màn trập đối với ánh thiếu sáng sủa thường và tăng ISO lên 3.200 khi có thêm thiết bị thể di chuyển.

Chụp ảnh với đối tượng người sử dụng đang vận động hoặc hoạt động nhiều

Chuyển sản phẩm sang cơ chế Cảnh hành động
Xoay bánh xe pháo tới chế độ SCN và nhấn nút giữa nhằm chọn
Đưa tốc độ màn trập về cơ chế ưu tiên
Đối cùng với vật chuyển động nhẹ: Chọn vận tốc 1/80 giây, so với đối tượng vận động nhanh: Chọn tốc độ 1/320 giây

Như vậy, nội dung bài viết đã hướng dẫn cụ thể menu máy hình ảnh Sony A6000 thuộc với những hướng dẫn giải pháp chụp đi kèm. Để chụp được số đông bức hình ảnh đẹp đẹp nhất thì việc nắm rõ các xem xét trên cực kỳ quan trọng. ở bên cạnh đó, người tiêu dùng cần để ý cách bảo quản và kiểm tra bh máy ảnh Sony.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.