Top 24+ Cách Quay Chậm Trên Tik Tok Cực Dễ, Cách Quay Video Chậm Lại

Bạn có đồng ý với Eventus rằng đông đảo video đoạn clip được slow motion bên trên Tiktok thường cực kỳ thu hút tín đồ xem không? fan xem như được quan tiền sát cụ thể cử chỉ chuyển động theo từng giây khôn cùng thú vị? Vậy các bạn đã biết edit video như vậy tức thì trên vận dụng chưa? Eventus Production vẫn chỉ chúng ta cách làm video slow motion bên trên Tiktok rất dễ, rất nhanh, cực cụ thể ngay dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách quay chậm trên tik tok


1. Trả lời quay video và slow motion trực tiếp bằng Tiktok

Bước 1: Mở Tik
Tok, nhận vào biểu tượng dấu cộng (+) ở phía dưới màn hình.

Với phần đa ai không tải áp dụng về, hoàn toàn có thể tải trên đây:

*

Bước 2: Nhấn chọn biểu tượng tốc độ bên phải screen > Chọn tốc độ x0.5 hoặc x0.3 nhằm quay clip chậm với tốc độ tương ứng trực tiếp trên Tik
Tok.

*

Các mức xoay tương ứng:

0,3x: làm chậm rì rì 0,3 lần so với bình thường0,5x: làm chậm rãi 0,5 lần đối với bình thường1x: tốc độ chuẩn2x: cấp tốc gấp gấp đôi so cùng với bình thường3x: cấp tốc gấp 3 lần so với bình thường.

Bạn cũng có thể lựa chọn những tính năng khác trước khi quay như chọn cỗ lọc màu, làm cho đẹp, hiệu ứng, hứa giờ hay cũng đều có thể thiết lập độ dài video clip 3 phút, 60s, 15s bằng phương pháp lựa lựa chọn các biểu tượng tương ứng bên đề xuất màn hình

Bước 3: dìm giữ nút đỏ giữa màn hình hiển thị để ban đầu quay video clip slow motion bên trên Tik
Tok.

*

Bước 4: sau khoản thời gian quay xong, bối cảnh sẽ đưa sang màn mới, tại đây chúng ta có thể tùy chỉnh hiệu ứng giọng nói, chèn nhạc, lồng tiếng, chèn chữ vào đoạn clip vừa rồi.

*

Sau đó chọn Tiếp ở góc phải bên dưới để gửi sang màn mới.

Bước 5: Chọn Đăng nhằm tải clip lên Tik
Tok hoặc gồm thể chia sẻ trực tiếp với đồng đội qua căn nguyên xã hội khác ví như Facebook, Zalo

*

Vậy là bạn đã có một video clip quay chậm rì rì làm trực tiếp bên trên Tiktok rồi nhé.

2. Chỉ dẫn làm slow motion bên trên tiktok từ video sẵn có

Bước 1: Mở Tik
Tok, nhấn vào biểu tượng dấu cộng (+) như biện pháp 1

Bước 2: Chọn Tải lên để có thể tải đoạn clip có sẵn từ trong thiết bị

Bước 3: nhấn Chọn đoạn phim muốn làm lờ đờ > chọn Tiếp.

Bước 4: chọn thời lượng nhanh/chậm cho đoạn phim mà bạn muốn bằng cách kéo thả khung màu đỏ hoặc nhấp vào biểu tượng thời hạn và ô vuông trên khung red color đó.

Chọn Tiếp ở góc cạnh bên đề nghị phía trên màn hình để chuyển sang screen mới

Bước 5: Chọn Hiệu ứng

*

Bước 6: Chọn Thời gian > Chọn Chuyển đụng chậm để bước đầu chỉnh slow motion clip đã tải lên Tik
Tok

*

Bước 7: sau thời điểm đã tạo video clip slow motion bên trên tiktok xong, chọn Lưu ở góc trên bên phải.

*

Bước 8: Sau đó chúng ta có thể chỉnh sửa bộ lọc, lồng tiếng, ghép nhạc, chèn text như cách 4 ở biện pháp 1 cùng nhấn Tiếp

Bước 9: nhận Đăng hoặc chọn chia sẻ trực tiếp qua các nền tảng buôn bản hội khác ví như bước 5 ở bí quyết 1

Vậy là các bạn đã chấm dứt xong giải pháp làm video clip tua lờ lững trên tiktok trực tiếp bằng 2 cách rồi nhé. Chúc bạn sớm dựng được những đoạn clip ân tượng, thu hút fan xem giống như các dịch vụ dựng clip chăm nghiệp. Bạn đừng quên để lại bình luận dưới hoặc share cho bằng hữu nếu thấy 2 bí quyết làm trên kết quả nhé.

Slow Motion tuyệt hiệu ứng con quay video vận động chậm sẽ rất lấy được lòng các Tik
Toker hiện nay nay, thiệt may mắn, bạn cũng có thể tự mình tạo thành các đoạn clip quay lừ đừ này trên điện thoại Android, i
Phone bằng phương pháp tham khảo phía dẫn bí quyết quay slow Motion trên Tik
Tok trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Các bài toán khó lớp 1 bồi dưỡng trí thông minh cho bé, 30 bài tập bồi dưỡng toán nâng cao lớp 1


Là người dùng trên MXH Tik
Tok
, chắc hẳn bạn vẫn xem qua khôn cùng nhiều đoạn clip với câu chữ sáng tạo cùng rất nhiều hiệu ứng âm thanh, ánh sáng đẹp mắt, một trong các đó quan yếu không thể đề cập hiệu ứng Slow Motion hay các video quay đủng đỉnh (với hiệu ứng này hình hình ảnh của thiết bị thể trong đoạn phim sẽ hoạt động chậm hơn không hề ít lần đối với thực tế).

Vậy làm cố gắng nào để quay slow Motion bên trên Tik
Tok
từ năng lượng điện thoại? Dưới đây là tất cả gần như gì bạn cần bắt đầu để tiến hành quay đoạn clip slow Motion, đoạn phim quay chậm rãi của riêng biệt mình.

*

Bước 5: Sau khi quy trình quay video clip hoàn tất, các bạn chọn "tiếp" để chuyển sang cách tiếp theo. Tại hình ảnh đăng video, các bạn viết tế bào tả, lựa chọn những tính năng trên video clip và ấn "đăng" để đăng slow Motion vừa tạo thành lên áp dụng Tik
Tok.

*

2. Bí quyết làm slow Motion bên trên Tik
Tok từ đoạn clip có sẵn

Ngoài biện pháp quay đoạn clip slow Motion Tik
Tok trực tiếp, bạn cũng có thể thêm hiệu ứng vận động chậm vào video Tik
Tok sau thời điểm quay đoạn phim hoặc từ các video clip có sẵn trên điện thoại. Vậy thể quá trình cần thực hiện như sau:

Bước 1: Chạm vào hình tượng dấu (+) bên trên giao diện bao gồm của ứng dụng Tik
Tok và liên tiếp ấn vào nút red color giữa màn hình hiển thị để tạo video clip mới. Nếu muốn tải lên video clip có sẵn trên điện thoại, bạn ấn chọn "tải lên" với lựa chọn đoạn phim muốn chỉnh sửa.

Bước 2: Với video clip Tik
Tok đã tạo, chúng ta ấn lựa chọn vào biểu tượng "hiệu ứng" trên màn hình để đưa sang bước tiếp theo.

*

Bước 3: Tại những hiệu ứng bao gồm sẵn trên áp dụng Tik
Tok, các bạn ấn trượt quý phái trái và gạn lọc hiệu ứng "thời gian" rồi chọn lọc "chuyển rượu cồn chậm". Ứng dụng sẽ tự động hóa chuyển một phần video của người tiêu dùng sang chế độ quay lờ lững theo muốn muốn. Tiếp đó, các bạn ấn "lưu" nhằm lưu hiệu ứng slow Motion vừa vận dụng cho video.

Bước 4: Tại bối cảnh xem lại video clip vừa tạo, bạn ấn "tiếp" để gửi sang đồ họa đăng video. Trên đây, các bạn lần lượt điền trình bày video, gắn hashtag, thêm bạn bè,... Với ấn đăng nhằm khoe video vừa chế tạo với bằng hữu trên Tik
Tok.

*

3. Phương pháp làm chậm video clip Tik
Tok bằng Capcut

Ngoài bài toán tạo cảm giác slow Motion trực tiếp đến các clip trên Tik
Tok, chúng ta cũng có thể tạo đoạn clip quay đủng đỉnh bằng vận dụng thứ 3 là Capcut. Thay thể công việc cần tiến hành như sau:

Bước 1: Mở áp dụng Capcut trên điện thoại. Ví như chưa thiết lập ứng dụng bên trên máy, bạn có thể tải về ứng dụng theo link tải bên dưới đây:- cài Capcut mang lại Android- download Capcut mang đến i
Phone

Bước 2: Tại giao diện ứng dụng, chúng ta ấn vào biểu tượng "mẫu" để lựa chọn các mẫu hiệu ứng đoạn phim hot, gồm sẵn trên vận dụng Capcut. Tại ô tìm kiếm kiếm, các bạn nhập trường đoản cú khóa "slow Motion" để tìm kiếm mẫu. Ngay lập tức sau đó, Capcut sẽ hiển thị tất cả các mẫu video có áp dụng hiệu ứng quay lờ lững cho bạn. Thời điểm này, bạn chỉ việc ấn vào từng clip để xem và tuyển lựa mẫu cảm giác yêu thích. Nếu đã gạn lọc được mẫu video với cảm giác slow Motion và color ưng ý, bạn ấn lựa chọn "sử dụng mẫu" để đưa sang bước tiếp theo.

*

Bước 3: Lựa chọn video muốn thực hiện cho hiệu ứng mẫu, ấn lựa chọn "xem trước". Tại đồ họa xem trước, bạn cũng có thể xem lại video, "chỉnh sửa" âm lượng, câu chữ video,... Nếu đã vừa lòng với video vừa chế tạo với hiệu ứng slow Motion bên trên Capcut, bạn ấn lựa chọn "Xuất" nhằm xuất video.

*

Bước 4: Lựa chọn lựa cách xuất video clip (xuất video không có hình mờ hoặc có hình mờ), chờ áp dụng xuất video, tuyển lựa ứng dụng mong muốn sử dụng nhằm đăng đoạn clip và hoàn tất quá trình làm clip hiệu ứng slow Motion bên trên Capcut.

*

Lưu ý: Khi quay đoạn phim slow Motion, số lượng cơ thể mà máy đề xuất lưu lại là hơi lớn, bởi vì thế, chúng ta nên đảm bảo an toàn ánh sáng, âm thanh đoạn clip tốt để đoạn phim sau khi quay có quality cao, không trở nên nhòe.

Ngoài ra, khi quay clip slow Motion, smartphone sẽ tốn tương đối nhiều pin và bộ nhớ. Vì chưng thế, trước lúc quay video clip sử dụng cảm giác chậm, bạn cần chú ý đến bộ nhớ điện thoại, dung tích pin trước khi quay.

Bài viết trên đây, toyotahungvuong.edu.vn.vn đã share cho chúng ta 3 biện pháp quay slow Motion trên Tik
Tok. Hãy sử dụng các cách làm đoạn phim quay lờ lững trên Tik
Tok của cửa hàng chúng tôi để thêm hiệu ứng quay lờ đờ sinh động, lôi kéo vào bất cứ video nào của mình bạn nhé!

https://toyotahungvuong.edu.vn/cach-quay-slow-motion-tren-tik-tok-65161n.aspx Tik
Tok như chia sẻ cách thực hiện Tik
Tok
trên điện thoại, máy tính, cách Livestream trên Tik
Tok trong nội dung bài viết này của toyotahungvuong.edu.vn.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.