Cách làm thiệp 3d đơn giản nhất tặng mẹ, người yêu cực đẹp, cách làm thiệp 3d 20/10 đơn giản i greetting card

Bên cạnh hồ hết tấm thiệp truyền thống lâu đời việc làm mọi tấm thiệp 3 chiều sẽ thêm phần tuyệt vời và trở thành món rubi vô cùng quan trọng và có ý nghĩa. Để làm phần đông tấm thiệp 3D tặng kèm người thân, bạn bè nhân các ngày lễ hội đặc biệt bạn phải đầu tư nhiều thời gian, công sức của con người để mày mò cách làm cũng giống như tâm ý bạn bỏ ra khi làm. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể một số cách làm cho thiệp 3D đơn giản dễ dàng mà chúng ta cũng có thể làm tức thì tại nhà, thuộc theo dõi ngay nhé!


Danh mục

Hướng dẫn có tác dụng thiệp 20/11 3D đơn giản
Hướng dẫn làm cho thiệp 3D bộ quà tặng kèm theo mẹ
Hướng dẫn có tác dụng thiệp sinh nhật 3D

Hướng dẫn có tác dụng thiệp 20/11 3D đơn giản

Ngày 20/11 là ngày tri ân các thầy những cô bởi vậy bạn chọn mang lại mình hầu như họa ngày tiết như hoa, trái tim hay các hình ảnh liên quan tới 20/11 để triển khai thiệp. Bí quyết làm thiệp 20/11 3 chiều mà chúng tôi hướng dẫn sau đây vô cùng đơn giản dễ dàng để bất cứ ai ai cũng có thể làm theo được.

Bạn đang xem: Cách làm thiệp 3d đơn giản nhất

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Trước khi hợp tác vào làm các bạn cần sẵn sàng một số nguyên vật liệu như sau:

Giấy bìa màu làm thiệp, giấy màu
Bút mực, cây viết màu
Băng bám hai mặt hoặc keo dán giấy dán
Kéo, dao rọc giấy
Một số phụ khiếu nại trang trí không giống như ngôi sao 5 cánh nhỏ, trái bông hay ruy băng
*
Nguyên liệu cần chuẩn bị để làm cho thiệp 20/11 3D

Chi tiết phương pháp thực hiện 

Bước 1: thực hiện giấy bìa màu sắc tùy ý mà bạn muốn có thể là hồng, đỏ hoặc cam, trên giấy tờ bạn vẽ những bông hoa 6 cánh cùng với kích thước khác nhau sao cho khi xếp ông chồng lên nhau chúng tạo ra được một bông hoa lớn với khá nhiều lớp cánh hoa và cắt chúng ra. Chúng ta cũng có thể cắt 6 mang lại 7 bông khác nhau, tùy ở trong vào độ mập của cành hoa mà bạn mong muốn.

Bước 2: Để những bông hoa thêm phần sinh động y như thật bạn áp dụng mũi kéo miết cong các cánh hoa để sản xuất độ phồng. Kế đó cần sử dụng keo dán hoặc băng dính hai đó mang keo dán hoặc băng dính 2 mặt để gắn những bông hoa lại cùng nhau theo máy tự từ hoa lá to tốt nhất ở quanh đó và nhỏ tuổi dần lúc xếp vào trong.

*
Hình hình ảnh hướng dẫn tiến hành làm thiệp hoa 3D

Bước 3: Ở bước này bạn sử dụng bìa cứng cùng màu với phần lớn bông hoa chúng ta vừa làm. Vẽ hình nhành hoa 6 cánh bởi bút chì mờ mặt trên tấm bìa cứng có tác dụng thiệp với form size tương trường đoản cú như nhành hoa to tốt nhất vừa cắt trên giấy tờ màu. Thường xuyên lấy dao rọc giấy trổ theo cánh hoa vẫn vẽ làm thế nào cho bông hoa vẫn còn dính trên nền thiệp. Chú ý, gập tấm bìa có tác dụng đôi để một mặt làm hoa 3D, phương diện trong nhằm viết nội dung.

Bước 4: Gắn nhành hoa nhiều lớp đã sinh sản ở bước 2 vào khía cạnh hoa đã giảm trên thiệp, cố định bằng băng bám 2 mặt/ keo dính.

Bước 5: Viết lời chúc và triển khai xong trang trí thiệp theo nguyện vọng là chúng ta cũng có thể mang đi tặng kèm thầy cô nhân ngày 20/11 rồi

*
Thành phẩm thiệp 3 chiều hình hoa

Hướng dẫn có tác dụng thiệp 3D khuyến mãi mẹ

Bên cạnh rất nhiều món quà việc tự tay làm phần đông tấm thiệp để dành khuyến mãi mẹ đây chắc chắn rằng là món quà tinh thần ý nghĩa. Cùng xem thêm cách làm thiệp 3D tặng ngay mẹ độc đáo tuyệt hảo ngay nhé

Nguyên liệu đề xuất có

Tương từ bỏ như làm cho thiệp hoa thì để làm được thiệp 3D tặng mẹ bạn cần chuẩn bị một số vật liệu như sau:

Dao rọc giấy, kéo, thước dùng để kẻ (tốt nhất là thước kim loại).Bàn cắt chuyên được sự dụng hoặc những lớp bìa cứng nhằm lót.Keo sữa, keo hai mặt hoặc hồ dán thông thường.Giấy bìa màu làm cho thiệp

Các cách thực hiện

Bước 1: các bạn hãy in chủng loại hình trái tim 3 chiều đã tra cứu kiếm trên mạng lên giấy bìa vẫn có. Nếu như không in được chúng ta có thể tự vẽ mà lại cần đảm bảo an toàn tỷ lệ size để tấm thiệp 3d hình trái tim giành riêng cho mẹ được bằng vận nhất.

*
Mẫu hình trái tim 3 chiều mà bạn phải in

Bước 2: sau khoản thời gian in ra, chúng ta cũng có thể sử dụng dao rọc giấy hoặc kéo để cắt các đường đen trên hình trái tim nhưng vẫn giữ gìn đường được tô đỏ. Cách này là một trong bước rất đặc biệt quan trọng cần sự triệu tập vậy nên các bạn hãy cố gắng cắt thật cảnh giác vì nếu cắt sai một mặt đường là sẽ có tác dụng hỏng hình trái tim 3d trên thiệp.

Bước 3: Bạn áp dụng bút bi rất đỗi hoặc sử dụng sống dao rọc giấy di theo các nét in chưa cắt. đoạn này là chi phí đề hỗ trợ cho bước dựng thiệp ở cách sau cấp tốc và dễ dãi hơn, giấy không xẩy ra hỏng xuất xắc nhăn.

*
Sử dụng dầu dao rọc giấy đi nhẹ các nét chưa cắt của hình trái tim

Bước 4: sau khoản thời gian hoàn thành công việc làm phía trên, các bạn nhẹ nhàng một tay duy trì thiệp mặt khác một tay đẩy phần trái tim đã giảm lên trên. Chúng ta cần lưu ý khi đẩy bọn họ sẽ đẩy mặt không tồn tại mực in lên trên. Kế đó gấp lại thiệp cùng vuốt các nếp gấp nhằm tránh cho các nếp không biến thành nổi cộm.

Bước 5: bạn lấy một tờ bìa có tác dụng thiệp khác cắt làm thế nào cho bằng size với tấm thiệp hình trái tim vừa làm. Kế tiếp bạn thực hiện keo dán, hồ dán hoặc đem băng bám 2 mặt ốp lại phía sau hình trái tim để cố định và thắt chặt vào bìa thiệp mà các bạn đã vừa cắt

*
Dán băng dính 2 khía cạnh phía sau hình trái tim để cố định và thắt chặt vào bìa thiệp

Bước 6: Cuối cùng, bạn trang trí thêm 1 số chi tiết để tấm thiệp thêm phần nổi bật như ruy băng, hoa khô, dây cói giỏi kim con đường và hãy nhờ rằng viết các lời chúc nhằm dành khuyến mãi cho bà mẹ nhé!

Hướng dẫn làm cho thiệp sinh nhật 3D

Thiệp sinh nhật biểu đạt những lời chúc chân thành và ý nghĩa mừng tuổi new đến chủ buổi tiệc sinh nhật, đây vẫn là món quà có mức giá trị niềm tin vô cùng to và ý nghĩa đối với người nhận. Cùng tìm hiểu thêm cách làm cho thiệp sinh nhật 3D sau đây nhé!

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Để rất có thể tự tay làm được loại thiệp sinh nhật 3D ý nghĩa sâu sắc và độc đáo bạn cần sẵn sàng một số nguyên vật liệu như sau:

Giấy thủ công, giấy bìa màu làm thiệp A4Keo dán hoặc băng dính hai mặt
Kéo
Bút chì, cây viết mực
Bút màu, bút nhũ (nếu có)Thước kẻ
Một số phụ kiện kèm theo khác như ruy băng, kim tuyến,…

Các cách thực hiện

Bước 1: Đầu tiên chúng ta hãy đem tờ giấy bìa với màu sắc mà chúng ta yêu thích. Tiếp theo đó bạn gấp đôi tờ giấy này lại và khắc ghi 3cm từ bên cạnh vào. Kế đó bạn cần kẻ trực tiếp lên 2,5 cm và nối nhị điểm đã đánh dấu với nhau để được hình chữ nhật như hình sau đây nhé

Bước 2: Từ mặt đường thẳng vẫn vẽ chúng ta tiếp tục khắc ghi 1,5cm từ ngoài vào và thường xuyên kẻ trực tiếp lên 2.5cm để được tầng trang bị hai của bánh kem nhé. Triển khai tương trường đoản cú với tầng thứ bố của bánh kem. Sau khoản thời gian đã vẽ hoàn thành được hình bánh kem bạn dùng bút tô đậm lại các đường viền một đợt tiếp nhữa nhé!

*
Các cách thực hiện để làm thiệp sinh nhật 3 chiều hình bánh kem

Bước 3: Ở bước này chúng ta dùng kéo để cắt đường viền 2 cạnh tầng trệt dưới của bánh kem với gấp chúng lên. Làm tương tự với các tầng sót lại của bánh kem và sau thời điểm hoàn tất bạn sẽ được một hình bánh kem 3d như bên dưới đây

*
Hình bánh kem 3D sau thời điểm hoàn thiện

Bước 4: tiếng đây bạn cũng có thể trang trí thêm cho bánh kem để giúp tấm thiệp của mình thêm phần trông rất nổi bật và ấn tượng nhé. Ở đây bạn cũng có thể dán thêm các sticker, hoặc áp dụng bút màu, bút dạ nhằm trang trí cho mẫu bánh kem.

*
Trang trí thêm các phụ kiện sẽ giúp đỡ tấm thiệp thêm phần nổi bật

Bước 5: Để hoàn thành tấm thiệp chúc mừng sinh nhật 3d này bạn thực hiện một giấy bìa màu sắc khác để triển khai bìa ngoài cho tấm thiệp. Sau khoản thời gian dán bạn đừng quên trang trí phía ko kể tấm bìa và thêm mọi câu chúc tuổi mới để giúp đỡ tấm bìa thêm rất đẹp và ý nghĩa hơn nhé.

*
Thành phẩm sau khoản thời gian hoàn thiện thiệp sinh nhật 3D

Như vậy trên đây là chi tiết các bước hướng dẫn có tác dụng thiệp 3D đơn giản, thuận tiện nhưng vô cùng ấn tượng và độc đáo mà công ty chúng tôi muốn gửi tặng bạn. Nếu bạn có nhu cầu có thêm những phát minh làm thiệp rất dị cho Giáng sinh, năm mới, sinh nhật tuyệt những ngày lễ như 8/3, 20/11, 20/10 thì đừng bỏ qua mất những nội dung bài viết khác bên trên website của FPT Arena các bạn nhé!

Cách làm thiệp 3D đơn giản dễ dàng rất tương thích để dành tặng ngay những người thân trong gia đình yêu. Chỉ việc bỏ ra một chút thời gian và công sức cùng tấm lòng của chính bản thân mình đã bao gồm ngay một lớp thiệp 3 chiều xinh xắn. Không cần thiết phải dịp đặc trưng bạn vẫn đang còn thể khuyến mãi thiệp handmade như một phương pháp để bày tỏ tình cảm. Mà tín đồ nhận món quà ý nghĩa này cũng biến thành vô cùng hạnh phúc đấy. Vậy thì rất có thể tham khảo một trong những mẫu thiệp 3D vừa đẹp vừa dễ sau đây nhé!


1. Cách làm thiệp trái tim 3D dễ dàng và đơn giản nhất khuyến mãi người yêu2. Cách làm thiệp 3D đơn giản dễ dàng với hình bông hoa3. Phương pháp làm thiệp sinh nhật 3D 1-1 giản4. Phương pháp làm thiệp noel 3D5. Giải pháp làm thiệp 8/3 nổi 3D đơn giản6. Phương pháp làm thiệp 3D đơn giản hình trái tim rút khuyến mãi 20/107. Phương pháp làm thiệp 3D đơn giản 20/11 bởi giấy A4

1. Cách làm thiệp trái tim 3D dễ dàng và đơn giản nhất khuyến mãi ngay người yêu

1.1. Sẵn sàng dụng cụ

Để có tác dụng thiệp 3 chiều hình trái tim theo cách dễ dàng và đơn giản mà rất đẹp nhất, các bạn cần chuẩn chỉnh bị:

Giấy bìa màu
Thước kẻ (tốt tuyệt nhất là thước kim loại)Kéo, dao rọc giấy
Hồ dán hoặc keo nhì mặt
Keo sữa, cây viết bi không còn mực
Bàn cắt chuyên được sự dụng hoặc lót bằng nhiều lớp bìa cứng
*
Dụng thế làm thiệp 3 chiều hình trái tim. Ảnh: Internet

1.2. Phương pháp làm thiệp 3 chiều hình trái tim đơn giản dễ dàng nhất khuyến mãi ngay người yêu

Bước 1: chọn giấy màu sắc tùy ưa thích rồi in chủng loại hình trái tim lên trên giấy bìa. Hoàn toàn có thể lựa chọn theo hình dưới đây:
*
In mẫu mã hình trái tim lên trên giấy bìa. Ảnh: InternetBước 2: áp dụng dao rọc giấy cứa theo hầu hết đường đen và chừa lại đường màu đỏ như trong hình. Nhớ buộc phải cắt thật cảnh giác theo đúng mặt đường để không xẩy ra hư hình trái tim.Bước 3: tiếp nối dùng bút bi hết mực đồ nhẹ lên các nét in chưa cắt. Công đoạn này giúp chế tạo vết sẵn trên giấy để thời điểm dựng thiệp được đúng chuẩn hơn.
*
Dùng dao rọc giấy cứa theo những đường đen. Ảnh: InternetBước 4: cần sử dụng một tay thanh thanh giữ thiệp với một tay đẩy hình trái tim nổi lên. Với nhớ hướng mặt không có vết mực lên trên.
*
Dùng tay đẩy nhẹ hình trái tim lên trên. Ảnh: InternetBước 5: vội vàng thiệp lại rồi vuốt thẳng những nếp vội và sử dụng keo nhì mặt ốp lại phía sau trái tim lẫn bìa thiệp. Rất có thể sử dụng sticker tô điểm thêm tùy thích.
*
Gấp thiệp và dán keo nhị mặt. Ảnh: InternetBước 6: Cuối cùng chỉ việc mở tấm thiệp lên là đã có ngay hình trái tim 3d xinh xắn lại rất là đơn giản.
*
Thiệp có hình trái tim 3d xinh xắn mà lại cách làm cực dễ. Ảnh: Internet

2. Bí quyết làm thiệp 3D đơn giản và dễ dàng với hình bông hoa

2.1. Chuẩn bị dụng cụ

Giấy bìa red color hoặc hồng
Giấy bìa màu xanh lá
Giấy bìa cứng color trắng, size cỡ tờ A4Kéo, keo dán dán

2.2. Biện pháp làm thiệp 3 chiều hình bông hoa đơn giản và dễ dàng bằng giấy bìa cứng

Bước 1: Đầu tiên in hình những cánh hoa theo form size từ nhỏ tuổi đến mập lên một lớp giấy A4 màu trắng và cắt theo như hình in.
*
In hình các cánh hoa lên tờ giấy. Ảnh: InternetBước 2: Đặt các cánh hoa lên giấy bìa màu đỏ và cắt theo rồi cấp cánh hoa theo nếp. Vuốt viền từng cánh để chế tạo hình hoa.
*
Cắt hình cánh hoa theo như hình đã in. Ảnh: InternetBước 3: thoa leo vào phương diện sau từng cánh hoa rồi dán ông xã lên nhao theo máy tự từ nhỏ tuổi tới lớn. Kế tiếp dán lên ở trung tâm tấm giấy bìa cứng white color hình chữ nhật và gấp những hoa mập lại nhằm ôm vào cánh hoa nhỏ.
*
Dán những cánh hoa lại để tạo hình bông hoa. Ảnh: InternetBước 4: sau cuối dùng giấy bìa màu xanh lá cây cắt hình loại lá nhằm trang trí thêm vào bông hoa là xong.
*
Trang trí thêm vài loại lá greed color lên nhành hoa là xong. Ảnh: Internet

3. Phương pháp làm thiệp sinh nhật 3D đơn giản

Vào thời điểm sinh nhật của các người mà bạn yêu yêu mến thì có thể tự có tác dụng thiệp 3d làm quà khuyến mãi sẽ rất ý nghĩa sâu sắc đấy. Đặc biệt hơn khi tấm thiệp sinh nhật đó là vì bạn chính tay làm thì còn gì tuyệt vời bằng. Chắc hẳn rằng người nhận sẽ rất bất ngờ và cảm thấy vô cùng hạnh phúc với tấm lòng của bạn.

3.1. Chuẩn bị dụng cụ

Bìa màu sắc trắng
Bìa giấy color tùy thích
Thước, bút, kéo
Keo dán

3.2. Quá trình làm thiệp 3 chiều hình bánh sinh nhật

Bước 1: giảm một tấm bìa màu cùng bìa color trắng làm thế nào để cho tấm thiệp màu lớn hơn tấm trắng một chút.
*
Cắt tấm bìa màu to hơn bìa trắng một chút. Ảnh: InternetBước 2: gấp hai tấm thiệp màu trắng rồi cần sử dụng thước và cây bút thành các đường thẳng tuy nhiên song với form size dài ngắn so le nhau. Sau đó lưu lại vị trí buộc phải cắt theo như hình sau:
*
Vẽ những đường thẳng tuy nhiên song có kích cỡ như hình. Ảnh: InternetBước 3: giảm theo những đường sẽ kẻ rồi vội lại tạo ra thành 3 tầng bánh sinh nhật.
*
Cắt theo đường đã vẽ để chế tạo tầng bánh. Ảnh: InternetBước 4: tiếp theo cắt những tấm bìa màu làm sao để cho vừa với kích thước từng tầng bánh sẽ cắt mặt trên.
*
Cắt những tấm bìa màu ứng với size từng tầng bánh. Ảnh: InternetBước 5: ở đầu cuối dán các miếng giấy màu ứng cùng với từng tầng bánh mặt trên tấm bìa màu trắng là xong. Có thể trang trí thêm bằng những sticker hoặc phụ kiện tùy mê thích lên cả dòng bánh lẫn mặt ngoài tấm thiệp.
*
Dán giấy màu lên bìa tạo ra hình bánh sinh nhật rồi tô điểm tùy thích. Ảnh: Internet

4. Phương pháp làm thiệp noel 3D

4.1. Sẵn sàng dụng cụ

Bìa làm nền thiệp
Bìa có tác dụng cây thông
Bút chì, viên tẩy
Màu nước hoặc màu lông
Thước, kéo
Đồ vật nhỏ dại để trang trí

4.2. Phía dẫn biện pháp làm thiệp 3 chiều hình cây thông Giáng Sinh đơn giản

Bước 1: Đặt thước vào vị trí trung tâm tờ bìa làm cho cây thông rồi kẻ một con đường thẳng. Vẽ thành các hình tam giác nhiều năm để sinh sản hình cây thông.
*
Dùng thước và bút vẽ hình cây thông. Ảnh: InternetBước 2: Vẽ tiếp từng tầng của cây thông theo nét cong rồi tô đen phần sẽ giảm bỏ.Bước 3: cần sử dụng kéo cắt theo đầy đủ đường cong cùng gấp mặt đường thẳng ở vị trí chính giữa lần hai tuyến đường xéo nhị bên.

Xem thêm: Giải Mã 5 Trò Ảo Thuật Kinh Điển Nhất Mọi Thời Đại, Giải Mã 5 Trò Ảo Thuật Kinh Điển

*
Cắt phần đông phần tô black rồi cấp lại chế tác nếp. Ảnh: InternetBước 4: gấp hai tờ bìa lại để chế tác nếp rồi cần sử dụng cục tẩy nhằm tẩy hết những đường vẽ bởi bút chì.Bước 5: dùng tờ bìa khác gấp đôi rồi phết keo cùng dán tờ bìa cây thông lên làm thế nào để cho trùng khít vào nhau.
*
Dán tờ bìa cây thông lên một tờ bìa khác. Ảnh: InternetBước 6: ở đầu cuối dùng greed color tô mang lại cây thông và trang trí tùy thích cố nhiên lời chúc ngắn bên trong.
*
Tô color cây thông với trang trí là xong. Ảnh: Internet

5. Phương pháp làm thiệp 8/3 nổi 3D đối chọi giản

Ngày 8/3 xuất xắc ngày Quốc tế thiếu phụ được lập ra vào năm 1977 nhằm mục đích thể hiện sự vinh danh và đòi đàn bà quyền cho thiếu phụ toàn ráng giới. Đây cũng là dịp để phái mạnh bày tỏ sự trân trọng cùng yêu thương đối với người phụ nữ của mình. Vào trong ngày này, bé cái cũng đều có thể tặng quà cho bà bầu để trình bày tình cảm. Không tính hoa, quà thì một tờ thiệp handmade xinh xắn cũng là món quà tặng cực kì ý nghĩa.

5.1 chuẩn bị dụng cụ

Mẫu vẽ hình 3D2 tờ giấy bìa color đỏ1 tờ giấy bìa color trắng
Giấy bìa cứng
Băng keo nhị mặt
Dao rọc giấy

5.2. Biện pháp làm thiệp 3D đơn giản khuyến mãi ngày 8/3

Bước 1: In chủng loại chữ I love you theo hình dưới lên tấm bìa và rất có thể lựa lựa chọn màu giấy tùy sở thích.
*
In mẫu mã chữ I love you theo hình lên tấm bìa màu trắng. Ảnh: InternetBước 2: dùng dao rọc giấy cắt chữ như vào hình bên dưới đây. để ý là đề xuất cắt cảnh giác và chỉ cắt các nét vẽ liền.
*
Dùng dao rọc giấy cắt những đường nét liền. Ảnh: InternetBước 3: dùng sống dao hoặc cây bút bi rất mực kẻ nhẹ những đường vội khúc. Rồi vội vàng lồi cùng gấp lõm theo phía dẫn của mẫu.Bưc 4: Gấp xong xuôi thì gập song thiệp lại và miết lại những nếp gấp. Kế tiếp dùng keo nhì mặt dán giấy bìa màu trắng có chữ lên trên tấm giấy bìa màu sắc đỏ bên phía ngoài và trang trí tùy thích.
*
Gấp thiệp lại theo phía dẫn rồi dán kèm lên tấm bìa màu đỏ bên ngoài. Ảnh: internet

Với 4 bước dễ dàng và đơn giản đã bao gồm ngay tấm thiệp 3D bộ quà tặng kèm theo mẹ, vợ hoặc tín đồ yêu ưa nhìn với chiếc chữ “I love you” biểu thị tình yêu so với mẹ, vợ hoặc bạn yêu. Ngoài chữ I love you thì bạn có thể thay thế cái chữ khác tùy ưng ý nhé.

*
Với vài bước cơ bạn dạng đã gồm ngay tấm thiệp 3D tặng kèm mẹ ngày 8/3. Ảnh: Internet

6. Bí quyết làm thiệp 3D dễ dàng hình trái tim rút tặng 20/10

Ngoài 8/3 thì 20/10 cũng chính là ngày để diễn đạt tình cảm dành cho mẹ và phần lớn người phụ nữ thân yêu. ở kề bên những món đá quý hay lời chúc ý nghĩa, thì trường đoản cú tay làm cho thiệp cũng là cách để bày tỏ tấm lòng đấy.

6.1. Chuẩn bị dụng cụ

Giấy bìa làm thiệp đủ màu sắc
Bút phớt
Thước, kéo
Dao rọc giấy sắc

6.2. Bí quyết làm thiệp 3 chiều hình trái tim rút độc đáo

Bước 1: Mỗi nhiều loại giấy màu mà các bạn lựa chọn sẽ giảm thành hình vuông vắn kích thước 6cm x 6cm.
*
Mỗi nhiều loại giấy color cắt hình vuông vắn 6x6cm. Ảnh: InternetBước 2: gấp rất nhiều lần tờ giấy rồi lấy bút vẽ một nửa hình trái tim và cắt rời. Những tờ giấy color phải tất cả trái tim cùng size với nhau.
*
Từ tờ giấy vuông giảm hình trái tim. Ảnh: InternetBước 3: mang một bìa giấy có tác dụng thiệp khác cắt một dải hình chữ nhật kích cỡ 5cm x 20cm.
*
Lấy tờ bìa khác cắt dải hình chữ nhật 5x20cm. Ảnh: InternetBước 4: sau đó dán trái tim lên mép thứ nhất rồi kẻ những đường ngang cách nhau 1cm bước đầu từ nhị đỉnh phía bên trên của trái tim. Hy vọng dán bao nhiêu trái tim thì kẻ từng đó đường.
*
Dán một hình trái tim với kẻ những đường ngang tùy theo số trái tim mong mỏi dán. Ảnh: InternetBước 5: Kẻ một mặt đường thẳng ở chính giữa các mặt đường ngang tuy vậy song rồi gấp những nếp gập xuống. Dán tiếp những trái tim lên các đường kẻ sẵn sao cho ck xếp lên nhau cùng úp dải giấy lại.
*
Dán những trái tim khác xếp chồng lên nhau. Ảnh: InternetBước 6: cần sử dụng một tờ giấy khác thái thành dải kích cỡ 5cm x 15cm rồi dán vuông góc lên phương diện sau của đỉnh giấy trái tim cùng lật phương diện lại.
*
Cắt tờ giấy khác dán vuông góc lên khía cạnh sau dải giấy trái tim. Ảnh: InternetBước 7: cắt một bìa giấy màu khác thành hình chữ nhật form size 20cm x 30cm và gấp đôi lại. Dán dải giấy trái tim như hình sau:
*
Dán giấy trái tim lên tờ giấy hình chữ nhật khác. Ảnh: Internet

6.3. Ngừng thiệp rút trái tim

Bước 8: Kéo dải giấy trái tim cho tới hết rồi viết lời chúc lên đoạn giấy bên trên.
*
Kéo dải giấy trái tim cho tới hết rồi viết lời chúc. Ảnh: InternetBước 9: Mặt kế bên của tấm thiệp rất có thể trang trí thêm bởi những hình trái tim nhiều màu hoặc hình khác tùy thích.
*
Trang trí mặt không tính của tấm thiệp. Ảnh: Internet

7. Phương pháp làm thiệp 3D đơn giản và dễ dàng 20/11 bởi giấy A4

Ngày công ty giáo nước ta 20/11 là cơ hội để các bạn học sinh, sv có thời cơ để tri ân, giãi tỏ lòng hàm ân đến thầy cô. Kèm theo đa số bó hoa tươi, lời chúc xuất xắc thì rất có thể thêm một lớp thiệp handmade tặng ngay 20/11 sẽ khiến cho thầy cô bất ngờ và cảm cồn đấy.

7.1. Sẵn sàng dụng cụ

1 tờ giấy A4 màu xanh lam2 tờ giấy greed color lá cây2 tờ giấy màu trắng1 tờ giấy color hồng1 tờ giấy màu sắc đen1 tờ giấy màu cam2 tờ giấy A4 mỏng
Keo dán
Thước, kéo
Bút chì, cây bút lông color đen

7.2. Phương pháp làm thiệp 3D đơn giản tặng thầy cô cơ hội 20/11 bằng giấy A4

Bước 1: gấp hai tờ giấy màu lam theo hướng dọc, rồi dán tờ màu trắng có kích thước 1/2 vào một mặt của tờ màu xanh.
*
Dán tờ white color lên một phương diện tờ xanh. Ảnh: InternetBước 2: giảm tờ giấy blue color lá có kích cỡ 11x17cm. Dùng bút và thước kẻ các đường ngang giải pháp nhau theo thứ tự là 1cm, 5cm, 6cm và 5cm.
*
Kẻ những đường ngang lên tờ màu xanh lá cây lá. Ảnh: InternetBước 3: sử dụng thước gập lại những đường vẽ để chế tạo nếp. Đặt dọc tờ giấy và phân tách phần 5cm thành 3 ô vuông. Kế tiếp cắt ô vuông trọng điểm và vội 2 cạnh giấy phía dưới tạo nếp.
*
Chia phần 5cm của tờ xanh lá có tác dụng 3 ô. Ảnh: InternetBước 4: giáo giở giấy lại rồi dùng cây viết lông vẽ các ô hình chữ nhật nhằm mô phỏng cho chống kéo bàn của giáo viên. Rước 1 tờ white color vẽ hình thầy/cô cùng tô màu.
*
Vẽ những ô hình chữ nhật làm phòng bàn và vẽ thầy/cô. Ảnh: InternetBước 5: Mở song tờ màu sắc lam, thoa keo dán lên những góc tờ màu xanh lá cùng dán vào thân tờ màu sắc lam. Lấy tờ giấy màu xanh da trời lá khác có kích cỡ 14x2cm ghi lại các điểm rồi gập lại cùng tạo hình vuông vắn rồi dính vào gần bàn học.
*
Dán tờ greed color vào tờ màu sắc lam để gia công bàn giáo viên. Ảnh: InternetBước 6: Dán hình giáo viên cạnh bên bàn học. Cắt tờ giấy màu hồng size 9x7cm với 1 tờ giấy màu sắc đen nhỏ tuổi hơn một chút ít rồi dán lên làm bảng viết.
*
Dán hình thầy giáo và bảng viết vào. Ảnh: Internet

7.3. Hoàn thành tấm thiệp 3 chiều 20/11

Bước 7: giảm tờ giấy màu cam form size 14x6cm cùng dán dưới địa chỉ bàn học. Rồi dán một tờ color trắng nhỏ hơn lên trên cùng ghi lời chúc.
*
Dán thêm giấy nhằm viết lời chúc. Ảnh: InternetBước 8: sử dụng 2 tờ giấy A4 phương pháp lề 1,5cm với gấp nếp lại cho hết giấy. Đem dính vào hai cạnh dọc của tấm thiệp.
*
Hoàn thành thiệp 3 chiều với hình hình ảnh bàn, bảng và thầy giáo sinh động. Ảnh: Internet
*
Trang trí mặt ko kể tấm thiệp. Ảnh: Internet

Không cần phải quá khéo léo mà chỉ cần sự chân thành và cẩn trọng bạn vẫn rất có thể dễ dàng từ học biện pháp làm thiệp 3D dễ dàng mà đẹp tuyệt tại nhà. Một tờ thiệp đẹp đẽ do thiết yếu tay bạn làm ra đã là món quà ý nghĩa sâu sắc dành tặng bạn bè, người thân trong gia đình rồi đấy. Vậy thì giữ giàng ngay các công thức trên để gia công lúc thảnh thơi hoặc dành tặng vào dịp quan trọng đặc biệt thôi nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x