3+ Cách Làm Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Đơn Giản, 2 Cách Làm Hộp Giấy Hình Chữ Nhật Siêu Đơn Giản

Đưa tất cả tâm tư, tình cảm của bản thân mình để từ bỏ tay vội vàng hộp quà tặng kèm ai đó là 1 việc làm rất thú vị. Chính các bạn sẽ cảm nhận thấy rằng món xoàn ấy có ý nghĩa sâu sắc hơn tương đối nhiều so cùng với mua xung quanh tiệm. Với hãy tin rằng người được trao quà đang càng hạnh phúc hơn, lúc biết rằng sẽ là hộp quà khuyến mãi handmade do thiết yếu tay các bạn gấp tặng. Hôm nay, chuyên mục sẽ giúp bạn bỏ túi năm bí kíp gấp hộp xoàn hình chữ nhật rất đẹp mắt.

Bạn đang xem: Cách làm hộp giấy hình chữ nhật


Đối cùng với năm bí quyết gấp hộp vàng này, chúng ta cần sẵn sàng nguyên liệu cùng dụng cụ giống như nhau:

Giấy cấp hộp quà
Giấy trang trí
Dây ruy-băng
Mực in và con dấu in hình trang trí
Máy dập cắt chữ với hình trang trí
Hạt vòng
Thước đo đa zi năng để gập nếp
Kéo
Băng bám hai mặt

Nếu bạn muốn học thêm rất nhiều cách thức làm quà tặng kèm handmade thì các bạn có thể tham khảo thêm bài viết: 100 ý tưởng làm quà tặng handmade dễ thương

Cách làm hộp kim cương hình chữ nhật nắp lập tức – mẫu 1.

*
5 biện pháp làm hộp quà hình chữ nhật đẹp tuyệt vời nhất – mẫu mã 1

Cách làm cho hộp đá quý này như sau:

Bước 1: Đặt miếng bìa có size 10,16*22,86 cm lên trên thước đo đa zi năng theo chiều dài, theo thứ tự kẻ những đường gập nếp cách mép trái tờ giấy theo thứ tự là 2,54 cm, 10,16 cm, 12,7 cm, 20,32 cm.( 1:36)

Bước 1

Xoay tờ bìa theo hướng rộng, lần lượt kẻ những đường gập nếp bí quyết mép trái tờ giấy theo lần lượt là 2,54 cm, 7,62 cm. (2:00)

Bước 2: sử dụng một que dẹt miết nếp gập theo mặt đường đã tiến công dấu. (2:08)

Bước 2

Bước 3: cần sử dụng kéo cắt các đoạn 2, 54 centimet ở phía hai bên chiều nhiều năm tờ bìa theo vị trí đã gập nếp. Lưu giữ ý: cắt hơi vát để tạo các rãnh hở nhằm khi gấp vẫn đẹp hơn. (3:35)

Bước 3

Bước 4: Dán giấy tô điểm lên 4 mặt mặt và một mặt thiết yếu của hộp. (5:11)

Bước 4

Bước 5: Phết keo sữa vào những ô bé dại còn lại ở phía hai bên theo chiều dài, kế tiếp dán 4 ô nhỏ (xung quanh mặt hình chữ nhật lớn chưa dán giấy trang trí) vào trong nhì mặt chữ nhật dài ở nhì bên để gia công phần thân hộp. (5:41)

Bước 5

Dán 2 ô nhỏ tuổi còn lại vào trong nhì mặt bên đã gắn thêm giấy trang trí để làm nắp hộp. (6:06)

Bước 6: mang dây ruy-băng quấn quanh hộp cùng thắt nơ xinh tươi ở khía cạnh trước hộp. (7:13)

Bước 6

Bước 7: cần sử dụng mực in và con dấu in 2 hình cánh bướm ra giấy trắng, sau đó dùng sản phẩm công nghệ dập giảm hình cánh bướm cắt ra và đính hạt vòng ngọc trai lên 1 cánh bướm , rồi gập song hình cánh bướm đó lại cho hai bên cánh cong lên, tiếp đến bạn lắp băng dính hai phương diện vào sống bạn giữa con bướm và dán lên cánh bướm kia, sau cuối bạn đính lên mặt hộp. (9:19)

Bước 7

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn cũng có thể tự tay làm hộp xoàn hình chữ nhật nắp liền đẹp mắt, thêm một dòng nơ ruy-băng với hình cánh bướm xinh xắn tạo thành điểm nhấn. Hộp xoàn này sẽ giúp bạn dễ dàng dàng ăn được điểm trong đôi mắt người được trao quà.

Cách làm cho hộp kim cương giấy đính nơ điệu đà

Cách làm cho hộp quà tặng handmade hình chữ nhật nắp ngay tức khắc – chủng loại 2

Nếu chủng loại hộp quà thứ nhất chưa thực sự tương xứng với món tiến thưởng mà bạn định đặt ở bên trong, thì các bạn có thể chuyển sang phương pháp làm hộp vàng giấy hình chữ nhật nắp liền theo chủng loại 2. Chủng loại hộp vàng này sẽ phệ hơn, trang nhã hơn và cách để mở hộp kim cương cũng độc đáo hơn. 

*
5 giải pháp làm hộp vàng hình chữ nhật đẹp tuyệt vời nhất – mẫu mã 2

Để làm cho hộp vàng này, bạn cần tiến hành các bước như sau:

Bước 1: Đặt một miếng bìa hình vuông cạnh 30,48 cm lên thước đo nhiều năng, kẻ những đường gập nếp bí quyết mép trái tờ giấy lần lượt là 3,81 cm, 26,67 cm. (1:11)

Bước 1

Xoay tờ giấy theo hướng còn lại, kẻ những đường gập nếp cách mép trái tờ giấy lần lượt là 1,9 cm, 3,81 cm, 13,34 cm, 17,15 cm, 26,04 cm, 28,56 cm. (1:33)

Bước 2: dùng que dẹt miết nếp gập theo mặt đường đã đánh dấu. (2:28)

Bước 2

Bước 3: giảm vát vào trong 2 cạnh gập nếp của nhì ô vuông nhỏ dại nhất trọng tâm cạnh miếng bìa, sau đó đối với 4 ô vuông nhỏ tuổi ở 4 góc miếng bìa thì bạn cắt vát cạnh gập nếp không sát ô vuông thân vừa cắt, sau đó cắt vứt đoạn vội nếp ở giữa của ô vuông nhỏ dại đó. (4:15)

Bước 4: Dán giấy tô điểm lên 2 khía cạnh hình chữ nhật lớn. (5:16)

Bước 5: Ở phía 2 bên mặt vỏ hộp vừa dán giấy, các bạn phết keo sữa lên ô vuông nhỏ ở thân vừa giảm và đoạn dài còn lại gần 1 mặt dán giấy trang trí, sau đó gắn ô vuông nhỏ dại vào trong phương diện hình chữ nhật vừa phết keo, kế tiếp dán mặt mặt hình chữ nhật còn lại lên. (6:19)

Bước 6: Bẻ gập phần nắp đậy hai bên ra, tiếp nối cắt vát hình tam giác nhỏ ở phần gờ của nhị mặt bên. (6:45)

Dập giảm cong 4 góc của phần nắp. (7:14)

Gập phần gờ phía trong của nắp lại. (7:58)

Dập cắt một hình elip nhỏ, rồi ướm vào thân nắp hộp và dùng bút chì lưu lại lại. (8:13)

Sau đó dập cắt theo hình đã đánh dấu. (8:39)

Bước 7: sử dụng mực in và con dấu in chữ “high five” với 3 nhành hoa ra giấy và dập giảm ra, tiếp nối dập cắt thêm 1 khuôn elip viền cong bao phủ để dán chữ vừa cắt lên. (10:26)

Bước 7

Bước 8: Dán chữ lên khuôn vừa cắt, kế tiếp uốn cong những cánh hoa, rồi cần sử dụng 1 loại dùi đâm chiếu thẳng qua giữa các bông hoa và xếp cho 3 lớp hoa xen kẽ nhau, rồi cần sử dụng một dòng đinh nhọn nhỏ đâm xuyên qua, kế tiếp gắn phân tử vòng ngọc trai lên làm cho nhụy , sau cuối gắn lên phương diện hộp. (12:37)

Bước 8

Vậy là thứ hạng hộp xoàn hình chữ nhật nắp liền sản phẩm công nghệ hai sẽ hoàn thành. Chỉ cách vài đổi khác nhỏ, bạn có thể tạo ra mẫu mã hộp nắp liền khác hoàn toàn kiểu một, giả dụ như thứ hạng hộp thứ nhất khá nhỏ dại nhắn cùng đáng yêu, thì giao diện hộp nắp liền trang bị hai trong khi thanh mảnh, sắc sảo và phong cách hơn.

Cách làm cho hộp quà hình chữ nhật nắp rời

Nếu hầu như mẫu hộp quà nắp liền chưa thực sự vừa ý với các bạn thì chúng ta hoàn toàn có thể lựa lựa chọn thêm cách làm cho hộp rubi giấy hình chữ nhật có nắp đậy rời. Mẫu hộp quà nắp rời có ưu điểm là phù hợp với không hề ít loại kim cương tặng, quan trọng đặc biệt vẻ đẹp với sự lịch sự và trang nhã của chúng còn tồn tại phần trông rất nổi bật hơn các loại hộp vàng khác.

*
5 cách làm hộp rubi hình chữ nhật đẹp tuyệt vời nhất – mẫu 3

Cách làm hộp rubi hình chữ nhật nắp rời này như sau:

Bước 1: Đặt một mảnh bìa chữ nhật size 20,32*27,94 centimet lên thước đo đa chức năng theo chiều dài, kẻ những đường cách hai bên cạnh ngắn tờ bìa 7,62 cm. (1:40)

Bước 1

Xoay tờ bìa theo chiều rộng, kẻ một đường bí quyết mép trái tờ bìa là 7,62 cm. (1:43)

Bước 2: Đặt một miếng bìa chữ nhật size 12,7*20,32 cm lên thước đo đa-zi-năng theo chiều rộng, kẻ 2 đường tuy vậy song cùng với 2 cạnh dài và cách 2 cạnh nhiều năm 3,81 cm. (2:17)

Bước 2

Xoay tờ bìa theo chiều dài, kẻ 2 đường tuy vậy song cùng với 2 cạnh ngắn và cách 2 cạnh ngắn 3,81 cm. (2:25)

Bước 3: sử dụng thanh dẹt miết gập nếp theo các đường đã kẻ. (2:41)

Bước 3

Bước 4: Đối cùng với tờ bìa ở cách 1, bạn cắt theo các nếp gập ô vuông nhỏ tuổi ở 4 góc, giảm hơi vạt vào trong, tiếp đến cắt quăng quật một nửa của ô vuông đó. (3:55)

Bước 4

Bước 5: Đối với tờ bìa còn lại, các bạn gập nếp, tiếp đến dán giấy trang trí lên 3 khía cạnh chữ nhật dài cùng 2 khía cạnh chữ nhật nhỏ ở giữa. (6:03)

Bước 5

Bước 6: giảm một cạnh của các ô vuông nhỏ ở 4 góc, cắt cạnh ngay gần mặt chữ nhật nhiều năm và giảm hơi vạt vào. (6:41)

Bước 6

Bước 7: với tờ bìa ở bước 4, ta phết keo dán giấy vào những ô vuông nhỏ tuổi ở 4 góc sau đó dán vào trong hai mặt bên để làm thân hộp. (7:40)

Bước 7

Làm tương tự với tờ bìa kia để triển khai nắp hộp. (8:37)

Bước 8: Thắt một vòng dây ruy-băng phiên bản to xung quanh hộp. (9:47)

Bước 8

Vậy là 1 hộp quà giấy hình chữ nhật dạng hình nắp rời đang hoàn thành. Hộp quà này có thiết kế khá dễ dàng và dễ dàng làm nhưng mà vẻ đẹp của chính nó thì không hề thua kém hồ hết hộp quà cầu kỳ khác. Hãy làm thử và bạn sẽ cảm thấy say đắm thú.

Cách làm hộp vàng hình chữ nhật đựng sô-cô-la Valentine

Vậy nếu món quà của chúng ta là sô-cô-la thì sao? họ không thể lấy đầy đủ mẫu vỏ hộp quà thông thường để đựng sô-cô-la vì chưng sẽ có tác dụng thiếu đi tính thẩm mĩ của món quà. Trong cách làm hộp đá quý chữ nhật thứ bốn này, chuyên mục sẽ hướng dẫn các bạn cách làm hộp quà giây hình chữ nhật chuyên đựng sô-cô-la. Điểm đặc trưng của các hộp quà kiểu này là được thiết kế khá bé dại nhắn, đẹp đẽ với màu sắc nhẹ nhàng tuy nhiên rất thu hút.

*
5 bí quyết làm hộp vàng hình chữ nhật đẹp tuyệt vời nhất – chủng loại 4

Cách làm:

Bước 1: Đặt một miếng bìa kích cỡ 20,32*27,94cm trên thước đo đa năng theo chiều dài, kẻ các đường giải pháp mép trái tờ bìa thứu tự là 3,81 cm, 12,06 cm, 15,88 cm, 24,13 cm. (0:48)

Bước 1

Xoay tờ bìa theo hướng rộng, kẻ những đường giải pháp mép trái tờ bìa lần lượt là 3,81 cm, 16,51 cm. (1:01)

Bước 2: Gập nếp tờ giấy theo đường đã kẻ. (1:25)

Bước 2

Bước 3: cắt 2 cạnh 2 bên của 6 ô vuông nhỏ dại nhỏ độc nhất vô nhị dọc theo chiều nhiều năm của tờ bìa theo nếp đã gấp cùng hơi vạt vào trong. (2:42)

Bước 3

Bước 4: Phết keo dán giấy vào khía cạnh ngoài của những ô vuông bé dại đó cùng dán vào phương diện trong của các mặt mặt hình chữ nhật dài. (4:17)

Bước 4

Bước 5: dùng máy dập cắt nửa hình tròn trụ giữa nắp hộp. (4:39)

Bước 5

Bước 6: cần sử dụng giấy trang trí quấn một quanh hộp, tiếp đến gấp vuông vắn theo mô hình hộp, và dán lại thành một vòng quấn quanh hộp sao cho hoàn toàn có thể di chuyển được vòng giấy đó. (6:09)

Bước 6

Cuối cùng, dán 1 vòng dây ruy băng thân vòng giấy trang trí vừa dán. (7:12)

Bước 7: Gập đôi một đoạn dây ruy-băng, tiếp đến xoắn lại với cuộn thành hình cành hoa và dính lên mặt hộp. (8:39)

Bước 7

Làm xoăn 1 đoạn sợi, sau đó cuốn thành vài ba vòng tròn gắn lên hoa lá ruy-băng vừa nãy cùng gắn hình ngôi sao sáng lên. (10:42)

Hộp quà hình chữ nhật để tặng kèm sô cô la kiểu thứ nhất đã được trả thành. Với kiến thiết khá dịu nhàng, tao nhã, loại hộp này rất tương xứng để đựng sô cô la để tặng ngay quà cho những người yêu của bạn.

Cách làm cho hộp rubi hình chữ nhật lắp trái tim

Cuối cùng, bọn họ sẽ khám phá một cách làm hộp vàng sô-cô-la khác xinh xắn với lãng mạn hơn. Với giải pháp làm này, đa số hộp vàng sô-cô-la của bọn họ sẽ được lắp hình trái tim hết sức lãng mạn, nuốm cho lời bạn có nhu cầu nói. Kế bên ra, bạn có thể trang bị thêm một mẫu dây xách ngỗ nghĩnh mang lại hộp vàng này!

*
5 bí quyết làm hộp tiến thưởng hình chữ nhật đẹp tuyệt vời nhất – mẫu mã 5

Để có tác dụng hộp quà này, bạn cần tiến hành các bước sau:

Bước 1: Đặt tờ bìa chữ nhật 7,6*10,8 cm lên thước đo đa năng theo chiều dài, kẻ các đường biện pháp mép trái tờ bìa theo thứ tự là 1,27 cm, 5,08 cm, 6,35 cm, 10,16 cm. (1:31)

Bước 1

Xoay tờ bìa theo chiều rộng, kẻ các đường cách mép trái tờ bìa theo lần lượt là 1,27 cm, 6,35 cm. (1:52)

Bước 2: cần sử dụng que dẹt miết nếp gập theo những đường kẻ. (2:16)

Bước 2

Bước 3: sử dụng máy dập giảm hình trái tim để cắt hình trái tim cùng bề mặt hộp với một góc nhọn phía dưới. (3:26)

Bước 3

Bước 4: Cắt bỏ 2 ô gập nếp nhỏ tuổi nhất ở hai góc tờ bìa, 4 ô vuông nhỏ dại nhất còn sót lại thì giảm theo nếp gập với hơi vát vào trong. (4:24)

Bước 4

Bước 5: Dán băng dính hai khía cạnh lên cha mặt mặt như hình. (5:03)

Bước 5

Bước 6: tách băng dính 2 khía cạnh ra với dán quây lại thành các hình hộp. (5:24)

Bước 6

Phần nắp hộp, các bạn gập những ô vuông nhỏ lại kế tiếp đến mặt bao gồm băng dính và dán mặt còn lại lên. (5:37)

Cho sô cô la vào với dán nốt phần nắp còn lại. (5:58)

Bước 7: mang 1 đoạn ruy-băng thắt 1 vòng quanh hộp. (7:12)

Bước 7

Cuối cùng, cần sử dụng máy dập giảm hình trái tim cùng dán lên khía cạnh hộp, thêm một vài hạt trang trí nhỏ tuổi ở góc hộp. (8:04)

Như vậy là mẫu mã gấp vỏ hộp quà tặng ngay handmade thứ năm sẽ hoàn thành. Cả năm giải pháp tự vội vàng hộp quà số đông nhanh gọn, sẽ rất tiện lợi và dễ dàng thực hiện giả dụ bạn chịu khó học phương pháp gấp mà thể loại đã phân chia sẻ. Chỉ việc cắt-gấp-dán đơn thuần mà bạn cũng có thể tạo ra các hộp quà ưa nhìn với những biến tấu đa dạng. Một chút bóng dáng handmade hay dấu ấn của sự việc tự tay làm cho trên món xoàn của các bạn sẽ mang đến cho tất cả những người nhận một cảm giác ân nên đặc biệt. Chúc bạn thành công với năm cách làm hộp đá quý giấy hình chữ nhật này.

Mục lục

I. Phía dẫn bí quyết làm vỏ hộp giấy hình chữ nhật nắp liền
II. Phía dẫn phương pháp làm vỏ hộp giấy hình chữ nhật nắp rời

Tự tay làm các hộp giấy hình chữ nhật đẹp làm hộp rubi là một thời cơ để các bạn thể hiện nay sự khéo tay, đồng thời diễn tả được tâm tư nguyện vọng tình cảm của mình. Hôm nay, An Khánh đã gợi ý cho bạn 5+ cách làm hộp giấy hình chữ nhật đẹp, 1-1 giản.

*

I. Phía dẫn cách làm vỏ hộp giấy hình chữ nhật nắp liền

1. Bí quyết làm vỏ hộp giấy hình chữ nhật nắp liền bằng thùng carton

Đầu tiên, chúng ta cần sẵn sàng các nguyên vật liệu sau: Thùng bìa carton, bút chì, thước kẻ, giấy color hoặc màu tô trang trí cho hộp quà, keo dán sữa, keo nhị mặt, keo dán giấy trong, keo nến.

Để hoàn toàn có thể làm buộc phải một vỏ hộp giấy hình chữ nhật nắp liền bằng thùng carton đẹp, bạn chỉ cần tiến hành theo đa số bước dễ dàng và đơn giản sau:

Bước 1: chúng ta có thể có thể lựa lựa chọn một chiếc thùng to, có bìa chắc chắn rằng như thùng đựng hoa quả hoặc thùng đựng sách… Sau đó, thực hiện vẽ phác thảo lên mặt giấy.

Bước 2: áp dụng bút chì cùng thước kẻ nhằm đo và phác họa hình hộp quà. Trải trực tiếp tấm bìa và kế tiếp bạn hãy vẽ 6 hình chữ nhật, tương ứng với hai dưới mặt đáy và những mặt mặt của hộp quà. Bạn cần xem xét rằng form size của hai mặt đáy phải cân nhau và tứ mặt mặt theo từng cặp đối xứng ko được chênh lệch.

*

Bước 3: dùng keo dán giấy cần dán bông gói tiến thưởng lên vỏ hộp hoặc bạn cũng có thể sử dụng bút vẽ và tô màu ví như khéo tay. Chúng ta nên làm bước này khi sẽ xếp kết thúc hộp vàng thì sẽ thuận tiện hơn nhằm trang trí.

Bước 4: áp dụng kéo cắt cẩn trọng theo những đường vẽ. Sau đó, các bạn gấp theo các đường thẳng để có được hình hộp quà. Tiếp theo sau bạn cố định các đường bo lại cùng với nhau bởi súng bắn keo. Cách này nên sự tinh tế và dùng các keo để hộp quà được chắc chắn hơn. Do vậy là các bạn đã từ bỏ tay xong được một hộp quà hình chữ nhật nắp liền.

*

2. Bí quyết làm vỏ hộp giấy hình chữ nhật nắp liền bởi giấy màu

Đầu tiên, chúng ta cần chuẩn bị các nguyên vật liệu sau: Giấy gấp hộp quà, kéo, thước kẻ đa năng, keo dán giấy sữa hoặc keo dán, băng keo hai mặt, dây ruy băng trang trí

Để làm cho hộp giấy hình chữ nhật nắp liền bằng giấy màu, bạn chỉ cần thực hiện tại theo quá trình sau:

Bước 1: Đầu tiên các bạn cắt miếng giấy có kích cỡ 10,6 x 22,86cm, thực hiện thước đo đa-zi-năng theo chiều dài. Tiếp đến bạn kẻ các đường gấp nếp giải pháp mép trái của tờ giấy theo các size 2.54 cm, 10.16 cm, 12.7 cm, 20.32 cm. Bạn xoay tờ giấy cùng kẻ những đường cấp nếp biện pháp mép trái cùng với các kích cỡ 2.54 cm, 7.62 cm

Bước 2: Bạn tiến hành gấp theo những nếp bằng tay hoặc que dẹt theo những đường đã đánh dấu

Bước 3: dùng kéo cắt một đoạn 2.54 cm ở hai bên chiều dài tờ giấy bìa theo đúng vị trí vẫn gấp nếp

Bước 4: chúng ta có thể trang trí hoặc tô màu sắc lên nhì mặt chính và bốn mặt mặt của hộp quà

Bước 5: thực hiện keo sữa dán hoặc keo nhị mặt nhằm cố định và thắt chặt các khía cạnh giấy để tạo thành hình hộp chữ nhật

Bước 6: chúng ta có thể dùng dây ruy băng hoặc hoa để tạo điểm nổi bật cho hộp quà

Như vậy là bạn đang có một hộp kim cương hình chữ nhật đẹp đẽ do thiết yếu tay mình làm nên rồi.

*

In decal nhựa giá rẻ, quality tại TP.HCM

In de-cal xi bạc giá thấp – mang liền – unique tại HCM

II. Phía dẫn giải pháp làm vỏ hộp giấy hình chữ nhật nắp rời

1. Giải pháp làm hộp giấy hình chữ nhật nắp rời bởi thùng carton

Trước tiên, chúng ta cần sẵn sàng các nguyên vật liệu sau: Thùng carton, kéo, bút chì, thước kẻ, giấy dán tường hộp rubi in hoa hoặc màu nhằm trang trí hộp quà, keo dán sữa, súng bắn keo, chất keo trong cùng keo nến.

Để làm hộp đá quý giấy hình chữ nhật nắp rời bằng thùng carton, bạn chỉ việc thực hiện tại theo công việc đơn giản sau:

Bước 1: Bạn hãy chọn thùng bìa carton cứng, gồm kích thước tương xứng theo yêu cầu của bạn.

Bước 2: Dùng bút chì cùng thước đo nhằm vẽ phác thảo phần thân hộp vàng theo kích thước mong muốn. Sau đó, các bạn dùng viết chì vẽ 5 hình chữ nhật lên trên mặt bìa cứng. Hình chữ nhật có size lớn nhất làm cạnh lòng và những hình còn lại sẽ có một cạnh trùng cùng với cạnh của hình chữ nhật.

*

Bước 3: Vẽ phác họa vị trí nắp hộp rubi lên bìa carton. Đối với phần này, chúng ta lấy viết chì vẽ 5 hình chữ nhật với những đường có kích thước lớn hơn 0.3 – 0.5 cm.

Bước 4: cần sử dụng keo sữa cần dán giấy trang trí gồm họa ngày tiết vào bìa, sau đó, căng thẳng giấy nhằm hộp rubi trông bắt mắt hơn. Đây là bước rất quan trọng quyết định mang lại tính thẩm mỹ của hộp.

Xem thêm: Phô Mai Con Bò Cười Light Hộp Phô Mai Con Bò Cười Bao Nhiêu Tiền

Bước 5: bạn cắt 2 miếng bìa carton theo các đường bo vẫn vẽ trước, sau đó, gấp chúng theo những đường vẫn kẻ để tạo ra thành hình dòng hộp. Tiếp theo, bạn gấp mép giấy vào mặt trong tầm 1,5 cm. Dùng súng bắn keo để cầm định. Bạn nên dán nhiều keo để bảo đảm an toàn chiếc hộp không bị bung ra.

Bước 6: Trang trí vỏ hộp quà bằng hoa hoặc gắn thêm nơ… vì vậy là các bạn đã xong xong một cái hộp xinh xắn.

*

2. Biện pháp làm vỏ hộp giấy hình chữ nhật nắp rời bởi giấy màu

Bạn cần chuẩn bị các vật liệu sau: bút chì, thước nhựa kẻ dây ruy băng, keo dán sữa, keo nhì mặt, keo dán trong, kéo, giấy màu. Để làm hộp giấy hình chữ nhật nắp rời bằng giấy màu, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: cắt lấy mảnh giấy bìa có form size 20.32 x 27.94cm. Sau đó, kẻ những đường biện pháp hai cạnh bên ngắn của tờ bìa 7.62 cm. Lật tờ giấy rồi kẻ một đường bí quyết mép trái 7.62 centimet theo chiều rộng.

Bước 2: giảm lấy một miếng bìa hình chữ nhật có kích cỡ 12.7 x 20.32cm. Tiếp theo, bạn thực hiện kẻ nhì đường tuy nhiên song và bí quyết 2 cạnh nhiều năm 3.81 cm. Luân chuyển tờ giấy bìa lại theo chiều dài cùng kẻ 2 đường tuy nhiên song, cách hai cạnh ngắn 3.81 cm.

*

Bước 3: sử dụng thanh dẹt hoặc tay để gấp nếp những đường vừa kẻ.

Bước 4: đem kéo cắt các nếp cấp ô vuông nhỏ ở 4 góc của miếng bìa đầu tiên. Xem xét cắt nhỉnh vào trong với cắt bỏ một nửa ô vuông đó. Tiếp nối phết keo dán giấy vào các ô vuông nhỏ dại ở 4 góc với dán vào 2 mặt bên để chế tạo ra thân hộp.

Bước 5: gấp nếp và dán giấy, trang trí hoa văn hoặc vẽ lên tờ bìa thứ hai. Cắt 1 cạnh của các ô vuông nhỏ tuổi ở 4 góc theo theo hình tam giác lòng nhỏ. Bạn dán tương tự như như cách 4 để có hình nắp hộp. 

Bước 6: dùng dây ruy băng bạn dạng to thắt xung quanh hộp. Nỗ lực là bạn đã ngừng được một chiếc hộp xinh xắn.

*

3. Bí quyết làm vỏ hộp giấy hình chữ nhật nắp rời bằng giấy origami

Bạn cần sẵn sàng một tờ giấy hình vuông có kích thước cân xứng với mục đích của bạn.

Bước 1: gấp đôi tờ giấy lại để tạo nếp gấp rồi lại mở ra

Bước 2: gấp rất nhiều lần cạnh của giấy vào trong

Bước 3: Tiếp tục, gấp hai cạnh giấy vào trong

Bước 4: Sau đó, bạn mở toàn bộ tờ giấy ra

Bước 5: cấp gấp khúc hai cạnh giấy vào bên trong

Bước 6: gấp rất nhiều lần cạnh của tờ giấy vào trong

Bước 7: Gấp bốn góc của tờ giấy về phía sau

Bước 8: Gấp tứ góc của tờ giấy vào phía trong giữa hai lớp giấy

Bước 9: gấp rất nhiều lần góc tờ giấy vào vào để chế tác nếp gấp, kế tiếp mở ra

Bước 10: cần sử dụng tay mở nhì cạnh tờ giấy ra làm sao cho tạo thành các hình chữ nhật

Bước 11: các bạn làm tương tự để sinh sản thêm một hộp hình chữ nhật nữa làm nắp

Như vậy là chúng ta đã chấm dứt một vỏ hộp giấy hình chữ nhật bởi giấy theo phong thái Origami.

*

III. Trả lời làm hộp rubi hình chữ nhật đựng chocolate Valentine

Bước 1: sử dụng một miếng bìa kích cỡ 20.32*27.94cm, kẻ các đường giải pháp mép trái tờ bìa lần lượt là 3.81 cm, 12.06 cm, 15.88 cm, 24.13 cm. Xoay tờ bìa theo hướng rộng, kẻ các đường cách mép trái bìa lần lượt là 3.81 cm, 16.51 cm.

Bước 2: Gập nếp tờ giấy theo con đường kẻ.

Bước 3: giảm 2 cạnh hai bên của 6 ô vuông nhỏ dại nhất dọc từ chiều nhiều năm tờ bìa theo nếp gấp.

Bước 4: Phết keo dán giấy vào mặt ngoài của những ô vuông nhỏ tuổi và dán lại mặt trong của các mặt bên hình chữ nhật dài.

Bước 5: sử dụng máy dập giảm nửa hình tròn ở giữa nắp hộp.

Bước 6: dùng giấy tô điểm quấn quanh hộp, vội vuông vắn theo hình thức hộp, với dán để tạo thành một vòng quanh vỏ hộp sao cho rất có thể di gửi được vòng giấy. Sau đó, dán 1 vòng dây ruy băng giữa vòng giấy trang trí vừa dán.

Bước 7: Gập song một đoạn dây ruy băng, xoắn lại cùng cuộn thành hình nhành hoa và dán kèm lên mặt hộp. Có tác dụng xoăn 1 đoạn sợi, cuốn thành vài vòng tròn lắp lên hoa lá ruy băng vừa nãy với gắn hình ngôi sao sáng lên. 

*

IV. Lý giải làm hộp rubi hình chữ nhật đính thêm trái tim

Bước 1: cần sử dụng tờ bìa chữ nhật 7.6*10.8 cm, kẻ những đường cách mép trái bìa lần lượt là 1.27cm, 5.08cm, 6.35cm, 10.16cm. Luân chuyển tờ bìa theo hướng rộng với kẻ các đường bí quyết mép trái bìa theo lần lượt là 1.27cm, 6.35cm.

Bước 2: Miết nếp vội theo các đường kẻ bởi que dẹt.

Bước 3: cắt hình trái tim trên mặt hộp với một góc nhọn phía bên dưới bằng sản phẩm dập.

Bước 4: giảm 2 ô gập nếp bé dại nhất ở cả 2 góc bìa, cắt 4 ô vuông nhỏ tuổi nhất còn sót lại theo nếp gấp với hơi xát vào trong.

Bước 5: Dán băng dính hai phương diện lên tía mặt mặt của bìa

Bước 6: Dán các mặt bên để tạo nên thành hình hộp. Gập các ô vuông nhỏ lại tiếp đến đến mặt có băng dính và dán mặt sót lại lên để tạo ra thành vị trí nắp đậy hộp. Mang lại socola vào trong với dán phần nắp đậy còn lại.

Bước 7: mang 1 đoạn ruy băng thắt 1 vòng quanh hộp nhằm trang trí. Giảm hình trái tim dính kèm lên mặt hộp với trang trí bởi một vài phân tử nhỏ. Bởi vậy là bạn đã xong xong hộp quà hình chữ nhật đính thêm trái tim.

Bài viết bên trên đây đang tổng hợp những cách làm hộp giấy hình chữ nhật đơn giản dễ dàng và đẹp. Cảm ơn chúng ta vì vẫn đọc bài viết. In An Khánh mong muốn rằng những thông tin trên đã giúp cho bạn tạo được mọi hộp giấy hình chữ nhật đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.