Bật Mí 5 Cách Làm Giàu Của Người Giàu Từ Người Giàu Để Trở Nên Giàu Có Hơn!

Robert Kiyosaki Toru là 1 trong nhà đầu tư, doanh nhân người Mỹ. Ông là ông siêng viết sách về cải cách và phát triển con người, diễn thuyết tạo hễ lực, và cũng là nhà bình luận tài chính. Vào cuốn “Rich Dad Poor Dad”, Robert Kiyosaki Toru xuất bản lần đầu vào thời điểm năm 1997, share tư tưởng với những bài học kinh nghiệm làm giàu của fan giàu.

Bạn đang xem: Cách làm giàu của người giàu


*

8 bài học làm nhiều từ Robert Kiyosaki Toru

Ông động viên cho câu hỏi làm giàu và cho rằng nhiều người trong thôn hội – những người làm mướn – đã bỏ qua cơ hội làm giàu mang đến chính bản thân mình. Cuốn sách tiếp tục nằm trong list “sách cung cấp chạy” và tạo ra một trào lưu làm giàu.

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người phản bội đối ý kiến của ông về hồ hết người chọn lựa cách sống không có tác dụng giàu – những người dân mà ông cho rằng bị rơi vào vòng quẩn của chi phí bạc.

Robert Kiyosaki Toru gồm hai fan cha. Một người cha ruột với một fan là phụ vương nuôi. Phụ vương nuôi của ông là phụ thân của Mike, một người bạn thân của ông.

Hai người phụ vương đều thành công trong nghành của mình. Bọn họ cùng bao gồm tính cách bạo phổi mẽ, và có ảnh hưởng đến người khác. Tuy vậy cả hai khác nhau hoàn toàn về các gì tương quan đến tiền.

Trong khi phụ thân ruột nhận định rằng “sự đam mê tiền bạc là nguồn gốc của đa số điều xấu xa” và không quan tâm đến tiền, phụ vương nuôi lại nghĩ rằng “thiếu hụt tài lộc mới là nguồn gốc của số đông điều xấu” và cho rằng tiền chính là quyền lực.

Nguồn thu nhập chủ yếu yếu của cha ruột là tự công việc. Sau thời điểm trả thuế và đưa ra trả các hóa 1-1 đúng hạn, ông tiết kiệm chi phí để tích lũy. Người phụ thân nuôi kiếm không ít tiền từ những khoản đầu tư, và luôn chi trả các hóa 1-1 sau cùng. Câu nói cửa mồm của người phụ vương ruột là “Tôi không có chức năng mua mặt hàng này”, trong khi đó người thân phụ giàu trường đoản cú hỏi bản thân “Làm sao nhằm tôi rất có thể mua được món đồ này”.

Người phụ vương ruột – vốn là fan học tốt và tất cả bằng tiến sỹ – luôn luôn khuyên nhủ ông nỗ lực học giỏi, lấy bởi về luật, kế toán tuyệt thạc sĩ quản ngại trị kinh doanh để rất có thể kiếm công việc tốt, lương cao.

Người phụ thân nuôi – vốn không học ngừng lớp 8 – khích lệ ông học nhằm thông minh hơn về tài chính, biết cách quản lý của chi phí bạc, để biết phương pháp bắt chi phí bạc thao tác cho mình với để trở cần giàu có. Vì lý do đó, ông điện thoại tư vấn người phụ thân ruột là cha nghèo, cha nuôi là phụ thân giàu.

Vào năm 9 tuổi, ông đã quyết định học về chi phí bạc, học những cách làm nhiều từ người phụ vương giàu. Và đấy là những bài học mà ông đã rút ra được từ quy trình này:

Bài học sản phẩm công nghệ nhất: bạn giàu không làm việc để kiếm tiền, bọn họ bắt tiền làm việc cho họ.

Người phụ thân giàu thừa nhận dạy ông làm giàu bằng cách thuê ông thao tác làm việc vào những chiều sản phẩm công nghệ bảy với giá 10 xu một giờ đồng hồ – một mức giá thành khá thấp vào thời điểm năm 1956.

Sau một thời gian làm việc cực nhọc, ông đã gặp phụ thân giàu để đòi tăng lương. Xúc cảm ấm ức của ông vì nhận định rằng bị trả mức lương rẻ được thân phụ giàu ví giống như các cú xô đẩy của cuộc đời.

Theo cha giàu thì cuộc đời luôn luôn xô đẩy chúng ta. Một số trong những người sẽ quăng quật cuộc, một trong những sẽ đại chiến lại sự xô đẩy đó bằng phương pháp “gây chiến” với ông chủ, với các bước hay thậm chí với vợ/chồng mình, chỉ một trong những rút ra những bài học từ cuộc đời và thường xuyên tiến về phía trước.

Tiếp đó, phụ vương giàu dạy đến ông bài học kinh nghiệm về fan nghèo và tiền. Người nghèo suốt đời làm việc vì may mắn tài lộc mà lần khần rõ mình thao tác vì mục đích gì. Và khi tín đồ nghèo kiếm ra các tiền thì bọn họ lại mắc nợ các hơn.

Người nghèo bị kiểm soát và điều hành bởi hai cảm xúc sợ hãi với sự khát khao. Sự sốt ruột không có tiền bắt bọn họ phải thao tác và khi cảm nhận lương thì chúng ta lại mong ước những thứ nhưng mà họ rất có thể mua được, và lúc ấy cuộc đời của mình bị “bẫy” vào một vòng luẩn quẩn: thúc dậy, đi làm, trả hóa đơn, rồi thức dậy, đi làm và trả hóa đơn. Cứ nạm vòng lẩn quất buộc chặt thời gian và chổ chính giữa trí của bạn nghèo.

Ngược lại, bạn giàu không làm việc để tìm tiền cơ mà bắt tiền làm việc cho mình.

Với mong ước học những bài học của bạn giàu, ông đã đồng ý làm việc không nhận lương cho phụ vương giàu.

Sau vài tuần, được phụ thân giàu ý kiến đề xuất mức lương cao không tưởng, ông vẫn giữ nguyên ý định làm việc không công để học bí quyết làm giàu, chứ không cần phải làm việc để tìm tiền như thân phụ nghèo và nhiều người dân khác đang làm.

Bài học giá trị ông học được từ cha giàu: luôn suy nghĩ, quan gần kề để tìm ra những thời cơ làm ra chi phí vốn luôn luôn hiện hữu phổ biến quanh chúng ta. Tuy vậy, nhiều người nghèo không thấy được những cơ hội này chính vì họ đang mắc và xem xét việc tìm tiền, với sự bảo đảm trong công việc.

Áp dụng bài học này, ông đã nhận diện một thời cơ kinh doanh tốt. Ông xin lại các cuốn chuyện tranh nằm trong chiến lược hủy quăng quật của đại lý truyện tranh với cam kết không được buôn bán lại số truyện tranh này.

Ông chuyển số chuyện tranh vào trong chống trống của bà mẹ của Mike, tạo ra một thư viện cho các bạn nhỏ dại thuê đọc tại chỗ. Chỉ với 10 xu, thay vày mua một cuốn truyện tranh, người sử dụng của ông hoàn toàn có thể đọc 5-6 cuốn. Điều đặc biệt là ông chưa hẳn làm việc, cơ mà thuê chị của Mike làm chủ thư viện này. Ông và người bạn của chính mình – Mike – đã tìm kiếm được 9,5 đô la mỹ một tuần.

Bằng việc marketing nho nhỏ dại này, ông đã từng nghiệm việc cai quản tình trạng tài chính của bản thân mình mà không dựa vào vào ngẫu nhiên ông chủ nào. Ông học được bài học làm nhiều đầu tiên: ko phải thao tác làm việc để kiếm tiền nhưng bắt tiền thao tác cho mình.

Bài học thứ hai: lý do người giàu đề xuất học về tài chính.

Để làm cho giàu, chúng ta phải học tập về tài chính để sở hữu kiến thức về tài chính và biết phương pháp chăm sóc, cách tân và phát triển cây may mắn tài lộc của mình.

Nhiều bài xích học thực tiễn cho họ thấy rằng việc họ kiếm được từng nào tiền không quan trọng đặc biệt bằng bọn họ giữ được bao nhiêu tiền và tạo nên nó sinh sôi nảy nở.

Quy tắc thứ nhất về tài chính của người giàu là chỉ mua tài sản chứ không tải tiêu sản. Gia tài được cha giàu tư tưởng là rất nhiều thứ tạo nên tiền mang đến mình. Tiêu sản là rất nhiều thứ đem tiền của mình.

Ví dụ: một chiếc nhà được thiết lập để kinh doanh cho mướn thì nó là tài sản. Cũng loại nhà đó nếu mua về để ở thì nó là tiêu sản, vì người mua phải trả chi phí lần đầu, và trả dần dần nhiều lần sau.

Đối với người mới đi làm, mọi thu nhập – lương – của mình được dùng làm trang trải các ngân sách cho cuộc sống như thuế, tiền thuê nhà, thức ăn, quần áo, giải trí, đi lại. Bọn họ hầu như chưa có tài sản lẫn tiêu sản.

Đối với người trung lưu, thu nhập cá nhân – chính yếu vẫn là lương – cao hơn, ngân sách chi tiêu gồm thuế, tiền thuê nhà, thức ăn, quần áo, giải trí, đi lại, nợ ngân hàng, nợ thẻ tín dụng… Phần dư ra họ cài tiêu sản như nhà, xe cộ và đông đảo thứ khác mà họ nghĩ là tài sản.

Những túi tiền cuộc sống cộng với nợ bởi vì tiêu sản đẻ ra tạo thành một gánh nặng thật sự bên trên vai những người trung lưu. Lúc lương tăng lên, giá thành và gánh nặng tiêu sản của mình cũng tăng lên theo. Họ rơi vào cảnh vòng luẩn quẩn: đi làm, nhấn lương và trả nợ.

Suốt cuộc đời đi làm việc của mình, bạn trung lưu không chỉ có nuôi bạn dạng thân với gia đình, nhiều hơn “oằn lưng” thực hiện nghĩa vụ đóng góp thuế cho nhà nước, nuôi bank qua các khoản lãi, và làm giàu cho những người chủ, cổ đông của công ty.

Người giàu số đông không gồm thu nhập trường đoản cú lương. Cụ vào đó, chúng ta có nguồn thu nhập từ các tài sản mà họ đã đầu tư: lợi tức đầu tư từ khiếp doanh, tiền mang đến thuê, cổ tức, trái tức, tiền lãi từ những việc bán lại tài sản.

Tổng những khoản thu nhập cá nhân này cao hơn nữa nhiều so với chi phí của họ. Số tiền chênh lệch bọn họ lại đầu tư chi tiêu vào tài sản, những tài sản họ mới đầu tư lại liên tiếp tạo ra tiền mang lại họ, cùng cứ thế, tài sản của chúng ta được sinh sôi nảy nở.

Người giàu chỉ mua tiêu sản, những dụng cụ “xa xỉ” cuối cùng khi cái tiền của mình đã phát triển. Khi họ đã cảm giác mình đủ giàu và bao gồm quyền tận hưởng thụ. Tuy vậy, số tiền mà họ bỏ ra để mua tiêu sản – những phần thưởng cho thành quả – chiếm phần phần rất nhỏ tuổi so cùng với số chi phí họ đầu tư vào tài sản.

Bài học thiết bị ba: fan giàu xem xét việc marketing của chủ yếu mình.

Nhiều fan nhầm lẫn giữa công việc và nghề nghiệp chuyên môn và việc kinh doanh.

Ray Kroc – chủ chuỗi nhà hàng quán ăn Mc
Donald’s – đã rõ ràng rất rõ: cung cấp nhượng quyền marketing hamburger chỉ là các bước chuyên môn của ông, còn việc kinh doanh của ông đó là bất rượu cồn sản. Những địa điểm được ông lựa chọn để mở siêu thị Mc
Donald’s luôn luôn là phần đa chỗ “đắc địa” và có giá tăng thêm theo thời gian.

Người nghèo và trung giữ thật ra là đã làm quá trình chuyên môn, chứ chưa phải làm ghê doanh. Thiệt sự thì họ đã làm trình độ chuyên môn cho các bước kinh doanh của những ông chủ, và đóng góp thêm phần làm đến ông nhà giàu lên.

Bài học tập thứ ba của cha giàu: bạn giàu phải suy nghĩ việc sale của chủ yếu mình. Tức là phải thiết kế và luôn luôn giữ mang đến cột gia tài vững chắc. Bất kể 1 đồng nào được đưa vào gia sản đều yêu cầu trở thành một nhân công làm cho việc cho những người giàu.

Những gia sản mà cha giàu và những người dân giàu khác lại hay sở hữu: những việc kinh doanh có thể được tín đồ khác làm chủ để sinh lợi nhưng mà không đề nghị đến sự xuất hiện của cha giàu (nếu phải quản lý thì việc kinh doanh sẽ trở thành công xuất sắc việc), cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ quỹ, bất động sản hoàn toàn có thể phát sinh thu nhập, bất cứ những trang bị gì có mức giá trị, có thể tăng giá, với đã gồm sẵn bên trên thị trường.

Bài học thứ tư: fan giàu sáng ý về tài chủ yếu và thành lập và hoạt động công ty.

Xem thêm: Doraemon: đêm trước đám cưới nobita, hé lộ đám cưới nobita và shizuka đẹp như cổ tích

Người giàu không cần phải học quá cao, nhưng buộc phải thông minh về tài chính, nắm rõ 4 nghành nghề dịch vụ sau:

– Sự đọc biết về kế toán, tài chính. Đó là năng lực đọc cùng hiểu những báo cáo tài chính. Kỹ năng này giúp bạn giàu nhận biết mặt mạnh, khía cạnh yếu của ngẫu nhiên công ty nào sau khoản thời gian đọc report tài bao gồm của nọ.

– cầm cố vững những chiến lược đầu tư. Đó là kỹ năng chọn tài sản có tác dụng sinh lợi, ra gần như quyết định đầu tư chi tiêu khôn ngoan.

– làm rõ về thị trường, về tiếp thị. Bạn giàu nắm rõ quy luật pháp cung và cầu để nhấn diện các cơ hội kinh doanh. Fan giàu nên nắm vững kỹ năng về tiếp thị và phân phối hàng.

– hiểu biết hình thức pháp. bạn giàu thành lập công ty nhằm mục đích đạt những tiện lợi về thuế và bảo đảm an toàn tài sản của mình. Người nghèo với trung lưu giữ kiếm tiền, trả thuế rồi mới được sử dụng tiền. Bạn giàu – sở hữu công ty – thì tìm tiền, dùng rồi new trả thuế.

Bài học đồ vật năm: bạn giàu tạo thành tiền.

Mọi người đều sở hữu những kỹ năng bẩm sinh, mặc dù vậy tương đối nhiều người đã không phát huy được khả năng đó bởi vì sự thiếu sáng sủa vào bạn dạng thân với sự sợ hãi.

Người thành công xuất sắc là người không lo âu sự thất bại và luôn luôn chủ động chế tạo ra may mắn cho mình, chứ không bị động ngồi chờ cơ hội.

Tương từ như vậy, cùng với trí xuất sắc tài chính, với tinh thần không hại thất bại, tín đồ giàu chủ động tìm cách tạo nên tiền mang đến mình.

Có nhì dạng đầu tư chi tiêu để tạo thành tiền. Dạng trước tiên là cài sản phẩm chi tiêu trọn gói từ công ty trung gian, ví dụ như công ty bất động sản, công ty môi giới bệnh khoán. Dạng đồ vật hai là sở hữu từng phần cùng tự “ráp” lại. Đây là dạng của nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Để có thể trở thành nhà chi tiêu chuyên nghiệp, bên cạnh 4 kiến thức chính của logic tài chính, người giàu cần cải cách và phát triển 3 năng lực sau đây:

– Tim ra cơ hội mà fan khác không chú ý thấy. Ví dụ một cái nhà ọp ẹp, cũ kỹ sẽ không còn được người bình thường chú ý. Nhưng chúng ta của ông đã nhìn thấy đó là một cơ hội đầu tư tốt bởi vì ngôi công ty cũ này làm việc trên một miếng khu đất lớn. Sau thời điểm mua, fan này phá sập ngôi nhà, và chia đất thành những lô nhỏ dại để buôn bán và kiếm được lời.

– cần sử dụng tiền fan khác nhằm kinh doanh. Ông tìm ra một căn hộ giá khá tốt. Ông đặt cọc 1/10 giá mua, và hẹn vẫn trả trong vòng 3 tháng. Chỉ trong vòng 3 ngày, ông đã chào bán lại tòa nhà này và kiếm được lợi nhuận khủng trên số vốn nhỏ tuổi mà ông đã ném ra đặt cọc.

– Chỉ tuyển chọn dụng, làm việc với bạn thông minh. người giàu không hẳn người thông minh giỏi đỉnh. Tín đồ giàu trở đề xuất thông minh hơn bởi vì tuyển dụng và thao tác làm việc với những người dân thông minh hơn mình.

Bài học thiết bị sáu: người giàu thao tác làm việc để học tập chứ không thao tác để tìm tiền.

Những người thông thường dựa vào siêng môn công việc và nghề nghiệp và có tác dụng việc chuyên cần để tìm tiền và thăng tiến trong công việc. Những các bước mà họ tự hào thật ra chỉ đủ giúp chúng ta khỏi phá sản, nhưng sẽ giữ lại được họ trong tầm luẩn quẩn và họ vẫn không lúc nào giàu trường hợp cứ tiếp tục bám rước những công việc ổn định đó của mình.

Người giàu, nếu phải làm việc, họ đang không thao tác làm việc để tìm tiền, mà họ sẽ hướng đến những các bước giúp họ học hỏi và chia sẻ những kỹ năng cơ bạn dạng của logic tài chính: kế toán đầu tư, tiếp thị và đa số hiểu biết về quy định kinh doanh, đầu tư cũng như những kỹ năng làm chủ tài bao gồm để thành công: cai quản vòng xoay tiền mặt, quản lý hệ thống, cai quản nhân sự.

Một giữa những kỹ năng nhập vai trò quan trọng trong sự thành công xuất sắc của fan giàu là kỹ năng giao tiếp với tín đồ khác và kỹ năng bán hàng. Ông đã tiến hành đúng câu hỏi này. Ông xin vào Marine Corps nhằm học giải pháp lãnh đạo và thống trị một tổ chức, và ông thao tác cho Xerox Corps nhằm học kĩ năng bán hàng.

Bài học máy bảy: tín đồ giàu phải ghi nhận vượt qua được những chướng ngại vật.

Có không ít người thông minh về tài chủ yếu nhưng vẫn cần yếu làm giàu, với vẫn kẹt trong khoảng luẩn lẩn quất của bạn làm thuê. Đó là chính vì họ không vượt qua được 5 ngăn trở sau:

– lo ngại bị mất tiền. Nỗ sốt ruột bị mất chi phí là nỗi sợ hãi có thật với hiện hữu trong những chúng ta. Những người quá thấp thỏm mất tiền chọn việc đi làm thuê để suốt đời kẹt trong vòng luẩn quẩn. Rất nhiều người lo lắng ít hơn thế thì chọn lối chi tiêu an toàn: học tập cách cân bằng đầu tư, hoặc chọn những tài sản ít rủi ro như trái phiếu. Chỉ đều người gan dạ dám đồng ý rủi ro – đã giám sát và đo lường trước – cùng với những đầu tư chi tiêu của mình mới rất có thể làm nhiều một biện pháp nhanh chóng.

– Sự hoài nghi. Mỗi họ đều gồm một chú gà bé – thiếu tín nhiệm và khiếp sợ – trong trái tim hồn. Chúng kêu lên thảng thốt “trời sắp đến sập” mỗi khi bọn họ muốn làm một điều nào đó mới, tất cả tính bứt phá. Phụ thân giàu dạy: hãy rán con gà bé ấy như ông Sanders sẽ làm. Ở tuổi 66, ông Sanders sẽ đi chào bán món kê rán của chính bản thân mình và bị khước từ 1.009 lần cho đến khi ông thành công và trở nên triệu phú.

– Sự lười biếng. Sự biếng nhác ngự trị trong những con tín đồ chúng ta. Những người trông gồm vẻ bận bịu thật ra là họ đang lười biếng. Bọn họ đang gắng gắng mắc để trốn chạy việc đặc biệt quan trọng nào đó. Để chữa căn bệnh lười biếng trong bài toán làm giàu, bọn họ cần có một chút lòng tham. Ít lòng tham thì cảm thấy không được để chúng ta hành động. Lòng tham tương đối cao cũng không tốt.

– Thói quen. hồ hết thói quen, chứ chưa hẳn giáo dục, quyết định cuộc sống của bọn chúng ta. Tín đồ giàu rất cần được có số đông thói quen thuộc của bạn giàu. Thói quen đặc trưng của fan giàu là trả cho khách hàng đầu tiên, tiếp đến mới trả cho người khác. Dựa vào áp lực của những chủ nợ, tín đồ giàu cần tìm cách kiếm chi phí trả mang lại họ.

– Tính kiêu ngạo. Sự kiêu ngạo, với tự cho mình biết hết hầu hết thứ đã khiến cho nhiều tín đồ mất đi những thời cơ làm giàu.

Bài học máy tám: Hãy mở màn bằng 10 bước.

Bước 1: Hãy xác minh một mục tiêu lớn hơn thực tế để giúp đỡ mình luôn vượt qua trở ngại và đạt mục tiêu của mình.

Bước 2: hãy lựa chọn được phong phú vào từng ngày. Hãy đầu tư vào việc học trước khi bước đầu làm giàu.

Bước 3: Luôn tiếp xúc và học hỏi. Chọn các bạn cẩn thận.

Bước 4: nắm vững một phương pháp trước khi tham gia học công thức khác.

Bước 5: Hãy trả cho phiên bản thân bản thân đầu tiên. Vào trường vừa lòng bị áp lực nặng nề về tài chính, hãy cố gắng tìm cách làm ra tiền new để trả nợ. Không khi nào đụng mang đến tài sản.

Bước 6: Chỉ sử dụng những người dân môi giới giỏi và trả mang lại họ xứng đáng.

Bước 7: Luôn xem xét tiền lời từ chi tiêu (ROI) cùng những công dụng khác.

Bước 8: luôn nhớ tài sản sẽ giúp họ mua được phần lớn vật dụng, đồ dùng cao cấp. Hãy mua gia sản trước.

Bước 9: Khi làm việc gì hãy tưởng tượng những hero của nghành nghề đó. Lúc ấy bọn họ sẽ được truyền cảm xúc và cũng thấy công việc trở buộc phải dễ hơn.

Bước 10: Hãy dạy cho tất cả những người khác, và họ cũng sẽ được học; hãy mang đến và chúng ta sẽ được trao lại.

Talkshow: Cú lừa làm giàu, đa cấp nhìn từ bỏ vụ chỉ huy Gold Time bị bắt


Tổng thích hợp những tay nghề làm giàu của những doanh nhân thành đạt, giải pháp làm giàu, bí quyết làm giàu, cẩm nang có tác dụng giàu, những bài học kinh nghiệm làm giàu buộc phải đọc duy nhất hiện nay


Bất hễ sản Nhà đất Chủ đề nổi bật Dự án bất tỉnh sản
Mua bán nhà đất đất Nhà khu đất Hồ Chí Minh Giá kim cương hôm nay Phúc An Asuka
Bán nhà ở chung cư Nhà khu đất Hà Nội Phong thủy công ty ở Astral đô thị Thuận An
Bán công ty riêng Nhà đất Đồng Nai Bất cồn sản 2023 Gem Sky World
Bán công ty phố Nhà đất Bà Rịa Vũng Tàu Phong thủy chống khách HT Pearl Dĩ An
Rao vặt nhà đất Nhà khu đất Bình Dương Thuận Kiều Plaza King Crown Infinity
Bán biệt thự Nhà đất Long An Phong thủy chống bếp Lumiere Boulevard
Bán khu đất nền Nhà khu đất Lâm Đồng Môi giới bất động sản Masteri Waterfront
Bán khu đất dự án Nhà đất Đà Nẵng Phong thủy phòng thờ Merryland Quy Nhơn
Bán đất nông nghiệp Nhà khu đất Hải Phòng Phong thủy phòng ngủ Meyhomes Capital Phú Quốc
Cho thuê đơn vị đất Nhà khu đất Bình Phước Kích thước cửa ngõ chính Shizen Home
Thuê đơn vị phố Nhà khu đất Khánh Hòa Kích thước cầu thang T&T thành phố Millennia
Thuê bên nguyên căn Nhà khu đất Bình Định Kích thước cổng nhà Tecco Felice Tower
Thuê nhà trọ chống trọ Nhà đất Quảng Nam Kích thước chóng ngủ The Global City
Thuê văn phòng Nhà đất Bình Thuận Xem hướng để bể cá The Standard Central Park
Thuê mặt bằng kinh doanh Nhà đất buộc phải Thơ Tỳ hưu The Arena Cam Ranh
Thuê căn hộ chung cư chung cư Nhà đất Nam Định Mèo thần tài Masteri West Heights

Land

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.