Cách làm đồng hồ bằng giấy, đồng hồ hình chú thỏ con _ sáng tạo thủ công


Cách làm đồng hồ đeo tay bằng giấy đơn giản

cùng tham khảo những chỉ dẫn xếp đồng hồ đeo tay đeo tay bằng giấy origami nhé. Chỉ từ đôi bàn tay khéo léo và óc thông minh bạn sẽ tạo đề nghị những chiếc đồng hồ đeo tay đeo tay cực đáng yêu và dễ thương . Thuộc nhau bắt tay vào làm thôi nào.

Bạn đang xem: Cách làm đồng hồ bằng giấy

*

Cách gấp đồng hồ thời trang đeo tay bằng giấy theo phong cách origami

Để xếp đồng hồ Origami, bạn cần chuẩn bị:

Giấy thủ công: 1 tờ hình vuông vắn kích cỡ tuỳ chọn.

Cách xếp đồng hồ thời trang Origami như sau:

Bước 1: Gấp chéo cánh tờ giấy, vội vàng đỉnh bên dưới lên trùng với nếp vừa tạo, cấp tiếp lần nữa lên. Làm tương tự với đỉnh trên(1p00s).

Bước 1

Bước 2: tráo trở kia tờ giấy, luân phiên dọc cùng gập song lại. Gập ngược phần giấy phía trên ra sau. Làm giống như với phần giấy dưới làm thế nào để cho 2 phần giấy khít cùng với nhau(1p40s).

Bước 2

Bước 3: vội 2 mép giấy phần giấy bên trên vào với ép xuống. Lật giấy, làm cho tương tự(2p48s).

Bước 3

Bước 4: xoay ngược 2 dây ra sau, lấy tay kéo lịch sự 2 bên, luồn tay đẩy phần giữa cho phồng sinh sản mặt đồng hồ. Chỉnh mặt đồng hồ đeo tay cho thật vuông, ta bao gồm chiếc đồng hồ đeo tay đeo tay đầy đủ.

Bước 4

Với giải pháp gấp dễ dàng và dễ dàng như bên trên là bạn đã sở hữu ngay 1 chiếc đồng hồ xinh xắn cùng ngộ nghĩnh rồi. Tự tay gấp để triển khai món quà dễ nhìn cho bé xíu yêu nào. Và để phát âm hơn về công việc thực hiện chúng ta hãy tham khảo video “Cách xếp đồng hồ đeo tay bằng giấy” dưới đây nhé!

Cách làm đồng hồ đeo tay tự lõi cuộn giấy vệ sinhbài viết này, Trò chơi thông minh sẽ hướng dẫn bạn cách tự tay thiết kế một chiếc đồng hồ thời trang xinh xắn mang đến các nhỏ nhắn từ lõi cuộn giấy vệ sinh. cùng thể hiện các bước dưới đây với chúng mình mình nhé!

Chuẩn bị nguyên liệu

Lõi cuộn giấy vệ sinh
Hộp khăn giấy
Giấy bên bếp
Sơn các màu
Cọ sơn
Cây kéo
Keo dính
Bút chì
Bút màu đen
Dây buộc bằng đồng nguyên khối thau
Nắp nhựa hoặc 1 đồ dùng dụng bao gồm hình tròn
Dây thắt chặt và cố định (đồng hoặc kẽm)

Các bước thực hiện

Bước 1: giảm lõi cuộn giấy vệ sinh

trước tiên làm dây đeo tay đến đồng hồ. Cẩn thận cắt bớt chiều dài của lõi cuộn giấy dọn dẹp vệ sinh bằng kéo cùng mở ra một chút.

Sau đó đo và giảm ống thành những đoạn rộng lớn 3 cm. Giữ một trong các phần cùng đặt các phần còn lại sang một bên để tạo nên nhiều đồng hồ đeo tay hơn sau này.

*

Bước 2: Sơn những đoạn lõi cuộn giấy vệ sinh

Sơn các đoạn lõi cuộn giấy dọn dẹp và để nó khô. chúng ta gồm thể sơn thêm một tấm sơn nếu thiết yếu.

*

Bước 3: Tô màu sắc tờ giấy đơn vị bếp

Trong khi đó, lấy một tờ giấy nhà bếp và để đàn trẻ đảm nhận tô color theo từng phần bằng những loại bút màu không giống như nhau.

*

Bước 4: trang trí dây đồng hồ

Khi khô, giảm tờ giấy phòng bếp màu thành từng hình tròn nhỏ. sử dụng keo dán các hình tròn trụ đầy màu sắc lên khắp dây mang cổ tay.

*

Bước 5: có tác dụng mặt và kim đồng hồ

Bây giờ làm cho mặt đồng hồ. trước tiên, hãy mở và làm phẳng hộp khăn giấy rỗng. lấy một đồ vật tròn có 2 lần bán kính khoảng 4 centimet – vẽ bao quanh nó trên vỏ hộp khăn giấy cùng nó giảm ra.

Để có tác dụng kim đồng hồ, bạn hãy cắt 2 miếng bìa cứng nhỏ, một miếng ngắn thêm miếng kia một tí, với những đầu nhọn.

*

Bước 6: đánh mặt đồng hồ thời trang và viết số

Sơn mặt đồng hồ thời trang màu trắng và những kim đồng hồ màu vàng xong để khô. Sau đấy, bạn hãy viết những số từ là một đến 12 xung quanh mặt phẳng bút đen.

*

Bước 7: thắt chặt và cố định kim vào phương diện đồng hồ

Cẩn thận tạo các lỗ nhỏ ở đầu kim với mặt đồng hồ. Sau đấy, cố định và thắt chặt chúng lại với nhau bằng dây buộc bằng đồng. Đặt một miếng băng bám lên khía cạnh sau của dây buộc bằng đồng đúc để nó không cọ vào cổ tay của con bạn.

Bước 8: Dán mặt đồng hồ đeo tay vào dây đeo

Cuối cùng dán mặt đồng hồ thời trang vào dây mang tay cùng để chúng khô.

*

Tổng kết

Trên trên đây mình đã hướng dẫn bạn cách làm đồng hồ bằng giấy dễ dàng mà phân mục Kiến thức Handmade cảu Hocmay.vn muốn gửi tới bạn đọc. Bạn có thể thực hiện thêm các cách sáng tạo Handmade cùng cùng với mình nhé.

Bạn đang xem: 3 giải pháp làm đồng hồ đeo tay bằng giấy hết sức đẹp, dễ thương tại toyotahungvuong.edu.vn

Các bạn nhỏ sẽ vô cùng thích nếu bố mẹ làm đồng hồ bằng giấy. Rộng nữa, phương pháp này ko tốn rất nhiều thời gian, sức lực mà còn hỗ trợ trẻ biết trân trọng thời gian hơn. Học tập 3 cách làm đồng hồ đeo tay giấy dễ dàng dưới đây.


Cách làm đồng hồ thời trang giấy 1-1 giản

Cách làm đồng hồ giấy 1-1 giản chúng ta có thể học ngay chính là gấp giấy Orgami. Chỉ với đôi bàn tay khéo léo và một chút thông minh, anh chị em mình sẽ có được một chiếc đồng hồ đeo tay đeo tay khôn xiết dễ thương.

Dụng cụ chuẩn bị

1 tờ ô vuông có form size tùy chỉnh

Đang làm

Bước 1: Đầu tiên, bạn gấp đôi tờ giấy theo đường chéo. Cấp từ bên dưới lên bên trên trùng với đường gấp đã tạo, vội vàng tiếp. Làm tựa như với đỉnh trên cùng.

Bước 2: Tiếp theo, bạn lộn ngược tờ giấy, chuyển phiên dọc với gập song tờ giấy lại. Kế tiếp gấp mảnh giấy trên cùng lại. Chúng ta làm giống như với mảnh giấy dưới cùng làm thế nào để cho 2 mảnh giấy khít vào nhau.

– bước 3: bạn gập 2 mép giấy vào trong và ấn xuống. Lật tờ giấy lại và làm cho tương tự.

Bước 4: Sau đó, chúng ta lộn ngược nhì đầu dây, sử dụng tay kéo sang nhị bên, đẩy vào thân để tạo ra thành phương diện đồng hồ. Bạn chỉ cần chỉnh đến mặt đồng hồ đeo tay thật vuông vức là đã tất cả một chiếc đồng hồ đeo tay cực xinh rồi.

Cách làm đồng hồ đeo tay bằng cuộn giấy vệ sinh

Chỉ với cùng một cuộn giấy lau chùi và vệ sinh tưởng chừng như quăng quật đi, chúng ta cũng có thể biến bọn chúng thành một cái đồng hồ khác biệt và bắt mắt cho bé.

Xem thêm: Hé Lộ Khách Mời Đặc Biệt Trong Hôn Lễ Lee Seung Gi, Lee Seung Gi Trả Giá Vì Cưới Vợ Tai Tiếng

Dụng cụ chuẩn bị

Lõi cuộn giấy vệ sinhhộp khăn giấy
Giấy công ty bếp
Sơn màu
Kéo
Bút chì
Bút màu sắc đendây buộc bằng đồng đúc thau
Nắp vật liệu bằng nhựa hoặc 1 thứ tròn
Dây cố định và thắt chặt (đồng hoặc kẽm)

Đang làm

– bước 1: Đầu tiên bạn làm dây đeo tay mang lại đồng hồ. Chúng ta dùng kéo giảm chiều dài của lõi cuộn giấy dọn dẹp và nới xa ra một chút.

*

Tiếp theo, chúng ta đo và cắt ống thành đông đảo đoạn rộng lớn 3cm. Giữ lại một trong những phần với đặt phần còn sót lại sang một bên để chế tạo thêm đồng hồ thời trang sau này.

Bước 2: bạn sơn lõi cuộn giấy dọn dẹp và sắp xếp và để khô. Hoặc ví như cần, các bạn sơn thêm một tấm nữa.

– bước 3: Sau đó, chúng ta lấy 1 loại khăn nạp năng lượng và tô color từng phần bằng những loại cây bút khác nhau.

Bước 4: lúc giấy khô, cắt giấy thành những hình tròn trụ nhỏ. Dán những vòng tròn đầy color lên khắp dây mang cổ tay.

– bước 5: chúng ta làm mặt và kim đồng hồ. Đầu tiên, bạn mở và có tác dụng phẳng vỏ hộp khăn giấy rỗng. Lấy một đồ tròn có 2 lần bán kính khoảng 4 centimet – vẽ bao quanh nó trên hộp khăn giấy và cắt nó ra.

Để làm kim đồng hồ, bạn cắt 2 miếng bìa cứng nhỏ, miếng này ngắn lại hơn miếng cơ một chút, đầu nhọn.

– cách 6: Sau đó, bạn sơn mặt số white color và kim color vàng rồi để khô. Sau đó, chúng ta viết các số từ một đến 12 xung quanh mặt bằng bút đen.

– cách 7: Tiếp theo, bạn cảnh giác khoét phần đông lỗ bé dại trên đầu kim với mặt đồng hồ. Sau đó, cố định và thắt chặt chúng lại cùng với nhau bằng dây đồng. Các bạn dán một miếng băng bám dính mặt sau của dây đồng để dây không rửa vào cổ tay.

– cách 8: Cuối cùng, các bạn dán mặt đồng hồ đeo tay vào vòng tay cùng để khô.

Cách làm đồng hồ đeo tay treo tường bởi giấy

Ngoài đồng hồ đeo tay, bạn cũng có thể tạo ra một chiếc đồng hồ thời trang treo tường rất dị cho chúng ta nhỏ. Tôi chắc hẳn rằng rằng bất kỳ đứa trẻ đã thích nó.

Dụng cụ chuẩn bị

2 tờ giấy màu A4 bìa cứng
Tròn hoặc brad . Dây buộc giấybút chì màu
Lôi kéo
Keo dán
Bút chì
Dụng nuốm đục lỗ

Đang làm

– bước 1: Đồng hồ nước treo tường của họ là chú gấu, chúng ta chọn 2 tờ bìa cứng A4 màu, khác màu.

– bước 2: Sau đó, chúng ta vẽ và cắt hình chữ “số 8” trên giấy tờ bìa cứng A4. Số 8 sẽ là đầu cùng thân của con gấu. Các bạn vẽ 2 con đường tròn giao nhau bằng bất kỳ công nỗ lực nào như compa.

– bước 3: Tiếp theo, bạn đánh dấu các sát bên ngoài của số 8 bên trên tờ giấy A4 sản phẩm công nghệ hai để tạo bản sao của hình chú gấu.

– bước 4: bạn vẽ hai hình tròn lên trên để gia công tai, hai tay và một song chân.

– cách 5: hiện giờ bạn cắt bé gấu thoát khỏi tờ A4.

– bước 6: tiếp đến bạn dán số 8 lên hình chú gấu

– cách 7: Dùng cây bút màu hoặc bút dạ vẽ mắt, mũi, miệng mang đến chú gấu. Vẽ một ít vòng tròn trên mỗi tai.

Bước 8: Tiếp theo, vẽ một hình thai dục trên từng cánh tay và chân của chú gấu. Tô màu phía bên trong hình bầu dục đó.

– bước 9: Sau đó, các bạn viết các số từ một đến 12 vào vòng tròn xung quanh bụng gấu bằng bút color hoặc đánh nổi. Định vị đúng mực các số bằng phương pháp đánh lốt vị trí của chúng trước lúc viết. Hoặc nếu như muốn khá nổi bật hơn, chúng ta cũng có thể dùng xốp thủ công và dán lên.

– cách 10: bạn tạo kim đồng hồ bằng cách vẽ và cắt hai mũi tên thoát ra khỏi bìa cứng. Lưu lại ý, độ dài về mũi tên dài thêm hơn nên ngay gần bằng bán kính của mặt đồng hồ (độ nhiều năm từ tâm đến cạnh của hình tròn).

– bước 11: Sau đó, bạn khoét một lỗ ở vị trí trung tâm đồng hồ. Chỉnh sửa các mũi tên với đục một lỗ ngay sát cuối mũi tên. Chèn một chốt nút qua lỗ của kim đồng hồ.

– cách 12: các bạn gắn kim vào đồng hồ bằng cách luồn cúc áo qua lỗ chính giữa của đồng hồ. Tách hai đầu của chốt khuy sinh hoạt phía sau để thắt chặt và cố định kim đồng hồ.

– bước 13: Bây giờ bạn có thể sử dụng được rồi.

phần kết

Vậy là bạn đã học tập được 3 giải pháp làm đồng hồ thời trang giấy đơn giản dễ dàng mà khôn cùng đẹp rồi. Cùng con vừa học tập vừa nghịch với những bí quyết trên nhé. Ví như có ngẫu nhiên thắc mắc nào, hãy bình luận bên dưới để nội dung bài viết hoàn thiện hơn. Lưu giữ nhấn like và nói qua để cỗ vũ https://ngonaz.com nhé. Xin thực tâm cảm ơn người tiêu dùng đã xem bài viết.

Nhớ nhằm nguồn bài viết này: 3 bí quyết làm đồng hồ thời trang bằng giấy khôn cùng đẹp, dễ thương của trang web toyotahungvuong.edu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.