Cách Đưa Gái Vào Nhà Nghỉ Hay Lên Giường, Kinh Nghiệm Để Rủ Bạn Gái Vào Nhà Nghỉ

Để đưa được người yêu vào khách sạn, nhà nghỉ, nhiều chàng trai đã phải “vận công” nghĩ ra đủ kế để “đánh lừa” bạn gái

Chị Hoài năm nay đã 29 tuổi, lấy chồng đã 2 năm (trong khi quen và yêu chồng trước đó là 2 năm). Thời gian trôi đi đã khá lâu nhưng cứ mỗi lần nghĩ đến chuyện người yêu chị (nay là ông xã của chị) lừa, dụ dỗ chị vào nhà nghỉ theo cái cách chẳng giống ai là chị lại cười ngặt nghẽo.

Bạn đang xem: Cách đưa gái vào nhà nghỉ

Chị Hoài cho biết đó là một ngày chủ nhật của mùa đông năm 2000, chị và bạn trai - anh Lâm - đi chơi với nhau từ giữa trưa tới chiều tối. Cả hai cưỡi xe máy đi dạo, đi qua bao con phố, đi ăn toàn ở những quán ngon, sau đó còn đi cà phê, đi xem phim.

Anh Lâm còn dẫn chị đi mua sắm những món đồ nhỏ xinh xắn mà chị Hoài yêu thích. Yêu nhau đến lúc đó đã được gần 2 năm nhưng lúc nào anh Lâm cũng lãng mạn, cũng chiều bạn gái như vậy khiến chị Hoài cảm thấy rất hạnh phúc.

Chuyện đi chơi với nhau vào cuối tuần trở thành chuyện cơm bữa của cặp đôi Lâm - Hoài. Thậm chí bạn bè chung muốn rủ đi đâu phải báo trước bởi họ biết cặp đôi này thường “đánh lẻ” với nhau. Và lần nào đi chơi, anh Lâm cũng đưa chị Hoài đi đến nơi, về đến chốn khiến chị hoàn toàn yên tâm.

Hơn nữa, suốt 2 năm yêu nhau, anh Lâm cũng có những khoảnh khắc “đòi hỏi” bạn gái nhưng bị chị Hoài ngăn cản thì anh cũng kiềm chế được và tôn trọng bạn gái, giữ gìn cho bạn gái. Vì thế chị Hoài càng tin tưởng ở người yêu của mình.

Nhưng chiều hôm chủ nhật đó, sau khi lượn phố với nhau cả ngày trời và tặng cho nhau những nụ cười, những cái ôm, những nụ hôn ấm áp giữa trời đông Hà Nội thì cả hai quyết định về phòng trọ của chị Hoài nghỉ ngơi rồi nấu cơm, ăn cơm tối ở nhà. Nhưng trên đường về, một sự cố đã xảy ra.

Suốt cả buổi chiều tối hôm đó, chị Hoài tìm mọi cách để tránh chuyện nhạy cảm, tế nhị không xảy ra với bạn trai (dù hai người đã yêu nhau 2 năm và cũng đang tính chuyện cưới xin sau Tết).

Chị Hoài đang vui vẻ, hạnh phúc ôm người yêu từ phía sau xe thì bỗng thấy anh Lâm kêu rên rỉ đau đớn. Hốt hoảng nhảy xuống xe, chị Hoài tái xanh mặt hỏi xem bạn trai bị làm sao thì anh Lâm chẳng nói được câu nào.

Cố gắng dựng xe xong, anh ngồi thụp xuống đường ôm bụng quằn quại khiến chị Hoài càng sợ hãi. Đợi một lúc, anh Lâm mới nói được. Anh cho biết mình đột nhiên bị đau bụng dữ dội, chắc bị ngộ độc thực phẩm do hôm nay đi chơi ăn uống quá nhiều thứ.

Chị Hoài đang hoảng hốt chưa biết phải làm sao thì anh Lâm bảo chị lên xe đèo anh vào cái nhà nghỉ hoặc khách sạn nào gần đó cho anh đi vệ sinh và nằm nghỉ, sau đó chị đi mua thuốc về cho anh uống.

Vì nhà trọ còn xa (từ nơi anh Lâm đau bụng đến nhà trọ còn khoảng chục cây số), xung quanh lại không có người quen nên chị Hoài chẳng còn thời gian mà nghĩ ngợi, suy đoán nhiều.

Chị lên xe cầm lái, làm mọi thứ răm rắp theo lời người yêu. Đến cửa một nhà nghỉ trên đường Nguyễn Văn Cừ (quận Long Biên, Hà Nội), chị Hoài thoáng chút ái ngại. Nhưng thấy người yêu vẫn quằn quại, chị vội lao xe vào rồi dìu người yêu lên phòng, chẳng hề chú ý đến ánh mắt đầy ẩn ý của những nhân viên lễ tân đang đứng xung quanh.

Dìu anh Lâm lên phòng cùng chị là một nhân viên lễ tân nữa của nhà nghỉ (sau khi họ biết anh Lâm chỉ bị đau bụng bình thường chứ không gặp vấn đề nghiêm trọng gì về sức khỏe).

Lên đến phòng, chị để anh Lâm nằm xuống giường, vội vã đi lấy khăn lau mặt, cởi giầy dép, áo khoác rồi hỏi han lại tình hình xem anh thế nào. Lúc này, anh Lâm có vẻ đã bớt đau hơn!

Nhưng chị Hoài không nhận ra điều đó, vẫn cứ xoắn quýt lấy người yêu cùng nỗi lo lắng. Mãi một lúc sau, anh Lâm mới hết đau mà chẳng cần bất kỳ một loại thuốc nào. Lúc này, chị Hoài mới dấy lên mối nghi ngờ trong lòng rằng có phải người yêu chị đã “diễn kịch” để đưa mình vào đây hay không.

Nhưng anh Lâm tuyệt đối phủ nhận, vì trước đó anh đau bụng thật. Chị Hoài cuối cùng cũng tin bạn trai vì chị cũng thấy đau như thế thì không thể diễn được!

Suốt cả buổi chiều tối hôm đó, chị Hoài tìm mọi cách để tránh chuyện nhạy cảm, tế nhị không xảy ra với bạn trai (dù hai người đã yêu nhau 2 năm và cũng đang tính chuyện cưới xin sau Tết).

Nhưng trước sự “mời mọc”, dụ dỗ của người yêu, chị có không muốn cũng vô cùng khó khăn để cưỡng lại và cuối cùng chuyện gì phải đến đã đến!

Mãi về sau khi đã lấy nhau và chuẩn bị có với nhau đứa con đầu tiên, chị Hoài mới nhắc lại cú đau bụng bất thường hôm đó. Lúc đó, anh Lâm cười đầy ranh mãnh và thú nhận rằng anh chỉ “đóng kịch” cho vợ sợ, mục đích là để đưa được vợ vào một nơi sạch sẽ, ấm áp, thoải mái, để tâm sự chứ có đau đớn gì đâu?! khiến chị Hoài há hốc miệng, đánh chồng thùm thụp vì cái sự ranh mãnh của chồng mình.

“May mà bây giờ cái kẻ lừa dối đang nằm trên giường nhà tôi, ăn cơm tôi nấu, mặc quần áo tôi mua và là cha của con tôi, là người đã ký vào tờ giấy đăng ký kết hôn của tôi. Giờ kẻ đó là chồng tôi rồi, may quá!”, chị Hoài vừa kể lại một cách hóm hỉnh, vừa kể vừa cười như thể chuyện của chị vừa xảy ra ngày hôm qua với biết bao cảm xúc và kỷ niệm khó quên.

Chia sẻ với bạn bè chị Hoài mới hiểu hóa ra không chỉ một mình mình bị lừa theo kiểu đó mà rất nhiều những người bạn gái khác của chị cũng bị người yêu “đưa vào tròng” theo những cách khác nhau.

Ấn tượng nhất trong số những câu chuyện mà bạn bè chị Hoài mô tả là chuyện của chị Khanh. Hồi yêu nhau được 8 tháng, chị khi đó tình cảm đã rất mặn nồng rồi, chị Khanh qua cơ quan người yêu đón người yêu sau giờ tan làm vì hôm đó xe anh bị hỏng, chưa kịp sửa.

Trên đường về, chị ngồi sau anh, đang đi rất yên ổn bỗng dưng, anh nói một câu tỉnh bơ như chẳng có vấn đề gì: “Giờ anh vào tạm cái nhà nghỉ nào tắm cái đã em ạ, anh nóng quá. Khu nhà anh thì mất điện, mất nước rồi. Anh đi làm cả ngày về nóng nực thế này mà không được tắm thì không chịu nổi, người bẩn quá”.

Xem thêm: Top 10 nội thất thông minh nhờ phụ kiện nội thất thông minh, phụ kiện nội thất thông minh

Nghe người yêu nói vậy, chị Khanh cũng bán tín bán nghi, cho rằng đàn ông mà không tắm một ngày thì có lẽ chẳng có vấn đề gì. Chị sợ vào nhà nghỉ ai nhìn thấy thì mang tiếng, rất ngại nên không đồng ý.

Nhưng giải quyết thế nào nhu cầu tắm táp có thực của bạn trai? Về nhà trọ của chị thì bất tiện, mà anh thì không có nhiều bạn bè ở trên này, nếu có mà đến tắm nhờ cũng rất phiền phức.

Cuối cùng, chị đành phải nhắm mắt theo người yêu vào nhà nghỉ. Trước khi vào chị còn “giao giá”: “Anh vào tắm còn em ngồi đợi ở bên ngoài” khiến người yêu phì cười.

Anh liền bảo: “Thì đằng nào mình cũng phải thuê phòng mới vào được nhà nghỉ của người ta, em cứ lên phòng mà ngồi đợi anh, anh không làm gì em đâu mà sợ. Ai lại một người vào còn một người ngồi ở dưới lễ tân đợi. Ngồi đó có mà dễ gặp người quen hơn là ngồi trên phòng”.

Nghe người yêu nói có lý (đến giờ chị Khanh cũng không hiểu tại sao lúc đó người yêu nói cái gì chị cũng thấy có lý cả!), chị Khanh đồng ý theo chân anh lên phòng. Vừa vào phòng, anh bật điện, khóa cửa “tạch” một cái khiến chị giật thót người, còn người yêu được phen châm chọc thích thú.

Nhưng đúng là lúc đó anh tuyệt nhiên không tỏ ra là có ý định gì cả. Anh rất tự nhiên rót nước cho chị uống, bảo chị ngồi xuống đợi, còn việc mình mình làm (anh tự đi tắm trong khi chị ngồi xem ti vi, quần áo vẫn rất nghiêm chỉnh bởi vừa tan sở về).

Mọi khi anh tắm rất nhanh nhưng hôm nay không hiểu sao, anh tắm rất lâu. Nhìn quanh phòng, chị chẳng thấy chìa khóa phòng đâu nữa. Hỏi thì anh nói với ra từ trong nhà tắm: “Vừa nãy anh mở khóa xong anh quên mất nên cầm theo vào trong này rồi. Em đi đâu à? Em vào đây mà lấy!”.

Nghe câu “em vào đây mà lấy”, chị Khanh phát run phát rế. Câu nói của người yêu nửa như thật nửa như thách thức chị, khiến chị nhận ra rằng có lẽ động cơ thực sự của anh khi vào nơi này không phải chỉ để tắm như anh nói.

Cuối cùng, người yêu chị tối hôm đó cũng “không được gì” ngoài chuyện được ôm ấp chị và tâm sự với chị tới 10 giờ tối, sau đó đường ai nấy về. “Đến giờ bọn mình sắp cưới nhau rồi, đã ăn hỏi xong xuôi rồi.

Mình cứ hỏi đi hỏi lại chuyện cũ và cuối cùng anh cũng đành thú nhận là anh có nóng thật nhưng không phải vào đó để tắm mà vì hôm đó có cảm xúc với người yêu quá nên nghĩ cách để được tâm sự thoải mái”, chị Khanh kể lại.

Lt64u

Cánh đàn ông có rất nhiều “chiêu trò” để dụ bạn gái vào nhà nghỉ. Cùng tìm hiểu những cách đưa bạn gái vào nhà nghỉ phổ biến nhất.

*


Tuy nhiên các bạn nam nên biết rằng thời nay không có ai lừa ai lên giường được cả. Các cô gái bây giờ đều “hóa cáo” cả rồi, họ rất là khôn và trước đây chắc hẳn cũng rất nhiều chàng trai tìm cách dụ họ lên giường, bởi vậy không thể nào lừa được con gái nữa đâu. Ngoài những cô gái chưa trải đời còn ngây thơ thì đa phần con gái chỉ lên giường với người đàn ông mà cô ấy có cảm xúc mà thôi.

Chính vì vậy, nam giới cần phải chinh phục phụ nữ thay vì chỉ nghĩ cách đưa bạn gái lên giường. Hơi dông dài rồi thôi, bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu cách mà cánh đàn ông đưa bạn gái vào nhà nghỉ nhé.


Mục lục bài viết:


Giả đò uống say để dụ bạn gái vào nhà nghỉ

Trong các cuộc vui, khi cả nàng và chàng đều có hơi men trong người. Những chàng trai có ý đồ từ trước sẽ cố tình uống nhiều và giả đò say xỉn. Khi ấy, anh chàng sẽ yêu cầu nghỉ ngơi một chút và chắc chắn địa điểm sẽ là một nhà nghỉ không xa chỗ nhậu.

Cô nàng lúc này sẽ rất khó để từ chối yêu cầu này. Không thể ra về trước mà mặc kệ một người say xỉn được. Các cô gái nhẹ dạ sẽ không thể từ chối.


*

Giở chiêu “Tào tháo rượt”

“Anh đau bụng quá, chúng mình ghé vào đây chút nhé” hay “Không có gì thoải mái bằng được đi vệ sinh kịp thời, ghé vào đây giải quyết chút nhé”

Cách đưa bạn gái vào nhà nghỉ này chưa bao giờ lỗi thời, dù đây là một trong những cách cổ điển nhất mà cánh đàn ông áp dụng.Một chuyến đi đường dài của hai người sẽ là cơ hội tốt nhất để chàng áp dụng “chiêu trò” này. Lượn lờ đến gần địa điểm đã tính toán rồi đột nhiên “diễn sâu” rằng anh ta đang bị Tào tháo rượt đến nơi. Biểu cảm thượng thừa hơn cả diễn viên điện ảnh của chàng lúc này sẽ khiến nàng không thể nghi ngờ được.

Ban đầu chàng sẽ là nhăn nhó, tiếp đến là quằn quại, liên tục đổ lỗi cho thức ăn, mặc dù nhiều khi cả hai người cùng ăn những bạn thì chẳng có vấn đề gì. Sau đó, chàng ta sẽ luôn hỏi bạn những câu như: Phải làm như thế nào bây giờ? Nhà vệ sinh ở đâu? Khiến nàng cũng rối bời không kém. Thế nhưng, điều bất ngờ nhất là chỉ cần chạy xe thêm vài phút, đã có sẵn “dịch vụ dừng chân” giá phải chăng để chàng vào giải quyết.

Khổ nhục kế

Khổ nhục kế là chiêu thường được các chàng áp dụng khi có hẹn đi ăn với bạn gái. Lúc này, chàng ta sẽ lẳng lặng vẩy một ít nước chấm đồ ăn nặng mùi vào quần áo. Khi đi dạo đến địa điểm xác định, chàng sẽ “vô tình” nhận ra mùi nồng nặc trên áo quần mình, đồng thời đánh hơi sang cả người chị em và kết luận chung là hai người nên vào “nhà nghỉ” để … tắm giặt bằng những tư thế quan hệ tình dục hót hòn họt. Hoặc đôi khi giả vờ ốm như: “Hình như anh bị tụt huyết áp, người ngợm cứ mềm nhũn ra, vào đây nghỉ tí nhé, không ai làm gì em đâu”

*


“Tự dưng” muốn xem chương trình thể thao

Cho dù chàng không phải là một fan bóng đá, thì rất có thể anh ta cũng sẽ áp dụng cách đưa bạn gái vào nhà nghỉ. Chợt quên mất lịch thi đấu khi đang đi chơi với người yêu mà lại muốn xem bóng đá đến nỗi phải vào nhà nghỉ.

Lúc này, cả hai người vào nhà nghỉ chỉ để xem thể thao, chàng ta sẽ ra vẻ rất phấn khởi và sốt sắng để xem bóng đá. Vào tận nhà nghỉ còn phải đích thân hỏi remote TV, trang bị phòng các kiểu có đủ tiện nghi để xem được trận đấu hay không. Khi đã vào phòng rồi thì chỉ còn 1 trận bóng duy nhất trên chiếc giường một mét sáu với hai cầu thủ trần như nhộng mà thôi.

*


Trên đây là những cách đưa bạn gái vào nhà nghỉ phổ biến nhất mà cánh đàn ông hay áp dụng mà chưa bao giờ lỗi thời cả mà đôi khi chính chị em cũng dùng cách này để dụ các chàng của mình vào nhà nghỉ đấy chứ.

Lưu ý là cả hai bạn nên sử dụng thêm nước hoa tăng hưng phấnvà gel bôi trơn đặc biệt để đánh bay đống mùi khó chịu, mang lại tự tin trơn mượt đầy hưng phấn và cảm giác thăng hoa khi cùng nhau “hành sự” nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.