Cách Đặt Lại Trang Chủ Cho Chrome Về Mặc Định, Đặt Trang Chủ Và Trang Khởi Động

*

Kiến thức nghiệp vụ
Hướng dẫn cài trang web làm trang khoác định vào trình chăm sóc Google Chrome

Bước 1: Mở Google Chrome. Click biểu tượng “Tùy chọn” ở góc trên bên phải screen à Settings (Cài đặt)

*
*

Bước 2: cửa ngõ sổ Settings (Cài đặt) hiện ra, trong mục On Startup (Khi khởi động) chọn “Open a specific page or phối of pages” (Mở một trang ví dụ hoặc tập hợp những trang) và click Set Pages (Tập hợp những trang)

*
*

Bước 3 : Hộp thoại Startup Pages (Trang khởi động) hiện ra. Trong ô Add a New Page (Thêm trang mới) nhập showroom website mà bạn có nhu cầu đặt làm home tại ô Enter URL (Nhập URL).

Bạn đang xem: Cách đặt lại trang chủ cho chrome

 Nhập https://mrl.com.vn/

*

Click OK để giữ lại.


Danh mục


Dịch vụ
TUYỂN DỤNG
MRL việt nam

03 Street 9B, An Phu Ward, Thu Duc City, Ho bỏ ra Minh City, Vietnam


MRL china

Room 2206, Jiajie International Plaza, 1717 Sichuanbei Rd., Hongkou District, Shanghai


MRL Korea

7th F Eunsan B/D, 65 Haekwan-ro, Jung-gu, Busan, Korea


MRL japan
MRL Singapore

Box 588, Changi Airfreight Centre, Singapore 918103


MRL Malaysia

No 75-1, Jalan Ramin 1/Ks7, Botanic Business Gateway, Bandar Botanic, 41200 Klang, Selangor Darul Ehsan, Malaysia


MRL USA

145-18 156th Street, Suite 211 Jamaica, Ny 11434, U.S.A


MRL France

Batiment E, Boulevard De Cadrean, 44550 Montoir De Bretagne, France


MRL German

Sportallee 79 | 22335 Hamburg – Germany.


MRL vương quốc nụ cười

514.18 Regent Ratchada, Soi Ramkhamhaeng 39 (Thepleela 1) Ramkhamhaeng Rd., Wangthonglang, bangkok 10310, Thailand

Google Chrome biết đến trình duyệt giỏi nhất bây giờ vì khả năng cũng như sự nhân thể lợi, trang bị rất đầy đủ tính năng và có khá nhiều tiện ích mở rộng hữu ích. Trong quy trình sử dụng, Chrome cũng gặp một số sự việc về hiệu suất, lỗi vặt khiến trình phê duyệt trở đề nghị chậm chạp, treo, tự động tải lại tab, crash Chrome, …Bạn hoàn toàn có thể bỏ ra một ít thời hạn để tương khắc phục, hoặc sớm nhất là reset luôn luôn cho Chrome về cài đặt gốc, khôi phục tất cả cài đặt mặc định cho trình coi ngó để khắc phục và hạn chế vấn đề. Trong bài xích hướng dẫn này, Mực In Đỉnh Vàng để giúp đỡ bạn triển khai thông qua bài viết Hướng dẫn khôi phục Google Chrome về mang định với các bước đơn giản với quá trình đơn giản.


*
Hướng dẫn phục sinh Google Chrome về mang định với công việc đơn giản

Cùng Mực in Đỉnh Vàng theo dõi bài viết nhé!

1. Số đông điều cần lưu ý khi triển khai khôi phục Google Chrome về mặc định

Trước khi tiến hành khôi phục Google Chrome về khoác định chúng ta biết được các công dụng cũng như tinh giảm của việc thực hiện việc điều này.

Lợi ích:

Tăng vận tốc trình lưu ý rõ rệt và mau lẹ hơn
Hạn chế được phần nhiều file không quan trọng cũng như tập tin rác rưởi trên máy.Mọi vật dụng đều an toàn trên trình chuyên chú của bạn.

Xem thêm: Máy Tính Casio Es 570 Plus New, Máy Tính Casio Fx570Es (Fx

Hạn chế:

Khi các bạn khôi phục đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất hoàn toàn các thông tin tài khoản đả từng đăng nhập trên thiết bị. Bị sẽ phải kiểm tra lại các thông tin singin để sử dụng
Các một thể ích cũng giống như công cụ sẽ ảnh hưởng xóa bỏ. Điều này tất yếu sẽ xảy ra nếu như khách hàng thực hiện phục hồi Google Chorme về mang định bạn sẽ tốn một chút ít ích thời gian để thiết lập lại những tiện ích trước đó để thường xuyên sử dụng chúng.

2. Các bước thực hiện khôi phục Google Chrome về mặc định trên máy tính

Bạn rất có thể tham khảo các bước thực hiện tại của Đỉnh Vàng để tiến hành thực hiện khôi phục Google Chrome về mặc định như sau:

Bước 1: chúng ta mở trình coi xét và click chọn hình tượng 3 chấm ở góc trên thuộc bên buộc phải màn hình, truy vấn vào Cài đặt (Setting).

*

Bước 2: Cuộn xuống bên dưới click lựa chọn Đặt lại cùng dọn dẹp để hiển thị các Cài đặt với dọn dẹp.

*

Lưu ý: Các các bước thực hiện phục hồi Chrome về khoác định áp dụng cho cả hệ điều hành quản lý Windows 8.1, Windows 7 và những nền tảng khác như mac
OS. 

Bước 3 Chọn Đặt lại và lau chùi và vệ sinh Khôi phục tải đặt về mặc định ban đầu.

*

Như vậy, chúng ta đã kết thúc quá trình hôi phục Google Chrome về mang định trên lắp thêm tính. Chúng ta có thể áp dụng giải pháp này bên trên cả thiết bị điện thoại cảm ứng thông minh để sử dụng.

Khi nhấn vào nút Đặt lại những tùy chọn cài đặt đặt, các tùy chỉnh thiết lập có từ bỏ trước như điều khoản tìm kiếm, trang chủ, tab new sẽ trở về trạng thái ban đầu như khi mới setup lại. Khi chúng ta hoàn tất những bước, Google Chrome đang khôi phục cài đặt mặc định, tắt phầm mềm mở rộng, xóa tài liệu đã giữ trong bộ nhớ cache như cookie, tuy vậy dấu trang bookmark, lịch sử và mật khẩu đăng nhập của các bạn sẽ được lưu giữ giữ.

Và kia là toàn bộ về nội dung bài viết về phía dẫn khôi phục Google Chrome về khoác định với các bước đơn giản mà Đỉnh Vàng share tới bạn, nếu bạn muốn hay bất kỳ thắc mắc về nội dung bài viết bạn vui lòng tương tác ngay Mực in Đỉnh Vàng  để được support nhé. Chúc chúng ta ngày mới làm việc vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.