Bật mí ba cách búi tóc không cần dây chun, 6 cách buộc tóc, búi tóc không cần dây chun

Cách buộc tóc không cần dây đơn giản

Dây thun, cặp tóc được hội chị em coi là “vật bất ly thân”. Nhưng đừng vội lo lắng nếu phụ kiện của bạn bất ngờ bị hỏng hoặc bị quên. Dù bạn đang dùng tay không hay dùng những thứ dễ kiếm, có ít nhất 5 cách để bạn buộc tóc lên và búi gọn gàng. Kiểm tra nó ngay 10 cách buộc tóc không cần dây trong bài viết dưới đây!

Cách buộc tóc không cần dây đơn giản

Cách buộc tóc cao không cần dây thun

Tóc đuôi ngựa buộc cao luôn là một trong những kiểu tóc được các cô gái Hàn Quốc yêu thích. Nó dễ làm và phù hợp với cả vẻ ngoài đơn giản, thanh lịch hàng ngày và phong cách sang trọng, trang trọng cho những dịp đặc biệt. Không chỉ vậy, tóc đuôi ngựa có hàng chục kiểu, mỗi kiểu lại mang một vẻ đẹp riêng, không hề khó học và có thể dễ dàng “hợp rơ” với nhiều phong cách. Do đó, nếu bạn muốn mái tóc của mình trở nên đẹp, hãy xem các bước dưới đây.

Bạn đang xem: Cách búi tóc không cần dâyTóc đuôi ngựa không có dây

Dùng hai tay đẩy tóc gáy: Dùng tay phải túm tóc luồn ngón trỏ và ngón cái trái vào dưới phần tóc bên phải đầu tạo một khe hở nhỏ, luồn tóc ngược chiều kim đồng hồ. và kéo từ bên ngoài. Trong.

Giữ tóc bằng tay trái và dùng ngón trỏ và ngón cái phải luồn xuống dưới phần tóc ở hai bên phải và trái của đầu để tạo khe hở nhỏ và luồn tóc theo chiều kim đồng hồ.

Lưu ý: Kiểu tóc đuôi ngựa không có thun này chỉ phù hợp với tóc dài ngang vai.

Hướng dẫn cách buộc tóc đuôi ngựa cao bằng ghim bobby

Dùng hai tay kéo tóc về phía gáy, để lại một phần tóc nhỏ ở bên trái (hoặc phải) của khuôn mặt. Lấy phần tóc thừa quấn gần đuôi ngựa thay cho dây buộc tóc. Quấn lọn tóc cho đến hết, sau đó dùng ghim để cố định phần dưới.Buộc tóc kiểu đuôi ngựa với ghim bobby

Lưu ý: Kiểu tóc có ghim bobby này có thể dùng cho tóc ngắn (cần buộc đủ dài), tóc ngang vai, tóc ngang vai hoặc tóc dài.

Cách búi tóc nửa đầu bằng ghim hoặc trâm

Tóc búi nửa đầu gọn gàng nhưng vẫn trẻ trung và xinh xắn cũng là một trong những kiểu tóc được phái đẹp ưa chuộng. Bạn muốn làm chúng nhưng không có dây thun để cố định, bạn có thể học cách làm đơn giản như sau:Búi nửa đầu không buộc dây

Lấy một lượng tóc vừa phải ở nửa trên đầu như kiểu tóc buộc nửa truyền thống và xoắn lại. Tay trái nắm tóc đuôi ngựa, tay phải luồn dưới nửa búi rồi túm tóc xoắn từ ngoài vào trong để tạo thành nút thắt. 8. Thắt cùng một lúc, sau đó quấn tóc đuôi ngựa xung quanh nút thắt. Dùng tay luồn nhẹ phần búi tóc vừa tạo qua tâm của vòng 8 tóc, điều chỉnh độ chùng, lúc này đã chặt.

Lưu ý: Kiểu tóc tết búi không dây này chỉ phù hợp với những mái tóc dài.

Cách búi tóc ngắn ngang vai không dây

Bím tóc không chỉ giúp bạn trông sành điệu, sang trọng hơn mà còn phù hợp với nhiều trang phục và hoàn cảnh. Vì vậy, nếu không có dây thun và muốn tìm một kiểu tóc đơn giản, gọn gàng và đa năng, bạn có thể thử. Vui lòng thử cách buộc tóc không cần dây đây.

Phương pháp 1:

Gập hết phần tóc lại tùy theo búi tóc cao hay thấp mà chọn vị trí cho phù hợp. Dùng tay xoắn tóc theo chiều kim đồng hồ hoặc chia thành 2 phần rồi buộc lại. Quấn tóc thành vòng tròn để tạo thành búi rồi dùng kẹp ghim phần tóc dưới cùng.

Lưu ý: Cách búi tóc kẹp này dùng được cho cả tóc ngắn và tóc dài, đối với tóc ngắn thì búi thấp chắc chắn hơn và sử dụng được.

Phương pháp 2:

Chải tóc lại. Một tay giữ phần tóc đuôi ngựa, tay còn lại xoắn tóc rồi gập đôi lại và giấu phần tóc thừa vào bên trong. Dùng kẹp tăm để cố định ở những vị trí cần thiết là hoàn thành.

Lưu ý: Cách búi này phù hợp với những người có mái tóc dài, đặc biệt là tóc dày.

Cách búi cả đầu bằng trâm

Gom tóc lại, búi thấp hoặc búi cao tùy theo kiểu mà chọn một vị trí thích hợp. Xoắn tóc trở lại theo chiều kim đồng hồ cho đến khi cảm thấy hơi căng. Cuộn tóc thành một búi tròn, sau đó cắm trâm hoặc ghim vào bên phải búi tóc, hơi nghiêng đầu trâm lên, trượt sang một bên rồi hướng ra ngoài xung quanh một điểm cố định là hoàn thành. .Một búi trâm đơn giản

Lưu ý: Có nhiều cách sử dụng trâm để giữ nếp tóc. Bạn có thể đính kèm chúng theo bất kỳ cách nào bạn thấy thuận tiện và dễ học nhất. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể sử dụng các vật dụng có hình dạng tương tự. Ví dụ: cặp tóc, cặp ghim, ..

Mẹo nhỏ khi buộc tóc để trông xinh xắn hơn

Để những cách buộc tóc không cần dây trên đây được áp dụng và mang lại hiệu quả tốt nhất, bạn gái nên giữ cho mái tóc của mình luôn suôn mượt. Bạn có thể sử dụng dầu gội khô hoặc keo xịt tóc để tóc vào nếp và giữ kiểu lâu hơn.

Chỉ cần ghi nhớ cách buộc tóc không cần dây Trên đây, chị em chắc chắn có thể quản lý được mái tóc của mình. Nếu là con gái, bạn cũng nên lưu lại cẩm nang “chữa cháy” này để phòng trường hợp bất ngờ xảy ra nhé! Ngoài ra, đừng quên thường xuyên theo dõi website https://toyotahungvuong.edu.vn của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều bài viết hay và bổ ích nhé!

Dây chun, kẹp tóc được hội chị em coi là “vật bất ly thân”. Nhưng đừng vội vàng lo lắng nếu phụ kiện của bạn đột nhiên bị hỏng hoặc bị bỏ quên. Dù bạn dùng tay không hay dùng thứ gì đó dễ kiếm, thì có ít nhất 5 cách để buộc tóc và búi gọn gàng. Tham khảo ngay 10 cách buộc tóc không cần dây trong bài viết dưới đây!


Các cách buộc tóc không cần dây đơn giản

Dưới đây là một vài cách buộc tóc không cần dây mà chúng tôi gợi ý cho bạn. Những kiểu tóc này cực kỳ đơn giản mà lại phù hợp với mọi outfit hằng ngày.

Xem thêm: Kho Phụ Kiện Bình Nóng Lạnh Ariston, Phụ Kiện Bình Nóng Lạnh Ariston

Cách buộc tóc cao bằng tóc không cần dây chun

Tóc đuôi ngựa buộc cao luôn là một trong những kiểu tóc được các cô gái Hàn Quốc ưa chuộng. Rất dễ thực hiện và phù hợp với cả phong cách đơn giản, thanh lịch hàng ngày lẫn phong cách sang trọng, trang trọng cho những dịp đặc biệt. Không chỉ vậy, tóc đuôi ngựa có hàng chục kiểu, mỗi kiểu lại mang một vẻ đẹp riêng nhưng không hề khó học và có thể dễ dàng “hợp rơ” với nhiều phong cách. Do đó, nếu bạn muốn mái tóc của mình được đẹp lên, hãy xem các bước dưới đây.

*
Kiểu tóc buộc đuôi ngựa không cần dây

Dùng hai tay đẩy phần tóc sau gáy: Dùng tay phải nắm lấy tóc và luồn ngón trỏ và ngón cái bên trái xuống dưới phần tóc bên phải đầu để tạo một khoảng trống nhỏ, luồn tóc ngược chiều kim đồng hồ và kéo từ ngoài vào trong.

Giữ tóc bằng tay trái và dùng ngón trỏ và ngón cái phải luồn xuống dưới tóc ở hai bên phải và trái của đầu để tạo một khoảng trống nhỏ và luồn tóc theo chiều kim đồng hồ.

Lưu ý: Kiểu tóc đuôi ngựa không dùng chun này chỉ phù hợp với tóc dài ngang vai.

Hướng dẫn cách buộc tóc đuôi ngựa cao với kẹp tăm

Dùng hai tay kéo tóc về phía gáy, để lại một phần tóc nhỏ ở bên trái (hoặc bên phải) của khuôn mặt. Lấy phần tóc thừa quấn lại và quấn gần đuôi ngựa thay cho chun buộc tóc. Quấn đến hết chiều dài lọn tóc, sau đó dùng kẹp ghim để cố định phần dưới.

*
Buộc tóc đuôi ngựa với kẹp tăm

Lưu ý: Kiểu tóc với kẹp tăm này có thể dùng cho tóc ngắn (cần buộc đủ dài), tóc ngang vai, tóc ngang lưng hoặc tóc dài.

Cách búi tóc nửa đầu với kẹp tăm hoặc trâm

Tóc búi nửa đầu gọn gàng nhưng vẫn trẻ trung, xinh xắn cũng là một trong những kiểu tóc rất được chị em ưa chuộng. Bạn muốn làm chúng nhưng không có dây chun để cố định, bạn có thể học cách thực hiện nó đơn giản như sau:

*
Búi tóc nửa đầu không cần dây

Lấy một lượng tóc vừa phải ở nửa trên đầu giống như kiểu tóc buộc nửa truyền thống rồi xoắn lại. Tay trái nắm tóc đuôi ngựa, tay phải luồn xuống dưới vị trí nửa búi, sau đó túm tóc và xoắn 1 lượt từ ngoài vào trong để tạo thành nút 8. Thắt chặt đồng thời, sau đó quấn đuôi tóc quanh nút. Dùng tay trượt nhẹ búi tóc mới tạo qua tâm vòng tóc số 8, điều chỉnh độ chùng, lúc này nó đã chặt.

Lưu ý: Cách búi tóc không cần dây này chỉ phù hợp với tóc dài.

Cách búi tóc ngắn ngang vai không cần dây

Búi tóc không chỉ giúp bạn trông sành điệu, sang trọng hơn mà còn phù hợp với nhiều trang phục và hoàn cảnh. Vì vậy, nếu không có dây thun và muốn tìm một kiểu tóc đơn giản, gọn gàng và linh hoạt, bạn có thể thử. Hãy thử cách buộc tóc không cần dây này.

Cách 1:

Gập hết tóc ra sau tùy theo búi cao hay thấp mà chọn vị trí cho phù hợp. Dùng tay xoắn tóc theo chiều kim đồng hồ hoặc chia thành 2 phần rồi buộc lại. Quấn tóc theo hình tròn để tạo thành búi rồi dùng kẹp để ghim phần tóc phía dưới.

Lưu ý: Kiểu búi tóc kẹp này dùng được cho cả tóc ngắn và tóc dài, đối với tóc ngắn thì kiểu búi thấp chắc chắn hơn và dùng được.

Cách 2:

Vuốt tóc ra sau. 1 tay giữ tóc đuôi ngựa, 1 tay xoắn tóc sau đó gập đôi lại và giấu phần tóc thừa vào bên trong. Dùng kẹp tăm cố định vào những vị trí cần thiết để hoàn thiện.

Lưu ý: Cách búi này phù hợp với những người có mái tóc dài, đặc biệt là tóc dày.

Cách búi tóc cả đầu bằng trâm

Gom tóc về phía sau, búi thấp hay búi cao tùy theo phong cách mà chọn một vị trí thích hợp. Xoắn tóc trở lại theo chiều kim đồng hồ cho đến khi cảm thấy tóc hơi căng. Cuộn tóc thành một búi tròn, sau đó cắm một thanh trâm hoặc ghim vào bên phải của búi tóc, nghiêng đầu của thanh trâm lên một chút, trượt sang một bên, sau đó hướng ra ngoài xung quanh một điểm cố định để hoàn thành.

*
Búi tóc bằng trâm đơn giản

Lưu ý: Có nhiều cách sử dụng trâm để giữ tóc vào nếp. Bạn có thể đính chúng theo bất kỳ cách nào bạn thấy thuận tiện và dễ học nhất. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể sử dụng các vật phẩm có hình dạng tương tự. Ví dụ: kẹp tóc, ghim cài,..

Những lưu ý nhỏ khi buộc tóc để trông xinh hơn

Để những cách buộc tóc không cần dây bên trên được áp dụng và đem lại hiệu ứng tốt nhất, các cô nàng nên giữ đầu tóc của mình mượt mà. Có thể sử dụng dầu gội khô hoặc keo xịt tóc để tóc trông bồng bềnh, giữ nếp lâu hơn nhé.

Chỉ cần thuộc lòng các cách buộc tóc không cần dây trên, phái đẹp chắc chắn có thể quản lý được mái tóc của mình. Nếu bạn là con gái, bạn cũng nên giữ lại hướng dẫn “chữa cháy” này để phòng những trường hợp bất ngờ nhé! Ngoài ra, đừng quên thường xuyên theo dõi website của chúng tôi https://toyotahungvuong.edu.vn để cập nhật nhiều bài viết hay và bổ ích hơn nữa nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.