Các Món Bánh Làm Bằng Nồi Chiên Không Dầu Top 10+ Loại Bánh Đơn Giản, Dễ Làm

Công thức những món bánh làm từ nồi rán không dầu(Phần 2)

16. Bánh Flan làm bởi nồi cừu không dầu

17. Bánh mỳ mini nướng

18. Bánh trứng cuộn

19. Bánh bông lan phô mai thơm ngon

20. Bánh Tart trứng bởi nồi rán không dầu

21. Bánh lưỡi mèo nướng

22. Làm cho bánh bí đỏ bởi nồi cừu không dầu

23. Bánh khoai lang yến mạch

24. Làm cho bánh bông lan sữa chua táo apple bằng nồi rán không dầu

25. Làm bánh sữa chiên bằng nồi rán không dầu

26. Bánh mỳ cuộn xúc xích

27. Bánh làm bởi nồi cừu không dầu - bánh mì đặc ruột

28. Làm bánh mỳ nho khô tại nhà

29. Làm bánh mì socola handmade tại nhà

30. Bánh mỳ keto ăn kiêng

31. Bào chế bánh mì táo khuyết bằng nồi cừu không dầu

32. Làm bánh mỳ Hokkaido

33. Nồi chiên không dầu cùng với bánh quy phô mai hạnh nhân

34. Làm bánh mỳ hoa cúc bằng nồi chiên không dầu

35. Chế biến bông lan trứng muối bởi nồi cừu không dầu

36. Làm bánh mỳ khoai lang tím trên nhà

37. Làm bánh pizza bằng nồi cừu không dầu

38. Làm bánh mì Tart mặn bằng nồi rán không dầu

39. Bánh mỳ phô mai bơ tỏi bằng nồi cừu không dầu

40. Bánh mỳ cuộn làm thịt nguội bằng nồi rán không dầu

41. Làm cho bánh tôm cuộn sừng trâu bởi nồi cừu không dầu


*

41 Công thức các loại bánh làm bởi nồi chiên không dầu (p2)

Ở phần 1, Thiên nam Hòađã trình làng đến bạn 15 công thức bào chế các các loại bánh bởi nồi cừu không dầu đơn giản và dễ làm cho tại nhà.

Bạn đang xem: Các món bánh làm bằng nồi chiên không dầu

Và bài viết ngày lúc này sẽ tiếp nối26 phương pháp làm các món ngon từ bỏ thiết bị đa chức năng nhà bếp này, mời bạn vào phòng bếp trổ tài đun nấu nướng cùng cửa hàng chúng tôi nhé!

Công thức các món bánh làm từ nồi chiên không dầu(Phần 2)

Chỉ với một mẫu nồi chiên không dầu, bạn đã không còn lo ngại những chiếc bánh rán rán đầy dầu mỡ chảy xệ vô cùng có hại cho sức mạnh nữa.

Bên cạnh đó, sẽ thật nhàn rỗi với vài bước thiết đặt hoạt động, nồi cừu không dầu sẽ nướng chín bánh trong tầm vài phút.

16. Bánh Flan làm bởi nồi cừu không dầu

Với một mẫu bánh Flan bé dại cho bữa tiệc của trẻ em thêm dinh dưỡng hơn. Bạn tiến hành nấu caramel bằng đường với nước, nước cốt chanh nấu vàng trên lửa nhỏ.

Tiếp theo, mang lòng đỏ trứng con kê trộn với sữa tươi, sữa sệt với nhau. Dùng phới khuấy phần đa theo một chiều đến khi tất cả hổn hợp hòa quyện với nhau.

Lọc tất cả hổn hợp trên qua rây, làm cho nóng nồi chiên ở nhiệt độ 110 độ C trong vòng 10 phút, kế tiếp cho các thành phần hỗn hợp vào khuôn bánh bao gồm caramel nướng 35 phút ở nhiệt độ 110.

Bánh chín, nhằm nguội, bỏ vô ngăn non tủ giá 4 tiếng rằng đã bao gồm một khay bánh Flan ngọt béo.

*

17. Bánh mì mini nướng

Chiếc bánh mì mini tương tự như những món bánh mỳ khác, rất cần được ủ men. Mang lại sữa tươi không đường, đường và men nở trộn đều, kế tiếp cho nghỉ 10 phút.

Bột mì đa dụng trộn cùng với muối, mang lại dầu ăn và men ủ vào tô, trộn các cho tất cả hổn hợp kết dính. Dùng tay nhào bột đến mịn, kéo thành mảng mỏng manh là được.

Sau đó, thực hiện chia bột với cán tạo nên hình bánh, cho bột nghỉ 45 phút nhằm bột nở. Phun 1 ít nước lên khía cạnh bánh.

Làm rét nồi rán ở nhiệt độ 180 độ C trong 3 phút, đến bánh vào nướng 15 phút ở nhiệt độ 165 độ C.

Tiếp theo, phun 1 lớp nước lên bánh, nướng thêm 2 lần, mỗi lần 3 phút. Vậy là bạn đã có các loại bánh làm bởi nồi cừu không dầu từ bột mì nhiều dụng.

18. Bánh trứng cuộn

Món ăn vặt bánh trứng cuộn làm bằng nồi chiên không dầu dễ dàng và đơn giản từ trứng gà, mặt đường và bơ trộn cùng với nhau. Sau đó, trộn bột mì vào láo hợp, rây đến mịn.

Cho các thành phần hỗn hợp và túi bóng nhỏ, có tác dụng nóng chảo với bóp túi bóng thế nào cho bột chảy phần đông theo vòng tròn đan xen. Trở mọi 2 mặt khi bột chín vàng là được.

Cuộn tròn bánh trứng lại, làm nóng nồi cừu không dầu 5 phút, kế tiếp nướng bánh ở ánh sáng 150 độ trong tầm 10 phút.

*

19. Bánh bông lan phô mai thơm ngon

Các món bánh làm cho từ nồi cừu không dầu như bánh bông lan phô mai lại siêu được ưa chuộng. Chỉ việc đun chảy phô mai cùng với bơ lạt cùng để nguội.

Cho phần phô mai nguội vào lòng đỏ trứng gà sản xuất thành lếu láo hợp, đến bột mì nhiều chức năng vào trộn đều.

Dùng máy tiến công lòng white trứng cho bông, mang lại đường và tiếp tục đánh mang lại tan đường.

Trộn các nguyên vật liệu trên với nhau, tiếp nối cho vào khuôn bánh.

Tiến hành làm nóng nồi chiên 10 phút, nướng bánh 10 phút lần 1 và trăng tròn phút lần 2. Vắt là bạn đã sở hữu một dòng bánh bông lan nướng đúng chuẩn.

20. Bánh Tart trứng bằng nồi chiên không dầu

Cho sữa tươi ko đường, sữa sệt trộn rất nhiều trên lửa cho ấm thì tắt bếp, khuấy tan trứng con gà và bỏ vào hỗn hợp sữa, khuấy nhẹ mang lại hòa quyện.

Lọc hỗn hợp qua rây mang đến mịn, làm nóng nồi cừu trước, sau đó cho đế bánh vào nồi nướng ở ánh sáng 180 độ C trong vòng 4 phút.

Đổ hỗn hợp trứng vào đế bánh cùng nướng 7 phút là hoàn thành mẻ bánh Tart nướng bằng nồi cừu không dầu.

*

21. Bánh lưỡi mèo nướng

Cho bơ lạt vào đường bột trộn đều, cho thêm vani cùng lòng trắng trứng và liên tiếp trộn rất nhiều hỗn hợp.

Trộn từng chút một bột bánh vào tất cả hổn hợp trên mang lại mịn, nhằm bột nghỉ 10 phút.

Tạo hình bánh trên chứng từ nến, làm nóng nồi chiên và nướng bánh ở ánh nắng mặt trời 170 độ 15 phút. Trong khi nướng bánh có mùi thơm, bánh chín màu rubi nâu bao gồm vị ngọt béo, siêu ngon miệng.

22. Làm cho bánh túng thiếu đỏ bởi nồi chiên không dầu

Bí đỏ làm cho sạch, hấp chín và nghiền nhuyễn, mang đến trứng vào túng thiếu và trộn hồ hết với đường, sữa, muối cùng vani.

Tiếp theo, mang lại men nở cùng bột mì vào tô bí, trộn với nhào bột sao để cho bột mượt mịn. Để bột nghỉ khoảng 20 phút, tiếp tục nhào bột thêm 2 phút.

Tiến hành sản xuất hình quả túng thiếu đỏ, quét lên một lớp dầu mỏng ở vỏ bánh, mang đến bánh vào nồi chiên ở ánh nắng mặt trời 180 độ khoảng chừng 15 phút.

Lật bánh cùng nướng lần 2 khoảng 10 phút, bánh nướng chín màu xoàn cam đẹp, vỏ bánh giòn và hết sức thơm.


*


23. Bánh khoai lang yến mạch

Món bánh dinh dưỡng khoai lang yến mạch được xếp thứ hạng là món ngon trong những loại bánh làm bằng nồi rán không dầu trên nhà.

Khoai lang tươi hấp mềm tán nhuyễn, trộn với yến mạch sẽ khiến cho một món bánh mềm ngọt nhưng không còn béo.

Khoai lang trộn với yến mạch, sữa đặc, phân tử lanh, trứng kê và sữa tươi. Nặn bánh thành viên dẹt, nướng bánh khoảng chừng 3 phút là bánh chín.

24. Làm cho bánh bông lan sữa chua apple bằng nồi cừu không dầu

Bánh bông lan sữa chua táo bị cắn được làm bằng phương pháp đánh bông nguyên liệu lòng trắng trứng gà, muối, kem tartar, đánh đầy đủ với đường.

Tiếp theo trộn lòng đỏ trứng kê với dầu ăn, sữa chua, rây mang đến mịn vào bột mì nhiều dụng, trộn tất cả hổn hợp cho hòa quấn vào nhau.

Trộn các vật liệu trên cùng đánh nhẹ tay, táo khuyết cắt vỏ rửa sạch cắt miếng nhỏ. Lót giấy nến và đổ bột bánh vào khuôn.

Xếp táo apple lên trên cùng nướng bánh ở ánh nắng mặt trời 160 độ trong vòng 20 phút là bao gồm mẻ bánh bông lan hãng apple ngon đúng kiểu.

*

25. Làm bánh sữa chiên bằng nồi cừu không dầu

Bánh sữa chiên được thiết kế từ những loại nguyên vật liệu lòng đỏ trứng kê trộn đường, bột bắp và cho sữa tươi khuấy đều.

Khuấy đều các thành phần hỗn hợp trên bếp lửa cho đến khi sánh lại, tráng 1 lớp dầu lấn sâu vào khuôn trước lúc đổ bột vào. Sau đó, mang đến khuôn bánh vào chống đông mang lại cứng lại.

Khi đang cứng, các bạn cắt bánh làm miếng nhỏ, áo bánh với bột ngô, trứng gà, bột chiên xù. Cùng đem chúng đi cừu ở nồi cừu không dầu 10 phút nhiệt độ 180 độ C.

Tiếp tục cừu lần 2 khoảng 10 phút, bánh xoàn giòn, quyến rũ béo bùi là chuẩn ngon.

26. Bánh mỳ cuộn xúc xích

Thật thuận tiện làm những loại bánh bằng nồi chiên không dầu tận nơi như món bánh mì cuộn xúc xích.

Bánh mì được nướng chín gồm màu vàng óng siêu đẹp, bên trong có xúc xích dinh dưỡng. Đây sẽ là món bánh ăn sáng cực kì thích thú của bằng hữu trẻ.

Công thức làm bánh dễ dàng và đơn giản như hồ hết loại bánh mỳ khác sinh hoạt phía trên.

*

27. Bánh làm bằng nồi rán không dầu - bánh mì đặc ruột

Bánh mì quánh ruột được làm từ bột mì, men nở, muối, bơ, dầu ăn trộn đều, nêm thêm sữa tươi và nhào cho bột mềm.

Ủ bột khoảng 1 tiếng cho bột nở, cắt nhỏ tuổi miếng bột, cán dẹt cùng cuộn tròn tạo thành hình. Ủ thêm 15 phút và rạch dịu vài con đường trên bánh.

Làm rét nồi rán 5 phút, nướng bánh khoảng chừng 20 phút ở nhiệt độ 180 độ C lần 1, lật bánh và nướng lần 2 khoảng chừng 5 phút là xong.

28. Làm bánh mỳ nho thô tại nhà

Trộn bột mì với đường, men nở và cho sữa tươi và trứng con kê vào lếu hợp. Nhào bột sao cho dẻo, nếm nếm thêm bơ lạt cùng nho khô vào.

Xem thêm: Bảng lương viên chức biên tập viên lương bao nhiều, mức lương biên tập viên hiện nay

Ủ bột khoảng chừng 1 tiếng mang lại bột nở, liên tiếp nhào và tạo thành viên đến bánh. Nướng bánh ở nhiệt độ 160 độ khoảng tầm 20 phút, xịt một lượng nước lên bánh cùng nướng tiếp 5 phút.

Bánh mì nho khô được xếp vào danh sách các loại bánh làm bởi nồi cừu không dầu tại nhà dễ nhất.

29. Làm bánh mì socola handmade tại nhà

Bánh mì socola được thiết kế từ nguyên liệu bột mì, cacao, bột sữa, muối, men nở, đường, sữa tươi trộn phần lớn hòa quyện vào nhau.

Dùng sản phẩm nhồi khoảng tầm 7 phút, sau đó cho thêm bơ lạt và nhồi tiếp thủ công khoảng 2 phút. Ủ bột 45 phút, nhồi bột lại và chia bột làm từng phần nhỏ.

Xếp bột với ủ tiếp 1 tiếng, chiên bằng nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 180 độ C trong tầm 20 phút. Vậy là các bạn đã được một mẻ bánh mì socola rất ngon cho bữa sáng đầy năng lượng.

30. Bánh mì keto nạp năng lượng kiêng

Là loại bánh mì đơn giản dễ dàng dễ làm, chỉ với vài bước là bạn có tức thì một mẻ bánh giòn bám mùi thơm dừa, hạnh nhân béo thơm.

Xay tất cả vật liệu như bơ, kem phô mai đun chảy, bỏ vô máy xay sinh tố xay cùng với trứng gà, bột dừa, hạnh nhân, bột quế, vani, baking soda, baking powder.

Lót giấy nến vào khuôn, cho bột vào khuôn, chiên ở ánh nắng mặt trời 120 độ C bởi nồi rán không dầu khoảng tầm 45 phút.

Bánh mì keto nặng mùi thơm mùi hương dừa, hạnh nhân là món cực kì dinh dưỡng đến tín món ăn kiêng.

*

31. Chế tao bánh mì táo khuyết bằng nồi chiên không dầu

Bánh mì táo được thiết kế từ các nguyên liệu như bột mì đường, men nở, trứng gà, sữa tươi trộn số đông với bơ lạt bắt buộc hỗn đúng theo dẻo, mềm, mịn.

Ủ bột trong vòng 1 tiếng, hãng apple ngọt đem làm sạch, vứt hạt gọt vỏ, cắt hạt lựu. Sên trên phòng bếp với bơ đường đến nóng chảy, táo apple trong là tắt bếp.

Lấy bột phân tách làm nhiều phần cán mỏng, mang lại nhân táo apple lên và gói bí mật miệng rồi vo tròn. Mang đến bánh vào khuôn có giấy nến, nướng ở nhiệt độ 175 độ C khoảng chừng 15 phút là được.


32. Làm bánh mì Hokkaido

Bánh làm bởi nồi rán không dầu giúp tiết kiệm thời gian nướng bánh lúc mình tự làm cho ở nhà.

Tương tự giải pháp làm bánh mỳ khác, bánh Hokkaido được thiết kế từ bột mì, muối, men nở, đường, whipping, sữa tươi, trứng gà.

Nhồi bột với ủ bột ở nhiệt độ 30 độ C, tạo khối và chiên ở ánh sáng 140 độ trong vòng 20 phút. Bánh chín có màu xoàn đẹp, vị bự ngọt, bánh dai mềm.

*

33. Nồi cừu không dầu với bánh quy phô mai hạnh nhân

Bạn có thể làm bánh quy phô mai cùng với hạnh nhân bởi nồi rán không dầu trong phòng mình.

Tán nhuyễn bơ con đường với vani, cho vào bột mì, hạnh nhân, phô mai rồi trộn đều cho đến khi hòa quyện.

Cán bột cho mỏng dính rồi bỏ vô ngăn non tủ giá buốt 30 phút, quấy tan lòng đỏ trứng cùng với dầu ăn, quét lên miếng bánh đang cắt. Tiếp đến nướng bánh 10 phút ở ánh sáng 130 độ C.

34. Làm bánh mỳ hoa cúc bằng nồi rán không dầu

Kích ưng ý men nở bằng nước ấm, đường khuấy đều. Tiếp đến, trộn bột mì cùng với muối, đường, trứng gà, men nở, hoa cam, bơ lạt, sữa tươi thành láo hợp.

Nhào bột đến mịn, cho thêm bơ lạt vào cùng nhào tiếp cho tới khi bột mềm. Ủ bột khoảng chừng 45 phút, tiếp nối chia bột cùng cán thành từng miếng nhiều năm và tạo kiểu.

Ủ tiếp lần 2 cùng quét phần trứng lên mặt phẳng bột, rác rến hạnh nhân phía trên bánh. Nướng bánh ở ánh nắng mặt trời 160 độ trong vòng 5 phút, trở bánh cùng nướng thêm 5 phút nữa là chín.

35. Sản xuất bông lan trứng muối bằng nồi chiên không dầu

Bạn trộn các thành phần hỗn hợp bột bánh bằng vật liệu trứng gà, sữa tươi, dầu ăn, bột mì, trứng muối hạt rây mịn với vani sao cho hòa quyện.

Cho lòng trắng trứng và nước cốt chanh quấy tan bông, cho tiếp tục đường vào tiến công tiếp được tất cả hổn hợp dẻo, mịn là được, tiếp đến trộn đa số nguyên liệu.

Đổ khuôn bánh nướng ở ánh nắng mặt trời 115 độ C trong khoảng 1 tiếng. Trộn lòng đỏ trứng, nước cốt cam, con đường và muối nhằm quét lên mặt bánh, nêm thêm trứng muối bột nghiền phía bên trên là được.

36. Làm bánh mỳ khoai lang tím tại nhà

Bột mì trộn với muối, đường, men đến đều, cho tiếp phần sữa tươi, lòng đỏ trứng vào tô bột. Dùng tay nhồi bột nhẹ nhàng cho mịn, ủ bột 1 tiếng.

Khoai lang tím hấp chín, xay nhuyễn, sên bé dại trên lửa cùng với đường, bột mì đến dẻo, quyện lại thì tắt bếp.

Sau đó, đem phần bột ủ cán mỏng, đến nhân khoai lang tím vào vo tròn, cán dẹp vào cuốn tròn lại.

Bạn quét lớp trứng lên mặt phẳng bánh, nướng 15 phút ở nhiệt độ 170 độ, nướng tiếp 5 phút là được.

*

37. Có tác dụng bánh pizza bởi nồi chiên không dầu

Làm bánh pizza nướng bởi nồi rán không dầu vô cùng dễ. Các bạn gọt vỏ hành tây, băm nhỏ dại 1 phần, 1 phần thái mỏng.

Dứa thái mỏng, thịt bò băm nhuyễn. Đem tỏi hành phi thơm, cho thịt bò vào xào cùng với cà chua.

Đế bánh nướng khoảng 3 phút, phết lên một ít tương cà phô mai, sốt thịt trườn hành tây, rắc thêm phô mai hành lá cùng nướng ở ánh sáng 200 độ thêm 10 phút là hoàn thành.

38. Làm bánh mì Tart mặn bởi nồi rán không dầu

Ướp giết mổ với hành tây hạt lựu, pate gan, muối, tiêu, ớt xay bột trộn đều. Làm nóng nồi chiên, cần sử dụng nĩa xăm rất nhiều vào đế bánh nướng ở ánh nắng mặt trời 180 độ trong tầm 5 phút.

Tiếp mang lại nhân vào đế bánh rước nướng lần 2 10 phút, tiếp nối phủ lên phô mai với nướng tiếp 5 phút là được.

Vậy là bạn đã sở hữu chiếc bánh giòn xốp, bùi bùi nhân thịt khủng mùi phô mai thơm ngon.


39. Bánh mì phô mai bơ tỏi bởi nồi chiên không dầu

Làm bánh mì bơ tỏi bằng bột mì, trứng, muối, sữa tươi, men trộn đều. Nhồi bột thế nào cho dẻo mịn, thêm bơ lạt với nhào thêm 5 phút mang đến bột dai mềm cùng ủ bột khoảng 1 giờ.

Làm hỗn hợp kem phô mai từ bỏ cream cheese, whipping cream, đường, nước chanh với đánh sử dụng máy cho các thành phần hỗn hợp mịn và bỏ vào ngăn non tủ lạnh.

Làm sốt tỏi trường đoản cú bơ đun chảy, tỏi băm, sữa đặc, trứng gà, mật ong, canh rau xanh parsley thô trộn mọi và cho vào ngăn non tủ lạnh.

Ủ bột dứt thì nhào tiếp, phân chia bột làm những phần, ủ thêm 1 tiếng, lót giấy sáp vào khay bánh, rán bánh khoảng tầm 10 phút nghỉ ngơi 165 độ C.

Sau đó, các bạn lấy nóng kem cùng bơm đa số lên vách của bánh mì, quết bơ tỏi lên mặt bánh. Nướng bánh lần 2 ở ánh sáng 160 độ trong tầm 10 phút là được.

*

40. Bánh mỳ cuộn giết nguội bằng nồi rán không dầu

Sữa tươi không đường trộn cùng với kem tươi, trứng gà, đường, cà phê, bột mì trộn đều. Nêm thêm men nở vào hỗn hợp trộn rất nhiều và nhào bột.

Ủ bột khoảng chừng 1 tiếng, cán bột mỏng, xếp thịt xông sương lên miếng bột, bỏ thêm phô mai, cắt hành lá phía trên.

Bạn mang lại bánh vào khay hoặc lên giấy nến, ủ bánh 1 tiếng, phết lên 1 không nhiều sữa tươi lên bánh, nướng bánh ở ánh nắng mặt trời 150 độ C.

Nướng thêm 140 độ C 15 phút thì bánh chín, bánh chín kim cương thơm ngon mềm bao gồm vị phô mai.

41. Làm cho bánh tôm cuộn sừng trâu bằng nồi rán không dầu

Bạn làm sạch tôm, trộn với phân tử nêm, tiêu, cuộn với bột crescent roll. Tiếp nối làm lạnh nồi chiên 5 phút, nướng bánh 4 phút ở nhiệt độ 165 độ C.

Sau đó đánh lòng đỏ trứng quét lên mặt phẳng bánh nướng thêm 4 phút là đang hoàn thành.

*

Tổng kết

Vậy là Thiên phái mạnh Hòa đã ra mắt đến bạn đầy đủ 41 công thức các loại bánh làm bằng nồi cừu không dầu ở trong nhà thật đối kháng giản.

Chúc chúng ta thật thỏa mái và vui vẻ tạo nên những món bánh ngon chiêu đãi người thương và có thật nhiều thú vui bên gia đình bạn nhé!

Hy vọng sẽ được sát cánh cùng chúng ta trong từng món đồ, vào từng bữa tiệc hay cuộc sống thường ngày của mái ấm gia đình bạn, Thiên nam giới Hòa khôn cùng vui vị nhận được sự tin yêu của người sử dụng hàng!

Nồi cừu không dầu đang trở thành dụng cụ nhà bếp quen thuộc của không ít chị em nội trợ. Với các tính năng giống như một dòng lò nướng, nồi rán không dầu có thể làm ra nhiều món ngon và tốt cho sức khỏe. Trong nội dung bài viết dưới đây, hãy thuộc toyotahungvuong.edu.vntìm hiểu các loại bánh làm bởi nồi rán không dầu nhé!


1. Bánh bông lan cơ bản

Bánh bông lan là giữa những món bánh cơ bản, dễ làm cho nhất. Trường đoản cú bánh bông lan hoàn toàn có thể thêm kem tươi, hoa quả, những loại sốt giỏi kem lạnh. Vừa rất có thể dùng như một món tráng mồm cũng có thể làm thành mẫu bánh sinh nhật rồi. Bánh bông lan cũng có thể thực hiện rất tiện lợi bằng nồi cừu không dầu.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

Bài viết sẽ tổng hợp các các loại bánh làm bởi nồi cừu không dầu. Blog toyotahungvuong.edu.vn mong muốn đã sở hữu đến cho bạn những thông tin hữu ích. Vào gần như lúc lỏng lẻo rỗi, chớ ngại ngần xắn tay vào nhà bếp vào tạo thành những món bánh thơm và ngon nhé! Và cái nồi cừu không dầu đã là trở thụ tâm đầu ý hợp cho các bạn đấy! Chúc mọi fan thanh công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x