Bông Lan Trứng Muối Sốt Phô Mai, Cách Làm Bánh Phù Hợp Với Mọi Căn Bếp

Cộng thêm cả bài viết này là trên SD bao gồm đủ bộ biện pháp làm bánh bông lan trứng muối: bằng lò nướng, bằng nồi cơm trắng điện, bởi nồi hấp và bằng lò vi sóng nhé ;)

Về biện pháp làm bánh bông lan trứng muối bằng lò nướng tốt nồi cơm trắng điện thì anh chị có thể xem lại bài bác cũ ở ĐÂY. Cách làm đó mình cần sử dụng cốt bánh bông lan cơ bạn dạng làm với nồi nướng tuyệt nồi cơm trắng điện, kèm thêm các loại nhân. Còn trong bài xích này thì mình ra mắt một phương pháp khác theo xì-tai “nhanh – gọn – dễ dàng – đơn giản”, hoàn toàn có thể nướng, hấp hoặc vi sóng. Phương pháp này đặc biệt dành tặng cho các bạn mới học có tác dụng bánh, chưa có nhiều kinh nghiệm hoặc cho các bạn nào chỉ việc làm cùng với số lượng nhỏ tuổi và không thích bày bừa rất nhiều dụng chũm nha.

Bạn đang xem: Bông lan trứng muối sốt phô mai

Tuy ko nướng bằng lò nhưng cả nhà yên trung khu là phương pháp này mang lại bánh khôn xiết rất ổn. Bánh nướng vào lò vi sóng thì không khác gì đối với bánh nướng vào lò cả. Bánh hấp thì gồm màu tương đối nhạt cùng khi hấp chấm dứt sẽ hơi giữ mùi nặng trứng một chút. Nhưng sau khoản thời gian để nguội thì ăn sẽ giống hệt như bánh trong lò nướng.

Bánh lần này mình không dùng sốt mayonnaise nhìn trong suốt như mỗi khi mà thử cách làm sốt phô-mai theo yêu cầu của các bạn. Món nóng này cũng ổn lắm, mùi vị khôn xiết thơm ngon và không bị quá ngậy béo. Ưu điểm nữa là rất có thể để tủ giá buốt qua ngày mà không xẩy ra chảy nước tuyệt gì cả. Túm lại là ưng :)

Mình đã đăng đoạn phim hướng dẫn cách làm bánh lên kênh You
Tube của Savoury Days rồi. Nếu không xem được tại blog, các chúng ta có thể xem trực tiếp trong link này nhé. Video gồm phụ đề giờ Anh với tiếng Việt, và tất cả chế độ bạn dạng đẹp HD. Hướng dẫn cách chỉnh HD và nhảy phụ đề mình đặt ở cuối bài viết.


Cách làm cho bánh bông lan trứng muối

Nguyên liệu (8 – 10 cupcake cỡ vừa, tuỳ form size khuôn)

A. Phần nóng phô-mai

1 lòng đỏ trứng (18 – đôi mươi gram) – nhiệt độ phòng 20 gram mặt đường (1.5 Tbsp caster sugar) (nên dùng các loại hạt mịn hoặc xay nhỏ dại hạt đường trước khi dùng)10 gram tinh bột ngô (1 Tbsp corn starch)120 ml sữa tươi không con đường -(1/2 cup milk) (quay vào lò vi sóng hoặc đun cho sữa hơi ấm chút xíu mà lại không nóng)3 viên phô-mai bò cười (50 gram)10 gram bơ nhạt ( có thể dùng bơ thực vật dụng nhưng dùng bơ động vật sẽ đến mùi vị thơm ngon hơn) (2 tsp unsalted butter)1/2 thìa cà phê (tsp) triết xuất va-ni (không bắt buộc)1/8 thìa cà phê muối (không bắt buộc)

B. Phần cốt bánh

60 gram bơ nhạt ( có thể dùng bơ thực thiết bị nhưng dùng bơ động vật sẽ mang đến mùi vị thơm và ngon hơn) (4-1/2 Tbsp unsalted butter) 100 ml sữa tươi ko đường (1/3 cup plus 4 tsp)140 gram bột mì nhiều chức năng (1 cup plus 1 Tbsp all purpose flour) 1 thìa cà phê (tsp) bột nở/ baking powder (4 gram) – ko thay bởi baking soda/ muối bột nở được70 gram mặt đường (nên dùng loại hạt mịn hoặc xay bé dại hạt đường trước khi dùng) – (1/3 cup caster sugar)1 trứng gà (60 gram/ quả tính cả vỏ – nhiệt độ phòng)1/2 thìa cafe (tsp) chiết xuất va-ni (không bắt buộc) – ví như hấp bánh thì nên cần dùng vani để át sút mùi trứng

C. Nhân mặn

8 – 10 lòng đỏ trứng muốiruốc giết thịt (chà bông)xúc xích, lạp xưởng, ngấn mỡ hành, rau xanh mùi… tuỳ thích

(*) Ghi chú: Lòng đỏ trứng muối hạt đã được làm chín. Các bạn cũng có thể tham khảo biện pháp làm trong video clip tại bài viết bí quyết làm bánh bông lan trứng muối cũ. Thay bởi vì nướng trứng thì hấp trứng chín. Không quay trong lò vi sóng vị trứng dễ dẫn đến nổ.  

Cách làm

A. Phần nóng phô-mai

1. Đánh lòng đỏ trứng với đường tới khi bông mịn, đổi màu vàng nhạt. Rây bột ngô, trộn đều.

2. Thủng thẳng đổ sữa nóng vào trộn số đông cùng hỗn hợp trứng, vừa đổ vừa quấy phần đông tay.


3. Nấu các thành phần hỗn hợp ở lửa vừa – to. Quấy thường xuyên trong khi nấu nhằm tránh trứng bị lắng xuống đáy cùng chín, tạo nên lợn cợn. Khi hỗn hợp chuyển đặc thì bắc khỏi bếp và quấy to gan lớn mật tay để các thành phần hỗn hợp mịn mượt. Nếm thử, nếu hỗn hợp còn vị bột cơ mà đã sánh lại thì bỏ thêm ít sữa với bắc lên bếp, làm bếp tiếp nghỉ ngơi lửa nhỏ.

Lưu ý không đun làm việc lửa quá to do dễ làm các thành phần hỗn hợp bị lợn cợn. Bắc thoát khỏi bếp khi các thành phần hỗn hợp vừa ban đầu đặc, không hóng quá thọ sẽ làm cho sốt bị quá đặc.

4. đến pho-mát, bơ, vani vào khi hỗn hợp còn đã nóng, quấy cấp tốc tay cho bơ với pho-mát chảy hết. Nếu còn muốn sốt có chút vị mặn thì các bạn có thể cho thêm chút muối hạt (mình bao gồm dùng muối vì thấy bao gồm ít vị mặn ngon hơn).

Nếu không tồn tại phô-mai bò cười, các bạn có thể thay bằng cream cheese. Một vài công thức cần sử dụng Cheddar hoặc Mozzarella, mình nghĩ hoàn toàn có thể thay bởi lượng tương tự nhưng mùi pho-mát sẽ rất đậm với sốt cũng dẻo bám hơn khi dùng phô-mai trườn cười.

5. Đổ sốt ra bát, sử dụng nilon quấn thực phẩm bít mặt nóng (đặt nilon áp tiếp giáp mặt sốt) để phần khía cạnh sốt không xẩy ra khô và sinh sản váng. Để nguội ở nhiệt độ phòng.

B. Làm phần bánh

1. Mang đến bơ với sữa vào âu. Chưng giải pháp thuỷ hoặc tảo vi sóng khoảng tầm 1 phút nhằm bơ tan chảy. Quấy đều rồi để nguội bớt.

2. Cho vô 1 chén bát phần vật liệu khô tất cả bột mì, bột nở, đường, quấy đều.

3. Lúc bơ sữa sẽ nguội bớt, mang lại trứng và vani vào, quấy đều.

4. Rây tất cả hổn hợp bột khô vào âu đựng bơ sữa trứng. Trộn nhanh tay. Chỉ trộn cho tới khi nguyên liệu khô đầy đủ hoà quyện với nguyên vật liệu ướt cùng không thấy bột mì thô trong âu nữa. Không nỗ lực trộn tới khi hỗn hợp mịn mượt bởi vì sẽ khiến cho bánh bị dai, chai cứng và nở kém.

Ngay sau thời điểm trộn chấm dứt thì mang bột đi hấp hoặc nướng luôn, ko được để lâu.

5. Hấp hoặc vi sóng bánh như sau:

* Hấp bánh:

– Chia tất cả hổn hợp vào khuôn có lót giấy sáp (không đề xuất khuôn cupcake chuyên dụng, hoàn toàn có thể dùng bát, ly nhỏ, tuy thế đồ kim loại thì giỏi hơn là sứ vì dẫn nhiệt giỏi hơn). Chỉ đổ 2/3 khuôn do bánh còn nở thêm khi hấp. Đun nước và làm nóng xửng hấp.

– khi nước sôi, xửng hấp nóng thì để bánh vào xửng. Lấp khăn lên mồm xửng, bịt nắp. Để lửa vừa – to, làm thế nào để nước sôi táo tợn trong nồi. Hấp bánh vào 15 – 20 phút. Trong khoảng tầm 10 – 13 phút đầu ko được mở nắp vì sẽ làm bánh xẹp. Sau khoảng chừng 15- 17 phút rất có thể mở ra kiểm tra, ví như bánh nở phồng, mặt bánh thô ráo, ấn lên thấy chớp nhoáng phồng trở lại/ bầy hồi tốt là bánh đã đạt.

– Để bánh trong khuôn khoảng chừng 2 – 3 phút rồi kéo ra và để nguội trọn vẹn trên rack.

* Nướng vào lò vi sóng

– Chia tất cả hổn hợp bột bánh vào ramekin hoặc cốc sứ. Quay sinh hoạt 1200 W trong 1 – 2 phút tuỳ độ bự của cốc (cốc 250 ml thì mất khoảng chừng 2 phút). Mang bánh ra lúc mặt bánh đầy đủ khô ráo, ấn lên thấy bọn hồi giỏi và bánh chưa tách bóc khỏi thành khuôn.

* Nướng bằng lò nướng:

– Bánh này hoàn toàn có thể nướng vào khuôn cupcake/ muffin, nhiệt độ 165 – 170 độ C vào 25 – 35 phút tuỳ vào độ bự của khuôn. Khi mặt bánh vàng, ấn dịu lên thấy vết lõm nhanh chóng phồng trở về thì rước bánh ra ngoài.

Xem thêm: Bật Mí Cách Đăng Xuất Icloud Từ Xa Trên Iphone Và Máy Tính, 2 Cách Đăng Xuất Tài Khoản Icloud Từ Xa

7. Nếu như chưa cần sử dụng ngay, có thể bảo vệ bánh trong hộp kín, nhằm tủ lạnh lẽo và cần sử dụng trong 2 ngày. Vào trường hòa hợp này, nên để bánh riêng, phần nhân riêng. Trước khi sử dụng thì đến bánh vào lò vi sóng (đậy kín đáo để bánh không biến thành khô), quay trăng tròn – 30 giây mang đến bánh mềm trở về rồi new xếp các phần nhân mặn lên trên.

Chúc chúng ta thành công! :)

————–

CÁCH BẬT PHỤ ĐỀ TIẾNG VIỆT CỦA VIDEO

Nếu xem đoạn clip trên lắp thêm tính, trên blog hoặc Youtube:

Nhìn vào góc dưới bên phải màn hình video, các bạn sẽ thấy tất cả 4 nút bấm nhỏ. Phím CC là nút đầu tiên, ấn vào đó sẽ kích hoạt được phụ đề. Ví như phụ đề hiển thị là tiếng Anh thì chúng ta bấm nút hình bánh xe răng cưa ở ở kề bên nút CC, lựa chọn Subtitles/ CC -> Vietnamese (tiếng Việt). Ngoại trừ ra, lưu giữ chọn unique 720p HD (cũng bởi cách click chuột nút bánh xe) nhằm xem video clip rõ đường nét và đẹp tuyệt vời nhất nhé

*

Nếu xem trên điện thoại thông minh di động:

– Xem trên blog: gõ lên màn hình để hiển thị thanh điều chỉnh bật, tua tiến lùi. Quan sát vào góc dưới bên phải, gồm nút thu nhỏ màn hình (hai mũi tên cù vào nhau) và một nút nhỏ giống khung gõ thoại. Ấn vào nút này và chọn Vietnamese là coi được phụ đề.

– Xem tại Youtube: quan sát lên góc trên bên yêu cầu của video, ấn vào nút có bố dấu chấm xếp thành sản phẩm dọc, lựa chọn nút ở tại chính giữa (nằm giữa “quality” cùng “report”). Khi nút này “On” thì lựa chọn Vietnamese. Để lựa chọn HD thì ấn vào nút quality -> 720p

Bạn đã sẵn sàng làm nên thành phẩm vạn bạn mê cùng với 3 cách có tác dụng xốt bánh bông lan trứng muối dưới đây chưa? bí quyết làm các loại xốt này chắc chắn sẽ khiến bạn bất thần và “nghiện” ngay lập tức từ lần nếm test đầu tiên. Thuộc Dạy làm cho Bánh Á Âu (DLBAAu) vào bếp và trổ tài khôn khéo ngay nhé!

*

Bánh bông lan trứng muối luôn luôn phải có phần xốt để có hương vị trả hảo

Xốt dầu trứng vừa ngọt vừa mặn đậm đà, xốt phô mai béo ngậy quánh trưng, xốt bơ hội tụ đủ vị chua, mặn, ngọt khôn xiết kích ham mê vị giác. Nếu như khách hàng là một tín vật dụng của bánh bông lan trứng muối bột thì 3 loại xốt nhắc trên sẽ khiến cho bạn siêu lòng khi phủ lên bánh. Hãy đuc rút ngay chỉ dẫn làm xốt bánh bông lan dễ dàng và đơn giản mà ngon thôi nào!


Nghiệp Vụ phòng bếp Bánh Quốc Tế
Tìm hiểu Ngay
Bánh Âu Cơ Bản
Tìm đọc Ngay
Bánh Âu Nâng Cao
Tìm gọi Ngay
Khóa Học làm cho Bánh Nhật
Tìm gọi Ngay
Khóa Học nghiệp vụ Bánh Kem
Tìm đọc Ngay

Mục Lục

Cách làm xốt dầu trứng
Cách có tác dụng xốt bơ trứng bánh bông lan
Cách làm xốt phô mai tủ bánh bông lan trứng muối

Cách làm cho xốt dầu trứng

Nguyên liệu làm cho xốt dầu trứng


2 lòng đỏ trứng gà30 gram con đường trắng140 gram dầu ăn7 gram nước cốt chanh tươi1/8 thìa coffe muối

Hướng dẫn làm xốt dầu trứng mang lại bánh bông lan trứng muối

Trong một sơn sạch, lần lượt đến lòng đỏ trứng, đường và muối bột vào tấn công lên thật gần như tay. Bạn cũng có thể dùng máy tiến công trứng để các thành phần hỗn hợp đều hơn.

Khi thấy hỗn hợp bông mịn, nở rộ mùi thơm nhẹ và không thể tanh mùi trứng nữa thì giới hạn lại, thảnh thơi thêm dầu ăn vào, khuấy đều.

*

Đánh lòng đỏ trứng với con đường và muối bột

Thêm nước cốt chanh vào hỗn hợp lòng đỏ trứng, tiếp tục khuấy để các vật liệu hòa quyện vào nhau thành một tất cả hổn hợp đồng nhất, hơi sệt lại.

Cho hỗn hợp vào bao tam giác và thực hiện với bánh bông lan là chấm dứt công thức làm cho xốt dầu trứng.

Yêu mong thành phẩm

Xốt phải bao gồm vị ngọt vừa, hơi khủng nhưng không ngấy. Xốt dầu trứng trường hợp được bảo quản tốt có thể sử dụng về tối đa trong 24 giờ.

*

Xốt dầu trứng ưa nhìn (Ảnh: Internet)

Lưu ý khi làm cho xốt dầu trứng


Chỉ mang lại từng chút dầu ăn vào một cách từ bỏ từ cùng đánh cho đến khi dầu tan hoàn toàn mới đổ thêm dầu vào. Bạn cần cảnh giác để tránh rơi vào hoàn cảnh tình trạng tất cả hổn hợp bị bóc tách dầu.Không bảo quản xốt trong tủ rét mướt vì ánh nắng mặt trời thấp sẽ có tác dụng xốt cấp tốc hỏng.Càng thêm dầu lấn vào thì xốt đang càng sệt lại nên bạn phải quan ngay cạnh để thành phẩm gồm độ đặc như ý.

Cách có tác dụng xốt bơ trứng bánh bông lan

Nguyên liệu có tác dụng xốt bơ


2 lòng đỏ trứng30 gram đường70 gram bơ lạt đang đun rã chảy70 gram dầu ăn1/8 thìa coffe muối1/3 trái chanh nước cốt chanh

Cách làm cho xốt bánh bông lan từ bỏ bơ

Lần lượt mang lại lòng đỏ trứng, nước cốt chanh, muối và mặt đường vào âu, đánh rất nhiều lên để các nguyên vật liệu hòa quấn vào nhau.

*

Cho mặt đường vào trong âu cùng rất lòng đỏ trứng

Sau đó, lỏng lẻo vừa thêm dầu ăn vào hỗn hợp vừa khuấy những rồi mang đến bơ vào đánh lên đến khi tan hoàn toàn. Từ bây giờ hỗn đúng theo sẽ biến hóa xốt bơ giành cho bánh bông lan rất là hấp dẫn.

Yêu cầu thành phẩm

Xốt bơ sau thời điểm làm hoàn thành có vị mập béo ngon miệng, hội tụ đầy đủ các vị chua, mặn, ngọt hòa quấn vào nhau siêu tuyệt vời.

*

 Xốt bơ trứng phệ thơm (Ảnh: Internet)

Cách làm cho xốt phô mai phủ bánh bông lan trứng muối

Nguyên liệu làm xốt phô mai


1 lòng đỏ trứng10 gram bột bắp20 gram con đường trắng150ml sữa tươi ko đường3 viên tam giác phô mai bé bò cười10 gram bơ nhạt1/2 thìa cà phê muối ăn1/2 thìa cafe tinh hóa học vani

Hướng dẫn có tác dụng xốt phô mai cho bánh bông lan

Đun nóng sữa rồi tấn công lòng đỏ trứng cùng với đường mang lại khi tất cả hổn hợp chuyển sang màu kim cương nhạt thì ngừng lại.

Rây bột bắp vào tất cả hổn hợp lòng đỏ trứng, sử dụng phới lồng đánh hồ hết lên. Tiếp theo, đổ thêm sữa vào lếu hợp, khuấy đông đảo tay.

*

Đổ sữa vào nồi để đun nóng

Bắc nồi lên bếp, đổ hỗn hợp trứng vào đun bên trên lửa khủng đến thấy lúc khói bốc lên. Lưu ý: đề xuất khuấy thường xuyên để lếu láo hợp không bị cháy khét.

Đợi đến xốt phô mai sệt lại may mắn rồi tắt bếp, bỏ thêm 3 viên phô mai, bơ, muối với vani vào trong nồi khi các thành phần hỗn hợp còn nóng, liên tiếp khuấy nhằm các nguyên vật liệu hoà quấn vào nhau thành một hỗn hợp đồng nhất, trơn bóng là ngừng công thức có tác dụng xốt phô mai mang lại bánh bông lan.

Yêu ước thành phẩm

Xốt phô mai sau thời điểm làm xong xuôi phải có độ sệt vừa phải, ko được thừa lỏng hoặc thừa đặc. Xốt thơm và có vị khủng đặc trưng, giúp bánh bông lan trở bắt buộc thơm ngon và lôi cuốn đến mức không thể chối từ.

*

Xốt phô mai (Ảnh: Internet)

Lưu ý khi có tác dụng xốt phô mai


Đun các thành phần hỗn hợp trên lửa nhỏ, khuấy rất nhiều tay, tránh việc để lửa thừa lớn.Không buộc phải bỏ qua công đoạn rây bột bắp vị khi rây bột đã mịn màng, góp thành phẩm không trở nên vón cục.Bạn hoàn toàn có thể gia giảm những loại vật liệu tùy vào khẩu vị của mình.

Hy vọng nội dung bài viết tổng hợp biện pháp làm xốt bánh bông lan trứng muối ngơi nghỉ trên sẽ giúp đỡ bạn có thêm tốt chiêu để chinh phục những thực khách giận dữ nhất hoặc ghi điểm trong mắt tín đồ thương. Chúc các bạn thành công và dành được những món xốt thơm ngon hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhé!


☆☆☆☆☆

Điểm: 4.08 (27 bình chọn)


Cảm ơn sẽ bình chọn!


« BÀI VIẾT TRƯỚC

"Tokbokki là gì? xét nghiệm phá bắt đầu món Tokbokki nổi tiếng"

BÀI VIẾT TIẾP THEO »

"Thực dưỡng là gì? tìm hiểu cách thức thực dưỡng Ohsawa"


*

Tác giả: BAKER THANH TUYỀN


Tên thật: Lê Thị Thanh Tuyền tuy nhiên mọi người thích gọi là Baker Thanh Tuyền là một thợ làm cho bánh với đang là nhân viên tại tòa bên Landmark 81 của Tp hồ nước Chí Minh. Cùng với niềm mê say là phượt và làm cho bánh. Cô gồm 4 năm tay nghề trong ngành bếp bánh, thường xuyên được phần lớn nhà hàng, khách hàng sạn khủng như Majetic hotel, Bitexco, Time Square mời về làm cầm cố vấn món bánh tráng miệng đến thực đơn. Hiện tại tại, cô là hợp tác viên bao gồm chuyên hỗ trợ nội dụng cho toyotahungvuong.edu.vn - một ngôi trường dạy có tác dụng bánh siêng nghiệp. Thanh Tuyền hỗ trợ cho website các nội dung, phương pháp làm bánh mớ lạ và độc đáo và hấp dẫn bạn cũng có thể cảm nhận được sự tận tâm của cô gái này giành riêng cho những bí quyết mà cô ấy tạo thành ra.


Theo dõi những nội dung bài viết của BAKER THANH TUYỀN qua các kênh:

Ý loài kiến của bạn


Nhấp chuột vào đó để diệt trả lời.
*
Đào chế tạo làm bánh
*
BẾP TRƯỞ
NG BẾP BÁNH
*
BẾP BÁNH QUỐC TẾ
*
BÁNH ÂU CƠ BẢN
*
BÁNH ÂU NÂNG CAO
*
QUẢN LÝ BẾP BÁNH
*
BÁNH KEM
*
BÁNH NHẬT
*
BÁNH ĐÀI LOAN
*
LÀM BÁNH HIỆN ĐẠI
*
BÁNH VIỆT
*
LÀM BÁNH NGẮN HẠN
*
CHUYÊN ĐỀ LÀM BÁNH
VIDEO DẠY LÀM BÁNH
*
*
*
*

Đăng ký support miễn phí!


Nhập họ tên của người sử dụng *
Nhập số điện thoại cảm ứng thông minh *
Chọn siêng ngành học tập *Chọn siêng ngành học tập *Bếp Bánh
Chuyên Đề phòng bếp Bánh
Chọn khóa đào tạo và huấn luyện *Chọn khóa đào tạo *
Chọn thời gian tư vấn
Chọn thời gian tư vấn07h00 - 09h3009h30 - 11h0011h00 - 13h3013h30 - 17h0017h00 - 20h00
Nhập e-mail của bạn
Chọn thức giấc thành của khách hàng *Chọn tỉnh giấc thành của khách hàng *TP Hà Nội
TP hồ Chí Minh
TP bắt buộc Thơ
TP Đà Nẵng
An Giang
Bạc Liêu
Bắc Kạn
Bắc Giang
Bắc Ninh
Bà Rịa - Vũng Tàu
Bến Tre
Bình Dương
Bình Thuận
Bình Định
Bình Phước
Cà Mau
Cao Bằng
Đắk Lắk
Đắk Nông
Điện Biên
Đồng Nai
Đồng Tháp
Gia Lai
Hà Giang
Hà Nam
Hà Tĩnh
TP Hải Phòng
Hải Dương
Hậu Giang
Hòa Bình
Hưng Yên
Khánh Hòa
Kiên Giang
Kon Tum
Lào Cai
Lạng Sơn
Lai Châu
Lâm Đồng
Long An
Nam Định
Nghệ An
Ninh Bình
Ninh Thuận
Phú Thọ
Phú Yên
Quảng Bình
Quảng Nam
Quảng Ngãi
Quảng Ninh
Quảng Trị
Sóc Trăng
Sơn La
Tây Ninh
Trà Vinh
Tiền Giang
Tuyên Quang
Thái Nguyên
Thái Bình
Thanh Hóa
Thừa Thiên - HuếVĩnh Phúc
Vĩnh Long
Yên Bái
HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU

Hệ Thống chi Nhánh


HỒ CHÍ MINH
HÀ NỘI
100 Khúc vượt Dụ, phường Dịch Vọng, Q. Mong Giấy, TP. Hà NộiTel: 1800 6148
ĐÀ NẴNG
304 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê Tel: (0236) 3739 988195-197 Xô Viết Nghệ Tĩnh, p. Khuê Trung, Q. Cẩm LệTel: 1800 6148
ĐỒNG NAI
O13 - O14 Đồng Khởi, P.Tam Hòa, TP. Biên Hòa Tel: 1800 6148
BÌNH DƯƠNG
153 Ngô Gia Tự, phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một Tel: 027 4388 6148
BUÔN MA THUỘT
55 nai lưng Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk LắkTel: 1800 6148
KHÁNH HÒA
49 - 51, Đường Thích Quảng Đức, Khu city VCN Phước Hải, p Phước Hải, TP. Nha TrangTel: 1800 6148
CẦN THƠ
57 Nguyễn Việt Hồng, p. An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. đề nghị ThơTel: (0292) 383 6868
RẠCH GIÁ
L09-01 trằn Quang Khải, p An Hòa, TP. Rạch Giá, Kiên GiangTel: (0297) 378 9696
PHAN THIẾT
78 tự Văn Tư, p. Phú Trinh, tp Phan Thiết, tỉnh Bình ThuậnTel: 1800 6148
THÔNG TIN
Thời gian hoạt động: thứ 2 - lắp thêm 7 (08h00 - 20h00) công ty nhật (08h00 - 17h00)
LIÊN KẾT
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN (MIỄN PHÍ CƯỚC CUỘC GỌI):
1800 6148
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Home
Đăng ký
Miễn Phí
Zalo
Chat
*

1800 6148


1800 6148
Tìm kiếm:
Giới Thiệu
Đào tạo
Khai Giảng
Công Thức
Tin tức

Bạn mong hiểu hơn về những khóa học tập tại hướng Nghiệp Á Âu?

HNAAu chiêu sinh các chương trình - cấp độ, nhiều mẫu mã ngành nghề, thỏa mãn nhu cầu mọi nhu cầu: làm nghề chuyên nghiệp, kinh doanh, học tập theo sở thích cá nhân…

Hãy nhằm lại tin tức và nhận support miễn phí:


Bạn thân thiện tới ngành nào?

Nấu Ăn có tác dụng Bánh pha trộn

Bấm chọn nhu yếu học của bạn:

Kinh Doanh Đi Làm sở thích
Chọn thời hạn tư vấn08h - 12h13h - 17h17h - 20h
GỬIĐang gửi...
*

Đăng nhập

Tên thông tin tài khoản hoặc địa chỉ cửa hàng email*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.