Bồn Ngâm Chân Beurer Fb 50, Bồn Ngâm Chân Mát Xa Hồng Ngoại Beurer Fb50

So sánh giá bán Bồn massage ch&#x
E2;n Beurer FB50 (FB-50)

Thông tin thành phầm Bồn mas sa ch&#x
E2;n Beurer FB50 (FB-50)


Bán tại:Tất cả tỉnh
Tất cả tỉnh giấc (91)To&#x
E0;n Quốc (18)Hồ Ch&#x
ED; Minh (14)H&#x
E0; Nội (21)Hải Ph&#x
F2;ng (1)Đ&#x
E0; Nẵng (1)Tất cả quận
*
shopee.vn
*
kingshop.vn
Hình thức thanh toán: tại nh&#x
E0; (COD), chuyển khoản
Giao hàng nội thành của thành phố trong vòng: 24h
Chi phí phục vụ nội thành: Li&#x
EA;n hệGiao hàng ngoài thành phố trong vòng: 5 - 7 ng&#x
E0;y
Chi phí giao hàng ngoại thành: 50.000 VNĐ
*
dienmayquanghanh.com
Hình thức thanh toán: tại nh&#x
E0; (COD), chuyển khoản, Visa
Giao hàng nội thành trong vòng: 24h
Chi phí giao hàng nội thành: Miễn ph&#x
ED; trong b&#x
E1;n k&#x
ED;nh 3km (t&#x
ED;nh từ Giảng V&#x
F5;)Giao hàng ngoại thành trong vòng: 2 - 7 ng&#x
E0;y
Chi phí giao hàng ngoại thành: Theo bảng gi&#x
E1; VIETTEL POST
*
giadungtuanhuong.com
Hình thức thanh toán: chuyển khoản
Giao hàng nội thành trong vòng: 2h - 4h
Chi phí phục vụ nội thành: 30.000 - 50.000 VNĐGiao hàng ngoài thành phố trong vòng: 3 - 5 ng&#x
E0;y
Chi phí ship hàng ngoại thành: 70.000 - 150.000 VNĐ+ một loại sản phẩm cùng shop
*
thietbiytethuchuyen.com
Hình thức thanh toán: tại nh&#x
E0; (COD), chuyển khoản
Giao hàng nội thành trong vòng: 24h
Chi phí giao hàng nội thành: 20.000 VNĐGiao hàng ngoài thành phố trong vòng: 1-2 ng&#x
E0;y
Chi phí phục vụ ngoại thành: 30.000 - 40.000 VNĐ+ một loại sản phẩm cùng shop
Bồn mát xa ch&#x
E2;n Beurer FB20 (FB-20) - mát xa thải độc cơ thể

*

Bồn mát xa chân Beurer FB-50 có công dụng tự có tác dụng nóng nước, điều chỉnh được ánh nắng mặt trời của nước:

Bồn ngâm chân Beurer FB50 có màu trắng xám sang trọng, được chế tạo bằng nhựa cao cấp cho chất lượng độ bền cao cùng với 4 công dụng chính: mát xa rung, mát xa sủi, có tác dụng nóng cùng giữ nóng nước.

Bạn đang xem: Bồn ngâm chân beurer fb 50

Bồn mas sa chân Beurer FB50 gồm:

4 mấu nam châm hút từ gắn trong bể ngâmBồn ngâm
Ba đầu massage chăm lo chân: đầu massage chân nhẹ nhàng, bàn chải và đầu tiến công chai chân.3 đầu massage kèm theo với bể massage chân Beurer FB-50Các đầu mas sa được gắn thêm vào giá đỡ chính giữa bồn, dùng chân ấn nhẹ nhằm kích hoạt motor điện.Đầu bàn chải dùng để kích thích các vùng chạm màn hình ở gót chân.Đầu massage quan tâm chân nhẹ nhàng, giúp hệ trọng vòng tuần hoàn.Đầu đánh chai dùng để làm tẩy các tế bào da chết và chai chân.

Các tác dụng của bồn ngâm chân Beurer FB 50:

Massage rung: Bồn massage chân FB 50 có chính sách massage rung cực mạnh, tạo cảm xúc dễ chịu đựng như được xoa bóp đôi bàn chân. Khi massage rung với nước bồn vừa tác động trực tiếp vừa tạo áp lực nước tác động ảnh hưởng vào toàn cẳng chân giúp xua tan mệt nhọc mỏi, căng thẳng.

Massage sủi bọt: mặt đáy bồn ngâm chân được thiết kế với hai dãy phun nước tạo thành sóng mạnh khỏe tác hễ vào lòng bàn chân nhẹ nhàng, êm ái. Những tia nước sủi bong bóng cũng góp thêm phần tạo nên áp lực nặng nề nước để ảnh hưởng tác động tới cả lòng cẳng chân và mu bàn chân.

Bảng điều khiển và tinh chỉnh bồn mas sa chân Beurer FB-50

Đèn hồng ngoại: Đèn hồng ngoại có công dụng chữa bệnh dịch rất tốt, quan trọng đặc biệt tốt cho người bị bệnh cơ xương khớp. Đèn hồng ngoại giúp cho việc lưu lại thông tiết được cấp tốc hơn, vị chân thường xuyên là địa điểm máu ít đi tới nhất. Mặt khác, chân là lao động chính thân thể khi đứng thời gian dài máu lại thường xuyên tụ bên dưới chân nhiều hơn thế nữa mà không dịch chuyển lên trên gây nên tình trạng mệt mỏi chân. Bởi vậy, ngâm chân với bồn ngâm chân tất cả đèn mặt trời sẽ giảm sút tình trạng máu ít lưu giữ thông cho tới chân hoặc máu tụ các ở chân.

Chế độ tự làm nóng nước: bồn ngâm chân hồng ngoại Beurer FB50 có công dụng tự làm cho nóng nước với tầm nhiệt độ tương xứng từ 35 - 48 độ. Đây là mức sức nóng độ không tồn tại các mối nguy hại hoặc khủng hoảng rủi ro và tương xứng cho toàn bộ mọi fan mà không phải lo ngại bị bỏng.

Bồn ngâm chân có chổi luân chuyển mài gót chân đi kèm: bồn FB50 được thiết kế phần tử xoay mài gót khôn cùng thuận tiện, chỉ việc đặt gót vào nó đang tự quay, thành phần này hỗ trợ cho những đôi chân bị chai sần sẽ quay trở lại thành mọi gót sen hồng.

Con lăn massage: những con lăn mas sa đặt mặt đáy bồn đan xen các cái đèn hồng ngoại càng làm tăng thêm tác dụng massage.

Bồn mas sa chân FB-50 tất cả 8 đèn hồng ngoại mặt dưới bồn

Lợi ích khi dùng bồn dìm chân FB-50:

Thúc đẩy vòng tuần hoàn.

Đẩy mạnh quá trình tái tạo ra tế bào.

Tăng cường sức khỏe cho song chân.

Thư giãn những cơ bắp bị mỏi.

Mẹo nhỏ: cho vô bồn dìm chân một chút tinh dầu thảo dược liệu hoặc muối, gừng… đã có tác dụng kích yêu thích vòng tuần hoàn, thư giãn và giải trí chân giúp cơ thể thoải mái, có tác dụng tan thay đổi mệt mỏi.

Bồn massage chân Beurer FB-50 được chế tạo bằng gia công bằng chất liệu nhựa cao cấp.

Tại sao cần âu yếm đôi bàn chân?

Đôi chân hay còn gọi là trái tim sản phẩm công nghệ hai của cơ thể. Tất cả các cơ quan, bộ phận trong cơ thể con người đều sở hữu những vùng thay mặt ở hai bàn chân. Cẳng chân trái ứng với nửa người bên trái, như đôi mắt trái, thận trái, tim, lá lách. Bàn chân phải ứng với nửa fan bên yêu cầu như mắt phải, thận phải, gan, mật giỏi ruột thừa. Vì vậy duy trì gìn đôi chân luôn săn dĩ nhiên và trẻ khỏe sẽ tiếp thêm cho khung người một năng lượng dồi dào, một lòng tin sảng khoái. Với bể massage chân Beurer FB-50 đã giúp chúng ta xua tan mệt mỏi mỏi, tạo cảm hứng thư thái với dễ chịu.


*
Thiết Bị Y Tế Việt Hà
*
0919739333

Vì sao buộc phải lựa chọn thực hiện bồn mas sa chân hồng ngoại Beurer FB50

Chăm sóc chân tốt cũng là 1 trong cách tốt để chăm sóc sức khỏe. Đôi chân hay nói một cách khác là trái tim sản phẩm hai của khung hình là phần tập trung năng lượng của toàn cơ thể, là chỗ chứa khoảng chừng 60 vùng kích ứng cùng 7000 huyệt.Ta có thể nâng cấp các phần khung người yếu và ngăn ngừa dịch tật bằng phương pháp kích thích đều vùng và những huyệt này. Có tương đối nhiều cách chăm lo đôi chân, dễ dàng và phổ cập nhất là ngâm chân, giúp bạn chăm lo chân thường xuyên theo ý muốn. Một trong những sản phẩm sở hữu lại kết quả tốt bây giờ là bồn ngâmchânBeurer FB50Bồn mát xa chân hồng ngoại Beurer FB50 giúp bạn rung xoa bấmhuyệt, kích thích những huyệt đạo nơi lòng cẳng chân vì chân là khu vực tập trung hầu như các đầu dây thần kinh.

Ngoài ra, bồncòn phạt ra các tia mặt trời vào long bàn chân trong những khi xoa bóp. Đó cũng chính ưu điểm của bồn massage chânhồng ngoại Beurer FB50

Bồn ngâmchân
Beurer FB50 giúp khung người điều chỉnh đều rối loạn tính năng của cơ sở hô hấp; tiêu hóa; tuần hoàn; thần kinh; cơ xương khớp; sinh dục; huyết niệu; giảm đau, êm vơi thần kinh, giảm stress; thư giãn giải trí và hồi sinh sức khỏe.

*

Bồn mát xa chân hồng ngoại Beurer FB50 nuốm hệ mới

Giới thiệu chi tiết bồn massage chân mặt trời Beurer FB50

Cấu tạo thành và tác dụng khi sử dụng bồn mas sa chân hồng ngoại Beurer FB50

- kết cấu phần vỏ quanh đó của bể ngâm chân Beurer FB50 tương tự như loại bồn ngâm chân gỗ.

- cấu tạo từ chất vỏ ngoài ABS chịu va đập tốt, hơi bền bỉ. Tone màu trắng trẻ trung, tinh tế, sang trọng trọng. Trọng lượng và form size của bể ngâm chân Beurer FB50 không quá cồng kềnh, hoàn toàn có thể di chuyển tới đa số vị trí trong phòng bản thân ưa thích.

- Lòng bồn sắp xếp với sáu bé lăn massage qua hoạt động dạng cù tròn 360 độ ảnh hưởng tác động vào các huyệt đạo nhẹ nhàng khu vực bàn chân, điều đó giúp tuần trả máu kích thích, sút tê mỏi. Các chức năng chính của loại bể ngâm này rất có thể kể mang lại như:

- massage sủi bọt: Phần lòng bồn bố trí những đầu xịt nước chế tạo để do đó bọt uyển chuyển tác đụng vào mu cẳng bàn chân giảm cơ bì, nhức mỏi, với tới cảm hứng êm ái công dụng cho toàn cái bàn chân.

- massage rung: xây dựng với bốn mấu nam châm từ tính. Nước ấm khoảng 45 độ C kết hợp chính sách massage rung giúp bớt đau nhức, tẩm quất gan bàn chân, cung cấp lưu thông máu, nâng cao giấc ngủ.

- mát xa hồng ngoại:gồm 8 đèn sắp xếp tại địa chỉ đáy bể có tính năng giảm đau, trị liệu tốt với fan mắc bệnh cơ xương, khớp.

- ở bên cạnh đó, bể ngâm chân này còn tồn tại thêm chức năng hữu dụng khác đó là đầu chà gót chân.

- các vết chai sần phần gót chân dễ dàng được thải trừ giúp gót luôn hồng hào.

Tuy nhiên, bồn ngâm chân Beurer FB50 bao gồm điểm trừ chính là không xây đắp phần quai sách dễ dàng khi di chuyển. Đáy bể cũng chưa có van xả nước.

Xem thêm: Các món chè dễ làm - tổng hợp 30+ các món chè ngon, thanh mát, dễ làm

*

Cấu tạo bể massage chân hồng ngoại beurer FB50

Lợi ích củabồn ngâmchân mặt trời Beurer FB50cho cơ thể:

- bể ngâm chân Beurer FB50thúc đẩy vòng tuần hoàn.

- Đẩy mạnh quá trình tái chế tạo tế bào.

- tăng tốc sức khỏe mang đến đôi chân.

- Thư giãn những cơ bắp bị mỏi.

Thông số chuyên môn của bể massagechân hồng ngoại
FB50

- bể ngâm chân Beurer FB50 gồm 3 chức năng chính: massage rung, massage sủi, làm nóng và giữ ấm nước.

- Có công dụng hẹn giờ.

- hoạt động đơn giản, hiển thị vận động bằng screen LED.

- form size (W x H x D): 50 x 39 x 22cm.

- Trọng lượng: xấp xỉ 5,2kg.

- Công suất: khoảng tầm 400W.

- bảo hành 24 tháng.

- xuất xứ: Đức.

*

Bồn ngâmchân
Beurer FB50thế hệ mới

Hướng dẫn áp dụng bồn ngâmchân Beurer
FB50

Hướng dẫn áp dụng bồn ngâmchân
Beurer FB50

Các nút điều khiển

Nhấn nút bật/ tắt để khởi động bể và chọn chức năng cần dùng:

- mát xa rung: nhấn nút mát xa (2) nhằm bật cơ chế massage rung. Bồn sẽ bắt đầu rung. Đặt chân lên các mấu massage, mức độ rung mạnh bạo nhẹ tùy thuộc vào mức độ chân bạn ấn xuống.

- massage sủi: nhấn nút sủi (3) để sử dụng chức năng này.

- bồn ngâm chân Beurer FB50 có công dụng hẹn giờ: chúng ta có thể cài thời hạn sử dụng từ 20 đến 60 phút với chức năng hẹn giờ. Những lần nhấn nút hứa giờ (4), thời gian sẽ tăng lên 10 phút. Hết thời gian cài đặt, sản phẩm công nghệ sẽ tự động hóa tắt. Thời hạn sử dụng tối đa là 60 phút một lần. Tiếp nối tắt bồn, nghỉ ít nhất 15 phút trước lúc sử dụng lại.

- nhiệt độ: screen sẽ hiển thị ánh nắng mặt trời nước hiện nay thời. Để rứa đôi sức nóng độ, nhấn với giữ nút ánh nắng mặt trời (5) cho tới khi chỉnh tới ánh nắng mặt trời nước mong muốn (35, 38, 42, 45, 480C). Sức nóng độ thoải mái và dễ chịu nhất là từ 35 – 420C, nhiệt độ độ tối đa là 480C. ánh nắng mặt trời cài sẵn là 350C.

- từ trường nam châm hút từ và hồng ngoại: bể ngâm có 4 nam châm hút và 8 đèn mặt trời tích thích hợp trong bể giúp xúc tiến hệ tuần hoàn cùng kích thích những vùng cảm ứng.

- Trục massage: bạn có thể cảm nhận công dụng massage sệt biệt bằng cách di chân bên trên 6 trục mat xa ở lòng bồn. Những trục này có thể tháo ra bằng phương pháp nhấc lên.

- bồn ngâm chân Beurer FB50 có các đầu massage tùy chọn: thêm đầu massage buộc phải dùng vào giá chỉ đỡ trọng tâm bồn, sử dụng chân ấn nhẹ để kích hoạt motor điện.

Đầu bàn chải dùng làm kích thích những vùng chạm màn hình ở gót chân.Đầu massage chăm sóc chân dịu nhàng, giúp liên hệ vòng tuần hoàn.Đầu tiến công chai dùng làm tẩy các tế bào da chết và chai chân.

Động cơ điện dùng để làm tránh bồn quá rét hoặc vượt tải. Động cơ sẽ auto ngắt khi nhiệt độ tương đối cao hoặc bồn chuyển động quá tải. Bồn có thể sử dụng lại sau thời điểm nguội bớt.Sau lúc ngâm chân xong, tắt máy với rút phích cắm thoát khỏi ổ điện. Thoát nước khỏi bồn sau khi sử dụng xong. Sau thời điểm sử dụng, rửa bồn nhẹ nhàng bằng vòi nước. Rất có thể lau bồn bởi giẻ mềm với dấm trung tính.

-Bồn massagechân Athena FB200

-Bồn massage chânchân Athena FB100

-Bồn massage chân
Serenelife SP18

-Bồn massagechân
Beurer FB35

Ngoài các thành phầm bồn ngâm chân . Vật dụng y tế Việt Hà còn bày bán các thành phầm thiết bị y tế khác ví như :

- Máy chế tác oxy,Máy đo ngày tiết áp,Máy đo đường huyết,Máy tăm nước,Xe lăn cho tất cả những người khuyết tật, thiết bị trợ thở

Thiết bị y tế việt hà- Đơn vị trưng bày các sản phẩm bồn dìm chân uy tín tuyệt nhất Hà nội.

Với tởm nghiệm nhiều năm Thiết bị y tế việt hà phân phối toàn bộ các sản phẩm bồn massagechân chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng.

Ngoài việc giao hàng vận chuyển lắp đặt tại tp hà nội . Công ty chúng tôi còn hỗ trợ giao hàng tận tay trên toàn quốc.

*
Hãy tương tác ngay với bọn chúng tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x