Nước Hoa Chanel Bleu De Chanel Eau De Toilette, Chanel Bleu De Chanel Eau De Toilette

50ml eau de toilette - 2.999.000₫100ml eau de toilette - 3.499.000₫150ml eau de toilette - 4.299.000₫35ml - 2.599.000₫

CHANEL Bleu De Chanel

Sản phẩmGiá LinhperfumeGiá thị trườngTiết kiệm
CHANEL Bleu De ChanelLăn 75g1.099.000VNĐ1.350.000 VNĐ250.000 VNĐ
CHANEL Bleu De Chanel50ml eau de toilette2.999.000VNĐ3.300.000 VNĐ300.000 VNĐ
CHANEL Bleu De Chanel100ml eau de toilette3.499.000VNĐ3.800.000 VND300.000 VNĐ
CHANEL Bleu De Chanel150ml eau de toilette4.299.000VNĐ4.600.000 VNĐ300.000 VNĐ
CHANEL Bleu De Chanel35ml eau de toilette2.599.000VNĐ2.899.000 VNĐ300.000 VNĐ

- Bleu de Chanelmột hương thơm hương new của chanel vừa xuất hiện trên thị trường vào năm 2010. Là một trong những mùi hương gỗ đặc trưng và kết hợp với các nguyên liệu như tiêu hồng , hương bòng , gỗ bầy hương làm tăng thêm nét khỏe khoắn và nam tính cho mùi hương này .

Bạn đang xem: Nước hoa chanel bleu de chanel eau de toilette

Mùi hương sệt trưng:

- hương thơm đầu: gừng, bạc hà, bưởi.

- hương giữa: hoa nhài, cỏ vetiver, tiêu hồng, nhục đậu khấu.

- hương thơm cuối: mùi hương tuyết tùng, hổ phách, hoắc hương, gỗ bọn hương.

Phong cách:

- nam giới tính, bạo phổi mẽ, sang trọng.

Linh
Perfume - thương hiệu nước hoa bao gồm hãng có mặt trên thị phần từ 2005.Cam kết về chất lượng lượng.

Thương hiệu :Chanel
Xuất xứ : Pháp
Năm tạo : 2010Nhóm mùi hương : Bưởi, hương thơm nhang, Gừng, Chanhvàng
Phong cách : quý phái trọng, Gợi cảm, kế hoạch lãm

Thương hiệuChanelXuất xứPhápNăm phạt hành2010Nhóm hươngBưởi, hương nhang, Gừng, Chang vàngPhong cáchSang trọng, Gợi cảm, định kỳ lãm

Hương Đầu: Cây bạc bẽo hà, quả bưởi, trái chanh vàng, Hồng tiêu

Hương giữa: Gừng, Nhục đậu khấu,

Hương cuối: Gỗ bọn hương, Cỏ Vetiver, Nhang (Hương), gỗ tuyết tùng

Ra đời vào thời điểm năm 2010 bởi nhà điều chế nước hoa tài cha Jacquets Polge,Bleu de Chanel Eau de Toilette đã nhanh lẹ trở thành một huyền thoại bom tấn trong dòng nước hoa Nam, và mang lại đến hiện giờ sức ảnh hưởng và sự phổ hải dương của
Bleu de Chane
Eau de Toilette vẫn chưa lúc nào hạ nhiệt. Nêu nhà Chanel sẽ biết chiều lòng những quý khách của mình bằng cách hoàn thiện thêm các phiên phiên bản mới của dòng
Bleu de Chanel như phiên bản
Bleu de Chanel Eau De Parfum tốt là
Bleu de Chanel Parfum thì với phiên bản thân nhiều người, phiên bản gốc
Bleu de Chanel Eau de Toilette vẫn luôn là hương thơm được ưu ái nhất. Có trong bản thân sự cổ điển, nam tính và mạnh bạo của hầu như người lũ ông cuốn hút, mở màn câu chuyện bằng sự tươi mát của bội bạc hà và vị chua thanh của Bưởi, mà lại đủ ấn tượng bằng vị cay nồng của hồng tiêu.Bleu de Chanel Eau de Toilette bước vào trong lưu ý đến của đối phương bằng sự tinh quái, đầy rẫy trải nghiệm với hương thơm gừng và Nhục đậu khấu. Trước lúc hạ gục bất kỳ đối tượng nào bởi sự lôi cuốn đầy mê hoặc của Gỗ bọn hương và Tuyết tùng quyện một chút ít khói của Nhang và cỏ Vetiver.Bleu de Chanel Eau de Toilette không phải là một trong những người đàn ông tuyệt vời nhất nhất, nhưng là 1 trong người đàn ông khiến bất kỳ cô gái nào thì cũng cảm thấy tò mò và hiếu kỳ và mong mỏi làm quen.

Ra đời vào năm 2010 vày nhà pha chế nước hoa tài bố Jacquets Polge,Bleu de Chanel Eau de Toilette đã nhanh lẹ trở thành một huyền thoại kinh khủng trong làn nước hoa Nam, và mang đến đến hiện nay sức ảnh hưởng và sự phổ biển của
Bleu de Chane
Eau de Toilette vẫn chưa lúc nào hạ nhiệt. Nêu nhà Chanel vẫn biết chiều lòng những người sử dụng của mình bằng phương pháp hoàn thiện thêm nhiều phiên bạn dạng mới của dòng
Bleu de Chanel như phiên bản
Bleu de Chanel Eau De Parfum xuất xắc là
Bleu de Chanel Parfum thì với phiên bản thân những người, phiên bạn dạng gốc
Bleu de Chanel Eau de Toilette vẫn luôn là mùi thơm được ưu tiên nhất. Mang trong mình sự cổ điển, nam tính mạnh mẽ và mạnh khỏe của hầu hết người lũ ông cuốn hút, mở đầu câu chuyện bởi sự tươi mát của bạc hà và vị chua thanh của Bưởi, tuy vậy đủ ấn tượng bằng vị cay nồng của hồng tiêu.Bleu de Chanel Eau de Toilette bước vào trong lưu ý đến của đối thủ bằng sự tinh quái, đầy rẫy từng trải với hương thơm gừng với Nhục đậu khấu. Trước lúc hạ gục ngẫu nhiên đối tượng nào bởi sự lôi kéo đầy hấp dẫn của Gỗ bầy hương và Tuyết tùng quyện một ít khói của Nhang và cỏ Vetiver.Bleu de Chanel Eau de Toilette không phải là một trong người bầy ông tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất, nhưng là một trong người lũ ông khiến bất kỳ cô gái nào cũng cảm thấy hiếu kỳ và hy vọng làm quen.