Bếp Á Đơn Có Quạt Thổi - Bếp Xào Đơn Công Nghiệp

nhà bếp á 1-1 quạt thổi công nghiệp dùng cho vấn đề xào, nấu, rán thức ăn uống với năng suất ngọn lửa lớn. Phù hợp sử dụng cho những món phương đông trong nhà hàng, khách hàng sạn.

Bạn đang xem: Bếp á đơn có quạt thổi

– bếp á 1-1 có quạt thổi công nghiệp cần sử dụng cho câu hỏi xào, nấu, chiên, rán thức ăn uống nhanh đề nghị ngọn lửa lớn. Phù hợp sử dụng cho các món á cần vận tốc lửa khủng trong công ty hàng, khách sạn.

– thứ liệu:

+ sản xuất bằng inox Sus 304 HL PVC hoặc inox Sus 201 HL PVC, cũng tương tự độ dày tùy theo yêu ước của khách, thường thì dày thừ 0.8-1.2mm.

+ Chân được là bằng ống D50 hoặc vỏ hộp dày 0.8-1.0mm có thể điều chỉnh cao thấp.

+ tất cả quạt thổi có 1 quạt công suất 0.25 Kw, năng lượng điện áp của quạt là 220V/50Hz.

+ công suất đốt của nhà bếp 25.000Kcal/h x 1.

+ có một bình đun nước rét trên bếp tận dụng nhiệt độ của bếp.

+ Có hệ thống thoát gió cho quạt thổi, cung cấp và nước thải thải.

Mã HiệuKích thướcVật liệuBảo hànhXuất xứ
BAQT 01
1000 * 950 * 800/1100 mm
inox 304 hoặc 201( theo yêu cầu)

– Tính năng:

+Thích hợp sử dụng cho xào nấu ăn nhanh, ngọn lửa hiệu suất cao.

+Dùng cho những món phương đông trong nhà hàng quán ăn khách sạn.

+Có đường cung cấp nước tráng chảo và khối hệ thống nước rửa, nước có tác dụng mát cho hệ thống mặt bếp chống cong vênh váo. 2===== từ gợi tả vẻ mặt vênh lên tỏ ý kiêu ngạo hoen ố vàng.

+ Họng đốt nhà bếp dạng họng cối cho hiệu suất cao và bền bỉ.

+Bếp hàn bằng mối hàn khí argon, được dọn dẹp và sắp xếp đánh bóng dễ dàng vệ sinh dọn dẹp sạch đã khi sử dụng.

Hình ảnh thực tế phòng bếp á đối chọi quạt thổi

Họng nhà bếp á 1-1 quạt thổi

Quạt của phòng bếp á 1-1 quạt thổi

Bộ điều khiển và tinh chỉnh bếp á quạt thổi

Chi máu quạt thổi cho bếp á đôi

Video quản lý và vận hành bếp á quạt thổi

Nếu quý khách quan trọng tâm xin hay liên hệ với shop chúng tôi để được tư vấn xây dựng và cung ứng giá giỏi nhất:

Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp
Thân làm bởi Inox 304, dày 1.0 mm
Chân Ø50mm tất cả điều chỉnh, giằng chân Ø25mm.Họng bếp nhập khẩu
Lợi ích khi mua
Sản phẩm thiết yếu hãng 100%Giá luôn tốt nhất
Tư vấn chuyên nghiệp
Giao mặt hàng toàn quốc
Bảo hành & sửa chữa thay thế tận tâm
Công ty cổ phần thiết bị công nghiệp cùng inox bluesea
Số 8 Ngõ 273 Xuân Phương, Q. Nam giới Từ Liên thành phố Hà Nội

Bếp á 1-1 có quạt thổi cần sử dụng cho việc xào, nấu, rán thức ăn với công suất ngọn lửa lớn. Tương thích sử dụng cho các món đặc trưng của vn trong nhà hàng, khách sạn.

Bếp là một loại mặt hàng chủ đạo của xưởng cung ứng Inox biển cả xanh chúng tôi. Sản phẩm có tính ứng dụng rất to lớn đi kèm quality tốt, nguyên liệu cấu thành là Inox201 ko gỉ, chịu đựng lực chịu nhiệt tốt.

Cấu tạo

Chất liệu cấu thành nên bếp á đơn có quạt thổi là inox Sus 201, khách hàng hàng hoàn toàn có thể tùy chọn độ dày của inox là 0.8 tốt 1mm hoặc 1.2mm, chân được là bởi ống D50 hoặc hộp dày 0.8-1.0mm.Chân nhà bếp có chân tăng chỉnh điều chỉnh cao, thấp.
Bếp á 1-1 có quạt thổi
Các mối hàn của bếp được hàn bởi khí argon, hoàn toàn có thể vệ sinh tiến công bóng thuận lợi vệ sinh lau chùi.Bộ đốt bếp: cỗ đốt Họng khò ( công suất 54.000 kcal/h) kiềng gang D360 ( 8kg/ 1 chiếc); bộ đốt 7B ( công suất 24.000 kcal/h) kiềng gang đúc mập ( 20kg/ 1 chiếc) , Mồi lửa bằng súng mồi hoặc manheto.

Đặc điểm

Thiết kế trên bếp có một cho hai vòi nước giúp chúng ta dễ dàng rước nước để nấu ăn uống và lau chùi và vệ sinh bề mặt.Bề mặt bếp á đơn có quạt thổi sử dụng gas được thiết kế nhiều rãnh thoát nước, dầu mỡ dư quá khi áp dụng giúp việc dọn dẹp vệ sinh bếp đơn giản và dễ dàng hơn.Kiềng bằng gang của nhà bếp á đơn có độ chịu nhiệt, chịu lực tốt, kiềng nhà bếp bằng gang tiêu giảm hoen gỉ và độ chịu nhiệt cực tốt
Bề mặt và chân phòng bếp được cung cấp từ inox cao cấp, bền bỉ và đẹp mắt và sáng loáng rất dễ dàng vệ sinh.Họng phòng bếp đánh lửa tự động hóa được nhập khẩu

Tại sao nên lựa chọn chúng tôi

Inox biển khơi Xanh là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói khối hệ thống thiết bị phòng bếp ăn công nghiệp cho những khu kinh doanh như: khách hàng sạn, bên hàng, phòng bếp ăn tập thể, bệnh dịch viện, ngôi trường học, canteen,…Gia công sản xuất những thiết bị inox trong những số đó có bếp á solo có quạt thổi tất cả độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox,… thỏa mãn nhu cầu mọi nhu cầu về quy cách, chủng loại của chúng ta với chi phí cạnh tranh.

Giá thành buộc phải chăng

Bếp á đối kháng có quạt thổi giá chỉ rẻ của người tiêu dùng Inox biển cả Xanh có giá bán rẻ tốt nhất so với các dòng bàn của các đơn vị khác. Vì shop chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất tại xưởng, ko nhập qua bất kể trung gian nào.Đặc biệt đối với các đối kháng vị thương mại hay cửa ngõ hàng kinh doanh nhỏ sẽ bao gồm chiết khấu khuyến mãi nhất.

Bếp á đơn công nghiệp

Bếp á đơn họng gang

Đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp

Ngay sau khi nhận được thông tin đặt đơn hàng của quý khách, công ty chúng tôi sẽ support cho khách hàng lựa chọn những một số loại inox với độ dày phù hợp với không khí bếp.

Ngoài ra nếu quý khách cần sự đúng chuẩn từng milimet nhân viên kĩ thuật sẽ tới hiện nay trường, đo lường cẩn thận. Để xây dựng các các loại thiết bị bếp cho cân xứng nhất.

XƯỞ
NG SẢN XUẤT:
Công ty CP chế tạo Inox biển cả Xanh

Hãy contact với shop chúng tôi để cảm nhận Báo giá đối đầu từ chủ yếu Xưởng thêm vào trực tiếp