Cách Bật Tính Năng Theo Dõi Trên Facebook Bằng Điện Thoại, Pc

Theo dõi trên Facebook là 1 trong tính năng chất nhận được mọi bạn theo dõi một ai này mà không rất cần được kết bạn. Bài viết dưới đây, Sforum sẽ hướng dẫn các bạn cách nhảy theo dõi bên trên Facebook vào tích tắc.

Bạn đang xem: Bật tính năng theo dõi

Theo dõi trên facebook một tính năng cho phép người theo dõi rất có thể nhìn thấy tất cả mọi vật dụng bạn update trên tường như hình ảnh, video, status phân chia sẻ.

*


Cách bật tín đồ theo dõi trên Facebook trên điện thoại, thứ tính
Cách có tác dụng hiển thị số lượt theo dõi và quan sát trên Facebook
Cách nhảy hiển thị số bạn theo dõi công khai trên Facebook

Lợi ích của bài toán bật nút theo dõi trên Facebook

Giúp bạn có được không ít người theo dõi hơn trên Facebook.Cho phép fan khác kết nối và theo dõi chúng ta mà không cần thiết phải kết chúng ta với nhau.Hiển thị số người theo dõi trên trang cá thể Facebook của mình.Giúp trang cá nhân Facebook của người tiêu dùng trông bài bản hơn.

Cách bật fan theo dõi trên Facebook trên điện thoại, vật dụng tính

Trên sản phẩm công nghệ tính

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook cá thể của bạn, kế tiếp chọn sở hữu đặt.

Đăng nhập với chọn sở hữu đặt

Bước 2: Tiếp tục bạn chọn bài viết công khai. Chăm chú tại đây bao gồm 2 chế độ.

Chọn chế độ theo dõiChọn “mọi người”: tất cả mọi tín đồ đều có thể theo dõi bạn.Chọn “bạn bè”: Chỉ bạn bè mới rất có thể theo dõi bạn.

Còn nhằm theo dõi một cá nhân cụ thể như thế nào đó, bạn chỉ cần đơn giản vào Facebook cá nhân của người đó cùng nhấn nút Theo dõi mà lại không nên kết bạn với những người đó.

Theo dõi mà không cần kết bạn

Khi các bạn theo dõi một fan khác sẽ tiến hành chọn chính sách theo dõi mặc định hoặc cơ chế xem trước. Mẫu này phụ thuộc vào mức độ thân thương để chúng ta lựa lựa chọn nhé !

Trên điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook. Ấn vào biểu tượng Menu bố gạch ngang ở góc cạnh phải màn hình, chọn Cài đặt & quyền riêng biệt tư cùng ấn tiếp vào Cài đặt.

Bước 2: Cuộn xuống cho mục Đối tượng và chế độ hiển thị, sau đó ấn vào Người theo dõi và quan sát và nội dung công khai.

*

Bước 3: tại mục Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi, nên chọn lựa Công khai.

*

Cách làm cho hiển thị số lượt theo dõi trên Facebook

Trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook. Truy vấn vào trang cá nhân của bạn. Tại đây, nên lựa chọn Chỉnh sửa cụ thể công khai.

*

Bước 2: Kéo xuống mục Chi tiết rồi lựa chọn Chỉnh sửa.

*

Bước 3: Tiếp đến, cuộn xuống sau cùng mục Người theo dõi, hãy tick vào ô và ấn Lưu.

*

Trên vật dụng tính

Bước 1: truy cập vào trang cá nhân của công ty trên Facebook bằng trình lưu ý web. Tại mục Giới thiệu, hãy bấm vào vào Chỉnh sửa đưa ra tiết.

*

Bước 2: trên mục Người theo dõi, hãy gạt nút quý phái phải để nhảy hiển thị số fan theo dõi, tiếp đến ấn Lưu.

*

Cách nhảy hiển thị số tín đồ theo dõi công khai minh bạch trên Facebook

Bằng năng lượng điện thoại

Bước 1: Mở vận dụng Facebook. Truy cập vào trang cá nhân của bạn. Ấn vào biểu tượng ba chấm nghỉ ngơi bên bắt buộc ô sửa đổi trang cá nhân.

*

Bước 2: trên đây, hãy lựa chọn Cài đặt theo dõi.

*

Bước 3: Ở mục Ai rất có thể xem người theo dõi trên dòng thời hạn của bạn, nên chọn lựa Công khai.

*

Bằng sản phẩm tính

Bước 1: truy vấn vào trang cá nhân Facebook của bạn. Hãy bấm chuột vào mục Bạn bè rồi lựa chọn biểu tượng ba chấm sống bên nên ô tìm kiếm cùng ấn vào chỉnh sửa quyền riêng biệt tư.

*

Bước 2: trên mục Người theo dõi, hãy chọn chính sách Công khai.

*

Tạm kết

Trên đó là hướng dẫn cách bật tín đồ theo dõi trên Facebook vào tích tắc. Giả dụ thấy thú vị hãy share ngay thủ thuật Facebook có lợi này tới bạn bè nhé!

Bật nút quan sát và theo dõi trên trang cá nhân Facebook rất có thể giúp các bạn hiển thị bạn đang theo dõi. Vậy làm biện pháp nào để bật theo dõi? Đừng lo, hôm nay Simple Page sẽ hướng dẫn bạn cách bật nút theo dõi và quan sát trên Facebook ở máy tính và điện thoại dễ dàng. Hãy theo dõi nội dung bài viết để triển khai nhé!


Cách nhảy theo dõi trên Facebook bằng máy tính

Đối với hồ hết bạn thực hiện Facebook trên máy tình thì có thể bật chính sách theo dõi như sau:

Bước 1: nhấn vào nút Mũi thương hiệu xuống ở góc đề xuất của Facebook, chọn Cài đặt và quyền riêng rẽ tư > Cài đặt.


*
*

*

Bước 2: bạn hãy chọn Bài viết công khai tại thanh tài năng phía mặt trái. Trong mục Ai có thể theo dõi tôi, các bạn hãy nhấp vào nút Bạn bè và chuyển thành Mọi người.

*

Qua hai cách trên là bạn đã mở nút quan sát và theo dõi trên Facebook thành công, sau khi bạn đã hiển thị được nút theo dõi Facebook trên tài khoản của mình thì việc tiếp theo sau bạn phải làm đó là hiển thị số người, lượt theo dõi công khai trên Facebook.

=> Mọi bạn cần hỗ trợ tư vấn về kiến thiết Website, thi công Landing Page, kiến thiết hình ảnh, quan tâm Fanpage, marketing Online, SEO, Guest Post, làm Tăng Follow FB, Instagram – Tik
Tok – Tăng view lượt thích FB thì contact thông tin Admin !

Cách hiển thị số người, lượt theo dõi trên Facebook cá nhân

Mặc dù chúng ta đã mở chính sách Follow trên Facebook nhưng vẫn không khám phá số lượt theo dõi thì hoàn toàn có thể bạn sẽ ẩn số fan theo dõi mình. Để nhảy lại bạn thực hiện theo các bước sau nhé

Bước 1: Đi mang đến trang cá thể của bạn bằng cách nhấn vào Hình ảnh đại diện ở góc buộc phải màn hình.

*

Bước 2: trong mục Giới thiệu, thì chúng ta hãy nhấp vào nút Chỉnh sửa chi tiết.

Xem thêm:

*

Bước 3: Trong cửa sổ Chỉnh sửa bỏ ra tiết, bạn hãy kéo xuống dưới cho tới khi thấy mục Người theo dõi, thì hãy nhấp vào thanh trượt để gửi nó sang greed color như hình dưới để hiển thị lượt theo dõi trên Facebook. ở đầu cuối nhấn nút Lưu.

*

Lưu ý: vào trường hợp không thấy mục Người theo dõi là do tài khoản cá thể của bạn không ai theo dõi.

Bước 4: sau khi lưu thành công thì trên mục Giới thiệu của bạn sẽ hiển thị số người theo dõi trang cá nhân.

*

Trường hợp các bạn đã bật chế độ theo dõi bên trên Facebook nhưng vẫn thấy tất cả 0 bạn theo dõi thì các bạn thử nhờ 1 người chúng ta hủy kết chúng ta đi rồi thừa nhận theo dõi bạn tiếp đến kiểm tra lại nhé! bên cạnh đó có thể lý do khác đó là chúng ta đã ẩn hiển thị số fan theo dõi Facebook cho nên vì thế hãy làm tiếp công việc ở mục bên dưới nhé.

Lưu ýSố lượt quan sát và theo dõi trên Facebook chỉ tính những người nhấn nút quan sát và theo dõi bạn. Còn những người nhấn kết bạn thì sẽ không được tính dù chúng ta có chấp thuận đồng ý hay không. Khi sẽ là bằng hữu thì Facebook không xếp những người đó vào danh sách theo dõi nữa, cho dù họ tất cả đang theo dõi và quan sát mình.

=> Mọi fan cần support về xây cất Website, kiến tạo Landing Page, kiến tạo hình ảnh, quan tâm Fanpage, marketing Online, SEO, Guest Post, làm Tăng Follow FB, Instagram – Tik
Tok – Tăng view lượt thích FB thì contact thông tin Admin !

Cách bật hiển thị số lượng người theo dõi công khai trên Facebook cá nhân

Nếu các bạn đã xong xuôi những cách trên thì chúng ta đã nhìn con số theo dõi trên trang cá thể của mình rồi nhỉ. Tuy vậy có trường thích hợp là bằng hữu KHÔNG thấy được được số tín đồ theo dõi bạn, tại sao là tài khoản Facebook đã tắt chế độ hiển thị số người theo dõi công khai, như vậy là chỉ mình chúng ta thấy được con số follow cơ mà thôi. đầy đủ người tuân theo 2 bước sau để khắc phục nhé.

Bước 1: trên trang cá thể của bạn, hãy bấm vào mục Bạn bè. Liên tục nhấn vào nút Ba chấm ở góc dưới, chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư.

*

Bước 2: vào mục Người theo dõi, hãy nhấp vào nó và gửi sang trạng thái Công khai.

*

Như vậy là toàn bộ mọi tín đồ đã khám phá số tín đồ theo dõi hiện tất cả trên trang của bạn.

Cách bật chính sách theo dõi trên Facebook bởi Điện thoại 

Bước 1: Mở áp dụng Facebook và đăng nhập vào tài khoản mà bạn cần bật chế độ theo dõi.


*

Bước 2: nhấn vào biểu tượng ba cái gạch ngang ở đầu áp dụng và chọn Cài đặt và Quyền riêng tư > Cài đặt.

*

Bước 3: Trong setup tài khoản, bạn hãy tìm tìm mục có tên là Đối tượng và cơ chế hiển thị và chọn tính năng Người quan sát và theo dõi và văn bản công khai.

*

Bước 4: Đánh vết vào ô Công khai ngay tại mục Ai có thể theo dõi tôi.

*

Như vậy là tài khoản Facebook của bạn đã có thể hiển thị nút quan sát và theo dõi rồi đấy. Tuy vậy nếu chúng ta không thấy số bạn theo dõi mình trên trang cá nhân thì hãy làm cho theo quá trình sau phía trên nhé.

Cách có tác dụng hiển thị lượt theo dõi và quan sát trên Facebook cá nhân bằng năng lượng điện thoại

Bước 1: Mở vận dụng Facebook và truy vấn vào trang cá thể của bạn. Nhấp vào nút Chỉnh sửa cụ thể công khai.

*

Bước 2: trên mục Chi tiết, bạn hãy nhấn vào nút Chỉnh sửa nằm ngay bên cạnh..

*

Bước 3: Đánh lốt vào ô Có … fan theo dõi sau kia nhấn Lưu.

*

Bước 4: quay trở về trang cá thể của bạn, thì cơ hội này bạn sẽ thấy số fan theo dõi bản thân rồi đấy.

*

Cách bật hiển thị số tín đồ theo dõi công khai minh bạch trên Facebook cá nhân bằng điện thoại

Sau khi chúng ta đã bật cơ chế theo dõi, cũng như hiển thị số tín đồ theo dõi thì bạn cũng có thể biết được gồm bao nhiêu người đang theo dõi bản thân rồi đúng không nào nào! mặc dù nhiên, bằng hữu của chúng ta lại không tìm tòi thì lý do đó là đang bật chính sách riêng tư tín đồ theo dõi. Để rất có thể hiển thị công khai số người theo dõi công khai bạn trên Facebook thì hãy tuân theo hướng dẫn phía dưới.

Bước 1: Trên áp dụng Facebook của năng lượng điện thoại, bạn hãy mở trang cá thể của mình, tiếp đến nhấn vào biểu tượng Dấu tía chấm được nằm ở dưới hình ảnh đại diện.

*

Bước 2: vào giao diện Cài đặt trang cá nhân, các bạn hãy nhấn vào Cài đặt theo dõi.

*

Bước 3: Đánh vết vào ô Công khai tại mục Ai có thể xem tín đồ theo dõi trên dòng thời gian của bạn.

*

Như vậy là số tín đồ theo dõi các bạn trên Facebook sẽ được hiển thị công khai minh bạch khi tất cả ai đó vào coi trang cá thể của chúng ta nhé.

Vừa rồi là bài xích viết hướng dẫn phương pháp hiển thị số fan theo dõi trên Facebook cũng như cách bật chế độ theo dõi công khai minh bạch Facebook trên máy tính và smartphone Android & i
Phone. Trong quá trình thực hiện nay mà các bạn có gặp gỡ khó khăn gì thì cứ phản hồi phía bên dưới nhé. Chúc các bạn cài đặt lượt theo dõi và quan sát trên Facebook thành công.

=> Mọi tín đồ cần support về thi công Website, thiết kế Landing Page, xây đắp hình ảnh, âu yếm Fanpage, sale Online, SEO, Guest Post, làm Tăng Follow FB, Instagram – Tik
Tok – Tăng view lượt thích FB thì contact thông tin Admin !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x