Ebook Bản Sao Không Hoàn Hảo (Hàn Băng Vũ), Bản Sao Không Hoàn Hảo Audio

Bản sao không tuyệt vời và hoàn hảo nhất xoay quanh cuộc sống thường ngày tâm lý, tình cảm bình thường của một cô bé mới bự với cô chị sinh đôi, với cha mẹ, các bạn bè,…

Tác giả đang phản ánh chân thực đời sống chổ chính giữa lý, tình yêu của tuổi Teen. Mỗi mẩu chuyện đều dí dỏm, hài hước nhưng chứa đựng nhiều ý nghĩa thú vị, sâu sắc về các mối tình dục trong gia đình, thôn hội của lứa tuổi mới lớn.

Bạn đang xem: Bản sao không hoàn hảo

Đặc biệt, truyện cũng diễn tả một triết lý cực kỳ sâu sắc: bà mẹ sinh đôi, như thể nhau về bản thiết kế nhưng không hẳn là phiên bản sao của nhau, mọi cá nhân có một đời sống tư tưởng riêng, tính bí quyết và sở thích, ưa thích riêng, nhiều khi là trái lập với nhau. “Tôi chưa khi nào ước mình là người đứng vị trí thứ nhất, nhưng mà tôi luôn luôn ước mình là duy nhất. Ở tức thì trong bên tôi, trong phòng tôi, trên chóng tôi,… luôn luôn mãi mãi một “vật thể lạ” gồm chung với tôi một diện mạo nhưng mà vô cùng tinh quái. Mặc dù không khiến “trời rung khu đất lở” nhưng lại cũng làm tôi chao hòn đảo vì không khi nào hiểu được việc nó chỉ sinh ra trước tôi nhì phút và nó được làm chị.

Chúng tôi trở thành phiên bản sao của nhau, mà lại là bản sao không bao giờ hoàn hảo.”

Dự kiến chế tạo : 05.01.2012

---------------

Bản sao không hoàn hảo

Tôi là Vũ Ngọc Lan Xuân, học tập lớp 10A3 chăm Hóa ngôi trường Trung học phổ biến Lý từ bỏ Trọng. Tôi cao 1m60, nặng trĩu 42kg, khía cạnh tròn, mắt một mí, má lúm đồng tiền, domain authority trắng. Nhà tôi sinh sống phía cuối đường Tô Hiệu, hộ gia đình trên tầng nhì của khu tập thể gồm giàn hoa ti gôn nửa hồng, nửa trắng. Tôi sinh sống ở đó cùng tía mẹ, anh trai và một “vật thể lạ” cũng gào khóc lần trước tiên ngày 17 tháng 3 năm 1995 như tôi. Tôi call nó là “vật thể lạ” vì nó luôn luôn có những hành vi và hầu hết câu nói nhưng mà tôi không khi nào có thể đọc nổi hay đoán trước được. Nó - cái vật thể lạ kia tên là Vũ Ngọc Xuân Lan, học thuộc lớp cùng với tôi, cao 1m60,5 cùng nặng 42,5kg, cũng đều có cái khía cạnh tròn tròn, đôi mắt một mí, má lúm đồng tiền, domain authority trắng. Vậy đó, đồ vật gi nó cũng nên “cành cựa” rộng tôi bắt đầu được. Nó đối đầu và cạnh tranh với tôi cả 0,5cm chiều cao và đua đòi hai phút chào đời, thương hiệu của nó cũng rất được viết trong sổ điểm với hộ khẩu trước tôi. Ráng là nó được gia công chị tôi. Vâng, nó đấy, chị sinh đôi của mình đấy, cái máy biết gào thét xuyên ngày la hét ồn ã cái câu: “Mẹ ơi, chị em đã sinh Xuân Lan còn sinh thêm con bé dại Lan Xuân này làm cái gi nữa?”.

Giới thiệu nó là chị tôi

Hiểm họa trời đất cả ngày oan gia

Quanh năm phải sống một nhà

Nó lườm, nó nguýt chẳng tha bao giờ.

Suốt mười sáu năm nhiều năm đằng đẵng sinh sống trên đời, tôi phải ở bình thường phòng với một “vật thể lạ” biết la hét, đập phá, giằng đồ, gồm vẻ bề ngoài giống hệt mình, ngủ chung giường, học thông thường một lớp cùng đi bình thường một dòng xe đạp. Những đêm tôi cứ tưởng tượng một ngày cuộc sống của tôi không có nó thì đang ra sao, có lẽ rằng sẽ thận trọng lắm. Mẫu bánh pizza sẽ tròn vành vạnh như mặt trăng, không hẳn cắt làm cho đôi nhằm tôi tha hồ nước nhai nhồm nhoàm một mình mà không hại ai giằng mất. Mẫu giường rộng thênh thang cũng chưa phải chia đến nó một nửa, tôi tha hồ nước lăn qua lăn lại như bản thân là bá chủ của thế gian vậy. Và ngay trong dòng thời tương khắc huy hoàng cất cánh nhảy trong giấc mơ bùng cháy rực rỡ đó, tôi bị dòng “hiểm họa của trời đất” sút cho hạ cánh đất rồi mỉm cười hỉ hả úp khía cạnh vào tường. Trời ạ, vậy giới này còn có thêm nó cần mới chật chội như vậy này đây, ngay cả nguồn nước trong phòng tắm và chi phí tiêu vặt, viện trợ của “chính phủ” cũng bị cắt sút vì bắt buộc chia hai.

Trời ơi, trời hỡi ông trời

Sao con cứ buộc phải suốt đời có tác dụng em?

Trời sinh từng một cây kem

Nó cắn, nó mút nhỏ thèm có tác dụng sao?

Suốt thời học mẫu giáo, tối nào tôi cũng cầu nguyện thêm một câu trước lúc đi ngủ: “Cầu cho một ngày mai con được làm chị của Xuân Lan”. Núm đấy, nhưng tôi chờ đón suốt mười sáu năm rồi, trời gồm phù hộ đến lời cầu nguyện của tôi được linh nghiệm đâu. Nó vẫn tiếp tục là chị của mình trong mười sáu năm ấy. Có lẽ tôi yêu cầu kiên trì hơn, đợi thêm mười sáu năm nữa, biết đâu “thế sự xoay vần”, một ngày nào kia tôi được làm chị của chính nó thật thì sao. “Chúa ơi, bé khao khát tự do biết bao. Xin cho nhỏ một ngày sống an toàn mà không tồn tại Xuân Lan.”

Nó giống hệt tôi nên tín đồ ngoài cực nhọc mà sáng tỏ được, ngay cả hàng xóm gần cạnh cạnh đơn vị tôi cũng có tương đối nhiều lúc nhầm lẫn. Buổi sáng, lúc tôi sẽ tết gọn mái tóc, nạm nào nó cũng tìm bí quyết chạy nhanh ra ngoài trước, đá tôi một cái rồi ra ngồi phía sau xe với loại mặt nhe nhởn của kẻ thắng lợi đáng ghét. Nó thích cái trò lè lưỡi ra rồi gửi tay lên mồm lêu lêu tôi. Mà lại kì thật, cơ hội nào nó cũng nhanh hơn tôi. Có lúc nào nó ko tắm, không tấn công răng, không chải tóc ko ta? chắc hẳn rằng không đâu, nó cấp tốc hơn tôi tức thì từ lúc bắt đầu chào đời cơ mà. Cơ mà nếu tất cả một phần thưởng dành cho những người nhanh nhẹn căm ghét nhất nạm giới, thì núm nào nó cũng giành được. Cũng có những lúc tôi nhanh hơn nó, chạy được ra đến ở ngoài đường chờ nó dắt xe cộ ra thì nó đang ngồi trên xe đạp điện vút đi, mặc kệ tôi chạy theo sau đến vã những giọt mồ hôi nó mới dừng lại chờ. Nó thực thụ là tác hại của trời đất, cái mối đe dọa nhất định buộc phải đội chung trời với tôi.

Tôi thiệt chẳng hiểu sao nó tương đồng tôi (hay tôi hệt nhau nó) mà lũ con trai lại cứ bám riết rước nó chứ không hẳn tôi. Tôi gồm gì hèn nó đâu, sắc thì chắc chắn rằng là không rồi, IQ chắc chắn là cũng không, tác dụng học tập tôi có khi nào thua nó đâu. Thế mà đi cùng với nó, tôi vẫn cảm giác như mình sẽ đi cạnh một cái bóng đèn cao áp, chói cùng lóa. Nó thiếu nữ tính ư? không hề, nó chạy nhảy, đập phá và đấm đá còn hơn cả lũ nhỏ trai. Nó biết nấu ăn ư? Lại càng không. Sáng nào tôi cũng yêu cầu chiên cơm cho cả hai, còn nó chỉ tất cả mỗi câu hỏi rửa cái bát nó ăn rồi chạy vươn lên là đi trong lúc tôi hò hét call tên nó và gặm đầu dọn dẹp bãi chiến trường. Rứa mà lũ nam nhi vẫn cứ bám lấy nó. Còn tôi, chắc cũng rất được vài con trai mắt lồi, tóc xoăn làm việc thư viện xem xét nhưng họ vẫn cứ liếc đôi mắt về phía nó mỗi lúc nó đi qua. Ông trời thật bất công.

Tôi thích vẽ, ngồi đăm chiêu vào bức tường chắn nham nhở đầy phần đa tranh ảnh linh tinh không theo thể loại nào với mơ về một cánh đồng giỏi mặt biển lớn xanh đậy lánh. Tuy vậy mỗi lần tôi vẽ dứt một bức tranh, cả một siêu phẩm của nghệ thuật quý giá, thì người mẹ tôi lại bỏ vào kho chỉ sau ba ngày vì… chật chội, mặc đến tôi phụng phịu hờn dỗi. Nó cùng thích vẽ, tuy thế nó chẳng yêu cầu đăm chiêu hay xem xét như tu thiền gì cả. Việc nó làm chỉ cần kẹp cái điện thoại vào thân vai cùng cổ, phun như súng liên thanh vào đó và cười phá lên. Tác phẩm tuyệt vời nhất của nó là mấy màu sơn mối đe dọa trên mấy dòng móng tay dài như móng vuốt quỷ thần trong cả ngày dùng để làm đe dọa cào cấu tôi. “Mẹ ơi, sao người mẹ không cất luôn nhỏ dại Xuân Lan này vào trong nhà kho đi, để ở trong phòng chật chội quá.”

- Này nhóc, ngồi vẽ mấy cái linh tinh này mãi không ngán à? người đẹp ngồi làm chủng loại cho từng nào năm thì ko vẽ? - Nó cười, gục đầu trên vai tôi đùa.

- Đẹp thì cũng đều có đẹp đấy. Là bạn dạng sao của một kiệt tác tạo hóa nhưng lại. - Tôi chơi lại cùng với nó, làm cho nó nhéo vào hông tôi đau điếng.

Xem thêm: Mua Bán Chung Cư Đất Phương Nam Tháng 05/2023, Mua Bán Căn Hộ Chung Cư Tại Đất Phương Nam

- Đừng quên ai sinh ra trước nhé. Có cần hỏi lại mẹ không? người mẹ ơi! - Nó hét toáng lên vì chưng nó biết những lần nó động mang đến chuyện này là tôi lại thua.

- Vâng, thưa bà chị vô cùng cao tay và đẹp long lanh trần. Chị tất cả biết lý do chị lại được ra đời trước ko ạ?

- Sao nào? - Nó hất hàm quan sát tôi hỏi.

- Là vì bản nháp lúc nào thì cũng phải thành lập trước để có một bạn dạng hoàn hảo hơn. - Tôi cười cợt đắc thắng.

- Thế phiên bản hoàn hảo tất cả biết vì sao lại được ra sau không? bởi vì cái đuôi lúc nào thì cũng phải theo sau dòng đầu. Cái đầu thông minh để suy nghĩ, còn cái đuôi thì sống gần vật gì í nhỉ? Tự suy nghĩ mà biết nhé. - Nó mỉm cười khoái trá, giọng còn đắc thắng hơn hết tôi.

- Chắc vì chưng tôi cần theo sau dọn dẹp và sắp xếp cái bãi mặt trận của bà đấy mà. - Tôi hạ giọng, biết cãi nhau với nó thì mình thua trận chắc.

Tôi với nó như thế đấy, suốt ngày biện hộ nhau chí chóe rồi cầu mong muốn được giải pháp xa nhau ra dẫu vậy lại chẳng chịu đựng rời nhau bao giờ. Mà lại nếu bao gồm rời nhau một ít thôi là cảm thấy nhớ nhớ, như thiếu một chiếc gì đó. Nhưng chạm mặt nhau thì câu hỏi duy nhất công ty chúng tôi làm là đánh nhau, bao biện nhau và quan tâm đến xem làm cố gắng nào nhằm lừa cho những người kia làm việc nhà một mình…….

 

( Trích đoạn :” phiên bản sao không hoàn hảo” – Hàn Băng Vũ )

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao hàm thuế theo cách thức hiện hành. Lân cận đó, tuỳ vào các loại sản phẩm, hiệ tượng và địa chỉ giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm giá thành khác như phí vận chuyển, phụ giá tiền hàng cồng kềnh, thuế nhập vào (đối với deals giao từ quốc tế có quý hiếm trên 1 triệu đồng).....

12.660 từ| 705 lượt phát âm · vào tuần 0 lượt| 0 phiếu đề cử (trong tuần 0 phiếu)

Đọc tức thì Thêm vào kệ sách Bỏ phiếucầm Tắt văn bản truyện

Bản Sao Không tuyệt vời nhất của người sáng tác Hàn Băng Vũ là 1 câu chuyện ngắn hài hước và độc đáo về cô thuộc với rất nhiều thành viên vào gia đình, bạn bè...Họ chỉ là chị em sinh song với nhau vào nhà, cũng đề nghị nói là một bản photo về nước ngoài hình tuyệt đối không khác một ít gì tuy vậy tính tình lại có một ít khác nhau. Mọi cá nhân một tính, một sở thích, tuy là bà mẹ nhưng nhiều lúc họ cũng gét nhau, giận nhau nhưng tiếp nối lại là thân thương nhau...Họ là những bản sao của nhau mà lại không khi nào là những bản sao trả hảo, cuộc sống giữa hai người mẹ sinh đôi bọn họ trong mái ấm gia đình sẽ thế nào ??

Fan tương tác


Phiếu đề cử 
Không đề xuất VIP chỉ hoàn toàn có thể đề cử

Số phiếu trong tuần

0

Xếp hạng 800·Cần0phiếu nhằm nâng hạng


Bỏ phiếu đề cử
Thưởng

Truyện chưa cam kết kết với TTC

0

Không đủ đk nhận thưởng


Phần thưởng

100 xu = 100 điểm người hâm mộ


Xếp hạng fan hâm mộ

Đăng nhập giúp xem xếp hạngXếp hạng--

Nâng hạng cần--điểm


Không bao gồm xếp hạng

Tăng điểm fan hâm mộ để xếp hạng


Thông tin fan

Hãy là người trước tiên ủng hộ


Có thể bạn sẽ thích


phản hồi Đánh giá bình luận | Đánh giá


Nóng · new |
*
Lv.4

Hàn Băng Vũ


Số truyện

1

Số từ

12660 từ

Tham gia

3089

Truyện đề cử·Đô thị


report vi phạm
Liên kết:Thuê xe pháo Hà Giang
Chia sẻ khiếp nghiệm
Hà Giang Review
Giới thiệu
Liên hệ
Hỗ trợ
Góp ýSitemap
Bản quyền ở trong về TTC

Tất cả những tác trả đều bắt buộc tuân theo Quy định thống trị thông tin Internet tổ quốc khi xuất bạn dạng tác phẩm của mình. Công ty chúng tôi từ chối bất kỳ tiểu thuyết khiêu dâm nào cùng xóa chúng ngay trong lúc chúng được phát hiện! Báo cáo

Các tác phẩm, chủ đề cộng đồng, thừa nhận xét của bạn dùng, câu chữ do người dùng tải lên hoặc ảnh được bao hàm trong trang web này là hành vi cá nhân của fan dùng.

Nếu câu chữ trên vi phạm luật quyền và công dụng của bạn, hãy báo tức thì cho chúng tôi biết, khi đã làm được xác minh, cửa hàng chúng tôi sẽ xóa ngay lập tức lập tức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.