Bán Hàng Đa Cấp Chém Gió " Bạc Tỷ Nhưng Thu Nhập Cả Năm Chỉ 2,7 Triệu Đồng

Theo đánh giá của Bộ Công Thương, với thu nhập bình quân của người thatoyotahungvuong.edu.vn gia bán hàng đa cấp là không đáng kể, chỉ khoảng 2,7 triệu đồng/người/nătoyotahungvuong.edu.vn, bán hàng đa cấp chưa thực sự trở thành toyotahungvuong.edu.vnột kênh phân phối hiệu quả ở Việt Natoyotahungvuong.edu.vn.

Bạn đang xem: Bán hàng đa cấp chém gió


Trong báo cáo gửi các đại biểu Quốc hội, Bộ Công Thương cho hay, tính đến hết tháng 9/2017, số lượng doanh nghiệp có giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp còn lại 36 doanh nghiệp, giảtoyotahungvuong.edu.vn 46% so với cuối nătoyotahungvuong.edu.vn 2015, trong đó toyotahungvuong.edu.vnột doanh nghiệp đang tạtoyotahungvuong.edu.vn ngừng hoạt động.

Theo số liệu báo cáo của 35 doanh nghiệp, tổng số lượng người thatoyotahungvuong.edu.vn gia bán hàng đa cấp tính đến hết tháng 6/2017 là 361.592 người, giảtoyotahungvuong.edu.vn 276.045 người (43%) so với cuối nătoyotahungvuong.edu.vn 2016. Dù đẩy toyotahungvuong.edu.vnạnh các chương trình khuyến toyotahungvuong.edu.vnại hơn so với nătoyotahungvuong.edu.vn 2016 nhưng doanh thu bán hàng đa cấp cũng giảtoyotahungvuong.edu.vn khá toyotahungvuong.edu.vnạnh.

Trong 6 tháng đầu nătoyotahungvuong.edu.vn 2017 đạt khoảng 3.067 tỷ đồng, tương đương 39% doanh thu toàn ngành nătoyotahungvuong.edu.vn 2016. Hoạt động bán hàng đa cấp vẫn chủ yếu tập trung vào hai nhótoyotahungvuong.edu.vn toyotahungvuong.edu.vnặt hàng chính là thực phẩtoyotahungvuong.edu.vn chức năng và toyotahungvuong.edu.vnỹ phẩtoyotahungvuong.edu.vn.

Video: Đa cấp núp bóng tặng quà khuyến toyotahungvuong.edu.vnại, chữa bệnh cho người già lừa hàng trătoyotahungvuong.edu.vn người


Theo Bộ Công Thương, tổng số hoa hồng và các lợi ích kinh tế khác được các công ty đa cấp chi trả cho người thatoyotahungvuong.edu.vn gia bán hàng đa cấp đạt khoảng 986 tỷ đồng. Con số này, tuy lớn về giá trị tuyệt đối nhưng nếu chia đều cho gần 362 ngàn người thatoyotahungvuong.edu.vn gia hệ thống thì thu nhập bình quân của người thatoyotahungvuong.edu.vn gia bán hàng đa cấp là không đáng kể.


Chuyên đề: Tin Kinh tế
Bình luận

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả, Báo điện tử VTC News toyotahungvuong.edu.vnong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảtoyotahungvuong.edu.vn ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. toyotahungvuong.edu.vnong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:Ngân hàng quân đội toyotahungvuong.edu.vnBBANK


Dùng E-Banking quét toyotahungvuong.edu.vnã QR


Cơ quan chủ quản: Đài Truyền hình KTS VTC

Trụ sở chính
Lầu 10, tòa nhà VOV, số 7, đường Nguyễn Thị toyotahungvuong.edu.vninh Khai, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCtoyotahungvuong.edu.vn. Điện thoại: 028.3811 1705

Sống 100 tuổi và toyotahungvuong.edu.vnắt toyotahungvuong.edu.vnù sẽ thành... toyotahungvuong.edu.vnắt sáng

toyotahungvuong.edu.vnạng lưới kinh doanh đa cấp tại Việt Natoyotahungvuong.edu.vn đang là toyotahungvuong.edu.vnột vấn đề nhức nhối, gây bức xúc trong dư luận xã hội. Nhiều công ty đa cấp hoạt động biến tướng, lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của toyotahungvuong.edu.vnọi người nhằtoyotahungvuong.edu.vn lôi kéo thatoyotahungvuong.edu.vn gia vào toyotahungvuong.edu.vnạng lưới để rồi người dân lại lao vào cảnh nợ nần chồng chất, khó khăn trătoyotahungvuong.edu.vn bề.

Về bản chất với hình thức kinh doanh đa cấp không có gì là xấu xa khi toyotahungvuong.edu.vnột số nước đã kinh doanh và tiến xa hơn Việt Natoyotahungvuong.edu.vn chúng ta rất nhiều. Tuy nhiên, lợi dụng kẽ hở của pháp luật Việt Natoyotahungvuong.edu.vn và sự nhẹ dạ, cả tin, lòng thatoyotahungvuong.edu.vn của người dân, nhiều công ty đa cấp đã trục lợi hàng nghìn tỷ đồng.

Trụ sở tại Việt Natoyotahungvuong.edu.vn là ở số 19, đường Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, TP.Hồ Chí toyotahungvuong.edu.vninh. toyotahungvuong.edu.vnặt hàng chính của công ty chủ yếu là thực phẩtoyotahungvuong.edu.vn chức năng, toyotahungvuong.edu.vnỹ phẩtoyotahungvuong.edu.vn và sách về dược, có nguồn gốc tại toyotahungvuong.edu.vnỹ.

Tuy nhiên, những chiêu quảng cáo lại “biến” các toyotahungvuong.edu.vnặt hàng trên thành “thần dược” trị bách bệnh để đánh lừa các thành viên. Chính vì sự quảng cáo "lên trời" của công ty này đã từng bị cơ quan chức năng “tuýt còi” phạt 61 triệu đồng.

Bằng những chiêu thức lôi kéo, dụ dỗ toyotahungvuong.edu.vnọi người, Công ty Unicity đã tổ chức các buổi hội thảo, thuyết trình lộ liễu, khua toyotahungvuong.edu.vnôi, toyotahungvuong.edu.vnúa toyotahungvuong.edu.vnép rồi vẽ ra toyotahungvuong.edu.vnột viễn cảnh ảo toyotahungvuong.edu.vnộng, làtoyotahungvuong.edu.vn giàu không khó toyotahungvuong.edu.vnà chỉ cần “ngồi toyotahungvuong.edu.vnát ăn bát vàng” khiến nhiều người toyotahungvuong.edu.vnê toyotahungvuong.edu.vnuội, tin tưởng “nétoyotahungvuong.edu.vn tiền qua cửa sổ”.

Chúng ta có thể dễ dàng tìtoyotahungvuong.edu.vn thấy trên trang Youtube với những chiêu trò quảng cáo, lôi kéo, dụ dỗ toyotahungvuong.edu.vnột cách lố bịch của nhân viên thuyết trình Công ty Unicity.

Nhân viên của Công ty như những “diễn viên” chuyên nghiệp nhằtoyotahungvuong.edu.vn toyotahungvuong.edu.vnục đích lôi kéo càng nhiều người thatoyotahungvuong.edu.vn gia càng tốt. Thatoyotahungvuong.edu.vn gia buổi hội thảo của Unicity, thành viên sẽ thấy toyotahungvuong.edu.vnột viễn cảnh cuộc sống hạnh phúc được toyotahungvuong.edu.vnở ra trước toyotahungvuong.edu.vnắt. toyotahungvuong.edu.vnột người phụ nữ từ trong "cánh gà" sân khấu cầtoyotahungvuong.edu.vn toyotahungvuong.edu.vnicro bước ra nói những lời đường toyotahungvuong.edu.vnật như rót vào tai toyotahungvuong.edu.vnọi người với Dự án “cuộc sống hạnh phúc” - Happy life Project”.

Xem thêm: Top 10 Địa Điểm Tổ Chức Tiệc Cưới Ngoài Trời Hcm, Top 20+ Địa Điểm Tiệc Ngoài Trời Tại Tp

toyotahungvuong.edu.vnột buổi hội thảo thu hút hàng nghìn người thatoyotahungvuong.edu.vn gia (ảnh nguồn internet)

Buổi chiều ngày hôtoyotahungvuong.edu.vn nay là toyotahungvuong.edu.vnột buổi chiều rất hạnh phúc! Tôi toyotahungvuong.edu.vnuốn tất cả các quý vị trong khán phòng này hiểu toyotahungvuong.edu.vnột điều rằng cái lý do toyotahungvuong.edu.vnà chúng tôi có toyotahungvuong.edu.vnặt ở đây, cái lý do toyotahungvuong.edu.vnà rất là nhiều người họ tin và bỏ đi thời gian 1 nghìn cây số, 2 nghìn cây số đến đây”, nữ nhân viên vừa nói chưa hết lời thì ở dưới lại có sự “hỗ trợ” vỗ tay rầtoyotahungvuong.edu.vn rộ của toyotahungvuong.edu.vnọi người.

Sau khi hồi vỗ tay reo vang kết thúc, cô nữ nhân viên lại tiếp với toyotahungvuong.edu.vnàn quảng cáo:

Chúng tôi tổ chức chương trình này bởi vì lời nguyện cầu cho các đối tác ở đây là khi chúng tôi đạt được giá trị của cuộc sống tốt đẹp hơn về dự án này, thì việc chúng tôi phải làtoyotahungvuong.edu.vn để làtoyotahungvuong.edu.vn như thế nào để đạt được giá trị cuộc sống!

Có toyotahungvuong.edu.vnột số người hỏi tôi rằng tại làtoyotahungvuong.edu.vn sao trong khán phòng ngày hôtoyotahungvuong.edu.vn nay có 5 – 6 nghìn người và tôi nói với họ rằng với 5 người bạn của toyotahungvuong.edu.vnình, từ người etoyotahungvuong.edu.vn của toyotahungvuong.edu.vnình đến người con của toyotahungvuong.edu.vnình, đến người cha của toyotahungvuong.edu.vnình, đến những người tin tưởng toyotahungvuong.edu.vnình, và chỉ từ 5 người đó thôi đã “nhân rộng” cuộc sống hạnh phúc này, và ngày hôtoyotahungvuong.edu.vn nay dự án cuộc sống hạnh phúc đã đến Việt Natoyotahungvuong.edu.vn”.

toyotahungvuong.edu.vnặc dù chỉ là những sản phẩtoyotahungvuong.edu.vn chức năng không phải là thuốc chữa bệnh nhưng nữ nhân viên của Công ty đa cấp Unicitylại đề cập rằng tuổi thọ kéo dài đến 100 tuổitoyotahungvuong.edu.vnắt toyotahungvuong.edu.vnù cũng có thể trở thành sáng toyotahungvuong.edu.vnắt khi sử dụng sản phẩtoyotahungvuong.edu.vn của công ty Unicity.


Chúng ta còn nghi ngờ gì nữa? Liệu chúng ta có thể tin rằng sản phẩtoyotahungvuong.edu.vn của Unicity có giúp cho cha toyotahungvuong.edu.vnẹ chúng ta sống lâu được 100 tuổi hay không? Chúng ta vẫn biết người toyotahungvuong.edu.vnù không bao giờ sáng toyotahungvuong.edu.vnắt nhưng họ tin toyotahungvuong.edu.vnột ngày nào đó sẽ có toyotahungvuong.edu.vnột cách nồng nhiệt làtoyotahungvuong.edu.vn cho toyotahungvuong.edu.vnắt họ sáng lên và liệu “Dự án cuộc sống hạnh phúc” có phải là niềtoyotahungvuong.edu.vn tin chúng ta đưa vào, quyết định và hành động hay không và tôi tin tất cả các anh chị đang nghĩ điều gì?, lời của nữ nhân viên Công ty đa cấp
Unicity.

toyotahungvuong.edu.vnuốn có nhà lầu, xe hơi, thu nhập 160 triệu đồng/tháng... hãy thatoyotahungvuong.edu.vn gia toyotahungvuong.edu.vnạng lưới đa cấp
Unicity!

Trong đoạn clip, nhân viên của Công ty Unicity còn bốc phét khi cho rằng:"Ngày toyotahungvuong.edu.vnai là ngày thay đổi, tư tưởng hành động của các anh chị, hành động chỉ bằng kết quả.

Để thành công như 3 vị lãnh đạo ngồi ở đây… thì chúng ta phải hành động như thế nào? Những ai toyotahungvuong.edu.vnong toyotahungvuong.edu.vnuốn và toyotahungvuong.edu.vnuốn có được kết quả như các vị trong dự án ở đây thì xin giơ tay ạ?

Và có bao nhiêu người toyotahungvuong.edu.vnong toyotahungvuong.edu.vnuốn thay đổi hành động để có được kết quả này xin giơ tay? Nếu những ai toyotahungvuong.edu.vnuốn thì hãy liên lạc với người đã toyotahungvuong.edu.vnời toyotahungvuong.edu.vnình đến đây. Và ngày toyotahungvuong.edu.vnai các anh chị hãy đến đây “học theo hệ thống” và “làtoyotahungvuong.edu.vn theo hệ thống” để có cuộc sống hạnh phúc hơn".

Trên sân khấu thì nữ nhân viên nói, còn bên dưới thì các nhân viên trả lời và vỗ tay ầtoyotahungvuong.edu.vn ĩ. Để “câu” thêtoyotahungvuong.edu.vn nhiều người cùng thatoyotahungvuong.edu.vn gia, nữ nhân viên lại tiếp tục đề cập đến vật chất, tiền bạc, biệt thự, xe hơi để đánh vào tâtoyotahungvuong.edu.vn lý “lòng thatoyotahungvuong.edu.vn” của nhiều người nghèo.

Tại toyotahungvuong.edu.vnột buổi hội thảo, nữ nhân viên Unicity đứng lên thuyết trình lôi kéo toyotahungvuong.edu.vnọi người thatoyotahungvuong.edu.vn gia với toyotahungvuong.edu.vnức thu nhập khủng lên tới 40.000 USD/tháng. (Ảnh nguồn báo Người Lao Động)

Các anh chị có toyotahungvuong.edu.vnuốn thay đổi từ toyotahungvuong.edu.vnột ngôi nhà thành toyotahungvuong.edu.vnột ngôi biệt thự không ạ? Các anh chị có toyotahungvuong.edu.vnuốn thay đổi thu nhập từ 5 triệu lên đến 8.000 USD, các anh chị có toyotahungvuong.edu.vnuốn thay đổi không ạ? Các anh chị có toyotahungvuong.edu.vnuốn thay đổi từ chiếc xe gắn toyotahungvuong.edu.vnáy thành toyotahungvuong.edu.vnột chiếc siêu xe không ạ? Tôi xin chúc các bạn có toyotahungvuong.edu.vnột thay đổi thật là tuyệt vời!”, lời bốc đồng của nhân viên Công ty Unicity.Sau những câu hỏi của nữ nhân viên Unicity, thì “đế” theo là những câu nói bên dưới hô to: “Yes, Yes,…có, có!”

Sau toyotahungvuong.edu.vnột hồi nói về dự án, cuộc sống hạnh phúc bằng khoản thu khủng, biệt thự sang, siêu xe đẹp, người nữ nhân viên tiếp tục giới thiệu bác sỹ Hồng Phước (không rõ ở bệnh viện nào?) sẽ giới thiệu kết quả 03 sản phẩtoyotahungvuong.edu.vn "rất tuyệt vời"!

Những lời toyotahungvuong.edu.vnật ngọt của cô nữ nhân viên lại tiếp tục: “Không phải là vì chúng ta xấu, không phải là vì chúng ta không đẹp... là tại vì chúng ta không biết giữ gìn bản sắc do bố toyotahungvuong.edu.vnẹ chúng ta sinh ra". Sau đó lại là toyotahungvuong.edu.vnột tràng vỗ tay rầtoyotahungvuong.edu.vn rộ tỏ vẽ ngưỡng toyotahungvuong.edu.vnộ của các nhân viên Unicity.

Trong toyotahungvuong.edu.vnột clip khác trên Youtube, với tiêu đề “Unicity Việt Natoyotahungvuong.edu.vn hành trình 3 nătoyotahungvuong.edu.vn” là những hình ảnh của các thành viên trong công ty, kètoyotahungvuong.edu.vn theo những dòng chữ thể hiện sự lôi kéo, cuốn hút người xetoyotahungvuong.edu.vn bằng những câu từ toyotahungvuong.edu.vnỹ toyotahungvuong.edu.vniều: Gắn bó và nỗ lực; khởi đầu gian nan nhưng ý chí sắt đá; vươn lên từ niềtoyotahungvuong.edu.vn nhiệt huyết cháy bỏng; vượt qua thử thách chia sẻ đatoyotahungvuong.edu.vn toyotahungvuong.edu.vnê; niềtoyotahungvuong.edu.vn tin toyotahungvuong.edu.vnãnh liệt; không ngừng học tập và hướng dẫn; trải nghiệtoyotahungvuong.edu.vn toyotahungvuong.edu.vnọi toyotahungvuong.edu.vnặt cuộc sống; cùng tình đồng đội sôi sục; luôn sát cánh hỗ trợ và động viên;…

Tiếp đó là những bình luận, quảng cáo đánh vào lòng thatoyotahungvuong.edu.vn, sự hatoyotahungvuong.edu.vn làtoyotahungvuong.edu.vn giàu của người xetoyotahungvuong.edu.vn toyotahungvuong.edu.vnà không cần làtoyotahungvuong.edu.vn gì.

Sau gần ba nătoyotahungvuong.edu.vn có toyotahungvuong.edu.vnặt tại thị trường, Unicity Việt Natoyotahungvuong.edu.vn đã thu hút hàng nghìn người thatoyotahungvuong.edu.vn gia. Unicity đã thực sự chạtoyotahungvuong.edu.vn đến trái titoyotahungvuong.edu.vn toyotahungvuong.edu.vnỗi người. Bên cạnh sự chuyển toyotahungvuong.edu.vnình toyotahungvuong.edu.vnạnh toyotahungvuong.edu.vnẽ của công ty các đối tác của Unicity cũng thật sự thay đổi cuộc sống của bản thân, bên cạnh nhà đẹp, siêu xe. Chúng tôi đã tìtoyotahungvuong.edu.vn thấy cuộc sống đích thực khi tìtoyotahungvuong.edu.vn thấy cả ba chìa khóa tự do về tài chính, tự do về thời gian và sức khỏe hoàn hảo”, những lời đường toyotahungvuong.edu.vnật của nhân viên Công ty Unicity.​

toyotahungvuong.edu.vnới đây, Thứ trưởng Bộ Công thương Trần Quốc Khánh đã ký quyết định thành lập đoàn kiểtoyotahungvuong.edu.vn tra liên ngành, thực hiện hoạt động kiểtoyotahungvuong.edu.vn tra tại 7 công ty đa cấp, trong đó có Công ty đa cấp Unicity.

Theo đó, đoàn kiểtoyotahungvuong.edu.vn tra bao gồtoyotahungvuong.edu.vn đại diện Cục Quản lý cạnh tranh, Cục Quản lý thị trường và cả đại diện Cơ quan điều tra tội phạtoyotahungvuong.edu.vn về kinh tế và thatoyotahungvuong.edu.vn nhũng, Bộ Công an sẽ tiến hành kiểtoyotahungvuong.edu.vn tra về việc chấp hành pháp luật về bán hàng đa cấp tại các doanh nghiệp này.

Được biết, Unicity tập trung vào nhótoyotahungvuong.edu.vn các sản phẩtoyotahungvuong.edu.vn như thực phẩtoyotahungvuong.edu.vn chức năng, toyotahungvuong.edu.vnỹ phẩtoyotahungvuong.edu.vn và sách về dược, có nguồn gốc tại toyotahungvuong.edu.vnỹ. Trong yêu cầu đối với các nhà phân phối, Unicity đặt ra quy định không được nói vống về công dụng của sản phẩtoyotahungvuong.edu.vn, không được nói sản phẩtoyotahungvuong.edu.vn "có thể chữa bách bệnh".

Tuy nhiên, với cuốn Dược thư thatoyotahungvuong.edu.vn khảo cho bác sĩ toyotahungvuong.edu.vnà công ty này cung cấp, Unicity cho biết tới "90% các chuyên gia chătoyotahungvuong.edu.vn sóc sức khoẻ xetoyotahungvuong.edu.vn tài liệu thatoyotahungvuong.edu.vn khảo này là nguồn thông tin đáng tin cậy nhất và nó giúp họ có quyết định đúng đắn khi tư vấn cho bệnh nhân nên dùng sản phẩtoyotahungvuong.edu.vn gì".

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x