Bà Phan Thị Bích Hằng Nói Gì? Nhà Ngoại Cảm Phan Thị Bích Hằng

Bà Phan Thị Bích Hằng nói: “Tôi thanh thoát ở trong thâm tâm vì toàn bộ những bài toán mình làm cho đều xuất phát điểm từ cái trung ương và sệt biệt, không khi nào tôi vụ lợi”.

Bạn đang xem: Bà phan thị bích hằng


“Tôi an nhàn ở trong trái tim vì toàn bộ những bài toán mình có tác dụng đều bắt đầu từ cái trọng điểm và quánh biệt, không lúc nào tôi vụ lợi” – bà Phan Thị Bích Hằng chia sẻ sau cáo buộc từ VTV.
Chương trình "Trở về từ ký ức" số tiên tiến nhất do Đài truyền hình nước ta (VTV) thực hiện có nhiều thông tin đặc trưng về tài năng thực sự của các nhà nước ngoài cảm. Trong số đó có anh chị ngoại cảm lừng danh Phan Thị Bích Hằng.
Trong chương trình "Trở về từ cam kết ức" phân phát sóng trên VTV1 đã gửi ra các thông tin nhận định rằng nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng lừa dối trong lần đi tìm kiếm hài cốt liệt sỹ Phùng Chí Kiên

Theo chương trình, tương đối nhiều thân nhân, gia đình của các liệt sĩ đã nhận nhầm xương động vật hoang dã thành xương của người đã khuất.
VTV dẫn lời phân phát ngôn bên Cục người dân có công (Viện pháp y quân đội), thì vào một vụ giả mạo xương những liệt sĩ thì gần như là 100% những mẫu xương kiếm tìm theo lời trong phòng ngoại cảm đưa về giám định đều cho hiệu quả sai. 2-5% số xương mang lại không đề nghị xương người. Với những trường hợp bởi vì thân nhân tự mang lại xét nghiệm cũng cho các hiệu quả sai khá cao.
Ngoài ra, “Trở về từ cam kết ức” cũng nêu ra một trong những trường hợp nhức lòng vày quá tin đơn vị ngoại cảm cơ mà các mái ấm gia đình đã mang các xương động vật hoang dã về thờ tự trang nghiêm.
Theo VTV, “Hàng loạt những cuộc tuy tụ hài cốt liệt sĩ trí trá do những “nhà nước ngoài cảm” nhưng mà Viện Pháp y Quân team giám định cho kết quả là xương động vật, là khu đất đá… Tỉ lệ đúng chuẩn được tóm lại gần như bởi 0, của cả bà Phan Thị Bích Hằng, Vũ Thị Hòa thuộc Đoàn trung ương đức yên ổn Bái …”
VTV đã minh chứng từ một vụ thẩm định phát hiện xương động vật được xem là xương liệt sĩ đau xót nhất ra mắt vào mon 9 năm 2009.
“Liệt sĩ Phùng Chí Kiên, một bậc chi phí bối, Ủy viên tw Đảng năm 1935, người đầu tiên được chủ tịch Hồ Chí Minh phong hàm tướng.
Đồng chí hy sinh năm 1941, bị Pháp tra tấn với chặt đầu treo để thị uy. Năm 1990, phần thân thể của tướng tá Kiên đang được đem đến nghĩa trang liệt sĩ, còn phần thủ cấp, bộ Quốc chống và gia đình đã nhờ đến nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng chỉ giúp.
Sau giám định, thứ mà lại bà Hằng nói là tro cốt của liệt sĩ Phùng Chí Kiên là miếng sành vụn cùng một cái răng động vật”.
Thượng tá Nguyễn Lê Cát, Trưởng khoa Xét nghiệm - Viện Pháp y Quân đội nói: “Nghi ngờ hài cốt liệt sĩ Phùng Chí Kiên, hài cốt đấy được giám định ở đây, xác định không nên là tro cốt của người mà là tro cốt của cồn vật. Qua xác định, so sánh thì kia là chiếc răng của lợn”.
Như vậy, cùng với những thông tin trên đã đến rằng, hành động của đa số nhà ngoại cảm, trong những số ấy có bà Phan Thị Bích Hằng là lừa dối, xúc phạm rất lớn tới thân nhân, gia đình của các liệt sỹ. Cùng theo lời VTV, sau sự việc đó bà Hằng vẫn tiếp tục đi tìm kiếm mộ liệt sỹ mà không thể có lý giải nào về vụ kiếm tìm kiếm gây găng như trên.
Bà Hằng mang đến biết: “Cho đến thời điểm này, tư tưởng của tôi bị xáo trộn rất nhiều. Và trong những lúc như thế, tôi không muốn đưa ra bất kể một phạt ngôn hay như là một quan điểm nào. Khi tư tưởng thăng bằng và ổn định, tôi sẽ sở hữu ý con kiến bày tỏ”.

Xem thêm: Những mối tình ồn ào của huỳnh anh trước khi cầu hôn nữ mc hơn 6 tuổi


Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng

Sau nhiều năm góp sức cho công tác tìm tuyển mộ liệt sỹ, trong công tác “Trở về từ ký ức” đã gửi ra phần đa thông tin khiến nhiều người xem ko khỏi lag mình.
Câu chuyện đó đang tạo ra xôn xao dư luận. Không ít người trước đã từng có lần cảm phục tài năng, đức độ của bà Hằng thì giờ đã và đang tỏ ra nghi ngờ, chu đáo lại năng lực của bà Hằng.
Tuy nhiên với bà Hằng dịp này, bà cho biết những điều đó cũng chỉ với "thoảng qua". Điều làm cho bà sợ hơn hết đó là khi đối diện với chính mình, đối lập với trái đất tâm linh của những linh hồn liệt sỹ bởi lẽ theo bà, những người đó bản thân không nhận thấy họ nhưng mà họ "sống" xung quanh và nhìn thấy hành động của chính bản thân mình (bà Hằng - PV).
Nhà ngoại cảm chia sẻ: “Tôi thong thả ở trong thâm tâm vì toàn bộ những câu hỏi mình làm đều bắt đầu từ cái chổ chính giữa và sệt biệt, không bao giờ tôi vụ lợi”.
Bà Hằng cũng mang đến biết, bà đã giúp hơn 10 nghìn mái ấm gia đình liệt sỹ kiếm tìm hài cốt người thân nhưng chưa bao giờ bà đòi hỏi họ một xu tiền công?
“Tôi không khi nào làm chuyện đó. Gia đình tôi cũng đều có liệt sỹ, bao gồm thân nhân mất mát trong trong chiến tranh nên tôi khôn xiết hiểu và cảm thông sâu sắc với sự mất mát, nhức xót của các gia đình liệt sỹ. Còn bài toán người ta nói là việc của họ. Việc của bọn họ làm tất cả trời, bao gồm đất và có lòng người chứng giám”, bà Hằng nói.
Từ năm 1999 đến lúc này Bích Hằng công tác tại ngôi trường ĐH quản lí trị sale Hà Nội. Phan Thị Bích Hằng cũng là trong những cán bộ của bộ môn Cận vai trung phong lý, Trung tâm nghiên cứu và phân tích tiềm năng con bạn thuộc Liên hiệp những Hội khoa học và nghệ thuật Việt Nam.
Trở về từ ký ức là chương trình kết nối thông tin về liệt sĩ và người thiệt mạng vào chiến tranh. Từng số dài 45 phút và được trực tiếp trên kênh VTV1 - Đài truyền hình nước ta từ 14h15 – 15h mỗi nhà nhật giữa tháng.
*

*

Dùng E-Banking quét mã QR
*

*

Tôi sẽ quá quen thuộc sống bình thường với bão dư luận và lời đồn thổi kiểu từ bỏ sao hoả rơi xuống ấy nên tôi không thanh minh, giải thích. Tôi triệu tập làm những việc mà tôi mang đến là tốt đẹp cho gia đình và cùng đồng


*
"Tôi đang quá quen sống phổ biến với bão dư luận và tin đồn kiểu từ bỏ sao hoả rơi xuống ấy bắt buộc tôi ko thanh minh, giải thích. Tôi tập trung làm những bài toán mà tôi đến là giỏi đẹp cho gia đình và cộng đồng", bên ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng phân tách sẻ.

Vừa qua, bên báo hoàng anh Sướng cùng nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng sẽ tổ chức ra mắt cuốn sách “Nhà nước ngoài cảm Phan Thị Bích Hằng - hành trình 25 năm tìm kiếm hàng chục ngàn hài cốt liệt sĩ” trên Hà Nội. Thành tích đã đánh dấu một bí quyết trung thực, sinh động hành trình dài vượt núi, băng rừng đi tìm kiếm mộ liệt sĩ với biết bao thăng trầm, gian khó, với đông đảo tình ngày tiết ly kỳ, xúc cồn và cả những lời đồn thổi bủa vây cùng đều trải lòng của phòng ngoại cảm Bích Hằng.

Nhà nước ngoài cảm Phan Thị Bích Hằng và tác giả Hoàng Anh Sướng ước ao rằng cuốn sách: 25 năm kiếm tìm kiếm hàng chục ngàn hài cốt liệt sĩ đang sưởi ấm vong linh liệt sĩ cùng thân nhân của họ. Cuốn sách cũng giúp người hâm mộ có một góc nhìn đầy đủ hơn về công việc tìm mộ liệt sĩ.

- Đã thọ rồi sau những lời đồn thổi về chuyện tìm tuyển mộ liệt sĩ thật giả lẫn lộn, chị chọn lựa cách ở ẩn. Dẫu vậy ở ẩn rồi, lại có lời đồn thổi chị hết kĩ năng ngoại cảm. Thực hư chuyện này ra sao, thưa chị?

Tin đồn ư? chắc rằng trong tử vi phong thủy của tôi bao gồm sao "tin đồn" chiếu mệnh cần tên tôi luôn được ưu tiên gắn vào các tin đồn. Ngay cả cái chết của gắng rùa hồ nước Hoàn Kiếm thời điểm cuối năm 2015, tôi cũng khá được một số tờ báo đã nhập vào miệng phần đa lời phán, mặc dù tôi chẳng một lời vạc ngôn. Tôi đã quá quen sống bình thường với bão dư luận và lời đồn kiểu từ sao hoả rơi xuống ấy đề nghị tôi ko thanh minh, giải thích. Tôi tập trung làm những vấn đề mà tôi mang đến là xuất sắc đẹp cho gia đình và cộng đồng. Đã qua rồi mẫu thời bồng bột, sốc nổi muốn minh chứng mình trong sạch. Ở tuổi trung niên, tôi thấy mình chín chắn hơn, đằm sâu, trầm tĩnh, vững vàng và hướng nội.

Tôi vẫn đi cầu siêu cho những liệt sĩ, đi từ bỏ thiện. Sát thì tôi thăm hỏi, trao tiến thưởng trực tiếp. Xa thì nhờ cất hộ bưu năng lượng điện hay nhờ các bạn bè. Có nhiều giúp nhiều, gồm ít giúp ít... Nhưng lại phải cố gắng làm sao mang lại được tận tay fan cần giúp.

Sau lần đi tìm mộ liệt sĩ nghỉ ngơi Đắc lắc về, tôi bị ốm thập tử tuyệt nhất sinh, tất cả hơn 7000 hồ sơ ngóng tôi tìm mộ. Tôi nằm xệp trên giường mỗi tháng trời. Đến không ít bệnh viện cơ mà vẫn không kiếm ra bệnh. Các giáo sư, bác sĩ vô cùng khiếp sợ cho mức độ khoẻ của tôi và khuyên nhủ tôi cần nghỉ. Vì chưng nằm trên giường bệnh dịch nhưng thân nhân liệt sĩ vẫn xếp hàng chờ tôi từ 6h sáng mang lại 10h để nhờ tìm kiếm mộ. Tôi đành cần dặn bạn nhà và nhân viên của tôi là hãy xin lỗi khách, hãy nói với chúng ta rằng: Cô Hằng hết kỹ năng rồi, quan trọng giúp những bác được.

Một thời hạn sau, khi khoẻ lại, việc thứ nhất tôi làm cho là kê khai tổng thể danh sách các liệt sĩ từ bỏ số hồ sơ đang lưu trữ và thỉnh mời Đại lão hoà thượng đam mê Chí Tịnh để gia công lễ mong siêu cho tất cả. ở kề bên đó, tôi bố trí xử lý từng hồ sơ, hàng ngày một ít.

Vậy chị đã giải quyết và xử lý được bao nhiêu trường hợp trong các 7.000 làm hồ sơ ấy tính đến thời khắc này?

Tôi đã giải quyết xong cơ phiên bản khoảng bên trên 5000 hồ sơ. Một trong những trường đúng theo thu được thông tin từ người đã mất, tôi chuyển đến đến gia đình. Trường đúng theo nào không lý giải từ xa được, tôi vẫn đi thẳng giúp. Còn một vài trường hòa hợp không thể kết nối được với những người đã mất (có thể chúng ta đã rất thoát), tôi trả hồ sơ lại mang đến gia đình. Tuy vậy do một số gia đình khi giữ hộ hồ sơ đến, không ghi rõ showroom liên lạc hay năng lượng điện thoại, tôi vẫn lưu giữ giữ. Mặt hàng năm, tôi thường làm lễ ước siêu cho họ. Bởi sau không ít năm đi tìm kiếm hài cốt, có những thời gian liệt sĩ hướng dẫn đến tận nơi, đúng chuẩn đến từng gốc cây, ngọn cỏ.

Khi đào lên tăng võng gói ghém vẫn vẹn nguyên tuy nhiên lúc mở ra, xương thịt chỉ từ là cố gắng đất đen, tôi đang ngộ ra: lúc chết, thân xác vẫn trở về cát bụi. Vậy phải làm gì cho phần còn sót lại của người đã tạ thế có chân thành và ý nghĩa nhất? là một Phật tử rất nhiều được giác ngộ với thấm nhuần học thuyết đạo Phật, được lĩnh ứng nhiều sự mầu nhiệm của Phật pháp yêu cầu tôi đang nương nhờ đạo phật để trợ duyên, làm tốt nhất những gì hoàn toàn có thể cho các anh linh liệt sĩ. Nhân duyên cho tới đâu tôi làm tới đó.

25 năm đính bó với công việc tìm hài cốt liệt sĩ, đó là cả một chặng đường dài. Chị đã buộc phải chịu những hy sinh, mất non trong cuộc sống đời thường riêng tứ để đồng hành cùng rất nhiều gia đình thân nhân liệt sĩ đi kiếm hài cốt. Nguyên nhân chị lại chọn con phố nhọc nhằn, gai góc ấy khi cơ mà với kỹ năng kết nối với trái đất tâm linh, chị có thể dễ dàng kiếm những các bước nhẹ nhàng hơn mà các khoản thu nhập vẫn dư dả?

Vâng! 25 năm, chặng thời hạn ấy chưa phải ngắn. Từ khi là thanh nữ 18 tuổi đến hiện thời là thiếu thốn phụ 44 tuổi. Suốt chặng đường dài ấy, bao gồm lúc quá trình chọn tôi, có lúc tôi lựa chọn công việc. Khi tuổi còn trẻ, sự bồng bột cộng với việc tò mò, hiếu kỳ khi có chức năng tâm linh, tôi đã chọn các bước tìm chiêu mộ và cầm gắng minh chứng khả năng ấy của chính bản thân mình là gồm thật. Tôi đã từng bỏ học để đi theo con phố làm trung khu linh. Nếu không tồn tại cố Đại tướng Võ Nguyên gần kề khuyên nhủ: “Cháu hãy nỗ lực học tập thành tài” thì không biết bây giờ tôi vẫn ra sao.

Đặc biệt hơn nữa là sự việc khích lệ của cha tôi, tín đồ lính trường Sơn đang bao lần nuốt nước mắt chôn vội bè lũ giữa nhì làn đạn. Đã bao lần vào ngày 27/7, ba ngậm ngùi thắp nén nhang quay về dải ngôi trường Sơn hotline tên đồng độ cũ, rồi một ngày độc hại đi-ô-xin phát tác làm cho thân hình tiều tụy, xác xơ. Ông cầm tay, nước mắt lưng tròng, giọng nghèn nghẹn: "Con cứ đi tìm kiếm đồng đội của ba đi. Tìm kiếm thêm được một người là tía thêm một giờ sống, nhằm chờ con trở về”. Hiện giờ không còn cha nữa, tôi lại càng phát âm hơn nỗi khổ đau, niềm thèm khát của những gia đình liệt sĩ không tìm thấy tro cốt của phụ vương mình.

Chỉ tiếc nuối rằng sức khỏe con người có hạn, ngày càng giảm đi theo tuổi tác. Con cái ngày càng lớn, cần sự thân mật xát xao của bố mẹ hơn. Đã mang đến lúc tôi cần được dành thời gian nhiều hơn thế nữa cho gia đình.

Những thị phi xoay quanh bài toán chị tìm thủ cung cấp của tướng mạo Phùng Chí Kiên đã gây tác động không xuất sắc đến uy tín của chị. Chị muốn nói gì về vụ vấn đề này?

Chiều ngày 8/5, đoàn có quách gỗ bao gồm chứa thủ cấp của chưng Phùng Chí Kiên đã được niêm phong, che cờ về đơn vị tang lễ quân đội khám đa khoa quân đội 108 bàn giao. Tôi được thông tin đến dự lễ. Vày đến muộn khi phần đa nghi lễ chuyển giao đã kết thúc nên tôi chỉ vào dâng hoa và thắp nhang cho bác.

Sau này, khi lùm xùm xảy ra, gia đình bác Phùng Chí Kiên đã tìm đến tôi để xin lỗi vì vấn đề tôi giúp mái ấm gia đình mà media lại cung cấp tin sai lệch nên ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của tôi. Tôi còn giữ không thiếu tất cả những hồ sơ, tài liệu về vụ đi tìm kiếm bác Phùng Chí Kiên và các đơn thư của gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x