An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Tổ Kén Kwang Dong Hàn, An Cung Ngưu Hoàng Hàn Quốc

Lưu ý:Sản phẩm này chưa hẳn là thuốc, không có tính năng thay núm thuốc chữa trị bệnh, kết quả sử dụng sản phẩm tùy ở trong cơ địa của từng người


An cung ngưu hoàng hoànHàn Quốc hộp đỏ có hai cái sản phẩm đơn lẻ làhàng nội địavà mặt hàng xuất khẩu. Hai sản phẩm hộp đỏ An cung ngưu hoàng hoàn các có hình tượng tổ chim yến và đa số là thành phầm của công tyKwang Dong Pharmaceutical. So với hàng xuất khẩu thì hàng nội địa Hàn Quốc An cung ngưu hoàng hoàn được chế tạo với những tiêu chuẩn chất lượng cao hơn, để phân phối nội địa cho những người tiêu dùng Hàn Quốc. Khách hàng hàng rất có thể dễ dàng phân minh 2 sản phẩm này dựa vào những khác hoàn toàn trên vỏ hộp hoặc dựa vào vỏ hộp các hộp nhỏ dại bên trong. Chúng tôi có phía dẫn chi tiết cách phân biệt phía bên dưới đây, dĩ nhiên hình ảnh để người sử dụng hàng chưa biết thì hoàn toàn có thể dễ dàng áp dụng.

Bạn đang xem: An cung ngưu hoàng hoàn tổ kén kwang dong hàn

Quy cách thành phầm hàng trong nước An cung ngưu hoàng hoàn nước hàn hộp đỏ viên 3,75g

Quy bí quyết đóng gói: cũng như hộp An cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc hàng xuất khẩu, mỗi vỏ hộp hàng nội địa cũng gồm 10 vỏ hộp nhỏ, mỗi hộp nhỏ tuổi chứa 1 viên trả An cung ngưu hoàng. Trọng lượng 3,75 gam/viên, tổng số 10 viên cân nặng 37,5 g. (Xem chi tiết hình ảnh sản phẩm phía dưới).

Hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất. Bên trên hộp sản phẩm có in vừa đủ thông tin ngày cấp dưỡng (ở khía cạnh sau hộp) với hạn sử dụng thành phầm định dạng năm/tháng/ngày ở khía cạnh trước vỏ hộp (EXP 180709 nghĩa là HSD ngày 09 mon 07 năm 2018).

Tài liệu đi kèm sản phẩm: tài giỏi liệu phía dẫn sử dụng và các thông tin xem thêm khoa học về chống ngừa, phác đồ gia dụng điều trị, phục hồi di bệnh sau tai biến bỗng quỵ óc với An cung ngưu hoàng trả (tiếng Hàn Quốc). đề nghị đọc kỹ phía dẫn áp dụng trước khi sử dụng thuốc. Rất cần được bác sỹ phía dẫn khi dùng An cung ngưu hoàng hoàn tầm thường với những loại thuốc khác hoặc khi phối kết hợp các phương án điều trị. Cửa hàng chúng tôi cũng có cung ứng cho người tiêu dùng hướng dẫn áp dụng cơ bản sản phẩm bởi tiếng Việt.

Hình hình ảnh mặt trước hộp An cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc hàng nội địa- một số loại hộp đỏ tổ yến 10 viên hoàn 3,75g, kích loài chuột vào các ảnh để xem form size lớn hơn:

*

*

*

An cung ngưu hoàng hoàn nước hàn hàng trong nước - mẫu mã mới

*

*

*

*

*

Hạn thực hiện sản phẩm

Một viên hoàn An cung ngưu hoàng Hàn Quốc- vỏ hộp đỏ 3,75g

*

*

Mã vạch của từng viên sản phẩm

Cách biệt lập hàng nội địa và mặt hàng xuất khẩu An cung ngưu hoàng trả Hàn Quốc phụ thuộc vỏ hộp mặt ngoài

Vỏ hộpAn cung ngưu hoàng hoàn nước hàn hàng nội địacó nét chữ nhỏ dại hơn mà lại sắc nét hơn trên hộp sản phẩm xuất khẩu. Nếu nhằm 2 hộp cạnh nhau thì rất nhiều người tinh tế chỉ nhìn bằng mắt thường là hoàn toàn có thể phân biệt được.

Cách sáng tỏ hàng nội địa và hàng xuất khẩu An cung ngưu hoàng trả Hàn Quốc đơn giản nhất là nhờ vào vị trí in mã vạch cùng bề mặt sau hộp. Xung quanh sau vỏ hộp hàng trong nước thì “mã vạch được in dọc từ chiều lâu năm của hộp”. Bám trên hộp An cung ngưu hoàng hoàn hàng xuất khẩu thì “mã vạch được ấn vuông góc với chiều nhiều năm của hộp”. Đây là biện pháp phân biệt hữu ích nhất, quý khách hàng nên lưu ý áp dụng khi mua hàng.

Sự khác biệt giữa hàng nội địa và mặt hàng xuất khẩu An cung ngưu hoàng hoàn nước hàn trên các hộp nhỏ bên trong

Thông tin trên hộp giấy bé dại và hạn áp dụng trên vỏ hộp nhựa đựng viên An cung ngưu hoàng hoàn nước hàn hàng trong nước được in rõ ràng hơn hẳn hộp mặt hàng xuất khẩu. Quanh đó ra, khó xé được túi nilon bọc viên trả An cung ngưu hoàng hàng nội địa thủ công bằng tay vì nó dai- chắc, sản phẩm xuất khẩu thì có thể xé được dễ dàng dàng.

Cách minh bạch này nặng nề áp dụng lúc mua hàng. Tuy nhiên, cùng với các đặc điểm này, khách hàng hàng rất có thể tham khảo để nắm rõ hơn về sự biệt lập giữa hàng nội địa và hàng xuất khẩu An cung ngưu hoàng trả Hàn Quốc.

Công dụng và giải pháp dùng hàng nội địa An cung ngưu hoàng trả Hàn Quốc

An cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc có chức năng điều trị một số trong những chứng bệnh công dụng đã được kiểm hội chứng trong rộng 40 năm qua. Kể từ năm 1973, khi thành phầm Woo Whang Chong Sim Won của hãng sản xuất Kwang Dong- tức An cung ngưu hoàng hoàn nước hàn hàng nội địa hay Vũ Hoàng Tĩnh Tâm- được bộ Y tế hàn quốc chứng nhận, cấp giấy phép điều trị, bài thuốc này vẫn liên tiếp được đầu tư nghiên cứu giúp phát triển, tiến tới trả thiện. Vũ hoàng tĩnh tâm phù hợp nhất dùng cho người từ 30 tuổi trở lên. Fan ít tuổi hơn cũng có thể dùng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc nhưng với liều dùng thấp hơn. Liều thông hay được sử dụng là 1-2 viên/lần/ngày. Liều sử dụng hỗ trợđiều trị hốt nhiên quỵ- tai đổi thay mạch tiết não tự 5 đến 10 hộp ( mỗi vỏ hộp 10 viên, uống từng ngày 1-2 viên), tương đương với thời gian dùng liên tục khoảng 2~3 tháng. Liều sử dụng hỗ trợđiều trị cao huyết áp và các tính năng khác hay được dùng từ 3 mang lại 5 hộp, dùng thường xuyên 1 hoặc 2 ngày một viên.

Tại Hàn Quốc, An cung ngưu hoàng hoàn của hãng sản xuất dược phẩm Kwang Dong đượchỗ trợđể điều trịcác hội chứng bệnh:

Điều trị bỗng dưng quỵ não- tai trở nên mạch ngày tiết não và các di chứng: liệt toàn thân, liệt nửa người, khuyết tật về ngôn ngữ, tình trạng hôn mê, liệt cơ mặt, xuất huyết não.

Được hỗ trợđể điều trị dịch cao máu áp.

Dùng trongchứng tiến công trống ngực, tim đập nhanh.

Thuốc được hướng đẫn để hỗ trợchữa trị hội chứng rối loạn công dụng thần tởm tự động- Dysautonomia, xôn xao tiền đình.

Thuốc cũng khá được hỗ trợđiều trị những chứng teo giật cấp và mãn tĩnh, bất tỉnh.

Công dụng và cách dùng An cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc hộp đỏ tổ yến- mặt hàng nội địa cũng tương tự của sản phẩm xuất khẩu.

Xem thêm: Thử Que Rụng Trứng 2 Vạch Đậm, Gợi Ý Các Cách Tự Nhận Biết Dấu Hiệu Trứng Rụng

Cách cần sử dụng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

Lấy viênAn Cung Ngưu Hoàng hoàn Hàn Quốcra khỏi những lớp vỏ bao bọc viên thuốc gồm: hộp nhựa, lớp sáp, tầng giấy bóng. Giải pháp dùng An cung ngưu hoàng hoàn tốt nhất là nhai trực tiếp viên thuốc, rồi súc miệng bởi nước ấm. Có thể chia viên dung dịch thành các phần nhỏ tuổi để uống hoặc xay thành bột, hòa với nước nóng để uống.

Những điều cần chú ý khi sử dụng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

An cung ngưu hoàng hoàn là một trong những loại thuốc khôn cùng quý của Y học cổ truyền. Tuy nhiên, khi sử dụng sản phẩm này phải hết sức để ý mấy điểm như sau:

Đây là một trong những loại thuốc “bệnh” của Đông y bao gồm sức công phá mãnh liệt, chứ hoàn toàn không yêu cầu là loại dược phẩm có công dụng “bồi bổ” như không ít người lầm tưởng. Vậy nên, khi dùng nhất thiết buộc phải được các thầy thuốc chuyên khoa thăm khám, chỉ định và hướng dẫn và chỉ dẫn tỉ mỉ, hoàn hảo và tuyệt vời nhất không được từ ý sử dụng.

Mua đúng thành phầm thật để bảo vệ chất lượng thuốc, hoàn toàn có thể phân biệt nhờ vào mã số mã gạch sản phẩm, tem công ty,…

Cần hỏi chủ kiến bác sỹ khi dùng chung với những thuốc khác.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn- Ai yêu cầu dùng thuốc này?

Đó là những người dân thuộc nhóm có nguy hại cao, tín đồ cao tuổi dễ dẫn đến tai biến hóa mạch tiết não gồm: những người dân bị cao huyết áp, cholesterol trong huyết cao, hút thuốc lá, náo loạn nhịp tim vày rung nhĩ thất, nhồi ngày tiết cơ tim.

Nhóm hồ hết người có công dụng dễ mắc căn bệnh cao áp suất máu là:

– fan phải vận động trí óc căng thẳng, thường xuyên.– bạn thừa cân.– tín đồ hút thuốc lá.– người bị đái đường.– fan ít vận động.

Bệnhcao ngày tiết ápcó thể gây ra những thay đổi chứng nguy nan đe dọa sức mạnh và tính mạng. Phần lớn những người bị dịch thường lừng khừng vì bệnh không có triệu bệnh cụ thể, chỉ được phát hiện tại khi đã bị tai thay đổi mạch máu não, đau tim, bất chợt quỵ, suy thận, có nghĩa là đã thừa trễ. Trong lúc đó bệnh dịch lại hoàn toàn có thể chữa được, ví như được chữa bệnh đúng, việc giảm được những tai hại do biến hóa chứng gây ra là hoàn toàn khả quan.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

An Cung Ngưu Hoàng trả được sản xuất từ khoảng 30 nhiều loại dược liệu quý hiếm theo công thức riêng lẻ như: Ngưu hoàng, Xạ hương, Rễ sâm, Đương quy… Viên An Cung Ngưu Hoàng có công dụng phòng phòng và cung cấp điều trị đột quỵ, tai biến, chi phí đình (Chi ngày tiết thông tin quý khách hàng vui lòng kéo xuống dưới xem tiếp) ...Hiện trên trên thị trường có tương đối nhiều sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng của trung quốc và Hàn Quốc. Tuy nhiên SSK chỉ tập trung một số sản phẩm uy tín, unique và nhận được sự lòng tin của người dùng. Sau đây là tổng hợp những mẫu an cung Hàn Quốc, khách hàng vui lòng theo dõi bài xích viết.

*

An cung ngưu tổ kén chọn (mẫu lựa chọn lệch) hộp 10v (An cung tổ kén mẫu mã mới) - giá 1800K - giá bán KM 1500K/hộp 10v. Chữ xung quanh hình tổ lựa chọn in dập chìm, sản phẩm chính hãng sản xuất Kwangdong Co. >>

*
An Cung Ngưu Hoàng trả Nhập Khẩu thiết yếu hãng - Ngưu Hoàng Thanh Tâm - Korea Woohwwang Cheongsimwon. Sản phẩm nhập khẩu, có không hề thiếu giấy tờ, tem mác. Giá bán 1800K/hộp - giá KM 1650K/Hộp 10v. Sản phẩm khuyên răn dùng. Để đặt thiết lập sản phẩm, người sử dụng vui lòng truy cập Ngưu Hoàng Thanh vai trung phong và để muatheo hướng dẫn.

An cung ngưu hoàng hoàn nhập khẩu thiết yếu hãng - Giá bán lẻ: 1450K đồng/hộp 10v. Sản phẩm chính hãng, có tem mác của bạn nhập khẩu. Sản phẩm khuyên dùng >>

*
Hiện tại, mẫu mã An cung nước hàn viên hoànđã cập nhật mẫu mặt hàng mới nhất là thực phẩm bảo đảm an toàn sức khỏe Vũ Hoàng Thanh Tâm. Thành phầm được nhập khẩu thiết yếu hãng từ bỏ Kwangdong Hàn Quốc. Cùng là mẫu thành phầm an cung dạng viên hoàn độc nhất vô nhị được cấp phép lưu hành tại thị trường vn hiện tại. Giá bán lẻ 1.750.000đ. Để đặt download sản phẩm, quý khách hàng vui lòng truy nã cập: Vũ Hoàng Thanh chổ chính giữa và làm theo hướng dẫn. (Sản phẩm khuyên dùng)

An Cung Ngưu Hoàng tổ lựa chọn (kén giữa), sản phẩm loại 1 đã được nhiều người biết đến, giá 1.350.000 đồng/hộp (10v)

*
An cung ngưu Gum Jee Hwan (Cấm Địa Hoàng) - An cung hàn quốc 60V, sản phẩm hỗ trợ ổn định máu áp, phòng phòng tai phát triển thành - giá bán 2.400K/hộp 60v >>

*
An Cung Ngưu Hoàng nước hàn hộp mộc 10v - Sản phẩm cân xứng với trường hợp hỗ trợ điều trị và tránh giảm tái phát tai biến, do hàm lượng những thành phần cao. Giá chỉ 2400K/ vỏ hộp - giá chỉ KM 2.100K/hộp 10v.

*
An Cung Ngưu Hoàng hoàn IKsu vỏ hộp Đỏ, sản phẩm chính hãng, chất lượng loại 1- Giá: 1.600.000 đồng/hộp (10 viên). >>

*
Gần đây, thành phầm An cung i
Ksu đã cập nhật mẫu bắt đầu (tên sản phẩm: Woo Hwang bình thường Sim Won). Mẫu sản phẩm mới có vỏ hộp sắc nét và phong cách hơn. Trong khi, yếu tắc và hóa học lượngsản phẩm vẫn được giữ nguyên như cũ.

An Cung Ngưu Hoàng trả Hàn Quộc i
KSU vỏ hộp xanh
, sản phẩm chính hãng, giá lẻ 1600K/hộp 10v

*
An cung ngưu Hoàng trả hộp xanh - hình Ông nỗ lực - giá bán 1.250.000 đồng/hộp (10 viên) >>

*
An cung nước hàn Hộp Xanh Kwangdong - Hộp 10v - giá bán 1.650.000 đồng/hộp (10 viên) >>

*
An Cung Ngưu Hoàng hoàn hộp rubi - hình ông nạm - hộp 10v - giá chỉ 1.100.000 đồng

*
An cung nước hàn Hộp vàng - hình hình ảnh Kwangdong - Hộp 10v - giá 1.8500.000 đồng/hộp 10 viên

Thành phần của Viên An Cung Ngưu Hoàng Hoàn nước hàn (hộp đỏ)

An Cung Ngưu Hoàng Hoànđược tách xuất trọn vẹn từ các loại dược liệu quý từ thiên nhiên bao gồm: Củ Hoài sơn: 263 mg, Rễ sử dụng hồ: 47 mg, Cam thảo: 188 mg Rễ chứa cánh: 47 mg; Rễ Sâm: 94 mg; quả mơ: 47 mg, nhân tình hoàng: 94 mg; Phục linh: 47 mg, Thần khúc: 94 mg; Xuyên form :47 mg; giá chỉ đầu nành: 66 mg; Ngưu hoàng: 45 mg; Vỏ quế: 66 mg; Linh Dương giác: 38 mg, Rễ bạch thược: 56mg; Xạ hương: 114 mg; Mạch môn: 56 mg Long não: 38 mg; Rễ Hoàng cầm: 56 mg; Bạch Liễm: 28 mg; Đương quy: 56 mg; Gừng: 28mg; phòng phong: 56 mg; Mật ong: 3117 mg; Củ Bạch truật: 56 mg;Đối với An Cung Ngưu Hoàng Hàn Quốc: Quy cách thể hiện thường xuyên là 10v/hộp (3,75g/viên)Bảo quản: khu vực khô ráo, thoáng mát.Hạn sử dụng: In trên vỏ hộp sản phẩm
Xuất xứ: Kwang
Dong - Hàn Quốc

Tác dụng của An cung Ngưu Hoàng Hoàn

Các yếu tố trong sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng hoàn có chức năng hoạt huyết, giúp máu lưu lại thông lên não kết quả hơn. vị đó, cung ứng điều trị xôn xao tiền đình, thiếu thốn máu, nhức đầuViên An Cung Ngưu Hoàng Hoàn mê say hợp cho những người bị suy nhược thần kinh vì áp lực công việc, thường xuyên lao đụng trí óc, căng thẳng, mệt mỏi mỏi.Ngăn dự phòng tình trạng bị chảy máu não, xuất huyết não, góp phục hồi tính năng hệ thần kinh của các bệnh nhân mới và những bệnh nhân bị tai biến mạch tiết não thọ ngày.Phục tính năng do di chứng để lại sau khoản thời gian bị tai đổi mới mạch máu não như liệt nửa người, rối loàn chức năng diễn đạt ngôn ngữGiúp cung ứng chữa trị chứng bất chợt quỵ (liệt toàn thân, liệt tay chân, khiếm khuyết về ngôn ngữ, triệu chứng tê liệt sinh sống mặt, khó khăn nuốt, hôn mê, tâm thần), cao tiết áp, tim đập nhanh, đau co giật cấp cho và mãn tính, rối loạn thần ghê thực vật, bất tỉnh, hô hấp khó, niềm tin bất an.Phòng tránh những bệnh về cao ngày tiết áp với tai thay đổi mạch tiết não, tim đập nhanh, ích khí chăm sóc huyết trấn gớm an thần; cho các bệnh vì chưng khí huyết không đầy đủ; hỏa khí trong fan vượng; đờm nhiệt gây ra tức ngực nghẹt thở nhức đầu hoa mắt chuyển động nói năng khó khăn khăn, đàu óc không tỉnh táo.Theo đông y, An cung ngưu hoàng hoàn là sản phẩm có tác dụng thanh nhiệt giải độc, cung ứng điều trị sốt cao, An cung hoàng hoàn có khả năng trấn an tâm lý bất ổnAn cung ngưu hoàng hoàn nhìn chung là sản phẩm được dùng để làm cấp cứu trong các trường hợp: mê mẩn trong chợt quỵ, viêm não, viêm màng não, não lây nhiễm độc, teo giật vì sốt cao, hôn mê cùng mê sảng (trước với sau tai phát triển thành mạch máu não). Giảm thiểu và hồi phục tối đa tình trạng mất ý thức, tổn hại tế bào thần gớm cho bệnh nhân sau tai biến hóa mạch tiết não. (Quý khách chú ý sử dụng bên dưới sự hướng dẫn của chưng sĩ)

Hướng dẫn áp dụng viên An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

Đối với người bị náo loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, chi phí mãn kinh, cao máu áp, nệm mặt, nhức đầu, bị choáng, xây xẩm khía cạnh mày, hoặc vừa trải qua cú sốc chổ chính giữa lý... Dùng an cung hoàng hoàn 1 viên/ngày, mỗi đợt sử dụng 2 - 3 hộp. Dùng rất tốt là nhai hoặc trộn với nước ấm để uống.

Đối với người bị tai trở thành mạch ngày tiết não: 30 ngày đầu, cần sử dụng 1 viên/ngày, kết phù hợp với bài tập hỗ trợ và chế độ phù hợp về dinh dưỡng. Một lần điều trị thường dùng 3 mang lại 5 hộp phụ thuộc vào mức độ nặng nhẹ của tai trở nên gây ra. Dùng cực tốt là nhai hoặc trộn với nước nóng để uống.

Người phệ và trẻ em trên 15 tuổi: uống 01 viên / ngày
Trẻ em: cần sử dụng theo hướng dẫn và chỉ định của bác bỏ sĩ
Không nên dùng quá liều chỉ định
Với tín đồ mới dùng lần đầu đề nghị dùng từ 1/2 - 1 viên trước
Thuốc uống bằng phương pháp nhai hoặc xay trộn với nước ấm.Liều dùng cho dự phòng: Mỗi dịp từ 10 - trăng tròn ngày, 1- 2 đợt/năm
Các trường thích hợp khác vui mừng hỏi chủ ý Bác sĩ điều trị trước lúc sử dụng

Đối tượng sử dụng:

Người bị biến chứng của căn bệnh cao tiết áp: Đột quỵ, xuất ngày tiết não, liệt toàn thân, liệt tứ chi, chứng tê liệt cơ mặt, trở hổ hang về ngôn ngữ, hôn mê…Người bị náo loạn tuần hoàn não, tinh tần bất ổn, cực nhọc kiềm chế phiên bản thân, đau đầu, đau thần ghê toạ dẫn mang lại đau bắp đùi, thuộc hạ đau nhức, di chuyển khó
Người có nguy cơ tiềm ẩn bị đột nhiên quỵ cao: cao huyết áp, đái đường, phần nhiều người làm việc căng thẳng.

Lưu ý bình thường trong áp dụng An cung ngưu Hoàng hoàn:

Không phải dùng vào buổi tối. Do thành phầm hoạt huyết, nên rất có thể dẫn tới cực nhọc ngủ.Không sử dụng thuốc lúc thân nhiệt giá – vã các giọt mồ hôi lạnh, da mẩn đỏ, ói mửa, dị ứng các loại
Tuyệt đối không sử dụng thuốc khi bụng đói, hoặc bị rét mướt bụng, náo loạn tiêu hóa
Ăn hoặc uống vơi sau 2-3h dùng An cung với người có tiền sử bệnh dịch huyết áp
Bổ sung chất bồi bổ trong quy trình dùng An cung ngưu Hoàng Hoàn
Không buộc phải dùng lúc di ứng với bất kỳ thành phần như thế nào của sản phẩm

Hướng dẫn thiết lập An cung ngưu Hoàng Hoàn hàn quốc tại toyotahungvuong.edu.vn

Cách 1: Để mua sản phẩm người sử dụng vui lòng nhấp chuột từng sảm phẩm và bấm vào nút Đặt mua Hàng
Cách 2: Nhắn tin, hoặc tương tác trực tiếp tới số hotline của shop: 0978203089Cách 3: email tới: toyotahungvuong.edu.vnvn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x