Amply Jarguar Suhyoung Pa 601A, Amply Jarguar Suhyoung Pa

Amply Jarguar Suhyoung PA-601A tiếp tục là trong số những mẫu amply được Jarguar tung ra thị trường để giao hàng nhiều nhu cầu không giống nhau của khách hàng. Thuộc Vfun Audio tò mò ngay thành phầm nhé!

Amply Jarguar Suhyoung PA-601A là sản phẩm công nghệ amply sở hữu mẫu mã hiện đại, phối kết hợp giữa phong thái truyền thống với hiện đại, kế thừa và trở nên tân tiến từ những mẫu amply của hãng âm thanh Jarguar Hàn Quốc. Đây là một trong những chiếc amply nhiều chức năng, đa kết nối trong bán kính 20m, kết hợp nhiều công nghệ hiện đại, chắc chắn là sẽ là giữa những sản phẩm bạn tránh việc bỏ lỡ.

Bạn đang xem: Amply jarguar suhyoung pa

Thiết kế tân tiến, hiện tại đại

Amply Jarguar Suhyoung PA-601A sở hữu xây cất mới mẻ hơn so với các dongf amply trước đó, tuy nhiên vẫn giữ lại được nét truyền thống lâu đời vốn bao gồm của cái amply bên Jarguar với đa số các núm kiểm soát và điều chỉnh được sơn màu trắng để dễ nhận biết.

Hệ thống những núm điều khiển này được bày bố hết sức khoa học, hai quai cầm phía hai bên thanh mảnh thuận lợi cho quy trình vận chuyển.

Chất liệu cao cấp, cứng cáp

Amply Jarguar Suhyoung PA-601A được gia công từ hợp kim kim loại chắc chắn, trên và hai bên hông amply là các khe tản nhiệt giúp làm giảm sút sức nóng và né tránh gây hại cho thiết bị khi chuyển động ở tần suất cao.

Chất liệu này cũng hỗ trợ cho thiết bị né được các va đập có tác dụng méo mó và đổi mới dạng, thành phầm sẽ luôn bền vững cùng thời gian.

Công suất cực mạnh

Amply Jarguar Suhyoung PA-601A tải công suất lên tới 700/2CH được nhận xét là trẻ khỏe so với những dòng amply đã reviews trước đó.

Với hiệu suất này, amply thoải mái và dễ chịu kéo được các đôi loa hiệu suất vừa với trung bình mà lại vẫn đảm bảo an toàn được cổng đầu ra âm thanh.

Âm thanh vào trẻo, sống động

Amply Jarguar PA-601A được trang bị công nghệ hiện đại có thể triệt tiêu hết các tạp âm khiến cho micro tiêu giảm được triệu chứng rè nhiễu mỗi khi kết nối, trường đoản cú đó đem về một không khí âm thanh vào trẻo, sáng sủa tiếng hơn, tiếng hát rời khỏi từ loa đã trầm bổng và sexy nóng bỏng hơn khi nào hết.

Xem thêm: Mua Trà Hoa Cúc Mua Ở Đâu ? Bán Giá Bao Nhiêu Tiền 1Kg? Bán Giá Bao Nhiêu Tiền 1Kg

Công nghệ bluetooth không dây thông minh

Amply Jarguar Suhyoung PA-601A có chức năng Bluetooth cực kỳ thông minh, giúp cho người dùng có thể điều khiển đồ vật từ xa, truyền dẫn với tái chế tạo ra âm thanh. Trong khi còn có technology Echo xử trí tiếng vang rất đỉnh, càng cải thiện chất lượng âm thanh hơn nữa.

Lưu ý khi chọn tải Amply Jarguar Suhyoung PA-601A

Nên mang lại các shop phân phối chủ yếu hãng những thiết bị của Jarguar
Kiểm tra kĩ sách vở và giấy tờ nhập khẩu
Tham khảo chế độ bảo hành của đại lý, cửa hàng

Lưu ý khi áp dụng Amply Karaoke Jarguar PA-601A

Kết nối với những loa cùng micro phù hợp
Không đề xuất bật hết kích thước âm thanh sẽ gây nên rè, nhiễu tiếng
Cẩn thận trong quy trình vận chuyển

Thông số nghệ thuật Amply Jarguar Suhyoung PA-601A

Model:PA-601A
Màu sắc:ĐEN
Nhà sản xuất:Jarguar
Xuất xứ:Hàn Quốc
Năm giới thiệu :2019
Thời gian bảo hành:24 Tháng
Công suất Amply:700W/2CH
Công suất tiêu thụ:850W
Kích thước sản phẩm:420 x 127 x 330 mm

Thiết kế chắc chắn, có thể dùng tận nhà hoặc khiếp doanh
Khoảng cách kết nối hoàn toàn có thể lên cho 70m
Mã hóa hiện đại số Apt
X nâng cấp quality âm thanh
Các nút vặn truyền thống cuội nguồn dễ sử dụng
Khả năng triệt tiêu hầu hết tạp âm, phòng hú hiệu quả
Bộ khuếch đại hiệu suất cực mạnh dạn 700W/2CHTiêu thụ năng lượng điện năng thấp, không nhiều sinh nhiệt, độ bền cao
Chức năng Equalizer Preset sản xuất hiệu ứng âm thanh trung thực

Thiết kế vững chắc chắn

Amply Jarguar Suhyoung PA-601A là sự kết hợp hoàn hảo nhất về tuấn kiệt giữa chiếc công nghệ truyền thống Analog và công nghệ hiện đại Digital. Với xây đắp chắc chắn, táo tợn mẽ, amply thích phù hợp với nhiều kiểu không khí nội thất khác nhau. Chúng ta cũng có thể sử dụng tận nơi hoặc sale karaoke.

Hát karaoke thoải mái

Amply Jarguar Suhyoung triệt tiêu phần nhiều tạp âm, giúp micro hạn chế tối đa hiện tượng lạ nhiễu, tránh đi vấn đề bị hú, nhằm giọng hát của người tiêu dùng luôn trong trẻo, mượt mà, tha hồ hát karaoke mà không sợ giọng phô, thô cứng.

Công suất rất mạnh

Chiếc amply sở hữu cỗ khuếch đại hiệu suất cực dạn dĩ 700W/2CH cùng tính năng Equalizer Preset tạo ra hiệu ứng music trung thực cùng mềm mại.

4 đường cắm MIC

Amply Jaguar sở hữu 4 đường cắm mic khuếch music đến cực đại, công suất lớn khiến cho âm thanh mượt mà, tránh hiện tượng kỳ lạ micro bị nhiễu giỏi hú, bạn cũng có thể cùng đồng đội thoả sức diễn đạt giọng hát của mình.

Tiết kiệm điện năng

Amply Jarguar Suhyoung PA-601A có năng lực tiêu thụ năng lượng điện năng thấp, ít sinh nhiệt, thời gian chịu đựng lại cao, bắt buộc rất được tin dùng trong số cơ sở marketing karaoke quy mô lớn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model:PA-601A